Sau khi  so sánh giá trị của việc mua mới so với mua xe nâng đã qua sử dụng, đánh giá tình hình của bạn và xác định nhu cầu của bạn – một chiếc xe nâng đã qua sử dụng vẫn có thể là một rủi ro. Tất nhiên, bạn luôn có thể giảm thiểu rủi ro đó bằng cách chọn kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng.

Khi bạn chọn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng từ Thiên Sơn, nó sẽ không bị xóa sổ và được kiểm tra trực quan. Thay vào đó, xe nâng của bạn được điều trị để phục hồi toàn diện để bạn có thể tự tin rằng xe nâng của bạn sẽ hoạt động như mong đợi. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về quy trình khôi phục xe nâng Toyota đã qua sử dụng của chúng tôi và những lợi ích mà nó mang lại.

khoi-phuc-xe-nang-toyota-cu (1)

Trước khi khôi phục

khoi-phuc-xe-nang-toyota-cu (4)

Sau khi khôi phục

Đây là những gì chúng tôi đã làm:
  • Xe nâng đã qua sử dụng của bạn được làm sạch hoàn toàn bằng hơi nước, từ trước ra sau, từ trong ra ngoài.
  • Một trong những kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi thực hiện đánh giá đầy đủ và báo cáo tình trạng cho xe nâng. Điều đó bao gồm  kiểm tra xem lốp xe có ở trong tình trạng tốt không , kiểm tra các xích nâng xem có bị hỏng hóc không và kiểm tra hệ thống thủy lực.
  • Chúng tôi xử lý mọi sửa chữa cần thiết được ghi trong báo cáo tình trạng, vì vậy bạn không phải đối phó với chúng sau này.
  • Cơ khí của chúng tôi đảm bảo rằng bảo trì theo kế hoạch cho các đơn vị được cập nhật. Chúng tôi đảm bảo các bộ lọc được thay thế theo các khoảng thời gian thích hợp và xác nhận rằng các chất lỏng được thay đổi và ở mức phù hợp.
  • Cuối cùng, chúng tôi sơn lại đơn vị – bao gồm chà nhám và làm đầy cơ thể nếu cần thiết. Chúng tôi muốn thấy một công việc sơn tốt như hoặc tốt hơn so với nhà máy.

khoi-phuc-xe-nang-toyota-cu (3)

Trước khi khôi phục

khoi-phuc-xe-nang-toyota-cu (2)

Sau khi khôi phục xe nâng toyota đã qua sử dụng

Khi chúng tôi kết thúc, xe nâng đã qua sử dụng của bạn sẽ gần như không thể nhận ra. Chỉ cần nhìn vào sự khác biệt trên một trong những phục hồi gần đây của chúng tôi.