Khi đội thợ của bạn cần đến các địa điểm trên cao, xe nâng người cắt kéo có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Vì một số loại xe nâng cắt kéo có sẵn, nhiều công ty chọn cho thuê xe nâng người cắt kéo để cung cấp cho họ sự linh hoạt mà họ cần để xử lý các ứng dụng khác nhau. Các công ty biết cách sử dụng xe nâng cắt kéo một cách hiệu quả và nhận thức được lợi ích của việc thuê xe nâng sẽ giúp họ hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn và hiệu quả hơn.

Khi bạn cân nhắc việc cho thuê xe nâng người cắt kéo, bạn có thể muốn biết thêm về chúng là gì và các dòng xe khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách sử dụng chúng một cách hiệu quả và những lợi ích của việc thuê. Hướng dẫn này của chúng tôi về xe nâng cắt kéo bao gồm mọi thứ bạn cần biết.

I. XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO LÀ GÌ?

Xe nâng người cắt kéo là một loại thiết bị trên không dùng để nâng người và vật liệu lên độ cao làm việc thích hợp. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và bảo trì cơ sở và chúng thường là loại tự hành, có nghĩa là chúng có thể được đưa đến các khu vực khác nhau trên công trường. Những chiếc máy này được đặt tên từ thiết kế cơ khí nâng của chúng, có các giá đỡ bằng kim loại đan chéo hình chữ X và 1 mặt sàn làm việc phía trên.

van-hanh-xe-nang-nguoi-cat-keo

Khi máy bắt đầu nâng nhân viên hoặc vật liệu lên trên, các thanh đỡ kim loại này sẽ kéo dài ra. Khi xe nâng cắt kéo hạ xuống, thanh đỡ kim loại sẽ gập lại. Xe nâng cắt kéo có thể tiếp cận các địa điểm khó tiếp cận và cung cấp cho người lao động một mặt sàn ổn định để thực hiện công việc của họ. Trong xây dựng, công nhân thường xuyên sử dụng xe nâng người cắt kéo để hỗ trợ việc đi dây cáp và kiểm tra. Các đội xây dựng cũng dựa vào chúng để nâng vật liệu nặng và các công cụ khác nhau lên các khu vực trên cao.

II. PHÂN LOẠI

Các loại xe nâng cắt kéo khác nhau được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong ngành xây dựng. Bằng cách biết sự khác biệt giữa chúng, một công ty có thể đảm bảo họ có chủng loại xe nâng cắt kéo phù hợp với yêu cầu của địa điểm làm việc của họ. Năm loại xe nâng cắt kéo chính là thủy lực, diesel, điện, địa hình gồ ghề và khí nén.

xe-nang-nguoi-dang-cat-keo

Tìm hiểu thêm về các loại xe nâng người cắt kéo chính dưới đây:

1. Xe nâng người cắt kéo thủy lực

Hệ thống thủy lực điều khiển bằng tay hoặc động cơ cung cấp năng lượng cho xe nâng người cắt kéo thủy lực. Dầu thủy lực của máy thay đổi áp suất để nâng và hạ bệ máy. Vì xe nâng cắt kéo thủy lực vận hành đơn giản nên người vận hành không phải trải qua quá trình đào tạo nhiều. Như vậy, một trong những lợi ích của xe nâng cắt kéo này là người vận hành có thể sử dụng một cách nhanh chóng.

Khi trời trở lạnh, xe nâng cắt kéo thủy lực có thể hoạt động chậm hơn vì nhiệt độ thấp hơn làm cho dầu đặc hơn. Các mô hình mới hơn đã tính đến những sự chậm chạp này và khắc phục chúng, nhưng các mô hình cũ hơn có thể thấy một số sự suy giảm về tốc độ và công suất nâng khi vận hành ở nhiệt độ lạnh.

2. Xe nâng người cắt kéo chạy điện

Xe nâng cắt kéo điện cung cấp một giải pháp thay thế cho xe nâng chạy bằng động cơ diesel. Những chiếc máy này không đốt cháy nhiên liệu, dựa trên cơ chế truyền động êm ái, chạy bằng điện. Do không có khí thải hoặc tiếng ồn, chúng rất phù hợp cho các khu vực làm việc trong nhà có thể không có đủ thông gió để sử dụng xe nâng diesel một cách an toàn.

