Mọi người đều đồng ý rằng thời gian là một nguồn tài nguyên quý giá, bất kể bạn sử dụng nó như thế nào. Trong cuộc sống, việc thư giãn thường phải trả giá vì cơ thể cần thời gian nghỉ ngơi. Những lúc khác, cơ thể cần tập thể dục. Đó là về sự cân bằng và hiệu quả, phần lớn. Điều này cũng đúng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Có một số lượng công việc nhất định cần phải hoàn thành. Quá nhiều có thể có nghĩa là nhân viên làm việc quá sức, quá ít có nghĩa là lợi nhuận bị ảnh hưởng. Do đó, đạt được mức năng suất phù hợp là một phần quan trọng của mọi hoạt động. Nhìn nhanh xung quanh cửa hàng của bạn có thể cho bạn thấy các lĩnh vực tiềm năng cải thiện hiệu quả. Nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn công ty của mình có thể làm việc nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn mà không cần phải thêm giờ lao động, bạn đã đến đúng nơi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số cách để tăng năng suất xử lý vật liệu.

Có thiết bị phù hợp

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng tầm quan trọng của việc sử dụng đúng thiết bị xử lý vật liệu đôi khi bị bỏ qua. Không phải tất cả các xe nâng đều được tạo ra như nhau và mỗi xe được thiết kế để thực hiện một số nhiệm vụ dễ dàng hơn. Ví dụ: nếu bạn đang trang bị một ứng dụng thông lượng cao, các máy có tốc độ nâng / hạ và di chuyển nhanh hơn có thể giúp hoàn thành công việc nhanh hơn. Có người điều hành nào của bạn lên và xuống xe tải cả ngày không? Xe nâng người cắt kéo sẽ là lựa chọn thông minh hơn xe nâng ngồi cho bất kỳ công nhân nào lên xuống hơn 10 lần trong một giờ. Người vận hành bạn sẽ có thể làm việc trong không gian hẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả khi vận hành xe nâng có kích thước nhỏ hơn. Cố gắng ra vào các khu vực hạn chế có thể chiếm nhiều thời gian quý báu.

Sử dụng mô hình xe nâng phù hợp cho công việc

Một lưu ý tương tự, đảm bảo rằng bạn có sẵn các mẫu thiết bị xử lý vật liệu tốt nhất cho công nhân của mình, cũng như bất kỳ phụ kiện đính kèm nào giúp tăng năng suất bổ sung là chìa khóa quan trọng. Khi người vận hành không phải mất thời gian cố gắng thao tác với một vài công cụ mà họ có để hoàn thành công việc, thì họ càng có thể thực hiện nhiều công việc thực tế hơn. Việc lựa chọn các máy cung cấp các tính năng nâng cao tùy chọn như tự động cân bằng độ nghiêng, máy ảnh và laser đầu nĩa, và chỉ báo chiều cao giúp người vận hành tự tin rằng bất cứ thứ gì họ cần cho công việc đều có sẵn cho họ. Ngay cả những thứ dễ dàng như có một bộ chuyển số bên hoặc bộ định vị phuộc sang bên có thể giúp xử lý mỗi lần tải dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả các kẹp, bộ quay, bộ chuyển đổi bên và những thứ tương tự đều có giới hạn và cần phải ghép nối đúng loại và kiểu phụ kiện. Để duy trì loại tiêu chuẩn an toàn mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu, cũng như năng suất, những yếu tố như tốc độ thủy lực, kích thước vận chuyển và khả năng hiển thị là tất cả các yếu tố cần xem xét khi chọn máy cũng như phụ kiện. Cả OSHA và ANSI đều yêu cầu tài liệu từ nhà sản xuất xe nâng đối với bất kỳ sửa đổi nào ảnh hưởng đến công suất, độ ổn định và an toàn. Nếu một chiếc xe nâng bổ sung nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, nhưng nó chỉ đơn giản là không có trong ngân sách, hãy cân nhắc mua đã qua sử dụng. Sàn giao dịch xe nâng quốc gia có hàng tấn đối với bất kỳ sửa đổi nào ảnh hưởng đến công suất, độ ổn định và an toàn. Nếu một chiếc xe nâng bổ sung nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, nhưng nó chỉ đơn giản là không có trong ngân sách, hãy cân nhắc mua đã qua sử dụng. Sàn giao dịch xe nâng quốc gia có hàng tấn đối với bất kỳ sửa đổi nào ảnh hưởng đến công suất, độ ổn định và an toàn. Nếu một chiếc xe nâng bổ sung nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn, nhưng nó chỉ đơn giản là không có trong ngân sách, hãy cân nhắc mua đã qua sử dụng. Sàn giao dịch xe nâng quốc gia có hàng tấncác tùy chọn hiệu quả về chi phí  để lựa chọn, cũng như các chuyên gia am hiểu có thể giúp bạn tìm đúng kiểu máy.

xe-nang-dau-mitsubishi-3-tan-2005 (4)

Giữ thiết bị ở hình dạng tốt nhất

Điều này nói thì dễ hơn làm, không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng nếu bạn muốn giữ an toàn cho công nhân của mình và tăng năng suất xử lý vật liệu thì việc bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết. Thời gian cứ như trôi đi, và trước khi chúng ta biết điều đó, 6 tháng, 1 năm, 18 tháng đã biến mất. Bởi vì bạn đã có rất nhiều thứ trên đĩa của mình, hãy lên lịch kiểm tra định kỳ trước cho tất cả các thiết bị của bạn với một chuyên gia trong nhà hoặc một chuyên gia bên ngoài. Lưu giữ hồ sơ về công việc đã được thực hiện, vì theo thời gian, việc dự đoán sẽ trở nên dễ dàng hơn và do đó, bạn có thể cần ngân sách để bảo trì bổ sung. Đảm bảo một đội xe nâng khỏe mạnh hơn  sẽ đi một chặng đường dài để tối đa hóa năng suất của bạn.

Bố trí kho để tối đa hóa hiệu quả

Thay đổi thiết bị xử lý vật liệu của bạn không phải là cách duy nhất để cải thiện năng suất. Khi công việc kinh doanh phát triển hoặc thay đổi, đôi khi phải đáp ứng nhu cầu bố trí của cơ sở của bạn. Các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động mới có thể yêu cầu các giao thức, phương pháp lưu trữ và thiết kế giá đỡ khác với cách cơ sở của bạn hiện đang chạy. Họ thậm chí có thể yêu cầu một cơ sở hoàn toàn khác. Hãy xem xét nhu cầu dài hạn của bạn, ví dụ như thời gian vận chuyển để đưa hàng hóa đến điểm đến của họ có thể là một cách tuyệt vời để cắt giảm thời gian và làm cho mỗi ngày hiệu quả hơn.

Đây là bạn có nó. Hãy xem xét các hoạt động hàng ngày của bạn và ghi lại một số cách bạn có thể đang lãng phí thời gian. Cách thức hoàn thành công việc dễ dàng trở thành thói quen và định kỳ, thói quen đó cần được khởi động lại. Nếu một xe nâng bổ sung có vẻ cần thiết đối với bạn để tăng năng suất xử lý vật liệu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !