Với xu hướng cắt giảm động cơ diesel và nhiều công ty, ý thức về trách nhiệm môi trường ngày càng tăng, sự gia tăng rộng rãi của các đội xe nâng điện sắp xảy ra. Nhưng đối với nhiều người, dường như vẫn là tương lai xa, trong khi áp lực phải vận hành và duy trì hoạt động xử lý vật liệu trơn tru có thể ngăn cản các doanh nghiệp thực hiện chuyển từ xe nâng dầu sang xe nâng điện sớm hơn.

Điều trớ trêu là, việc chuyển từ xe nâng dầu sang xe nâng điện có thể mang lại lợi ích đáng kể cho cả hiệu quả ngắn hạn và lợi nhuận dài hạn của hoạt động của bạn.

Từ chi phí nhiên liệu thấp hơn đến giảm lượng khí thải CO2 và tất cả mọi thứ ở giữa, dưới đây là năm lý do để thực hiện chuyển đổi:

1. Chi phí nhiên liệu giảm

Chuyển đổi từ xe nâng dầu hoặc gas sang cung cấp điện như một trong những xe nâng điện của chúng tôi sẽ cho phép bạn tiết kiệm đáng kể nhiên liệu. Ngoài ra, việc sạc pin có chi phí thấp hơn nhiều so với nhiên liệu hóa thạch, đặc biệt nếu bạn sạc qua đêm với mức thuế ưu đãi hơn.

xe-nang-dien-pin-lithium-ion (2)

Mặc dù việc chuyển chuyển từ xe nâng dầu sang xe nâng điện sẽ là một sự điều chỉnh – đặc biệt là nếu bạn hiện đang vận hành một đội xe hoàn toàn không dùng điện, điều này có thể dẫn đến giảm đáng kể chi phí xử lý vật liệu của doanh nghiệp của bạn, giải phóng tiền có thể được đầu tư ở nơi khác trong tổ chức của bạn.

2. Ít bộ phận hơn cho phép thời gian hoạt động tối đa

Ngoài việc tiết kiệm mà bạn sẽ làm cho chi phí nhiên liệu, xe nâng điện dễ bảo trì hơn so với các đối tác động cơ diesel. Điều này làm cho việc phục vụ nhanh chóng và đơn giản, tối đa hóa thời gian hoạt động. Xe nâng điện cũng có ít bộ phận dễ hỏng hơn so với xe nâng diesel và các vấn đề liên quan có xu hướng nhỏ và dễ dàng khắc phục.

Bằng cách đơn giản hóa các quy trình bảo trì để giảm thời gian chết, doanh nghiệp của bạn có thể thấy các khoản tiết kiệm hơn nữa giúp giảm chi phí cho đội xe nâng của bạn.

3. Giảm độ ồn giúp tăng cường an toàn và hiệu quả của người vận hành

Xe nâng dầu thường liên quan đến khiếu nại tiếng ồn từ các gia đình và doanh nghiệp gần đó, điều này không dễ chịu cho bất kỳ ai tham gia. Chuyển sang xe nâng điện sẽ giảm đáng kể mức độ tiếng ồn của bạn để tránh tạo ra bất kỳ sự xáo trộn nào; điều này thậm chí có thể tạo điều kiện cho thời gian hoạt động kéo dài, tối đa hóa tiềm năng đầu ra kho của bạn.

Tạo ra một môi trường hoạt động yên bình hơn cũng có lợi cho sự an toàn của nhân viên, vì nó giúp cải thiện tầm nhìn của người vận hành, giảm khả năng xảy ra tai nạn xe nâng.

xe-nang-dien-pin-lithium-ion (4)

4. Môi trường làm việc sạch sẽ cải thiện sức khỏe nhân viên

Việc sử dụng xe nâng điện trong kho của bạn tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn hơn cho nhân viên. Với việc giảm đáng kể khói CO2 có hại, các vấn đề về chất lượng không khí sẽ trở thành quá khứ và nhân viên của bạn sẽ đánh giá cao việc bạn đầu tư vào việc đảm bảo nơi làm việc lành mạnh.

Một lực lượng lao động khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cũng có khả năng dẫn đến việc giảm doanh thu của nhân viên và sự vắng mặt liên quan đến sức khỏe, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến năng suất kho.

5. Giảm lượng khí thải CO2 làm giảm carbon kinh doanh của bạn

Xe nâng điện – chẳng hạn như phạm vi xe nâng đối trọng điện của chúng tôi – tạo ra lượng khí thải CO2 thấp hơn đáng kể so với các đối tác diesel. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn lành mạnh hơn cho cả môi trường và nhà khai thác của bạn.

Không chỉ làm cho công tắc giảm lượng khí thải carbon của bạn, mà đối với nhiều doanh nghiệp, việc chọn một chiếc xe nâng điện dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn đáng kể.

Nếu bạn muốn giảm chi phí nhiên liệu, tạo môi trường làm việc lành mạnh hơn cho nhân viên và giảm lượng khí thải carbon, thì có thể có cách tốt hơn để cung cấp năng lượng cho hoạt động của bạn.

Để tìm hiểu thêm về việc chuyển từ xe nâng dầu sang xe nâng điện và cách chuẩn bị, hãy nói chuyện với đại lý Hangcha ngay hôm nay bằng cách liên hệ theo địa chỉ: