Dòng thiết bị đầy đủ của Hangcha bao gồm từ các loại xe nâng tay nhỏ nhưng chắc chắn đến những con thú khổng lồ xử lý container của chúng tôi. Thông thường, khả năng tải và nhu cầu ứng dụng sẽ xác định loại thiết bị xử lý vật liệu tốt nhất bạn cần. Nhưng đôi khi quyết định có thể tinh tế hơn một chút.

Một xe nâng tay cơ khí có thể là chính xác những gì bạn cần để hoàn thành công việc cho các ứng dụng nhỏ hơn – nhưng một xe nâng tay điện có thể làm việc không chỉ là tốt. Khả năng tải giữa hai sản phẩm này không khác nhau nhiều. Công suất của nâng của 2 loại đều giao động trong khoảng 1-3 tấn. Làm thế nào để bạn quyết định giữa các loại xe nâng tay này?

1. Sử dụng xe nâng tay cơ khí

Mặc dù xe nâng tay cơ khí có thể nâng công suất cao hơn xe nâng tay điện, tải nặng hơn cũng đồng nghĩa với nỗ lực nhiều hơn từ người vận hành, khiến nó phù hợp hơn với thời gian chạy ngắn hơn và công việc xử lý vật liệu nhanh. Đây là một lựa chọn kinh tế có kích thước làm cho nó rất linh hoạt và tiện dụng mà không có bất kỳ sự phức tạp nào của hệ thống dây điện hoặc bảo trì pin. Xe nâng tay là một sự phù hợp tuyệt vời cho các ngành công nghiệp bán lẻ, kho lạnh và kho tổng hợp!

lai-xe-nang-tay (7)

2. Các loại xe nâng tay: sử dụng xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện loại bỏ sự mệt mỏi của người vận hành, làm cho nó lý tưởng cho việc chạy quãng đường dài hơn và dễ vận hành khi làm việc trên xe tải, tấm dock và đường dốc. Phanh trên xe nâng điện có ích khi làm việc ở cấp độ mà bạn có thể cần dừng lại, và hệ thống chống lật thuận tiện hỗ trợ trong việc giữ cố định tải trọng trong quá trình chuyển từ phanh sang di chuyển. Xe nâng tay cơ khí không có hệ thống tương tự, nghĩa là người vận hành phải duy trì sự ổn định của tải thông qua nỗ lực vật lý.

lai-xe-nang-tay (8)

Lớn hơn một chút so với xe nâng tay cơ khí, thiết bị này vẫn rất phù hợp để di chuyển hiệu quả các sản phẩm qua kho và được thiết kế với sự tiện lợi. Động cơ điện của nó làm cho nó dễ dàng hơn để điều hướng trên các tấm dock và để kéo và tăng tải, lý tưởng cho các ứng dụng chu kỳ cao hơn.

Đôi khi, chính những điều nhỏ nhặt lại tạo nên sự khác biệt lớn. Nếu bạn không chắc chắn sản phẩm nào phù hợp nhất cho hoạt động của mình, vui lòng liên hệ với Đại lý xe nâng địa phương để biết thêm thông tin về các loại xe nâng tay.