Bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào xe nâng điện, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hướng dẫn này bao gồm tất cả các yếu tố bạn cần xem xét. Đọc để tìm hiểu thêm.

Mua một xe nâng điện, hoặc một đội xe nâng điện, là một khoản đầu tư đáng kể cho bất kỳ doanh nghiệp nào, vì vậy, nó rất quan trọng để bạn am hiểu chính xác những gì bạn đã trả tiền và bạn xem xét tổng chi phí sở hữu.

Đọc tiếp để khám phá cách cân bằng chi phí mua và nhiên liệu, hiểu các yêu cầu ứng dụng của bạn, liệu nó có tốt hơn để mua xe nâng cũ hay mới và hơn thế nữa.

Cân nhắc mua lại so với chi phí hoạt động

Xe nâng điện thường đắt hơn để mua trả trước so với các đối tác xe nâng dầu của chúng do bao gồm cả pin và bộ sạc.

xe-nang-dien-1-5-tan (5)

Để cân bằng khoản đầu tư ban đầu này vào xe nâng điện, nó sẽ mang lại nhiều lợi ích lâu dài:

– So với xe nâng dầu, xe tải điện cung cấp mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn, giúp giảm chi phí nhiên liệu

– Xe nâng điện tạo ra lượng khí thải CO2 thấp hơn, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn giảm lượng khí thải carbon của họ

– Xe nâng điện chạy êm hơn xe nâng chạy bằng diesel, giúp tạo điều kiện cho môi trường vận hành an toàn hơn và năng suất hơn

Tất cả các yếu tố này dẫn đến tổng chi phí sở hữu thấp hơn trong dài hạn.

Hiểu các yêu cầu ứng dụng của bạn

Khi đầu tư vào một chiếc xe nâng điện, nó rất quan trọng để đảm bảo đặc điểm kỹ thuật phù hợp với ứng dụng và hoạt động của bạn.

Hai tính năng chính mà bạn sẽ cần xem xét cẩn thận bao gồm:

1. Năng lực vận hành xe nâng:

Khi mua một chiếc xe nâng điện, điều quan trọng là phải biết kích thước và trọng lượng hàng hóa điển hình mà nó sẽ được yêu cầu xử lý để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả.

Trọng lượng phổ biến nhất là 1.500kg – 2000kg, có thể có giá từ 300.000 đến 400.000 triệu nếu mua một mẫu hoàn toàn mới. Theo nguyên tắc chung, công suất càng cao, giá xe nâng càng cao. Vì lý do này, việc biết số của bạn trước thời hạn sẽ đảm bảo mô hình bạn chọn là xứng đáng giá trị đồng tiền.

Nó cũng rất quan trọng để xem xét liệu các yêu cầu về năng lực của bạn có khả năng thay đổi trong tương lai gần hay không và phù hợp với điều này để đảm bảo xe nâng của bạn giành được nhu cầu thay thế trong sáu tháng. Mặc dù điều này có vẻ như là một chi phí bổ sung, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Yêu cầu về chiều cao nâng cũng phải được tính đến. Chiều cao sẽ có tác động đến kích thước và công suất của xe nâng của bạn, vì tất cả các xe nâng trên 4000mm sẽ bắt đầu giảm tải đáng kể. Xe nâng cao (6.000mm) đắt hơn, nhưng yêu cầu này khó có thể thay đổi và do đó bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn sẽ sử dụng.

xe-nang-dien-hangcha (2)

2. Loại lốp:

Tại xe nâng Hangcha, chúng tôi hiểu rằng lốp xe nâng có thể chiếm khoảng 12% -15% tổng chi phí sở hữu một chiếc xe nâng trong suốt vòng đời của nó, vì vậy, nó rất quan trọng để đảm bảo lốp xe của bạn phù hợp với mục đích đảm bảo tuổi thọ.

Chúng tôi sử dụng nhiều loại lốp cho xe nâng của mình, bao gồm cả lốp ADVANCE. Những lốp xe này cực kỳ đàn hồi và lý tưởng cho các hoạt động dài và các ứng dụng cường độ trung bình đến cao.

Lốp mềm hơn là tốt nhất cho khả năng cơ động cao, trong khi lốp cứng hơn phù hợp hơn cho các ứng dụng cường độ cao đòi hỏi khả năng phục hồi cao hơn.

Môi trường làm việc của bạn sẽ đóng một vai trò lớn trong việc xác định loại lốp nào là tốt nhất cho đội xe nâng của bạn. Một môi trường trong nhà đòi hỏi một cái gì đó sạch sẽ, thường có nghĩa là một lốp đặc sẽ phù hợp. Đối với sử dụng ngoài trời, lốp hơi là phù hợp hơn và được sử dụng cho phạm vi xe nâng đối trọng của chúng tôi.

Bằng cách đầu tư vào xe nâng điện từ một trong những đại lý địa phương của chúng tôi, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng lốp xe của bạn an toàn 100% và tuân thủ các quy định hiện hành.

Nên mua mới hay xe nâng đã qua sử dụng?

Một yếu tố quan trọng khác trong quá trình ra quyết định là mua mới hay xe nâng cũ

Giá giảm của một chiếc xe nâng điện đã qua sử dụng chắc chắn là hấp dẫn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là việc mua một mô hình cũ hơn cũng có khả năng dẫn đến chi phí bảo trì cao hơn. Điều này sẽ cần được tính vào tổng chi phí dự đoán quyền sở hữu của bạn.

Nói chung, mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng cũng có nghĩa là có ít sự lựa chọn hơn khi nói đến công suất, chiều cao và các tính năng chính khác của xe tải. Vì lý do này, nó đáng để khám phá cả thị trường mới và đã qua sử dụng và cuối cùng chọn một chiếc xe nâng phù hợp nhất với thông số kỹ thuật cần thiết của bạn.

xe-nang-dien (5)

Chọn một nhà cung cấp giải pháp xử lý vật liệu

Bước cuối cùng là chọn nhà cung cấp giải pháp xử lý nguyên liệu phù hợp, điều này sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp của bạn. Nhà cung cấp xử lý vật liệu của bạn cuối cùng sẽ có thể xác định bất kỳ vấn đề nào bạn có, xác định giải pháp phù hợp và giúp bạn thành công.

Tại xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi xem doanh số bán xe nâng là một quan hệ đối tác chiến lược lâu dài. Do đó, chúng tôi áp dụng phương pháp tư vấn để hiểu các hoạt động, quy trình và lực lượng lao động của bạn và đưa ra các yếu tố bao gồm bảo trì và bảo trì khi đánh giá tổng chi phí sở hữu.

Khi chúng ta nhìn vào ngành xử lý vật liệu một cách toàn diện, chi phí lớn nhất từ ​​trước đến nay là nhà điều hành, vì vậy chúng tôi giúp bạn xác định các khu vực nơi một chiếc xe nâng hiệu quả hơn sẽ tăng năng suất và giảm chi phí.

Hãy gọi cho chúng tôi để hỏi về việc đầu tư vào xe nâng điện của chúng tôi ngày hôm nay và bắt đầu hành trình của bạn hướng tới một tương lai hiệu quả hơn, hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường.