Khi bạn nghĩ ‘xe nâng’ – bạn sẽ nghĩ đến những gì? Chúng tôi chắc chắn với hầu hết các bạn, nó sẽ là một cỗ máy chạy bằng diesel hoặc chạy bằng gas lớn, thực hiện tất cả các công việc nặng. Và trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ đúng! Nhưng bạn có biết rằng chúng tôi cũng cung cấp xe nâng điện chạy bằng điện với công suất lên tới 16 tấn? Và hơn hết có rất nhiều lợi ích xe nâng điện tại nơi làm việc của bạn.

xe-nang-dien-2-tan (1)

Đúng vậy, dòng xe nâng điện có sẵn trong 24v, 48v, 80v và HT (các mẫu có trọng tải cao). Với sức nâng từ 1,0 đến 16 tấn và chiều cao nâng lên tới 7,5 mét, Chúng cung cấp một sự thay thế linh hoạt cho xe nâng chạy bằng diesel hoặc chạy bằng gas.

Có sẵn như là các mô hình 3 bánh cho khả năng cơ động tuyệt vời hoặc 4 bánh để tăng độ ổn định, chúng cung cấp lựa chọn pin 24, 48 hoặc 80 volt, với công nghệ pin lithium-ion là một tùy chọn. Các xe nâng điện này phù hợp với cả một loạt các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, chẳng hạn như tải, dỡ, xếp chồng và vận chuyển ngang.

Một trong những lợi ích xe nâng điện lớn nhất là chúng có hiệu suất năng lượng cao mang lại hiệu suất cao hơn với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn. Ví dụ, xe nâng điện 2 tấn mới nhất của chúng tôi, tiết kiệm năng lượng hơn tới 9% so với đối thủ cạnh tranh tốt nhất tiếp theo trong cùng phân khúc.

xe-nang-dien-pin-lithium-ion (5)

Ngoài ra còn có tùy chọn công nghệ xe nâng điện pin lithium- ion trên một số kiểu máy cho phép sạc nhanh cơ hội trong suốt cả ngày làm việc để tăng năng suất và giảm thay đổi pin. Đây có thể là một lợi ích đặc biệt cho các hoạt động lớn hơn, nhiều ca.

Tất cả các xe nâng cung cấp hiệu suất toàn diện tuyệt vời cho tất cả các hoạt động xử lý vật liệu và được trang bị Hệ thống ổn định chủ động (SAS) của Hangcha, một hệ thống an toàn được cấp bằng sáng chế giúp bảo vệ người lái, tải và xe nâng.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về lợi ích của xe nâng điện trong hoạt động của mình, bạn có thể sắp xếp một cuộc hẹn miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn có thể gọi 0982235222 hoặc truy cập trang web của chúng tôi.