Tính linh hoạt của việc sử dụng do thiết kế nhỏ gọn và yêu cầu không gian hoạt động tối thiểu. Bánh lái đôi được thiết kế hợp lý và vật liệu kim loại được áp dụng cho các bộ phận tiếp xúc, tất cả cung cấp cấu trúc mạnh mẽ của xe nâng điện 3 bánh Hangcha A series.

xe-nang-dien-hangcha-3-banh (2)

Bảng thông số kỹ thuật xe nâng điện 3 bánh Hangcha 2 tấn

Model: CPD20- AC5
Tải trọng nâng 2000 Kg
Chiều cao nâng 3-8m
Hệ thống điều khiển điện Curtis- Mỹ
Mô tơ nâng/ di chuyển 8.5/8.6 KW
Tự trọng 3470 Kg
Dung lượng Pin 48V/600 Ah

 

Tốt nhất cho: Những chiếc xe nâng điện này rất phù hợp cho hoạt động của nhà máy rượu, nhà kho lối đi hẹp (hoặc bất kỳ hoạt động nào có không gian hạn chế) vì những chiếc xe nâng điện 3 bánh HC này có thể quay với chiều dài nhỏ hơn chiều dài của chúng.

Không khuyến nghị cho:  Nhược điểm duy nhất của các xe nâng loại này là chúng khó di chuyển hơn trên các địa hình xấu, có nhiều hố nhỏ hoặc rãnh.

Xem hàng tồn kho hiện tại: Có sẵn trong kho cho Xe nâng điện 3 bánh mới của Hangcha.

Ưu điểm & nhược điểm của xe nâng điện 3 bánh

Ưu điểm:  Điều tốt nhất về xe nâng này là nó có thể hoạt động trong khu vực chật hẹp. Đây là một cỗ máy kiếm tiền tuyệt vời: chúng có chi phí ít hơn so với xe nâng điện đứng lái. Và yêu cầu lối đi của chúng chỉ là 2.5m. Ngoài ra nó còn có thể trang bị lốp đặc hoặc lốp hơi làm cho nó làm việc trong nhà / ngoài trời và lái xe giữa các tòa nhà rất thoải mái. Cuối cùng, sử dụng xe nâng điện 3 bánh dẫn ngành công nghiệp trong thời gian chạy, tốc độ đi lại và tốc độ nâng / hạ

xe-nang-dien-hangcha-3-banh (6)

Nhược điểm:   Khả năng nâng tải bị giới hạn chỉ tối đa 2 tấn

Vận hành xe nâng điện Hangcha – Xe nâng này đã giành được đơn đặt hàng của chúng tôi so với đối thủ vì hoạt động trơn tru, dễ dàng vào / ra và thiết kế đơn giản. Một khách hàng đã tiếp tục về sự suôn sẻ, và nó đã chiến thắng với họ trong một bản demo với ba thương hiệu khác! Ngoài ra, việc bảo trì xe nâng này là cực kỳ thấp do thiết kế đơn giản và  tính phổ biến của mô hình / bộ phận với toàn bộ dây chuyền của chúng tôi.

Tóm tắt: Nhìn chung, Xe nâng điện ba bánh của xe nâng Hangcha là một giá trị lớn, xe nâng đa chức năng lý tưởng cho các nhà kho lối đi hẹp  hoặc các hoạt động khác với không gian chật hẹp. Tìm hiểu thêm về Điện 3 bánh từ trang web của Hangcha hoặc yêu cầu  báo giá từ công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn theo địa chỉ.