Xe nâng hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và quan trọng trong ngành xây dựng và kho bãi. Chúng được sử dụng để nâng, di chuyển, xếp chồng và tải các vật liệu nặng và các tải trọng khác. Tìm xe nâng phù hợp cho các ứng dụng của bạn là điều quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn vì nó có tác động đến an toàn, năng suất và chi phí vận hành. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp xe nâng hàng với nhiều loại và công suất khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được xe nâng hàng phục vụ tốt nhất nhu cầu của mình. Trước khi tìm mua một chiếc xe nâng, cho dù thương hiệu mới hay đã qua sử dụng, có một số điều quan trọng cần xem xét. Tiếp tục chủ đề này, chúng tôi chia sẻ 4 điều cân nhắc trước khi mua xe nâng. Đọc tiếp

1. DANH TIẾNG CỦA ĐẠI LÝ

Khi mua một chiếc xe nâng, điều quan trọng là phải xem xét uy tín của đại lý. Danh tiếng là thiện chí của doanh nghiệp vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đến một đại lý có uy tín. Để biết đơn vị đó có uy tín hay không, hãy hỏi người tham khảo và liên hệ với họ để học hỏi kinh nghiệm của họ với đại lý đó. Ngoài ra, hãy kiểm tra xếp hạng của họ trên trang web của họ và xem xét các đánh giá của khách hàng vì họ có thể cho bạn biết nhiều điều về đại lý. Điều này giúp đảm bảo bạn yên tâm vì bạn biết rằng giao dịch mua của bạn là chắc chắn và bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ thích hợp.

4-dieu-can-can-nhac-truoc-khi-mua-xe-nang

2. GIÁ SO VỚI CHẤT LƯỢNG

Giá xe nâng chỉ là một trong nhiều yếu tố cần xem xét khi mua xe nâng nhưng nó không quyết định chất lượng mua. Đảm bảo rằng chất lượng của chiếc xe nâng bạn nhận được phù hợp với mức giá mà bạn sẽ phải trả. Mặc dù xe nâng đắt nhất có thể có chất lượng cao, nhưng bạn phải tránh mua một chiếc xe nâng giá rẻ chỉ đáp ứng yêu cầu công suất tối thiểu của bạn. Mua đúng là khi giá cả đáp ứng được chất lượng.

3. CƠ HỘI LÁI THỬ

Một điều khác cần xem xét là cơ hội để lái thử xe nâng. Đảm bảo rằng một người điều hành có đủ năng lực sẽ đưa nó cho một cuộc lái thử, bao gồm cả việc lái nó theo kiểu hình số tám chặt chẽ ở cả bánh răng số trước và số lùi. Xe nâng phải có phản ứng nhanh với vô lăng và theo dõi chính xác. Nhớ kiểm tra lốp xe xem có bị mòn không đều không vì đây có thể là dấu hiệu của việc lệch trục.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-1-5-tan-2015 (2)

4. KẾ HOẠCH BẢO TRÌ

Điều quan trọng là phải cân nhắc sắp xếp kế hoạch bảo trì dự phòng theo lịch trình với đại lý khi mua xe nâng. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu suất tối ưu và tránh sửa chữa tốn kém. Bạn có thể sắp xếp để một thợ cơ khí được chứng nhận từ Xe nâng Thiên Sơn thường xuyên đến địa điểm làm việc của bạn để bảo dưỡng và bảo trì xe nâng của bạn để chúng luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm số tiền có thể bị mất do ngừng hoạt động và sửa chữa lớn.

CUỐI CÙNG

Xe nâng Thiên Sơn có một số lượng lớn hàng tồn kho của cả xe nâng mới và xe nâng cũ để bán . Bạn có thể lựa chọn các loại xe nâng, mô hình và công suất khác nhau tùy theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng đảm bảo hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Hãy nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và nhận được ưu đãi hấp dẫn về các loại xe nâng đã qua sử dụng được rao bán