Năng lượng điện của chúng có xu hướng làm cho chúng kém mạnh mẽ hơn so với các máy chạy bằng dầu diesel và chúng thường có chiều cao làm việc thấp hơn. Thiết kế nhỏ hơn của những xe nâng cắt kéo này đi kèm với lợi thế là phù hợp với không gian nhỏ hơn mà xe nâng cắt kéo cồng kềnh sẽ không thể đi vào.

xe-nang-nguoi-cat-keo-chay-dien

3. Xe nâng người cắt kéo Diesel

Xe nâng cắt kéo diesel là một số loại phổ biến nhất trong lĩnh vực xây dựng. Chúng xuất sắc ở các địa điểm làm việc ngoài trời, nơi chúng có thể đạt độ cao làm việc từ 6-15m. Độ cao đa dạng này làm cho chúng rất phù hợp cho các nhiệm vụ khác nhau. Chúng cũng có xu hướng có thiết kế cao cấp hơn, mang lại cho xe một công suất nâng lớn hơn và một sàn làm việc lớn hơn cho nhiều công nhân cùng đứng và làm việc.

Nói chung, những xe nâng người cắt kéo động cơ diesel này chỉ phù hợp để sử dụng ngoài trời. Vì chúng chạy bằng nhiên liệu diesel, chúng thải khói vào không khí và tạo ra nhiều tiếng ồn, có thể gây hại hoặc gây mất tập trung cho người lao động trong nhà. Khi sử dụng ngoài trời, máy móc có đủ thông gió để khói tản ra mà không gây hại cho người lao động. Ngoài ra, ngoài trời giúp phân tán tiếng ồn lớn mà các máy này tạo ra.

4. Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề

Đôi khi, các địa điểm làm việc có địa hình gồ ghề khiến xe nâng cắt kéo tiêu chuẩn khó di chuyển một cách an toàn.Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề được thiết kế cho các địa điểm làm việc quá khó di chuyển đối với thang máy cắt kéo tiêu chuẩn. Những cỗ máy này được chế tạo với lốp xe chịu lực và tăng trọng lượng. Chúng cũng đi kèm với các tính năng an toàn bổ sung, chẳng hạn như dây chống rơi và dây hãm, để giữ an toàn cho người lao động trong môi trường nguy hiểm tiềm ẩn.

Các công ty thường sử dụng xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề trên các bề mặt không bằng phẳng và độ dốc để cung cấp cho người lao động một nền tảng ổn định để làm việc. Chúng cũng được thiết kế để làm việc trong thời tiết khắc nghiệt, giúp giữ an toàn cho người lao động khi làm việc tại các vị trí trên cao trong mưa và gió. Xe nâng người địa hình gồ ghề thường có thể đến các vị trí rất cao và rất rộng. Chúng thường được cung cấp bởi nhiên liệu propan lỏng, khí gas, dầu diesel hoặc nhiên liệu kép.

xe-nang-nguoi-cat-keo-dia-hinh-go-ghe

5. Xe nâng người cắt kéo khí nén

Xe nâng cắt kéo khí nén không cần nhiên liệu để hoạt động. Thay vào đó, chúng sử dụng áp suất không khí để cung cấp năng lượng cho cơ chế nâng của chúng. Về cơ bản, chúng hoạt động bằng cách hút không khí trong khí quyển và sau đó nén nó để cung cấp lượng công suất thích hợp để nâng nền tảng lên trên. Vì chúng sử dụng không khí để cung cấp năng lượng nên chúng không thải bất kỳ khói độc hại nào vào không khí, làm cho chúng thích hợp để sử dụng trong nhà và các công ty muốn giảm lượng khí thải carbon của họ.

Giống như xe nâng cắt kéo chạy điện, chúng thường không cung cấp nhiều sức mạnh như xe nâng chạy bằng động cơ diesel. Chúng có thể được sử dụng trong hầu hết các môi trường vì không khí cung cấp năng lượng giúp chúng an toàn cho các ứng dụng trong nhà. Ngoài ra, xe nâng cắt kéo khí nén thường có thể phù hợp với không gian chật hẹp hơn.

III. XE NÂNG CẮT KÉO ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

Xe nâng người cắt kéo mang lại giá trị đáng kể cho các ngành công nghiệp khác nhau, vì chúng nâng người lao động lên cao và tạo cho họ một nền tảng ổn định để đứng. Do những khả năng này, xe nâng cắt kéo rất phổ biến trong các công ty làm việc trên không. Người lao động thường yêu cầu một bề mặt an toàn, đồng đều để làm việc khi ở trên không, và họ dựa vào xe nâng cắt kéo để cung cấp điều đó.

xe-nang-nguoi-lam-viec-tren-cao

Ngoài khả năng nâng người lao động lên các vị trí trên cao, xe nâng cắt kéo còn được sử dụng cho các công việc cần thiết bị trên không với tính cơ động đặc biệt. Trong các lĩnh vực như xây dựng, hậu cần nói chung và cơ sở hạ tầng, tính di động của xe nâng cắt kéo khiến chúng trở nên vô cùng quý giá. Các công ty có thể chọn xe nâng cắt kéo với nhiều kích cỡ và khả năng hoạt động khác nhau để tìm một chiếc đáp ứng nhu cầu của họ.

Bạn có thể tìm thấy xe nâng cắt kéo được sử dụng trong nhà kho để giúp lấy các gói hàng và làm xe nâng ô tô. Chúng cũng thường xuyên được sử dụng để giúp công nhân lau cửa sổ ở độ cao lớn và trong ngành công nghiệp điện ảnh để có được cảnh quay hoàn hảo. Trong ngành xây dựng, chúng hỗ trợ trong các công đoạn xây dựng khác nhau, tạo cho người lao động một không gian an toàn để đứng khi sử dụng các công cụ điện và làm các công việc khác. Các công ty xây dựng cũng sử dụng xe nâng người cắt kéo để đưa vật liệu lên các khu vực làm việc trên cao.

IV. CÁCH SỬ DỤNG XE NÂNG CẮT KÉO

Xe nâng cắt kéo thường dễ vận hành, dễ dàng huấn luyện nhân viên sử dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn. Sử dụng xe nâng người cắt kéo đúng cách bao gồm ba giai đoạn chính: kiểm tra trước khi khởi động, quy trình khởi động và quy trình tắt máy.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng xe nâng cắt kéo dưới đây:

1. Các bước kiểm tra trước khi bắt đầu

Trước khi sử dụng xe nâng cắt kéo, cách tốt nhất là tiến hành kiểm tra trước khi bắt đầu. Việc kiểm tra này đảm bảo thiết bị ở trong môi trường an toàn để sử dụng. Bạn cũng sẽ sử dụng phương pháp kiểm tra để kiểm tra xem xe nâng cắt kéo có trong tình trạng hoạt động an toàn hay không. Một số bước chính để kiểm tra bao gồm:

 • Tìm kiếm chướng ngại vật: Trước khi vận hành xe nâng cắt kéo và di chuyển nó vào vị trí, bạn nên quan sát xung quanh vị trí làm việc để tìm các mối nguy hiểm tiềm ẩn có thể làm hỏng xe nâng hoặc khiến nó bị kẹt. Một số chướng ngại vật mà người vận hành tìm kiếm là mảnh vỡ, chất lấp nền, rãnh, lỗ và chỗ rơi.
 • Kiểm tra các mối nguy hiểm trên cao : Các mối nguy hiểm trên cao có thể ngăn xe nâng cắt kéo đạt đến độ cao cần thiết. Đường dây điện và các mối nguy hiểm khác có thể gây điện giật hoặc làm bị thương những người trên bệ. Do đó, bạn nên kiểm tra các mối nguy hiểm trên cao này trong quá trình kiểm tra chúng, điều chỉnh vị trí của thiết bị dựa trên vị trí của các mối nguy hiểm.
 • Đảm bảo pin đã được sạc: Nếu bạn đang sử dụng xe nâng cắt kéo chạy điện, bạn cần đảm bảo pin có điện để đưa bạn lên cao rồi hạ xuống. Trước khi vận hành máy móc, hãy kiểm tra xem pin đã được sạc đầy chưa trước khi sử dụng thiết bị. Nếu hệ thống sạc pin được kết nối với nguồn điện bên ngoài, bạn cũng sẽ ngắt kết nối nó trước khi sử dụng.
 • Kiểm tra các bộ điều khiển và thành phần: Cuối cùng, hãy xem các bộ điều khiển của xe nâng cắt kéo để đảm bảo chúng hoạt động bình thường. Ngoài ra, bạn sẽ xem xét các thành phần khác nhau của thiết bị, kiểm tra các hư hỏng có thể làm giảm hiệu quả và độ an toàn của xe nâng cắt kéo.

chieu-cao-xe-nang-nguoi

2. Thủ tục khởi động và vận hành

Sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra trước khi bắt đầu, hãy chuyển sang sử dụng xe nâng cắt kéo cho bất kỳ nhiệm vụ nào bạn cần. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ nhân viên nào có trách nhiệm lái xe và vận hành thang máy cắt kéo đều phải được đào tạo về cách sử dụng nó đúng cách.

Tìm hiểu thêm về các quy trình vận hành thích hợp bên dưới:

 • Bắt đầu hoạt động bằng cách kéo nút dừng khẩn cấp khỏi bảng điều khiển. Miễn là nút này được lắp vào, xe nâng cắt kéo sẽ không khởi động.
 • Tiếp theo, tìm công tắc phím cho biết tắt / nền tảng / cơ sở. Đẩy “nền tảng” trên công tắc này.
 • Sau khi bạn đã chọn chuyển đổi nền tảng, bạn có thể vào nền tảng của xe nâng.
 • Sau khi bạn ở trên nền tảng, bây giờ bạn có thể kéo ra một nút dừng khẩn cấp khác trên bảng điều khiển của nền tảng. Giống như các nút dừng khẩn cấp khác, nó ngăn các quá trình chính trên xe nâng cắt kéo hoạt động cho đến khi nó được kéo ra.
 • Với nút khẩn cấp được kéo ra, giờ đây bạn có thể sử dụng bộ điều khiển và cần gạt của bảng điều khiển để hướng dẫn xe nâng cắt kéo.
 • Trong khi điều khiển thiết bị di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác, điều quan trọng cần lưu ý là xe nâng có thể được để ở phạm vi cao, có nghĩa là nền tảng vẫn được nâng lên, hoặc ở phạm vi thấp, nghĩa là nền tảng được hạ xuống. Nếu người vận hành đang điều khiển thang máy cắt kéo qua một khu vực rộng mở, thường an toàn để giữ bệ nâng ở phạm vi cao của nó. Khi xe nâng cắt kéo hoạt động ở những khu vực chật hẹp hơn hoặc những nơi có vật cản phía trên, tốt nhất nên giữ nó ở phạm vi thấp.
 • Nếu bạn sử dụng xe nâng cắt kéo cho các công việc sơn, bạn nên che tay vịn, điều khiển và bệ đỡ. Các tấm phủ giúp ngăn sơn bắn hoặc phun lên thiết bị.

Video quy trình vận hành và sử dụng xe nâng người cắt kéo

3. Thủ tục tắt máy

Sau khi bạn sử dụng xong xe nâng cắt kéo, hãy làm theo một số cách thực hành để đảm bảo nó tắt đúng cách. Bằng cách tắt thiết bị một cách chính xác, một công ty đã sẵn sàng cho máy móc của họ vào ngày hôm sau, bảo vệ nó khỏi những hư hỏng và đảm bảo nó không bị bất ngờ. Một số quy trình ngừng hoạt động thích hợp bao gồm:

 • Trước khi bạn tắt xe nâng cắt kéo, hãy đảm bảo rằng bệ được hạ xuống hoàn toàn, trở về vị trí ban đầu. Việc tắt nó ở vị trí cao hơn có thể khiến người vận hành khác khó tiếp cận và có thể làm hỏng thang máy cắt kéo.
 • Sau khi nền được hạ xuống hoàn toàn, bạn sẽ muốn nhấn các nút dừng khẩn cấp trở lại. Các nút này thường nằm trên điều khiển cơ bản và bảng điều khiển của người vận hành.
 • Tiếp theo, chuyển phím khởi động sang vị trí tắt.
 • Sau khi xe nâng cắt kéo ngừng hoạt động hoàn toàn, phi hành đoàn của bạn sau đó có thể dọn tất cả vật liệu, dụng cụ và mảnh vỡ ra khỏi bệ.
 • Khi xe nâng cắt kéo tắt và nền được dọn sạch, bạn có thể sạc lại xe nâng người cắt kéo điện bằng cách cắm nó vào bộ sạc của nó.

V. CÁCH VẬN HÀNH XE NÂNG CẮT KÉO MỘT CÁCH AN TOÀN

Như với bất kỳ loại máy móc hạng nặng nào khác, các công ty cần đảm bảo người vận hành và các nhân viên khác được an toàn khi sử dụng chúng. Ví dụ, việc kiểm tra trước khi vận hành có thể giúp người vận hành phát hiện những nguy hiểm tiềm ẩn trước khi sử dụng xe nâng cắt kéo. Bạn có thể muốn biết các thực hành an toàn khác nhau của thang máy cắt kéo để bảo vệ máy móc và người lao động.

xe-nang-nguoi-cat-keo-JLG

Bạn có thể tìm thấy một số thực hành an toàn chính của xe nâng cắt kéo dưới đây:

 • Kiểm tra bề mặt bằng phẳng, chắc chắn: Người lao động cần một nền tảng vững chắc để thực hiện công việc của họ một cách chính xác và an toàn. Xe nâng đặt trên dốc, các mảnh vỡ, lỗ thủng, va chạm và rơi xuống có thể không ổn định, dẫn đến chấn thương tiềm ẩn. Người lao động thường sử dụng các công cụ điện tiềm ẩn nguy hiểm, vì vậy bề mặt ổn định là yếu tố quan trọng để giữ an toàn cho người lao động.
 • Tránh nguồn điện: Khi công nhân làm việc trên cao, họ có thể tiếp xúc với các nguồn điện như máy biến áp, đường dây điện. Giữ thang máy cắt kéo cách xa đường dây điện ít nhất 3m có thể bảo vệ công nhân của bạn khỏi chấn thương và điện giật. Cũng nên tránh các nguy cơ không liên quan đến điện, chẳng hạn như phần nhô ra và cành cây vì chúng có thể cản trở người lao động.
 • Không hoạt động trong điều kiện thời tiết xấu: Thương tích thường xảy ra khi người lao động sử dụng xe nâng cắt kéo trong điều kiện thời tiết nguy hiểm. Điều kiện thời tiết không an toàn bao gồm tuyết, mưa, mưa đá và gió lớn. Những điều kiện này có thể khiến người lao động mất thăng bằng, gây mất ổn định cho thiết bị và khó hoàn thành công việc một cách hiệu quả.
 • Lái xe nâng cắt kéo một cách an toàn: Trước khi điều khiển xe nâng đến vị trí mới, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu các yêu cầu an toàn của nhà sản xuất. Một số xe nâng cắt kéo có thể được điều khiển một cách an toàn trong khi bệ vẫn được nâng lên, trong khi những xe nâng khác sẽ cần hạ xuống hoàn toàn. Nếu bạn nghi ngờ, bạn nên hạ thấp hoàn toàn nền tảng trước khi sử dụng.
 • Ổn định xe nâng và đặt phanh: Trước khi nâng bệ máy lên, hãy đảm bảo nó được ổn định và phanh đã được cài đặt. Rất dễ quên phanh sau khi bạn đã nâng bệ, vì vậy tốt nhất nên cài phanh trước khi bất kỳ công việc nào bắt đầu hoặc khi chúng nâng bệ lên.
 • Đảm bảo xe nâng không bị quá tải: Xe nâng cắt kéo sẽ có 1 tải trọng nâng nhất định, không được vượt quá nó. Khả năng chịu tải này đề cập đến trọng lượng mà xe nâng cắt kéo có thể giữ một cách an toàn. Quá tải cho thang máy cắt kéo có thể khiến nó bị gãy, dẫn đến thương tích cho những người trên nó và làm hỏng bất kỳ dụng cụ hoặc vật liệu nào mà nó đang giữ. Luôn kiểm tra với nhà sản xuất để xem trọng lượng của xe nâng có thể chịu được là bao nhiêu.
 • Giữ an toàn khi làm việc trên bệ: Bạn và công nhân của bạn nên đặt sự an toàn của mình lên hàng đầu khi ở trên bệ của thang máy cắt kéo. Vì bạn sẽ ở trên cao nên việc rơi khỏi xe nâng có thể dẫn đến chấn thương nặng. Một số nguyên tắc chính là không bao giờ đứng trên lan can.
 • Huấn luyện người vận hành và công nhân trước khi cho phép sử dụng: Trước khi bất kỳ ai vận hành hoặc sử dụng xe nâng cắt kéo để làm việc, hãy đảm bảo rằng họ đã được đào tạo để sử dụng nó một cách an toàn. Việc đào tạo này có thể ngăn ngừa thương tích và bảo vệ máy móc khỏi bị lạm dụng.

