Bạn đã nghe về xu hướng mới nhất càn quét ngành công nghiệp xử lý vật liệu? Mô phỏng xe nâng không còn là một ý tưởng từ một bộ phim khoa học viễn tưởng – bây giờ nó sống và thực tế hơn bao giờ hết. Bạn có quan tâm đến mô phỏng xe nâng nhưng không chắc chắn nếu nó phù hợp với bạn? Có rất nhiều lợi ích để đào tạo mô phỏng xe nâng. Danh sách các mặt tích cực mà nó mang lại phạm vi và khác nhau, tuy nhiên nó đã được chứng minh là một công cụ học tập hiệu quả và là tài sản cho hoạt động kinh doanh hàng ngày. Cho dù đó là giảm thiểu rủi ro, tăng sự tham gia của nhân viên và mô phỏng xe nâng hiệu quả nâng cao mang lại lợi ích to lớn cho bất kỳ tổ chức nào thực hiện nó. Đây là cách mô phỏng xe nâng có thể giúp bạn:

mo-phong-xe-nang

1) Ít rủi ro hơn trong đào tạo sớm

Mô phỏng xe nâng là một cách tuyệt vời để làm ướt chân người mới trước khi làm việc thật. Hơn nữa, mô phỏng xe nâng cho phép bộ nhớ cơ phát triển và được xây dựng trước khi đào tạo trên một máy thật. Là một sự đổi mới của thời đại hiện đại, các nhà khai thác có thể tự tin hơn nữa trước khi ngồi sau tay lái ngay cả trong một kịch bản đào tạo. Do đó, sẽ ít xảy ra lỗi sớm hơn và ít rủi ro hơn cho tổ chức của bạn khi trải qua những cơn đau ngày càng tăng đôi khi đi kèm với việc đào tạo người vận hành xe nâng mới.

mo-phong-xe-nang

2) Tăng sự tham gia của học viên

Mô phỏng xe nâng là một trải nghiệm cảm giác đầy đủ và không phải là một khóa học hướng dẫn dựa trên giấy đơn giản mà đôi khi có thể nhàm chán. Các học viên được tham gia và được phép trải nghiệm các hoạt động của xe nâng trong một môi trường thực tế hơn với sự chứng thực an toàn hơn. Trước đây để mô phỏng xe nâng, các học viên phải xem lại hướng dẫn sử dụng và sau đó cố gắng dịch các kỹ năng sang hoạt động trực tiếp. Giờ đây, các thực tập sinh không còn được giảng dạy mà thay vào đó, đắm chìm trong thế giới xử lý vật chất trong một thực tế ảo. Mặc dù không có sự thay thế thực sự cho trải nghiệm thực tế, các trình mô phỏng xe nâng là một cách tuyệt vời để sớm giải quyết một số vấn đề để nhân viên có thể bắt đầu chạy. Theo Forester, đào tạo mô phỏng là một công cụ giúp mọi người phát triển các kỹ năng của họ trong một môi trường an toàn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần, để họ có thể an toàn hơn, vận hành hiệu quả hơn khi họ tốt nghiệp sử dụng xe nâng thực tế.

mo-phong-xe-nang

3) Tùy chọn nhanh hơn Dài hạn

Mô phỏng xe nâng đẩy nhanh quá trình đào tạo và đẩy nhanh quá trình học tập. Một khi bộ nhớ cơ được xây dựng từ quá trình luyện tập thường xuyên, quá trình chuyển đổi sang máy thật sẽ mượt mà và liền mạch hơn rất nhiều. Kết quả là, lượng thời gian cần thiết để đào tạo bị giảm mạnh. Ngoài ra, những cải tiến về thời gian chế độ đào tạo này khá hiệu quả. Mô phỏng xe nâng đã được chứng minh là giảm 50.000 đô la chi phí nhiên liệu đào tạo nhờ vào phương pháp nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện với môi trường để đào tạo thiết bị xử lý vật liệu. Cuối cùng, vẻ đẹp của một mô phỏng xe nâng là nó là một kích thước phù hợp với tất cả các sơ đồ cho các nhà khai thác tương lai. Bạn không phải lo lắng về tình trạng của xe nâng khi nhân viên hoàn thành khóa đào tạo của họ. Đơn giản chỉ cần ném chúng vào ghế và kích hoạt các mô-đun.

Xem thêm: Xe nâng Trung Quốc số 1