Nếu bạn quen thuộc với xe nâng điện, có lẽ bạn biết lý do rõ ràng để thêm chúng vào đội xe nâng của mình: lượng khí thải thấp, ít bảo trì và chi phí tổng thể thấp hơn. Đây là những lợi ích đáng kể giúp các công ty tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, thật dễ dàng để bỏ qua một số lợi thế ít rõ ràng. Dưới đây là 5 lợi ích tiềm ẩn của xe nâng điện có thể mang lại cho công ty của bạn:

  1.  Ô nhiễm ít tiếng ồn . Giống như 1 xe điện, xe nâng điện là êm hơn so với xe nâng hàng với các công cụ , phương tiện mà ít ô nhiễm tiếng ồn cho bạn  nâng  nhà khai thác  và các cộng sự công ty . 
  2. Tầm nhìn của người lái xe Một bể chứa LPG hoặc gas gắn phía sau chiếm rất nhiều không gian. Trong một, các  nhà điều hành xe nâng thấy tốt hơn nhiều khi họ lái xe ngược lại. 
  3. Môi trường an toàn hơn tầm nhìn và người đi bộ có thể nghe thấy tiếng bíp back-up và an toàn sừng to hơn, cả hai đều giúp giảm nguy cơ tai nạn tại nơi làm việc.  
  4. Sử dụng ít không gian hơn. Xe nâng điện thường nhỏ hơn xe nâng chạy bằng LPG hoặc xe nâng dầu diesel, có nghĩa là chúng có thể vừa trong các lối đi hẹp và cần ít không gian hơn để lưu trữ khi không sử dụng. Bạn cũng cần ít không gian hơn để lưu trữ nhiên liệu. Chuyển đổi từ propan sang xe nâng điện giúp  tránh những rắc rối khi xử lý và lưu trữ xe nâng hàng. Bây giờ chúng tôi có một khu vực sạc pin nhỏ ở phía sau và sử dụng bộ sạc treo tường hiện có, chiếm không gian ít giá trị hơn nhiều.    
  5. Kiếm tiềnđiện sử dụng cho xe nâng là nhiên liệu carbon thấp có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2016. Kể từ đó,  xe nâng và đội xe nâng sử dụng điện có thể tạo ra tín dụng trong chương trình. Các nhà tinh chế, hoặc các thực thể được quy định khác, mua các khoản tín dụng này để bù đắp thâm hụt mà họ  tạo ra  trong chương trình. Để biết thêm thông tin về cách tận dụng chương trình này,  bấm vào đây để đọc bài đăng trên blog của bạn:  Tiêu chuẩn nhiên liệu carbon thấp của có thể tăng ngân sách của bạn như thế nào.  

xe-nang-dien-2-tan (5)

Cần giúp đỡ  với đội xe nâng của bạn? Các chuyên gia của chúng tôi  có thể giúp bạn quyết định xem một chiếc xe nâng điện có phù hợp với bạn không .