Đối với những công ty sử dụng xe nâng hàng ngày, đôi khi sẽ phải phân vân không biết nên mua hay thuê xe nâng. Khi đầu tư, xe nâng của riêng bạn có thể tốt cho một công ty luôn cần nó, mặt trái có thể đúng với những công ty thỉnh thoảng sử dụng thiết bị.

Nếu bạn sử dụng các loại xe nâng khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, bạn cũng nên thuê một chiếc. Nhiều đơn vị cuối cùng cảm thấy bị lừa sau khi thuê những chiếc xe nâng hàng không ở trong tình trạng tốt, giá quá cao, hoặc đơn giản là không phù hợp với công việc hiện tại.

Xe nâng hàng không được bảo dưỡng thích hợp sẽ hỏng nhiều lần và công ty cho thuê phải mất nhiều thời gian để thay thế nó, khiến bạn có thời gian ngừng hoạt động không bền vững.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (25)

Lần tới khi bạn tìm kiếm một chiếc xe nâng cho thuê hãy xem xét những Mẹo cho thuê xe nâng cần nhớ sau:

  • Tìm đại lý cung cấp nhiều loại xe nâng sạch sẽ, được bảo dưỡng tốt, để ngay cả khi bạn cần một loại xe nâng khác, họ vẫn có thể dễ dàng đổi cho bạn với một số điều chỉnh trong phí thuê. Điều này thuận lợi khi xe nâng bạn đang sử dụng bị hỏng hóc, họ có thể dễ dàng thay thế.
  • Đảm bảo rằng đại lý xe nâng của bạn có một cửa hàng dịch vụ xe nâng được trang bị đầy đủ với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có thể được cử đến để sửa chữa bất kỳ máy móc bị lỗi nào tại chỗ. Trong trường hợp có những lỗi nhỏ, họ không nên trì hoãn việc bạn đạt được mục tiêu hàng ngày.
  • Phạm vi tải trọng mà xe nâng của bạn dự kiến ​​sẽ chở là bao nhiêu? Bạn phải rõ ràng về điều này để bạn có được một chiếc xe nâng có thể quản lý công việc bạn cần nó làm.
  • Bạn đang làm việc trong môi trường nào? Dù ở trong nhà hay ngoài trời, địa hình gồ ghề hay trơn nhẵn, cần ghi rõ. Điều này sẽ giúp đại lý cung cấp cho bạn chiếc xe nâng phù hợp. Ngược lại, nếu bạn mua một chiếc xe nâng được sử dụng để làm việc trong nhà kho với công việc ngoài trời, nó có thể dễ dàng bị hỏng.
  • Bạn muốn sử dụng xe nâng trong bao lâu? Quyết định tùy thuộc vào tính chất hoạt động của bạn, bạn sẽ cần xe nâng trong bao lâu. Mặc dù thuê máy trong thời gian ngắn có thể khá đắt, nhưng hầu hết các đại lý đều có các mức giá hợp lý khác nhau cho những khách hàng thuê máy trong thời gian dài.
  • Hãy rõ ràng về hợp đồng cho thuê. Hãy chắc chắn rằng đại lý của bạn sẽ là người cung cấp dịch vụ và bảo dưỡng xe nâng. Hãy hỏi xem họ có cung cấp cho bạn một nhà điều hành không hoặc bạn sẽ phải tự mình lấy một nhà cung cấp dịch vụ.
  • Cuối cùng, kiểm tra xe nâng trước khi nó được chuyển đến địa điểm. Ghi lại bất kỳ lỗi nào và thông báo cho đại lý về chúng. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với chiếc xe tải, hãy yêu cầu thay thế.

Có một số công ty cho thuê xe nâng dày dạn kinh nghiệm tự hào có đội xe rộng rãi với các loại và kiểu dáng khác nhau. Hãy tìm đến một cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín với giá thuê hợp lý để tận dụng tối đa máy móc.