Bạn có đang sử dụng thiết bị thích hợp trong cơ sở của mình để di chuyển các pallet và sản phẩm lớn không? Thiết bị phù hợp tạo nên sự khác biệt cho năng suất và sự an toàn trong nhà kho. Có một cách để cải thiện năng suất đồng thời bảo vệ nhân viên của bạn khỏi những chấn thương tiềm ẩn. Giải pháp là chúng tôi cung cấp các loại xe nâng tay khác nhau cho một số môi trường làm việc. Vậy, chúng là gì và các loại xe nâng tay nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

cac-loai-xe-nang-tay

I. Xe nâng tay Pallet là gì?

Xe nâng tay hoạt động tương tự như xe nâng hàng. Chúng cho phép người lao động nâng các pallet và sản phẩm nặng với ít nỗ lực, giảm thiểu sự mệt mỏi và giảm căng thẳng lưng thường đi kèm với việc nâng, đẩy và kéo các vật nặng. Điều này cũng có nghĩa là xe nâng tay pallet giúp tăng năng suất vì chúng giúp vận chuyển an toàn và dễ dàng hơn nhiều.

xe-nang-tay (1)

II. Các loại xe nâng tay khác nhau

Có bốn loại xe nâng tay pallet chính mà chúng tôi cung cấp. Đó là tiêu chuẩn, chống ăn mòn, điện và tùy chỉnh.

1. Xe nâng tay tiêu chuẩn

Là một trong những lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất. Chúng cho phép bạn di chuyển pallet dễ dàng qua sàn, từ khu vực này sang khu vực khác. Chúng được vận hành thủ công và khá phổ biến ở nhiều nhà kho.

xe-nang-tay (2)

Thiên Sơn cung cấp các loại xe nâng tay pallet cao cấp và tiêu chuẩn được trang bị máy bơm thủy lực chất lượng với van hạ thấp cung cấp van hạ áp trơn tru và van quá tải để tránh quá tải cho kích nâng pallet. Chúng cũng có trục xoay 210 độ mang lại khả năng điều động dễ dàng.

2. Xe nâng tay bằng thép không gỉ chống ăn mòn

Hoàn hảo cho môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất ăn mòn. Điều này làm cho chúng hoàn hảo để vận chuyển các mặt hàng như cá, thịt và gia cầm vì chúng không dễ bị rỉ sét và các hư hỏng khác do môi trường ẩm ướt gây ra. Thép không gỉ và mạ kẽm làm vật liệu tốt nhất cho xe nâng tay chống ăn mòn .

xe-nang-tay-inox (1)

3. Xe nâng tay điện

Hoạt động tốt cho các ứng dụng nhẹ, không gian hạn chế, bao gồm siêu thị nhỏ, thùng chứa hàng hóa, hệ thống giá đỡ lối đi hẹp và các không gian hạn chế khác. Khung thép gia cường cường độ cao mang lại độ bền chắc chắn và động cơ từ tính hiệu suất cao cần ít bảo dưỡng. Xe nâng tay điện loại này có bộ sạc trên bo mạch và điều khiển bằng tay. Các tính năng an toàn của nó bao gồm nút dừng khẩn cấp để tránh tai nạn.

xe-nang-tay-dien-pin-lithium-ion (2)

Một số thiết kế xe nâng tay truyền thống có thể không phù hợp với tất cả các doanh nghiệp, đó là lý do tại sao kích xe nâng tay tùy chỉnh là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng cho phép bạn tạo một xe nâng tay phù hợp với quy mô và chức năng kho hàng của bạn. Các tùy chọn bánh xe và con lăn bao gồm polyurethane, nylon, thép và cao su.

III. Lợi ích của xe nâng tay là gì?

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của xe nâng tay là khả năng tăng năng suất. Các thiết bị này cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn để vận chuyển các sản phẩm nặng và pallet. Đối với người lao động, chúng giúp giảm mệt mỏi và ngăn ngừa các chấn thương như đau lưng, và an toàn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để tạo ra một cơ sở sản xuất.

xe-nang-tay (8)

Gọi cho Thiên Sơn để biết chất lượng xe nâng tay Pallet

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại xe nâng tay chất lượng. Cho dù đó là xe nâng tay tiêu chuẩn, điện, chống ăn mòn hay tùy chỉnh, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra xe nâng tay hoàn hảo cho cơ sở của bạn. Điền vào biểu mẫu liên hệ của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0982.235.222 để được tư vấn.