Xe nâng là một phần không thể thiếu của bất kỳ hoạt động nào có tính năng xử lý vật liệu nổi bật. Không cần phải nói rằng bảo dưỡng xe nâng đúng cách là một phần không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động sinh lợi nào mà không bị tai nạn, ngừng hoạt động, thiết bị hao mòn sớm và sửa chữa xe nâng tốn kém. Động cơ là trọng tâm của hầu hết các nỗ lực bảo trì vì nó không thể được thay thế đơn giản như pin trong trường hợp có sự cố. Các đại lý xe nâng được thành lập như có thể giúp bạn thực hiện tất cả các yêu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng của bạn bằng cách tùy chỉnh một thỏa thuận phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn. Để giúp bạn bảo dưỡng động cơ xe nâng của mình đúng cách, chúng tôi chia sẻ Hướng dẫn bảo dưỡng thích hợp cho xe nâng của bạn.

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ BẢO DƯỠNG XE NÂNG LÀ GÌ?

Không phải mọi khuyến nghị của ‘chuyên gia’ liên quan đến thời điểm bạn cần thực hiện bảo trì xe nâng đều đúng. Mặc dù một số người sẽ khuyên bạn nên tiến hành bảo trì xe nâng vào những khoảng thời gian cụ thể, nhưng thực sự thì việc làm đó sẽ hợp lý hơn dựa trên mức độ sử dụng. Khi bạn tiến hành bảo dưỡng dựa trên mức độ sử dụng, nó có thể được biểu thị bằng số giờ chính hoặc giờ bàn đạp, trong đó giờ trước tăng lên sau mỗi giờ đánh lửa được bật và giờ sau sẽ làm như vậy bất cứ khi nào người vận hành đạp vào bàn đạp chết.

khai-niem-co-ban-ve-bao-tri-xe-nang

BẢO DƯỠNG XE NÂNG ĐỐT BÊN TRONG

Các bộ phận của xe nâng động cơ đốt trong cần được bảo dưỡng trong các khoảng thời gian khác nhau.

Sử dụng Dịch vụ
50 giờ Bôi mỡ tất cả các phụ kiện
100 Giờ / 90 Ngày, tùy điều kiện nào đến trước Đánh giá xe nâng tổng thể
200 giờ Dịch vụ Trọn gói *: Thay nhớt, lọc gió và lọc nhiên liệu. Thay đổi điểm bôi trơn Dầu & Mỡ
500 giờ Bảo dưỡng hệ thống thủy lực. Thay bộ lọc và dầu thủy lực

  * Dịch vụ đầy đủ cũng đòi hỏi:

  • Xả dầu, thay bộ lọc và đổ dầu mới
  • Kiểm tra hệ thống làm mát
  • Kiểm tra hệ thống cảm ứng
  • Kiểm tra tất cả các dây đai
  • Kiểm tra tất cả các chất lỏng (hộp số, phanh và thủy lực)
  • Kiểm tra tất cả các van
  • Điều chỉnh ly hợp và liên kết bàn đạp nhích và phanh đỗ
  • Các liên kết ống dẫn trên U-Joint, trục giá đỡ pin, bản lề mui xe, bảng điều khiển bên và cần gạt nghiêng & nâng, trong số những thứ khác.

BẢO DƯỠNG ĐỘNG CƠ XE NÂNG ĐIỆN

Sự tồn tại của ít bộ phận hơn trong xe nâng điện có nghĩa là chúng không cần bảo dưỡng nhiều như động cơ đốt trong. Điều này không có nghĩa là họ không yêu cầu kiểm tra để đảm bảo mọi thứ đang hoạt động bình thường. Trọng tâm của hầu hết các cuộc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho xe nâng điện là ắc quy.

xe-nang-dien-toyota-cu-1-tan-2011 (1)

CÁC QUY TẮC VÀ TIÊU CHUẨN CỦA OSHA

Mục 1910. 178 (q): Bảo dưỡng Xe tải Công nghiệp là một phần của Quy tắc và Hướng dẫn OSHA liên quan đến việc bảo dưỡng xe nâng và các thiết bị khác tại công trường. Phần quy định các điều kiện của xe nâng mà mọi xe tải đều phải được sửa chữa hoặc thay thế dưới đây. Nó cũng được yêu cầu rằng tất cả các sửa chữa phải được thực hiện bởi nhân viên được đào tạo và có thẩm quyền. Các hướng dẫn của nhà sản xuất phải là cơ sở của mọi chương trình bảo trì cần được tuân thủ một cách tôn giáo. Đó là lý do tại sao hợp tác với một đại lý xe nâng có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được dầu tốt để đảm nhận các yêu cầu bảo trì và sửa chữa của đội xe của bạn. Ngoài khoản tiết kiệm mà bạn có được khi tiếp cận đội ngũ chuyên gia và tất cả công nghệ cần thiết mà không cần phải đầu tư vào cùng một công ty,

NÓI CHUYỆN VỚI XE NÂNG THIÊN SƠN

Xe nâng Thiên Sơn cung cấp tất cả các loại xe nâng, kiểu dáng và mô hình xe nâng phổ biến cho các kho hàng và các địa điểm việc làm khác nhau  trên toàn quốc. Xe nâng hàng để bán và cho thuê của chúng tôi được hỗ trợ bởi các dịch vụ bảo trì và sửa chữa toàn diện có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Dù yêu cầu của bạn là gì, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn chờ đợi để đưa ra thỏa thuận và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Chúng tôi là lựa chọn số một của bạn khi nói đến các đại lý xe nâng để bán và cho thuê cũng như các dịch vụ bảo trì và sửa chữa.