Đảm bảo an toàn khi sử dụng xe nâng dầu Hangcha là yêu cầu quan trọng nhất. Dưới đây là những chú ý bạn cần xem xét khi sử dụng xe

Đảm bảo an toàn khi sử dụng xe nâng dầu Hangcha

Xe nâng dầu Hangcha là dòng xe được sử dụng phổ biến trong các kho bãi, nhà máy, xí nghiệp. Nhờ xe nâng dầu Diesel hangcha khối lượng lớn hàng hóa được di chuyển nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình điều khiển xe nâng dầu Diesel Hang cha nâng hạ, di chuyển hàng hóa khó tránh khỏi các sự cố ngoài ý muốn. Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe nâng dầu Hangcha.

an-toan-khi-su-dung-xe-nang-dau-hangcha

Khối lượng hàng hóa phù hợp với sức nâng của xe nâng dầu Hangcha

Rất nhiều người khi sử dụng xe nâng thường không chú ý khối lượng hàng hóa có phù hợp với sức nâng của xe nâng hay không. Việc xe nâng dầu Diesel Hangcha thường xuyên nâng hàng hóa vượt quá công suất cho phép không còn xa lạ. Thế nhưng, chính sự chủ quan này là nguyên nhân gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho xe, an toàn hàng hóa.

Khi sử dụng xe nâng dầu Diesel Hangcha để vận chuyển hàng hóa, các bạn cần đảm bảo tải trọng hàng hóa phù hợp với sức nâng của xe. Đối với trường hợp lượng hàng hóa nhiều các bạn có thể quan sát vào biểu đồ khả năng chịu tải trọng hàng hóa của xe nâng dầu Diesel Hangcha. Biểu đồ này sẽ giúp các bạn biết được khối lượng tối đa mà xe có thể nâng là bao nhiêu, từ đó đảm bảo được an toàn trong sử dụng xe nâng dầu Hangcha.

an-toan-khi-su-dung-xe-nang-dau-hangcha

Cần đảm bảo tải trọng hàng hóa phù hợp với sức nâng của xe nâng dầu Hangcha

Giới hạn chiều cao nâng an toàn

Bên cạnh tải trọng nâng hàng hóa thì chiều cao nâng an toàn cũng là yếu tố quan trọng để an toàn trong sử dụng xe nâng dầu Diesel Hangcha. Thông thường khi vận chuyển hàng hóa, đa số hàng hóa được xếp thành từng chồng cao. Cho nên, khi dùng xe nâng dầu Diesel Hangcha nâng hàng hóa cần đảm bảo giới hạn chiều cao của xe. Những xe nâng dầu Diesel Hangcha có cột nâng cao thì chiều cao nâng sẽ khác so với xe có cột nâng thấp hơn, tất nhiên tải trọng hàng hóa ở mỗi xe nâng cũng sẽ khác nhau.

Chú ý công suất vận hành trên các dạng địa hình

Khi điều khiển xe nâng dầu Diesel Hangcha các bạn cần chú ý đến công suất vận hành trên các dạng địa hình. Ở những địa hình gồ ghề, trơn, ẩm ướt nên điều khiển xe nâng với công suất chậm cùng tải trọng hàng hóa ít nhằm đảm bảo an toàn lao động, tránh sự cố ngoài ý muốn.

an-toan-khi-su-dung-xe-nang-dau-hangcha

Chú ý đến công suất vận hành trên các dạng địa hình

Đảm bảo tải trọng hàng hóa, chiều cao an toàn, công suất vận hành phù hợp với địa hình là cách để các bạn vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng xe nâng dầu Hangcha vừa đảm bảo an toàn lao động, an toàn hàng hóa.