Đọc để biết những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi mua xe nâng cũ có tốt không? Những lưu ý bạn nên biết khi đi tìm mua 1 chiếc xe nâng đã qua sử dụng.

Mua xe nâng cũ là một cách tuyệt vời để bạn có được một chiếc máy chất lượng với giá thấp hơn. Nhưng khi chọn một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, quá nhiều người mua chỉ cần nhìn vào giá cả và thiết bị đã chạy bao nhiêu giờ. Đặt những câu hỏi được liệt kê dưới đây nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều ợ nóng và lãng phí tiền bạc. Các câu hỏi như:
– Làm thế nào thiết bị này được bảo trì tốt?
– Thiết bị có được bảo hành không?
– Là nhà sản xuất được biết đến với thiết bị lâu dài?

1. Mua xe nâng cũ có tốt không? Cần quan tâm những yếu tố nào

a. Xe nâng hoạt động bao nhiêu giờ?

Tuổi của xe nâng được tính bằng giờ, không phải theo năm và tuổi thọ trung bình của xe nâng là 10.000 – 15.000 giờ . Điều đó nói rằng: Xe nâng Nhật Bãi là những xe nâng uy tín duy trì những chiếc xe nâng cũ bán lại có thời gian hoạt động trên 10.000 giờ .

xe-nang-Nhat-bai (32)

Độ bền và tuổi thọ lâu dài của những chiếc xe nâng Nhật Bản cũ không chỉ là động cơ. Khung nâng cũng có ít vấn đề nhất so với các nhà sản xuất khác. Hệ thống thủy lực (một trong những thành phần chính trên xe nâng) có van điều khiển đáng tin cậy mà chúng ta rất hiếm khi gặp sự cố.

Ngoài ra, các sản phẩm xe nâng Nhật Bản khung nâng mạnh mẽ. Chưa bao giờ chúng tôi bắt gặp thấy chúng bị uốn cong trừ khi xe nâng bị tai nạn nghiêm trọng. Các khoang động có nắp mỏ tiện lợi giúp dễ dàng tiếp cận dịch vụ và kiểm tra chẳng hạn như thủy lực, dầu truyền, dầu động cơ, bộ điều tiết nhiên liệu, vành đai chất lỏng tản nhiệt và quạt. Ngoài ra các bộ phận rất dễ dàng để quan sát.

b. Nếu bạn chăm sóc xe nâng, nó sẽ chăm sóc bạn

xe-nang-Nhat-bai (13)

Tại Thiên Sơn, chúng tôi có xe nâng cũ bán và cho thuê xe nâng với số giờ sử dụng thấp, nhưng chúng tôi cũng có xe nâng trong phạm vi 14.000-16.000 giờ vẫn hoạt động rất tốt-  vì chúng tôi đã kiểm tra và bảo dưỡng toàn bộ. Như câu nói, “nếu bạn chăm sóc xe nâng của bạn, nó sẽ chăm sóc bạn.”

Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên mua xe nâng trên 10.000 giờ để sử dụng tám giờ mỗi ngày trong tuần, nhưng xe nâng Nhật Bãi là lý tưởng cho người mua cần xe nâng sử dụng 10-15 giờ / tuần. Gần đây chúng tôi đã bán 4 xe nâng dầu với 15.000-18.400 giờ và nó rất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và ngân sách của họ.

c. Cần quan tâm những yếu tố nào khi mua xe nâng cũ

Luôn có kỹ thuật viên xe nâng đủ điều kiện kiểm tra xe nâng trước khi mua. Bỏ qua bước này là một sai lầm lớn và bạn sẽ có thể trả giá bằng 1 khoản tiền lớn. Nhờ kỹ thuật viên kiểm tra cột nâng, bộ phận truyền động và các bộ phận an toàn như dây an toàn, còi và đèn…

xe-nang-Nhat-bai (14)

Cũng kiểm tra lốp xe. Lốp xe xấu cho bạn biết xe nâng đã được sử dụng trong môi trường gồ ghề và bạn có thể gặp phải vấn đề trên đường.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng xe nâng đã được bảo trì đúng cách. Hao mòn thông thường trên ống, lốp xe, con lăn và xích nâng là chấp nhận được. Cũng có thể được bảo trì hệ thống nhiên liệu. Nhưng hãy chắc chắn kiểm tra:

  • Có mỡ tươi trên tất cả các phụ kiện dầu mỡ?
  • Có chỉ số đo giờ hiện tại trên các bộ lọc không khí và dầu?
  • Các mắt xích nâng có bị giãn?
  • Rò rỉ chất lỏng là một dấu hiệu sớm của một vấn đề hiệu suất hoặc vấn đề an toàn.

Chú ý: Cảnh giác với các mẫu xe đã ngừng sản xuất:

Một chiếc xe nâng không còn sản xuất có thể có giá tốt hơn, nhưng việc tìm kiếm các bộ phận phụ tùng có thể là một thách thức và có thể làm tăng chi phí sở hữu. Trước khi mua một chiếc xe nâng đã ngừng sản xuất, hãy tìm hiểu xem có thể dễ dàng (hoặc khó khăn) như thế nào đối với việc tìm kiếm nguồn phụ tùng.

2. Làm thế nào để tránh mua một chiếc xe nâng cũ không tốt

xe-nang-Nhat-bai (15)

Khi bạn mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng được chứng nhận từ một đại lý ủy quyền như Thiên Sơn, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các hệ thống để đảm bảo thiết bị bạn mua an toàn và không có sự cố. Chúng tôi luôn cam kết với các thiết bị chúng tôi bán, và tất cả các thiết bị đã qua sử dụng của chúng tôi bao gồm bảo hành 3-12 tháng.

Khi so sánh xe nâng cũ: giá bán và số giờ chỉ nên là hai yếu tố dẫn đến quyết định mua hàng. Các lựa chọn rẻ hơn có vẻ như là một món hời, cho đến khi bạn bắt đầu đối phó với những sự cố. Xe nâng Nhật cũ được chứng nhận của Thiên Sơn trải qua một cuộc kiểm tra chất lượng và luôn được đánh giá là cao nhất về chất lượng, độ bền, độ tin cậy, an toàn và giá trị tổng thể . Kiểm tra kho hàng xe nâng đã sử dụng của chúng tôi và xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc nếu bạn không thấy một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu của bạn: