Mua một chiếc xe nâng mới có thể khiến bạn chi ra một số tiền đáng kể, đó là lý do tại sao các doanh nghiệp thường chọn mua xe nâng cũ  đã qua sử dụng. Tuy nhiên, việc xác định giá trị hợp lý của một chiếc xe nâng cũ có thể gây khó chịu nếu bạn không biết phải xem xét những gì. Bạn không muốn trả nhiều hơn một mức giá hợp lý cho bất kỳ thiết bị xử lý vật liệu nào mà bạn mua, đó là lý do tại sao việc định giá là quan trọng. Xe nâng Thiên Sơn cho phép người mua dễ dàng truy cập vào tất cả thông tin quan trọng trên nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng được bảo dưỡng và bảo dưỡng tốt để bán . Trong blog này, chúng tôi chia sẻ bốn yếu tố có thể giúp bạn xác định giá trị của một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng. Đọc tiếp.

1. TUỔI

Khi mua một chiếc xe nâng cũ, tuổi của xe là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi định giá. Xe nâng hàng mới bắt đầu giảm giá với tốc độ gần như theo cấp số nhân kể từ khi họ rời khỏi cửa hàng của đại lý. Để xác định điểm xuất phát, hãy kiểm tra số sê-ri và xác định tuổi của xe nâng – trung bình, xe nâng giảm giá tới 15% mỗi năm. Tìm giá nhãn dán khi mua mới và trừ đi 15% khấu hao mỗi năm. Điều này sẽ giúp bạn có được giá cơ bản ước tính.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2004 (8)

2. LỊCH SỬ SỬ DỤNG XE NÂNG

Lịch sử và cách sử dụng xe nâng là những yếu tố quan trọng giúp xác định giá trị của một chiếc xe tải. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải luôn yêu cầu kiểm tra hồ sơ ca của tất cả các giờ xe nâng đã hoạt động. Trung bình, xe nâng thường xuyên di chuyển tải nặng và hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ lạnh cóng có thể già đi nhanh hơn so với những xe có khối lượng công việc ngắn hơn và nhẹ hơn. Biết lịch sử và cách sử dụng (giờ) của xe nâng có thể giúp ước tính giá trị của nó. `

3. TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Các tính năng đặc biệt và bổ sung trên xe nâng thông thường sẽ làm tăng thêm giá trị của nó, khiến giá cả tăng lên. Ví dụ, một số xe nâng hàng có bảng điều khiển được vi tính hóa thay vì bảng hướng dẫn tiêu chuẩn, đây có thể được coi là một tính năng đặc biệt. Một số tính năng đặc biệt làm tăng giá trị cho xe nâng bao gồm cabin có máy lạnh, cân tải trọng tự động và các phụ kiện được bán kèm theo xe nâng, phải kể đến một vài tính năng.

xe-nang-dau-toyota-cu-3-tan-2010 (2)

4. TÌNH TRẠNG HIỆN TẠI

Xe nâng đã qua sử dụng đã được chăm sóc tốt như thế nào cho đến khi thời điểm bán lại xác định giá trị thị trường của nó. Khi đánh giá tình trạng hiện tại, hãy xem chất lượng của công việc sơn, tình trạng của cột nâng, động cơ, lốp và khoang lái. Ngoài ra, bất kỳ bộ phận nào được thay thế gần đây đều có thể làm tăng giá trị thị trường của một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng.

LỜI CUỐI CÙNG

Điều quan trọng là phải xem qua tất cả các chi tiết về lịch sử và bảo trì của xe nâng khi tìm mua xe nâng cũ. Có tất cả thông tin giúp bạn đưa ra quyết định mua sáng suốt. Xe nâng Thiên Sơn là một trong những đại lý xe nâng tốt nhất giúp bạn mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng một cách dễ dàng. Đội xe nâng đã qua sử dụng để bán của chúng tôi được bảo dưỡng tốt và đi kèm với tất cả các hồ sơ dịch vụ