Vận chuyển sản phẩm được xếp trên pallet có thể là một rắc rối. Nói chung, làm thủ công là mệt mỏi và có hại. Trước khi bất kỳ chấn thương nào xảy ra, hãy đầu tư vào một chiếc xe nâng tay chất lượng sẽ cải thiện đáng kể năng suất làm việc .

Xe nâng tay hay xe đẩy pallet là loại phương tiện vận chuyển pallet phù hợp với pallet nhựa, pallet gỗ, pallet kim loại hay bất kỳ loại thùng pallet nào.

Vì có một số loại xe nâng tay thấp nên việc tìm kiếm loại xe nâng phù hợp cho ứng dụng của bạn không có vấn đề gì.

Vì vậy, chúng tôi đã liệt kê các loại xe nâng tay thấp khác nhau có sẵn để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

1. Xe nâng tay tiêu chuẩn

Còn được gọi là xe nâng tay thấp thủ công , xe nâng tay tiêu chuẩn này có thể xử lý vật liệu lên tới 5000kg.

Hơn nữa, hoạt động đủ đơn giản cho phép người dùng di chuyển vật liệu lớn và nặng. Tuy nhiên, nó lại tốn sức lực của công nhân khi họ phải kéo tay pallet bằng tay.

Do đó, xe nâng tay thấp tiêu chuẩn được khuyến nghị cho các vật liệu nặng ở khoảng cách ngắn.

xe-nang-tay-thap (23)

2. Xe nâng tay siêu thấp

Xe nâng tay siêu thấp trông tương tự như xe nâng tay tiêu chuẩn nhưng một trong những tính năng độc đáo của nó là khoảng sáng gầm xe thấp.

Nó đặc biệt để xử lý các pallet hoặc ván trượt bằng gỗ có cấu hình thấp. Điều này phù hợp nhất khi xe nâng tay tiêu chuẩn không phù hợp.

Hơn nữa, có 2 mẫu có sẵn với khả năng chịu trọng lượng là 1000kg hoặc 2000kg. Nếu kích tay này phù hợp với yêu cầu của bạn, thì bạn còn chờ gì nữa?

xe-nang-sieu-thap-niuli

Xe nâng tay siêu thấp 51mm

3. Xe nâng tay inox

Được làm từ thép không gỉ , xe nâng tay inox có khả năng chịu nước và ăn mòn.

Vì vậy, nếu bạn đang làm việc trong ngành nông nghiệp, dược phẩm, hóa chất, thực phẩm hoặc y tế, thì chiếc xe nâng tay này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

xe-nang-tay-inox (1)

4. Xe nâng tay phi tiêu chuẩn

Bạn có tải kích thước đặc biệt? Bạn có sử dụng pallet có kích thước đặc biệt? Nếu có, thứ bạn cần là một chiếc xe nâng tay phi tiêu chuẩn.

Điều làm cho nó trở nên đặc biệt là chiều rộng và chiều dài càng khác nhau có sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn kích thước phù hợp mà bạn yêu cầu.

xe-nang-tay-thap (39)

5. Xe nâng tay gắn cân điện tử

Được thiết kế đặc biệt để cân hàng hóa của bạn ngay lập tức sau khi chất hàng, xe nâng tay gắn cân có thể tối đa hóa hiệu quả đáng kể.

Nếu bạn quan tâm đến xe nâng tay thuỷ lực, hãy đầu tư vào cân trọng lượng hàng hoá. Ngoài cân trọng lượng tích hợp sẵn, nó có thể mang  trọng lượng 2000- 2500 – 3000 kg.

xe-nang-tay-gan-can-dien-tu-niuli (8)

6. Xe nâng tay chạy điện

Xe nâng tay điện hiệu quả hơn nhiều so với xe nâng tay thủ công mà không có sự khác biệt đáng kể về giá.

Mô hình cơ bản này của xe nâng tay có trợ lực giúp giảm bớt tính di động trong không gian hạn chế. Nó cũng đi kèm với tốc độ tiến và lùi, điều khiển nâng và hạ và nút an toàn.

Hai thiết kế có sẵn với một sự khác biệt nhỏ trong tay cầm nhưng cả hai đều có thể chịu được 1500kg một cách liền mạch.

Nhà cung cấp Các loại xe nâng tay thấp

Chọn thiết bị phù hợp cho hàng hóa của bạn là một quyết định không nên xem nhẹ. Nhìn chung, việc đưa ra lựa chọn cuối cùng sẽ mang lại cho bạn năng suất và hiệu quả tối đa cho việc xử lý vật liệu hàng ngày của bạn.

Cần một tay để xử lý hàng hoá của bạn? Tất cả các thiết bị xử lý vật liệu của chúng tôi đều được thiết kế đặc biệt cho chức năng và phù hợp để sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào của bạn.

Hoặc liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi để có thêm các tùy chọn chuyên biệt.