Xe nâng 2 tấn thiết kế hiện đại, thẩm mỹ cùng với những cải tiến tính năng nổi trội trở thành thiết bị chủ lực của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Đa dạng mẫu mã, chủng loại, thương hiệu trên thị trường, vậy đâu là cách lựa chọn xe nâng 2 tấn chất lượng? Bài viết sau đây sẽ đưa ra đáp án cho bạn, hãy tham khảo ngay!

I. Cách lựa chọn xe nâng 2 tấn dựa vào mục đích sử dụng

Mua xe nâng là quyết định bỏ ra chi phí khá lớn, do vậy để chiếc xe mang lại hiệu quả làm việc cao nhất, hoạt động bền bỉ nhất doanh nghiệp cần xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng. Trên cơ sở đó lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp.

– Doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu nâng hạ hàng hóa tải trọng lớn thì sẽ chọn mua các sản phẩm có sức tải trọng lớn thay vì mua xe tải trọng 2 tấn.

– Doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu nâng hạ hàng hóa, di chuyển ở môi trường ngoài trời thì lựa chọn mua và sử dụng xe nâng dầu sẽ là tối ưu thay cho phương án sử dụng xe nâng điện hay ga/xăng.

– Doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ hàng hóa có yêu cầu nghiêm ngặt về độ ồn, khí thải thì lựa chọn xe nâng 2 tấn ga/ xăng hay là điện sẽ là tối ưu hơn so với xe nâng chạy bằng dầu diesel.

xe-nang-2-tan (3)

II. Cách lựa chọn xe nâng hai tấn dựa vào đặc tính của từng loại xe

1. Xe nâng dầu

Cách chọn lựa xe nâng 2 tấn chất lượng chạy bằng động cơ diesel doanh nghiệp cần chú ý các đặc tính thông số kỹ thuật, chọn lựa khung nâng sao cho phù hợp với chiều cao của xe để thuận tiện cho quá trình di chuyển.

Việc chú ý đến các thông số kỹ thuật để từ đó sử dụng xe nâng hạ với khối lượng sản phẩm, hàng hóa hợp lý nhất nhằm tăng tuổi thọ của xe nâng, giúp mọi người không gặp gián đoạn trong quá trình làm việc. Từ đó, năng suất và hiệu quả làm việc cũng cao hơn rất nhiều.

2. Xe nâng điện 

xe-nang-dien-2-tan (10)

Cũng giống như xe nâng dầu 2 tấn, các loại xe nâng điện 2 tấn hiện nay rất đa dạng. Ngoài việc tìm hiểu kỹ các thông tin của từng hãng xe nâng điện trên thị trường, tìm hiểu động cơ, ắc quy bạn nên hỏi ý kiến của những người đã từng sử dụng loại xe nâng điện mà bạn đang muốn mua, họ sẽ đưa ra những ý kiến một cách khách quan nhất về chất lượng và sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích. Khi đi mua bạn có thể nhờ họ đi cùng để đưa ra ý kiến khách quan và chuẩn xác.

III. Cách lựa chọn xe nâng hàng 2 tấn dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Trong quá trình lựa chọn xe nâng, mọi người cần lưu ý tới xuất xứ của sản phẩm để đảm bảo chất lượng uy tín và bền lâu. Hơn nữa, mỗi nhà sản xuất khác nhau lại có công nghệ sản xuất khác nhau, nguyên vật liệu sử dụng khác nhau nên tùy mục đích đạt được mà các doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 

xe-nang-2-tan (11)

Hiện nay tại thị trường Việt Nam các dòng xe nâng 2 tấn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau mỗi thương hiệu có những sản phẩm, dòng xe mang đặc tính riêng.

  • Các thương hiệu xe nâng nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc như: Hangcha, Heli. Lonking ….
  • Các thương hiệu xe nâng 2 tấn từ thị trường Nhật Bản như: Komatsu, Toyota, TMC, Mitsubishi…
  • Các thương hiệu xe nâng tải trọng 2 tấn từ thị trường Hàn Quốc như: Dossan, Huyndai….

Thực tế, các sản phẩm xe nâng từ thương hiệu nổi tiếng uy tín sẽ có mức giá cao hơn điều đó cũng đồng nghĩa với chất lượng vận hành sẽ ổn định hơn. Tuy nhiên, cách lựa chọn xe nâng 2 tấn dựa vào nguồn gốc thương hiệu xuất xứ không phải các doanh nghiệp cứ đánh đồng chi phí thấp là chất lượng thấp. Bởi vì hiện nay các thương hiệu xe nâng nhập khẩu từ thị trường xe nâng Trung Quốc tiêu biểu như Hangcha. Đây là thương hiệu được thị trường Việt Nam đánh giá cao về chất lượng, thiết kế mẫu mã cũng như chi phí cạnh tranh.

IV. Cách lựa chọn xe nâng hai tấn chất lượng dựa vào đơn vị cung cấp uy tín

Đơn vị cung cấp, phân phối uy tín là yếu tố có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Cách lựa chọn xe nâng 2 tấn chất lượng tốt, chi phí rẻ cũng như được hưởng các chính sách dịch vụ đi kèm thì lựa chọn nhà cung cấp là yếu tố doanh nghiệp không thể bỏ qua.

xe-nang-hangcha-thien-son (4)

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn tự hào là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm xe nâng 2 tấn uy tín trên thị trường hiện nay.

  • Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tới thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà máy, kho xưởng.
  • Đa dạng các mẫu mã, chủng loại, đa dạng các loại tải trọng khác nhau
  • Chính sách bán hàng ưu đãi, giá cả cạnh tranh
  • Chính sách bảo hành chuyên nghiệp
  • Cung cấp đầy đủ, chính xác nhất chất lượng nhất về sản phẩm xe nâng mà doanh nghiệp đang quan tâm

Đặc biệt bạn sẽ không còn phải lo lắng về cách lựa chọn xe nâng 2 tấn chất lượng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, đội ngũ tư vấn viên không chỉ có chuyên môn kỹ thuật mà còn nhiệt tình tận tâm sẽ hỗ trợ giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được sản phẩm giải quyết tốt bài toán kinh tế.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp doanh nghiệp có đáp án đâu là cách lựa chọn xe nâng 2 tấn chất lượng từ đó có những hiểu biết cần thiết về sản phẩm đi đến quyết định chính xác. Nếu còn có bất cứ điều gì băn khoăn cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: