Việc mua một chiếc xe nâng cũ phức tạp hơn nhiều so với việc mua một chiếc xe nâng mới. Nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc xe phù hợp với nhu cầu vận hành của mình, được bảo trì tốt, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền so với việc mua một chiếc xe nâng mới. Nhưng nếu bạn mua sai, bạn sẽ sớm gặp phải rắc rối với khoản đầu tư của mình.

Với rất nhiều thương hiệu và kích cỡ khác nhau của xe nâng đã qua sử dụng, thật khó để so sánh một chiếc xe nâng cũ này với một chiếc xe nâng khác. Vậy làm thế nào để bạn tìm được cách mua xe nâng cũ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Đọc về các hướng dẫn mua xe nâng cũ từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm:

  • Tuổi thọ một chiếc xe nâng trung bình kéo dài bao lâu?
  • Bảo hành xe nâng đã qua sử dụng
  • Cần tìm gì khi tính toán xe nâng hàng
  • Làm thế nào để có được giao dịch tối đa về giá trị cho xe nâng của bạn
  • Nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ
  • Cách chúng tôi tân trang những chiếc xe nâng cũ

1. Tuổi thọ một chiếc xe nâng trung bình kéo dài bao lâu?

xe-nang-Nhat-bai (16)

Tuổi của 1 chiếc xe nâng hàng được tính bằng giờ. Đối với hoạt động một ca với một ngày làm việc 8 giờ, xe nâng trung bình chạy 2.000 giờ/năm. Tuổi thọ trung bình của xe nâng là 10.000 giờ, nhưng điều này phụ thuộc vào nhà sản xuất. Các xe trên trung bình, như xe nâng của Nhật Bản, thường kéo dài hơn 20.000 giờ.

Có thể có hai xe nâng cùng tuổi (tính theo năm) với độ bền và tuổi thọ rất khác nhau. Một chiếc xe nâng được sử dụng chủ yếu trong nhà trong điều kiện sạch sẽ có tuổi thọ kéo dài hơn rất nhiều so với một chiếc xe tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt hoặc nâng tải nặng.

2. Bảo hành xe nâng đã qua sử dụng

Khi mua một chiếc xe nâng cũ, bạn muốn có được một chiếc xe đáng tin cậy với giá tốt, phải khôngCách tốt nhất để tìm thiết bị đã qua sử dụng chất lượng là bắt đầu với một người bán đáng tin cậy, người sẵn sàng bảo hành xe dài hạn. Một người bán có uy tín sẽ cung cấp ít nhất 3 đến 12 tháng bảo hành miễn phí. Hãy cẩn thận khi mua thiết bị đã qua sử dụng từ một cá nhân có thể ít quan tâm đến việc kinh doanh của bạn.

3. Cách mua xe nâng cũ: so sánh xe nângxe-nang-Nhat-bai (17)

Khi chọn một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng, quá nhiều người mua chỉ cần nhìn vào giá cả và thiết bị có bao nhiêu giờ. Có những yếu tố khác để xem xét khi so sánh một chiếc xe nâng đã sử dụng với một chiếc khác đó là:

  • Làm thế nào thiết bị này được duy trì tốt?
  • Thiết bị có đi kèm với bảo hành không?
  • Nhà phân phối có phải đơn vị uy tín không?

4. Làm thế nào chúng tôi tân trang xe nâng đã qua sử dụng

xe-nang-Nhat-bai (19)

Khi bạn mua một chiếc xe nâng Nhật bãi đã qua sử dụng từ công ty xe nâng Thiên Sơn, bạn sẽ nhận được một chiếc xe nâng đã được kiểm tra và tân trang lại. Đối với xe nâng máy điện, chúng tôi cũng bán bao gồm một bộ sạc.

Kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy của chúng tôi hoàn thành kiểm tra trên tất cả các xe nâng đã sử dụng của chúng tôi. Chúng tôi chăm sóc mọi sửa chữa cần thiết để bạn có thể đặt thiết bị của mình hoạt động mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề bất ngờ nào.

5. Tôi nên mua xe nâng mới hay đã qua sử dụng?

xe-nang-Nhat-bai (18)

Theo nguyên tắc chung, sẽ hợp lý khi mua một chiếc xe nâng sở hữu trước nếu nó sẽ được sử dụng ít hơn bốn giờ một ngày trong một hoạt động một ca. Điều đó nói rằng: quy tắc này chỉ áp dụng khi xe nâng đã qua sử dụng có hình dạng tốt. Kiểm tra Sách điện tử Hướng dẫn người mua xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các câu hỏi cần hỏi và những điều cần xem xét trước khi mua xe nâng đã qua sử dụng.

Tại Thiên Sơn, tất cả các thiết bị đã sử dụng của chúng tôi bao gồm bảo hành 3-12 tháng. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy đó là một đề nghị rất cạnh tranh. Duyệt kho hàng xe nâng hiện tại của chúng tôi  và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: