Ngay cả khi bạn đã thực hiện nghiên cứu, đặt hàng và nhận xe nâng hoàn toàn mới của mình, công việc kinh doanh của bạn với nhà cung cấp vẫn chưa kết thúc. Nếu bạn muốn xe nâng của mình chạy trơn tru và hiệu quả trong tương lai, với thời gian hoạt động tối đa, bạn sẽ cần phụ tùng thay thế.

Nhưng điều gì tạo nên một nhà cung cấp phụ tùng xe nâng tốt? Đó là một câu hỏi quan trọng cần suy nghĩ, vì các phụ tùng của nhà cung cấp sẽ kết thúc bên trong các máy tạo nên xương sống cho hoạt động kho hàng của bạn .

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét một số phẩm chất quan trọng nhất mà bạn nên tìm kiếm ở một nhà cung cấp phụ tùng xe nâng trong tương lai – và những gì bạn nên thúc đẩy với nhà cung cấp hiện tại của mình.

nha-cung-cap-phu-tung-xe-nang

Họ chỉ cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng

Bạn có thể muốn mua các phụ tùng xe nâng thay thế rẻ hơn, không chính hãng khi thời gian bảo dưỡng đến gần, nhưng đó là một ý tưởng tồi. Nếu bạn muốn tự tin rằng chiếc xe nâng của mình sẽ có hiệu suất chính xác như trước đây, các bộ phận của bạn cần phải là hàng chính hãng. Quan trọng hơn, các nhà sản xuất hàng đầu kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các phụ tùng của họ về độ an toàn – vì vậy nếu muốn bảo vệ nhân viên và cơ sở của mình , bạn không nên mua hàng giả. Các nhà cung cấp tốt nhất biết điều này và sẽ chỉ cung cấp những gì tốt nhất.

Thời gian giao hàng của họ rất nhanh

Thời gian hoạt động trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi hoặc trì hoãn hoạt động của mình vì nhà cung cấp phụ tùng xe nâng không thể giao hàng cho bạn đủ nhanh. Nhiều nhà cung cấp hàng đầu sẽ có thể giao phần lớn các bộ phận của họ cho bạn trong vòng 24 giờ – đối với chúng tôi 95% bộ phận đạt được mục tiêu này.

Bạn không nên bị chậm lại bởi các vấn đề về tính khả dụng

Cũng giống như giao hàng, bạn sẽ có thể nhận được những gì bạn cần, khi bạn cần – bạn không muốn phải chờ đợi vì các phụ tùng xe nâng thông thường không có trong kho. Các nhà cung cấp phụ tùng thay thế lớn nhất, những người có thể vận hành các nhà kho và trung tâm phân phối lớn hơn, thường sẽ có tỷ lệ sẵn có tốt hơn.

Họ nên suy nghĩ về phía trước

Nếu bạn đang điều hành một nhà kho, bạn luôn có hàng trăm thứ phải suy nghĩ. Một nhà cung cấp phụ tùng thay thế tốt sẽ biết trước nhu cầu của bạn và đáp ứng chúng. Điều này có thể có nghĩa là các sản phẩm độc quyền, cải tiến mới cho các vấn đề phổ biến hoặc chiến dịch đặc biệt – ví dụ: giảm giá phụ tùng thay thế như quạt gió vào mùa hè.

Bảo hành phải là tiêu chuẩn

Phụ tùng thay thế chính hãng, trực tiếp từ nhà sản xuất, luôn có chất lượng cao – nhưng đôi khi vẫn có thể xảy ra sự cố. Một nhà cung cấp tốt phải trung thực và đủ tự tin để đưa ra các bảo hành cho các phụ tùng thay thế của họ, chỉ trong trường hợp có vấn đề xảy ra.

Đặt hàng gói phải đơn giản

Khi bạn cần một bộ phụ tùng cụ thể – ví dụ: cho một dịch vụ được lập lịch trình – bạn sẽ dễ dàng lấy được tất cả chúng cùng một lúc chứ không phải riêng lẻ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong giai đoạn đặt hàng và giao hàng, đồng thời giúp bạn tự tin rằng mình có mọi thứ mình cần trước khi bảo dưỡng xe nâng của mình.

Mua hàng online nên dễ dàng

Với nhiều nhà cung cấp, phụ tùng thay thế không thể được đặt hàng online bởi người dùng cuối. Tuy nhiên, một cửa hàng phụ tùng online vẫn rất quan trọng, vì nó cho phép người liên hệ của bạn tại công ty nhanh chóng kiểm tra tình trạng sẵn có và chủng loại hàng hóa cho bạn. Nó chắc chắn dễ dàng hơn nhiều so với việc gọi đi gọi lại cả ngày.

Kết luận

Không phải là vô lý khi mong đợi những phẩm chất này từ nhà cung cấp phụ tùng xe nâng của bạn. Nhu cầu về phụ tùng thay thế của bạn là về thời gian hoạt động và sự an toàn – vì vậy, điều tự nhiên là bạn nên kỳ vọng vào năng lực, tốc độ và chất lượng. Nếu bạn muốn biết thêm về những gì bộ phận phụ tùng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn, hãy nhấp vào nút để liên hệ – chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.