Khi cần tìm các phụ tùng xe nâng hàng để giữ cho đội xe nâng công nghiệp của bạn hoạt động hết công suất, thời gian cung cấp trở thành điều cốt yếu. Có thể bạn đã tự đặt câu hỏi cho chính mình trước đây, tại sao một số phụ tùng có sẵn ngay lập tức, trong khi những phụ tùng khác phải chờ đợi? Câu hỏi này được trả lời và nhiều hơn nữa khi chúng tôi ngồi xuống với một trong những Người quản lý phụ tùng của chúng tôi cho một phiên hỏi đáp trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất của bạn về tính sẵn có của phụ tùng xe nâng.

Tìm kiếm và hoàn thành các đơn đặt hàng phụ tùng xe nâng là một quá trình và thời gian của quy trình đó được xác định bởi những gì chúng ta có trong kho so với những gì chúng ta không có trong kho. Một số mặt hàng như bộ lọc xe nâng mới, đèn pha và dây an toàn là những bộ phận phổ biến chúng ta sẽ tích trữ trong khi nhiều bộ phận truyền động, truyền động hoàn chỉnh và động cơ chúng ta không cón. Phần càng phổ biến, chúng ta càng có nhiều khả năng có nó trong kho.

2. ĐIỂM CUNG CẤP PHỤ TÙNG XE NÂNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Chúng tôi có kho phụ tùng được lưu trữ tại một trong ba địa điểm của chúng tôi – Hà Nội, Đà Nẵng , TP. Hồ Chí Minh. Thông thường, yêu cầu phụ tùng của bạn sẽ được thực hiện và sẵn sàng để nhận trong vòng một giờ. Nếu bạn sống cách xa một trong những địa điểm của chúng tôi hoặc có một ngày bận rộn, chúng tôi có thể gửi phụ tùng vào cuối ngày hoặc ngày hôm sau.

Nếu bạn cần một loại phụ tùng mà chúng tôi không có, bạn phải xác định khung thời gian mà bạn muốn nhận được bộ phận đó. Chúng tôi có thể gửi phụ tùng để giao hàng qua đêm hoặc nếu bạn có thể chờ đợi, chúng tôi thường có thể gửi nó cho bạn trong vòng hai đến ba ngày.

3. TÔI KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ PHỤ TÙNG, TÔI CÓ THỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHƯ THẾ NÀO?

cang-xe-nang

Nếu bạn cần trợ giúp thay thế phụ tùng mà bạn đã đặt hàng, chúng tôi thường có thể đưa kỹ thuật viên dịch vụ đến vị trí của bạn trong vòng 24 giờ. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc giữ cho thiết bị của bạn sẵn sàng làm việc.

4. ĐẶT MUA PHỤ TÙNG CẦN NHỮNG THÔNG TIN NÀO?

Chúng tôi muốn biến điều này thành trải nghiệm đặt hàng dễ dàng nhất có thể cho bạn, vì vậy nếu bạn có thể cung cấp cho chúng tôi trước với nhãn hiệu, kiểu máy và số sê-ri của thiết bị bạn cần, thì quy trình sẽ dễ dàng và mượt mà hơn. Bất kỳ thông tin nào khi đặt hàng phụ tùng xe nâng hàng cũng hữu ích.

Khi nói đến việc đặt hàng các phụ tùng cho các phụ kiện đính kèm xe nâng cụ thể, bạn sẽ cần mô hình và số sê-ri cho phụ kiện đính kèm cụ thể đó cùng với kiểu dáng, kiểu loại và số sê-ri nói trên của xe nâng..