Mọi hoạt động đều cần công cụ phù hợp cho công việc. Đó là lý do tại sao việc chọn một chiếc xe nâng với loại lốp xe nâng chính xác là vô cùng quan trọng. Khi nói đến làm việc trên địa hình không bằng phẳng, lốp hơi là lựa chọn tốt nhất của bạn để đương đầu với thử thách. Nhưng tại sao lốp hơi là sự lựa chọn tốt nhất cho sử dụng ngoài trời? Dưới đây là câu trả lời cho lốp hơi xe nâng là gì và những lợi ích của việc có chúng trên xe nâng của bạn.

1. Lốp hơi xe nâng là gì?

Để bắt đầu, lốp hơi xe nâng tương tự như lốp xe hơi hoặc xe tải thông thường của bạn và thường được sử dụng ngoài trời nhất. Có hai loại lốp xe nâng phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thị trường là lốp hơi và lốp đặc. Các lốp hơi được lấp đầy bằng không khí, trong khi các lốp đặc được làm bằng cao su. Nếu sàn làm việc của bạn có đinh, đá hoặc các vật sắc nhọn khác quanh sân hoặc không gian làm việc, bạn có thể muốn nghiêng nhiều hơn về lựa chọn lốp hơi.

xe-nang-hangcha-thien-son (80)

2. Lợi ích của lốp hơi

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng lốp hơi là khả năng hấp thụ sự không đồng đều của địa hình. Điều này cho phép một chuyến đi mượt mà hơn, ít va đập và rung lắc. Chúng cũng sẽ có một rãnh dày hơn, cung cấp lực kéo để lái trên bề mặt lỏng lẻo và không bằng phẳng.

xe-nang-hangcha-thien-son (44)

Giá trị của lốp hơi trong các ứng dụng ngoài trời là cuối cùng chúng làm tăng thời gian hoạt động của bạn. Sử dụng thay thế, lốp đặc ngoài trời sẽ nhanh chóng dẫn đến thiệt hại có nghĩa là bạn đang ngồi và chờ thay thế. Nếu bạn có nhu cầu ngoài trời liên tục, hãy chắc chắn rằng bạn làm việc với đại lý xe nâng của bạn để có được xe nâng lốp hơi phù hợp cho công việc.