Xe Nâng Mới

Xe nâng Hangcha là thương hiệu xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc và là 1 trong 500 công ty lớn nhất tại nước này. Năm 2018 Hangcha được xếp hạng Top 8 xe nâng có doanh thu bán hàng tốt nhất toàn cầu.

Hangcha Group có trụ sở chính tại thành phố Hàng Châu Trung Quốc, mở thêm 3 nhà máy sản xuất tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Hiện nay tập đoàn có đại lý phân phối chính thức tại trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2017 sau khi hoàn thành việc mở rộng xưởng lắp giáp mới Hangcha trở thành nhà máy sản xuất xe nâng và lắp ráp có quy mô lớn trong Top đầu của Thế Giới.

Sản phẩm Hangcha sự thành quả của Trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại có nhiệm vụ nghiên cứu những tựu của khoa học kỹ thuật hiện đại áp dụng trong lĩnh vực sản xuất xe nâng. Xe nâng Hangcha sử dụng linh kiện từ các thương hiệu nổi tiếng và các chuỗi cung ứng toàn cầu. Hợp tác với các thương hiệu lớn như: động cơ Isuzu, Mitshibisi- Nhật bản, hộp số Okamura, càng nâng Case Cade của Mỹ, ghế ngồi Grammer- cộng hòa LB Đức, rô bốt hàn tự động 90% các chi tiết từ tập đoàn KUKA- Đức, bơm thủy lức ChangYuan. Kết hợp với kinh nghiệm trên 62 năm sản xuất xe nâng của Hangcha tạo ra sản phẩm xe nâng chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế bắt mắt, tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm.

Tại Việt Nam Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn vinh dự là nhà Tổng Đại lý đại diện và phân phối chính thức sản phẩm xe nâng Hangcha. Thiên Sơn là Công ty con của tập đoàn thương mại tài chính Hải Âu- đơn vị đã có trên 25 năm kinh nghiệm hợp tác và phân phối sản phẩm máy móc và thiết bị của Trung Quốc. Hải Âu là đại diện phân phối chính thức và độc quyền của các thương hiệu lớn tại Trung Quốc như: xe tải Chenglong, máy công trình Liugong, xe nâng Heli, Xe nâng Noblelift…Thiên Sơn kế thừa những kinh nghiệm vàng của Hải Âu cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đi kèm với dịch vụ sau bán hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các dòng sản phẩm chính mà công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn đang phân phối tại Việt Nam. Kính mời Quý khách tham khảo: