Chúng tôi mong muốn cung cấp lời khuyên thiết thực và được thông báo về thiết bị xử lý vật liệu cho các nhà điều hành và chủ sở hữu. Dịch vụ trò chuyện trực tiếp thu hút một loạt các câu hỏi từ khách truy cập internet bao gồm các yêu cầu bán hàng, cơ hội để giải thích thông tin phụ tùng và yêu cầu xe nâng nói chung. Chúng tôi nhận được thông tin từ bạn về các loại thông tin về xe nâng mà bạn muốn biết – từ đơn giản nhất đến một số phức tạp. Tham gia bản tin của chúng tôi để tìm hiểu các đề xuất của chúng tôi cho các câu hỏi của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục hỏi chúng tôi những câu hỏi mới để chúng tôi có thể xây dựng một cổng thông tin toàn diện về các mẹo để bạn tham khảo bất cứ lúc nào.

Cách tốt nhất để làm sạch một xe nâng điện  gì ? Thật sự rất dễ phạm sai lầm tốn kém tiền bạc nếu bạn không chắc chắn về cách làm đúng đắn. Câu hỏi tuyệt vời ! Đến từ một trong những cuộc trò chuyện trực tuyến gần đây của chúng tôi – Cảm ơn anh Trọng đến từ Hải Dương!

Câu hỏi: Làm thế nào để bạn làm sạch một xe nâng điện?

Trả lời: Sử dụng khí nén, không dùng nước.

Máy nén khí là cách duy nhất để giữ cho xe nâng điện sạch bên ngoài. Nếu bạn sử dụng nước, nó có thể tác động đến các bộ phận điện của xe nâng gây ra thiệt hại lớn và thiếu điện. Tiếp xúc xe nâng điện với nước gây ra sự cố về điện, thiếu điện, bịt kín và không thể tránh khỏi sự ăn mòn. Sử dụng đúng mức áp suất không khí, dễ dàng tạo ra bằng cách sử dụng máy nén khí, bạn sẽ có thể loại bỏ hầu hết các mảnh vụn và bụi bẩn dễ dàng ra khỏi bên ngoài xe nâng của bạn.

lam-sach-mot-xe-nang-dien

Xe nâng điện được thiết kế chống nước – không thấm nước! Xin nhớ rằng chúng không thể được vận hành trong mưa hoặc tiếp xúc với lượng nước lớn.

Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về giá tại các nhà bán lẻ địa phương và máy nén khí có thể được mua với giá chỉ khoảng 2 triệu, rẻ hơn chi phí gọi cho một kỹ thuật viên dịch vụ để sửa chữa bất kỳ thành phần nào bị hỏng nước. Hầu hết các xe phục vụ xe nâng đều được trang bị máy nén khí và kỹ thuật viên có thể làm điều này cho bạn nếu bạn có chúng đến khu vực sản xuất- chỉ cần hỏi!

Bảo dưỡng ắc quy điện : Nếu bạn yêu cầu ắc quy trong xe nâng điện của bạn được làm sạch, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó bởi người có thẩm quyền. Pin đắt tiền để thay thế nếu chúng không được bảo trì chính xác. Trung tâm dịch vụ ủy quyền tại địa phương của bạn sẽ có thiết bị phù hợp tại chỗ để thực hiện bảo trì pin chính xác cho bạn. Gọi cho trung tâm dịch vụ địa phương của bạn để biết thêm thông tin về dịch vụ này.

Cảm ơn anh Trọng cho câu hỏi! Đây là một liên kết về cách làm sạch áp lực một cách chính xác. Hãy trò chuyện với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn trả lời.