Xe nâng điện, có những gì tốt nhất? Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục với loạt loại nhiên liệu xe nâng của chúng tôi bằng cách cho bạn biết một chút về xe nâng điện và trải qua những lợi thế và bất lợi của việc có một xe điện.

xe-nang-dien

Xe nâng điện được cung cấp năng lượng từ ắc quy hoặc pin nhiên liệu cung cấp năng lượng cho động cơ điện của nó. Các động cơ điện được sử dụng trên xe nâng có thể là loại DC hoặc AC. Nếu bạn tham gia làm việc trong nhà hoặc ở vùng khí hậu lạnh (tủ đông hoặc kho lạnh) hoặc thậm chí trong chế biến thực phẩm; bạn phải sử dụng xe nâng điện. Lý do là vì nó không phát ra khói sẽ làm tăng nhiệt độ ở khu vực mà nó đang được vận hành.

Tuy nhiên, bạn không bao giờ nên sử dụng xe nâng điện bên ngoài nơi có thể có thể mưa hoặc tuyết vì nó có thể khiến máy bị đoản mạch. Xe nâng điện thường được trang bị lốp đệm khiến chúng chỉ phù hợp với các bề mặt cứng như bê tông.

xe-nang-dien

Xe nâng điện

Ưu điểm:
Thân thiện với môi trường
Có thể sử dụng trong khu vực nhỏ và trong nhà
Xe nâng điện có tuổi thọ cao hơn so với các loại xe nâng khác
Tiêu thụ rẻ hơn khi làm việc hàng giờ so với gas / diesel
Ở mức cao nhất trung bình quốc gia là 15 / kWh, hầu hết các xe nâng điện có giá khoảng $ 1,10 mỗi giờ để vận hành nhiên liệu.
Giúp liên lạc giữa các công nhân bằng cách cung cấp mức độ tiếng ồn thấp
Khả năng cơ động cao hơn
Trọng tâm thấp – ổn định hơn ở độ cao nâng lớn hơn
Điều khiển đơn giản và thân thiện với người dùng
Đơn giản hơn về mặt cơ học (không truyền, chuyển đổi mô-men xoắn, v.v.)

xe-nang-dien
Nhược điểm:
Pin được yêu cầu phải sạc trong 8 giờ và ngoài ra, bạn phải để pin nguội thêm 8 giờ sau khi sạc trước khi bạn thực sự có thể sử dụng nó. Do đó, nếu cần cho nhiều công việc, bạn sẽ cần thêm pin đắt tiền.
Có thể mất từ ​​10 đến 45 phút để trao đổi qua pin
Bạn cần có một trạm sạc pin (khoảng 200 feet vuông) được thông gió tốt, khô ráo và kiểm soát nhiệt độ.
Aren lồng thích hợp để sử dụng bên ngoài, đặc biệt là trong thời tiết ẩm ướt.

Một câu hỏi thường gặp về xe nâng điện là: tại sao giá trị của nó giảm nhiều hơn LPG và diesel?

xe-nang-dien

Trả lời: Pin xe nâng điện kéo dài khoảng năm năm (nếu được bảo quản đúng cách (liên kết với blog bảo trì ắc quy) với pin có giá rất đắt để thay thế. Ngoài ra, hầu hết các bộ sạc cho chúng đều là ba pha và nhiều tòa nhà không có điện ba pha.

Bạn có câu hỏi nào khác về xe nâng điện mà bạn luôn nghĩ đến không? Để lại chúng dưới đây để chúng tôi trả lời. Tuần tới sẽ là bài đăng cuối cùng của chúng tôi cho loạt bài thảo luận về xe nâng xăng, vì vậy hãy theo dõi.