Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng điện phục vụ nâng hạ hàng hóa nhưng vấn đề tài chính còn eo hẹp nên còn băn khoăn không biết mức giá nào là phù hợp? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin báo giá xe nâng điện cũ, hãy tham khảo ngay để có lựa chọn phù hợp nhất!

I. Báo giá xe nâng điện cũ

Chi phí là yếu tố quan trọng khách hàng quan tâm khi quyết định bỏ số tiến lớn để mua xe phục vụ kinh doanh. Bên cạnh tìm hiểu thông số kỹ thuật, tính toán nhu cầu sử dụng thì việc cân đối tài chính là điều khách hàng không thể bỏ qua.

Đặc biệt với các doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực tài chính trong khi cần sử dụng xe nâng điện phục vụ sản xuất, nâng hạ hàng hóa. Với sự đa dạng mẫu mã, chủng loại trên thị trường như hiện nay dẫn đến báo giá xe nâng điện có sự chênh lệch khác nhau khiến doanh nghiệp hoang mang. Thực tế điều này hoàn toàn dễ hiểu.

1. Báo giá xe nâng điện cũ khác nhau tùy thuộc vào tải trọng nâng hạ của xe

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng điện cũ với nhiều mức giá khác nhau. Thực tế, giá xe nâng điện cũ 1.5 tấn sẽ khác giá xe nâng hạ điện cũ 2.5 tấn, xe nâng điện cũ 2 tấn. Tùy vào tải trọng của từng xe mà mức giá khác nhau thông thường các dòng xe có tải trọng nhiều hơn thì mức giá do vậy cũng cao hơn.

2. Báo giá xe nâng điện chênh lệch tùy thuộc vào từng loại xe mà doanh nghiệp lựa chọn

Xe nâng điện bán tự động là loại xe nâng phát triển từ xe nâng tay thủ công, khác một chỗ là nó có thêm bình ắc qui và có cần điều khiển để nâng hạ hàng hóa. Xe nâng loại này có tay lái đơn giản, có cần điều khiển để chiếc xe nâng di chuyển được mà không cần đến sức người; Xe nâng điện đứng lái là loại xe di chuyển khi đứng lên thì dưới chân là bàn đạp phanh, muốn điều khiển thì phải đạp bàn đạp phanh này xuống thì mới có thể điều khiển cho xe di chuyển được.

Loại xe nâng này được sử dụng trong các kho hàng chật hẹp hoặc có tầm cao; Xe nâng điện ngồi lái gồm có buồng lái và ghế ngồi. Loại này tương đối giống ô tô, chỉ khác ở chỗ nó không có chân côn, khi điều khiển thì sẽ ngồi trên chiếc bình ắc qui và nâng hạ bằng cần điều khiển riêng.

Tùy thuộc vào nhu cầu mục đích sử dụng của doanh nghiệp, sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp liên hệ với bên cung cấp sẽ đưa ra mức báo giá xe nâng điện cũ chính xác.

II. Yếu tố chi phối bảng chi phí xe nâng điện cũ

Mang nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng, động cơ bền bỉ giúp giải phóng tối đa sức lao động của nhân công, mua xe nâng điện cũ được xem là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay. Như đã phân tích ở trên báo giá xe nâng điện có sự khác nhau tùy thuộc vào từng loại xe mà doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, thực tế cùng 1 phân khúc, mẫu mã nhưng mức giá xe nâng điện cũ vẫn khác nhau. Có sự chênh lệch này là do những yếu tố sau:

1. Đơn vị phân phối

Đơn vị cung cấp, phân phối là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến báo giá xe nâng điện cũ. Nhiều đơn vị tự lắp ráp theo dây chuyền công nghệ tuy mức giá rẻ hơn bình thường nhưng không đảm bảo được chất lượng do không được kiểm định chặt chẽ. Trong khi một số đơn vị nhập khẩu qua trung gian, chịu phí mặt bằng, phí vận chuyển lớn nên giá thành cũng khác.

Một đơn vị bán xe uy tín không chỉ cung cấp xe có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng công khai minh bạch, chế độ bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp mà còn áp dụng giá bán ưu đãi. Trong khi đó, 1 đơn vị phân phối kém uy tín sẽ bằng mọi cách thu về lợi nhuận cao nhất, áp dụng chính sách giá bán cao. Để sở hữu chiếc xe có mức giá hợp lý việc lựa chọn địa chỉ cung cấp là yếu tố quan trọng.

2. Loại xe nâng điện mà khách chọn mua

Thực tế các dòng xe sau, tính cải tiến cao hơn tương đương với mức giá cũng sẽ cao hơn. Loại xe sẽ có đặc trưng riêng về thông số kỹ thuật, động cơ tốc độ vận hành, thiết kế hợp xu hướng hiện đại…. Hiện nay, thị trường xe nâng điện khá đa dạng về chủng loại như: xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, bán tự động…..trong đó dòng xe nâng điện đứng lái được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng phổ biến.

Những thông tin về báo giá xe nâng điện cũ nêu trên hy vọng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong việc cân đối tài chính để đưa ra quyết định mua chiếc xe phù hợp. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0982 235 222

Xin chân thành cảm ơn!