Xe nâng hàng đắt tiền để mua và bảo trì, đó là lý do tại sao các nhà quản lý đội xe đôi khi chọn hợp đồng cho thuê với các đại lý đáng tin cậy. Trong khi việc mua một chiếc xe nâng mang lại nhiều lợi ích, có những trường hợp trong đó việc thuê xe có ý nghĩa hơn nhiều. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp dịch vụ thuê xe nâng với giá thuê phải chăng. Đội xe nâng cho thuê của chúng tôi có tất cả các sản phẩm và mô hình phổ biến được bảo dưỡng tốt. Tiếp tục với chủ đề này, trong blog này, chúng tôi chia sẻ bốn lý do khiến việc thuê một chiếc xe nâng giúp bạn an toàn về mặt tài chính. Đọc tiếp.

1. TUYỆT VỜI CHO NHU CẦU THIẾT BỊ NGẮN HẠN

Nếu yêu cầu của bạn về một chiếc xe nâng là phục vụ cho nhu cầu xử lý vật liệu trong thời gian ngắn thì xe nâng cho thuê chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Ước tính hiệu suất sử dụng cho mỗi xe nâng là cách tốt nhất để xác định xem thuê có tiết kiệm chi phí hơn so với mua hay không. Khi tính toán việc sử dụng, bạn đang giả định rằng 100% có nghĩa là sử dụng thiết bị trong 22 ngày. Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng xe nâng dưới 40% số ngày, thì việc thuê xe có ý nghĩa hợp lý nhất về mặt tài chính.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2007 (3)

2. LOẠI BỎ THỜI GIAN NGỪNG HOẠT ĐỘNG

Xe nâng hàng cho thuê cũng giúp loại bỏ thời gian ngừng hoạt động trong trường hợp một hoặc nhiều xe nâng trong đội của bạn bị hỏng hoặc đến hạn bảo trì theo lịch trình. Thời gian ngừng hoạt động có thể gây tốn kém về sự chậm trễ trong hoàn thành công việc và làm giảm uy tín của bạn với khách hàng. Ngoài việc thay thế xe nâng của bạn khi chúng đi sửa chữa hoặc bảo trì, bạn cũng có thể thoát khỏi thời gian ngừng hoạt động và chi phí bảo trì khi bạn chọn hoàn toàn phụ thuộc vào xe nâng cho thuê. Điều này là do đại lý cho thuê chịu trách nhiệm bảo trì và sửa chữa và bạn sẽ luôn nhận được xe nâng thay thế khi xe phát sinh sự cố.

3. KHÔNG CẦN TRẢ TRƯỚC

Xe nâng hàng là thiết bị rất đắt tiền, đòi hỏi bạn phải trả trước đáng kể khi muốn mua một chiếc. Chi phí sở hữu cao có thể để lại lỗ hổng tài chính của doanh nghiệp làm gián đoạn các nhu cầu và hoạt động kinh doanh khác cần vốn. Đây là lý do tại sao việc thuê một chiếc xe nâng có ý nghĩa hơn về mặt tài chính, vì không cần phải trả trước mà thay vào đó, các khoản thanh toán định kỳ theo tỷ lệ được nêu trong hợp đồng cho thuê.

4. TIẾP CẬN VỚI THIẾT BỊ MỚI NHẤT

Khi bạn phụ thuộc vào xe nâng cho thuê, bạn có quyền gia hạn hoặc thay đổi hợp đồng tùy theo nhu cầu của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên thiết bị mới nhất hoặc chuyển đổi giữa các loại hoặc công suất khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để đánh giá các xe nâng hiện có khác nhau nhằm xác định một loại xe đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận hành của bạn.

xe-nang-dien-dung-lai-unicarriers-cu-1-5-tan-2014 (2)

LỜI CUỐI CÙNG

Khi tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe nâng bạn có thể tin tưởng, hợp tác với Xe nâng Thiên Sơn. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng lớn, cung cấp các loại xe nâng khác nhau cho thuê với mức giá phải chăng.