Bạn đã bật nút khởi động xe nâng của bạn và thấy rằng nó không hoạt động? Có phải chỉ nghĩ về một sự kiện như vậy làm cho cột sống của bạn run lên? Không cần phải nói rằng xe nâng là một phần quan trọng của bất kỳ hoạt động xử lý vật liệu hoặc dự án chuỗi cung ứng. Khi bạn cần chúng nhất, điều quan trọng là chúng không cho phép bạn thất vọng. Tin tốt là có nhiều lý do khiến một động cơ xe nâng không hoạt động bắt đầu tự giải thích và dễ sửa chữa. Đối với các nhà khai thác mới làm việc xung quanh mang, học cách ngăn chặn sự cố như vậy sẽ giúp bạn đỡ đau đầu và lo lắng. Tuy nhiên, ngay cả với các nhà khai thác dày dạn nhất đôi khi họ cũng gãi đầu. Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về lý do tại sao động cơ xe nâng không hoạt động và cách bạn có thể tự giúp mình!

dong-co-xe-nang-khong-hoat-dong

1) Pin đó như thế nào?

Thông thường chúng ta thấy pin chết là nguồn gốc của nhiều rắc rối ô tô. Cho dù đó là chiếc xe bị bỏ lại trong một đêm mà không biết chủ sở hữu hoặc nếu bộ phận đó đã chết, sự bất tiện về pin là rắc rối tương tự cho người lái xe nâng. Trong một số trường hợp, các thiết bị đầu cuối cũng có thể yếu có thể cung cấp rất nhiều vấn đề trong xe sạc hoặc giữ điện đúng cách. Để đảm bảo xe của bạn nhận được đủ năng lượng cần thiết, hãy kiểm tra các thiết bị đầu cuối trước mỗi lần sử dụng và đảm bảo tất cả các bộ phận điện được tắt vào cuối ca. Thực hiện hai bước này có thể đảm bảo rằng động cơ có lượng pop cần thiết. Đối với người vận hành xe nâng điện, bắt buộc phải đảm bảo bạn cắm vào thiết bị sau khi sử dụng xong.

dong-co-xe-nang-khong-hoat-dong

động cơ xe nâng không hoạt động

2) Có mã báo động trên màn hình Dash không?

Theo xe nâng Hangcha , xe nâng giống như những chiếc xe trong đó bất kỳ đèn cảnh báo nào cho thấy không bao giờ là một dấu hiệu tốt! Nếu xe nâng của bạn giành chiến thắng và bắt đầu có mã cảnh báo, một thử nghiệm chẩn đoán sẽ phải được thực hiện. Từ thời điểm đó tiến về phía trước, một thợ máy sẽ có thể xác định nguyên nhân của lỗi. Sau đó sửa chữa sẽ phải được đánh giá phù hợp. Tin tốt là bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách xác định nguyên nhân gốc rễ là gì để đẩy nhanh quá trình bảo trì.

dong-co-xe-nang-khong-hoat-dong

3) Bên ngoài có lạnh không?

Thời tiết lạnh có thể là một kẻ thù nguy hiểm cho bất kỳ xe nâng nào. Đối với xe nâng truyền thống, nhiều máy trong số này cần động cơ để làm nóng đúng cách trước khi đưa vào sử dụng. So sánh với các kịch bản chúng ta thấy với những chiếc xe trong mùa đông sâu thẳm, đảm bảo xe nâng đang tạo ra đủ nhiệt sẽ bôi trơn các hoạt động trên bảng. Không làm như vậy dẫn đến xe nâng không khởi động hoặc bị đình trệ khi chúng không hoạt động. Cả hai điều này có thể áp đảo.

dong-co-xe-nang-khong-hoat-dong

động cơ xe nâng không hoạt động

4) Nhấn nút tắt nguồn khẩn cấp?

dong-co-xe-nang-khong-hoat-dong

Đôi khi đơn giản như nhấn nút tắt nguồn khẩn cấp có thể giải quyết vấn đề tại sao động cơ xe nâng không hoạt động. Các nút này ghi đè khối đánh lửa và thường được người dùng trước kích hoạt như một biện pháp an toàn. Trước khi bật nguồn, hãy chắc chắn rằng nút đó đã tắt khi xe nâng của bạn giành chiến thắng bắt đầu mà không có nó!

Mời bạn đọc thêm >>>> Xe nâng chạy điện