Xe nâng hàng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các công trường, kho bãi. Chúng được sử dụng cho tất cả các loại yêu cầu xử lý vật liệu. Trong khi bạn có thể chọn từ nhiều loại xe nâng phù hợp nhất với yêu cầu vận hành của mình, bạn cũng có thể chọn giữa xe nâng mới và đã qua sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mình. Đối với các nhà quản lý xây dựng hoặc kho hàng đang tìm cách thay thế một chiếc xe nâng hoặc phát triển đội xe của họ, việc mua một chiếc xe nâng cũ có thể là một lựa chọn tuyệt vời vì nhiều lý do. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp xe nâng đã qua sử dụng để bán với giá cả phải chăng và hàng tồn kho khổng lồ của chúng tôi có các loại và công suất khác nhau. Trong blog này, chúng tôi chia sẻ 5 điều cần lưu ý khi mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng. Đọc tiếp.

1. KIỂM TRA HƯ HỎNG

Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể đi kèm với một số hư hỏng, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của nó để tìm hư hỏng. Điều này có thể giúp bạn thiết lập ngân sách thực tế và xác định thiệt hại đáng chú ý có thể gây ra các vấn đề hoạt động. Các bộ phận bị uốn cong, vết nứt, vết lõm lớn, phuộc mòn và rỉ sét là một số vấn đề cần chú ý trước khi xe nâng vận hành an toàn. Đội xe nâng cũ để bán của chúng tôi được bảo dưỡng toàn diện trước khi đưa ra bán.

5-dieu-can-luu-y-khi-mua-xe-nang-cu

2. KIỂM TRA LỐP XE

Kiểm tra lốp xe nâng đã qua sử dụng cũng rất quan trọng vì lốp mòn có thể là dấu hiệu sơ suất khi vận hành và bảo dưỡng xe. Lốp đã qua sử dụng có thể có một số dấu hiệu mòn, vì vậy hãy kiểm tra các vấn đề như săm lốp. Lốp bị thiếu khối có thể dẫn đến nổ lốp hoặc các tai nạn khác, đó là lý do tại sao bạn phải tránh vận hành xe nâng với lốp mòn. Bán xe nâng hàng đã qua sử dụng của chúng tôi đi kèm với lốp xe còn trong tình trạng mới nhất.

3. KIỂM TRA THỜI LƯỢNG PIN

Trong quá trình hoạt động tiêu chuẩn, ắc quy xe nâng có thể kéo dài khoảng 1500 chu kỳ sạc hoặc 5 năm sử dụng, trước khi bắt đầu có dấu hiệu hao mòn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải đánh giá nó và hỏi đại lý bán xe nâng về tuổi thọ của ắc quy. Hãy chú ý kiểm tra ắc quy xem có bị axit ăn mòn, sunfua hóa quá mức và các dấu hiệu khác có thể cho thấy cần phải thay thế hay không. Chúng tôi bán xe nâng điện cũ chất lượng với pin ở tình trạng tuyệt vời.

xe-nang-dien-nissan-cu-1-5-tan-2010 (5)

4. KIỂM TRA CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN

Trước khi vận hành một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, bạn phải đảm bảo rằng chiếc xe đó ở trong tình trạng tuyệt vời bao gồm tất cả các tính năng an toàn. Kiểm tra tất cả các tính năng an toàn và đảm bảo rằng chúng hoạt động bình thường để tránh tai nạn. Bạn nên kiểm tra chức năng của dây an toàn, còi, phanh, phanh tay, điều chỉnh ghế, đèn chiếu sáng và bộ phận bảo vệ phía trên của xe nâng.

5. KIỂM TRA TUỔI XE NÂNG

Khi mua xe nâng đã qua sử dụng, điều quan trọng là phải xem xét tuổi của xe tải vì nó giúp xác định xem xe sẽ phục vụ bạn tốt và lâu như thế nào. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn tránh mua những chiếc xe nâng mới hơn vì chúng có thể đắt ngang với những chiếc xe mới hoặc mua những chiếc xe nâng quá cũ vì chúng sẽ không sử dụng được lâu nếu không được sửa chữa và bảo dưỡng tốn kém. Sử dụng xe nâng có tuổi đời ít nhất năm năm và đã được bảo trì một cách kỹ lưỡng.

xe-nang-dau-mitsubishi-3-tan-2005 (3)

LỜI CUỐI CÙNG

Khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, hãy nhớ xem xét những điểm được liệt kê ở trên vì chúng có thể giúp bạn xác định chiếc xe nâng đã qua sử dụng tốt nhất để bán cho nhu cầu của bạn. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp các giao dịch tuyệt vời về nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng được bán Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và nhận được một thỏa thuận hấp dẫn về nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng được bán