Tên sản phẩm: Xe nâng tay điện cao

Nhà sản xuất: Hangcha- thương hiệu số 1 Trung Quốc

Nâng công suất: 1 tấn- 2 tấn

Chiều cao nâng: 2m- 5m

Các tính năng đáng chú ý:  Sản phẩm xe nâng tay điện cao Hangcha có giá thành rất tốt và cạnh tranh. Nó có chân đế có thể điều chỉnh để phù hợp với các kích cỡ pallet khác nhau hoặc kích thước khoảng cách giữa các lối đi. Với các siêu thị hoặc nhà kho có yêu cầu về việc tránh khí thải động cơ và không gian hẹp thì sử dụng xe nâng tay điện cao là phương án tuyệt vời nhất.

xe-nang-hangcha (57)

1. Bảng thông số kỹ thuật xe nâng tay điện cao Hangcha 1.6 tấn

MODEL: CDD16- AC1S
Tải trọng 1600 Kg
Chiều cao nâng 2-5m
Loại vận hành Đứng lái
Kích thước càng 1150x 185x 65 mm
Dung lượng Pin 24V/ 340Ah
Mô tơ di chuyển/ nâng 2.2/ 3.0 KW

 

Tốt nhất cho: Tải trọng vừa và nhẹ, kho nhỏ, tầng cao

Không nên sử dụng: không nên sử dụng xe cho các công việc ngoài trời, tải trọng trên 2 tấn, các ứng dụng có chiều cao nâng vượt quá 5m hoặc kho có nhiều kích thước pallet.

Số lượng tồn kho: Có sẵn hàng trong kho cho một chiếc xe nâng tay điện cao Hangcha 1.6 tấn mới 100%

2. Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng tay điện cao

Ưu điểm: Đa năng, dễ sử dụng, chi phí vận hành thấp. 
Nhược điểm:
 hạn chế công suất và hạn chế chiều cao nâng

Vận hành xe nâng tay điện Hangcha:  Sản phẩm này rất dễ sử dụng và cơ động trong không gian hẹp. Bộ sạc  tích hợp giúp bạn dễ dàng sạc và không yêu cầu bộ sạc độc lập cồng kềnh chiếm không gian.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (27)

Cuối cùng, xe nâng tay cao Hangcha cho phép khách hàng xếp tải trọng với chiều cao nâng lên đến 5m – làm cho nó cùng với xe nâng điện đứng lái reach truck là 2 loại xe nâng điện phù hợp nhất cho nhà kho hẹp có chiều cao nâng lớn. Điều này còn có thể tiết kiệm tiền cho những khách hàng không có dư nhiều tài chính vì giá xe nâng điện đứng lái thường gấp 2 lần.

Nếu bạn muốn dùng thử trước khi mua, hãy dừng lại ở một trong nhiều địa điểm của chúng tôi để lái thử sản phẩm. Hãy  liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc qua điện thoại theo địa chỉ: