Với ưu điểm về tính năng, giá cả hợp lý nhu cầu sử dụng xe nâng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam ngày càng cao. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ thêm về các hãng xe nâng Trung Quốc được đánh giá cao hiện nay, hãy tham khảo ngay!

I. Các hãng xe nâng Trung Quốc phổ biến hiện nay

Xe nâng là thiết bị quan trọng hỗ trợ không hề nhỏ cho doanh nghiệp trong công tác bốc, xếp dỡ hàng hóa …giúp cải thiện năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công mang lại hiệu quả kinh tế cao. Mang nhiều ưu điểm về giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc khác nhau trong cả những điều kiện môi trường làm việc khó khăn lượng tiêu thụ xe nâng trung Quốc ngày càng nhiều.

Đánh giá chung về các hãng xe nâng hàng Trung Quốc hiện nay có nhiều thương hiệu xe cũng như các đơn vị phân phối trong đó phải kể đến các thương hiệu sau:

1. Xe nâng hàng HANGCHA

xe-nang-hangcha-thien-son (14)

Hangcha Group sở hữu 65 công ty con, 3 công ty cổ phần và 3 liên doanh, trong đó có hơn 3.000 nhân công và là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển R & D lớn nhất Trung Quốc.. Năm 2018 Hangcha Forklift Group Co, Ltd được xếp hạng Top 8 thương hiệu xe nâng toàn cầu, luôn đứng trong top 500 doanh nghiệp sản xuất lớn nhất Trung Quốc, top 500 doanh nghiệp tư nhân của Trung Quốc.

Hoạt động luôn tuân thủ quy định “sản xuất chuyên nghiệp, quản lý thương hiệu, hoạt động nhóm và hội nhập quốc tế.”Hangcha là một trong các hãng xe nâng Trung Quốc được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam.

2. Xe nâng hàng HELI

Anhui Forklift Group Co, Ltd tiền thân là Doanh Nghiệp Nhà Nước thuộc tỉnh An Huy. Đây là doanh nghiệp có quy mô lớn về xe nâng hàng ở Trung Quốc. Các sản phẩm hàng đầu của công ty đã thông qua các chứng nhận về an toàn của EU và CE, chứng nhận môi trường EPA của Hoa Kỳ, đã thông qua chứng nhận hệ thống ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, và là một loạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của một doanh nghiệp. Đặc biệt xe nâng heli là một trong các hãng xe nâng Trung Quốc được bộ Thương mại tập trung vào bồi dưỡng và phát triển thương hiệu xuất khẩu”, miễn kiểm tra xuất khẩu.

xe-nang-trung-quoc-1

3. Xe nâng hàng Linde

Linde được thành lập vào năm 1993 tại Hạ Môn, là một sản xuất, bán hàng, dịch vụ và cơ sở hỗ trợ kỹ thuật ở châu Á có quy mô lớn. Doanh nghiệp chuyên cung cấp trên thị trường với đầy đủ các xe dòng xe nâng đối trọng và kho bãi, đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu hóa các giải pháp xử lý vật liệu và tích hợp các giải pháp logistics thiết kế và tư vấn.

4. Xe nâng hàng Lonking

Lonking Group thành lập năm 1993 tại Longyan, Phúc Kiến, một doanh nghiệp máy móc thiết bị xây dựng, xếp hạng hàng đầu thế giới 50 máy móc xây dựng. Xe nâng Lonking TRUNG QUỐC là một công ty con thuộc Lonking Group, xe nâng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với giá trị vượt trội nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường,

Xe nâng Lonling là một trong các hãng xe nâng Trung Quốc bao gồm 200 loại sản phẩm, các sản phẩm công nghệ cao, hiệu suất ổn định, chi phí-hiệu quả. Long Gong Forklift vào top 15 trong danh sách các nhà cung cấp xe nâng hàng trên thế giới.

II. Mua xe nâng Trung Quốc cần lưu ý gì ?

Các hãng xe nâng trung Quốc gia nhập vào thị trường Việt Nam ngày càng tăng trưởng, đa dạng mẫu mã, chủng loại từ nhiều thương hiệu khiến khách hàng hoang mang không biết nên mua loại nào để phù hợp nhất. Vậy thì hãy lưu ý những vấn đề sau đây trước khi quyết định xuống tiền mua xe nâng hàng Trung Quốc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

  • Lựa chọn thương hiệu uy tín
  • Cân đối tài chính của doanh nghiệp
  • Xác định tải trọng nâng cao nặng nhất của khối lượng hàng hóa để chọn dòng xe 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn hay 30 tấn, dòng xe nâng điện hay nâng dầu…. để mang lại hiệu quả nâng chuyển cao nhất.
  • Xác định chiều cao nâng cao nhất để lựa chọn dòng xe có chiều cao phù hợp
  • Xác định môi trường di chuyển, điều kiện địa hình làm việc, bán kính vòng quay
  • Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín

xe-nang-hangcha-thien-son (5)

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối các hãng xe nâng Trung Quốc với sản phẩm xe nâng chất lượng, uy tín nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt, cung cấp sản phẩm xe chính hãng, chất lượng tốt cùng với giá bán cạnh tranh, chính sách hậu mãi, dịch vụ bảo trì sửa chữa nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian xe không hoạt động do quá trình sửa chữa. Luôn cố gắng để các hoạt động của khách hàng là tốt nhất và an toàn nhất.

Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn các hãng xe nâng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam. Nếu có bất cứ điều gì băn khăn cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 235 222

Xin chân thành cảm ơn!