VI. LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo có thể là một quyết định tuyệt vời cho công ty của bạn. Một số lợi thế hàng đầu của việc thuê bao gồm có nhiều sự lựa chọn hơn, khả năng chỉ sử dụng xe nâng cắt kéo khi bạn cần, tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất và giảm chi phí bảo trì.

xe-nang-nguoi-cat-keo-hangcha (8)

Tìm hiểu thêm về những lợi ích của việc cho thuê xe nâng người cắt kéo dưới đây:

 • Nhiều sự lựa chọn: Nhu cầu của bạn thay đổi từ công việc này sang công việc khác và việc thuê xe nâng cắt kéo cho phép bạn điều chỉnh theo các điều kiện mới. Ví dụ, một công việc có thể cần xe nâng cắt kéo chạy bằng động cơ diesel và công việc tiếp theo có thể cần xe nâng cắt kéo chạy điện. Vì bạn không bị bó buộc vào một loại xe nâng cắt kéo, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh theo nhu cầu của các công việc khác nhau.
 • Chỉ thuê khi bạn cần: Việc chọn thuê cũng đồng nghĩa với việc công ty cho thuê sẽ thu hồi thiết bị khi bạn đã sử dụng xong. Thuê giúp bạn giữ chi phí thấp hơn, vì bạn không phải trả tiền cho việc lưu trữ trong khi máy móc không được sử dụng. Chỉ phải trả tiền cho xe nâng người cắt kéo khi bạn cần giúp giảm lãng phí và rất tiết kiệm chi phí, đặc biệt là khi bạn không cần thiết bị cho phần lớn công việc của mình.
 • Tiếp cận với công nghệ mới nhất: Một lợi ích chính khi cho thuê là các công ty cho thuê thường có xe nâng người cắt kéo công nghệ tiên tiến nhất trong kho của họ. Do đó, bạn có thể sử dụng các thiết bị cập nhật này tại địa điểm làm việc của mình. Xe nâng cắt kéo tiên tiến hơn cung cấp cho phi hành đoàn của bạn các tính năng an toàn bổ sung và cải thiện hiệu quả.
 • Không có chi phí bảo trì: Khi bạn thuê, bạn sẽ có được lợi thế là không phải lo lắng về chi phí bảo trì. Công ty cho thuê xử lý việc bảo trì thiết bị cho thuê và xử lý mọi sự cố máy móc trên địa điểm làm việc của bạn. Một công ty cho thuê tốt thường sẽ sửa chữa hoặc thay thế thiết bị bị hỏng mà không tính phí cho bạn.

xe-nang-nguoi-cat-keo-hangcha

VII. CHỌN ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO CỦA BẠN

Chúng tôi luôn sẵn sàng trang bị cho nhóm của bạn loại xe nâng người cắt kéo phù hợp với nhu cầu của bạn. Với hơn nhiều địa điểm trên khắp cả nước, Chúng tôi có khả năng có một chi nhánh địa phương gần địa điểm làm việc của bạn. Khi bạn chọn từ nhiều loại xe nâng cắt kéo của chúng tôi, bạn sẽ rất vui khi thấy rằng chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh và các hợp đồng thuê linh hoạt. Khi bạn thuê xe nâng cắt kéo, dịch vụ của chúng tôi sẽ không dừng lại. Nhóm của chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa khẩn cấp ngay lập tức.

Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi về xe nâng người cắt kéo cho thuê . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gọi đến số Hotline: 0982.235.222 để nói chuyện với một chuyên gia đại diện đủ điều kiện của chúng tôi.