Xe nâng càng gật gù

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuHangcha
Nhóm sản phẩmXe nâng ngồi lái
Hộp sốTự động PowerShift/ Số sàn
Kiểu dángXe nâng ngồi lái
Trọng tải tiêu chuẩn1000- 5000kg
Chiều cao nâng3-6m
Kiểu lốpLốp hơi/đặc
Năm sản xuất2020
Phụ kiệnBộ gật gù xe nâng
Tình trạngMới 100%
Khoảng giá200-350 triệu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán xe nâng càng gật gù. Bán và tư vấn xe nâng gật gù nhập khẩu Chính Hãng, mới 100%, Giá Rẻ nhất thị trường, tư vấn miễn phí 100%

Tại Việt Nam có thể nói xe nâng càng gật gù là bộ công tác xe nâng được sử dụng nhiều nhất do sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, chế biến gỗ và vật liệu xây dựng. Ngoài chức năng nâng hạ hàng hóa cơ bản, một xe nâng gắn bộ công tác gật gù cho phép càng nâng có 1 góc nâng lên và hạ xuống lớn hơn giống như 1 chiếc bản lề.

I. Xe nâng càng gật gù là gì?

1. Định nghĩa

Đối với 1 xe nâng hàng thông thường góc nghiêng cột nâng bị giới hạn, về phía trước tối đa 12o về phía sau tối đa 10o. Điều này gây ra khó khăn trong quá trình sử dụng xe nâng với 1 số loại hàng hóa đặc biệt hoặc hàng hóa có kích thước tròn lớn dễ bị lăn trên càng nâng thông thường. Xe nâng gật gù ra đời có thể dễ dàng giải quyết bài toán này, bộ gật gù giúp cố định những hàng hóa dễ bị xê dịch trong quá trình di chuyển như: khúc gỗ, ống trụ bê tông, ống thép, thùng phi, vật liệu hình trụ tròn…

bo-gat-gu-xe-nang

Thao tác lật đổ hàng hóa bằng hệ thống thủy lực một cách dễ dàng, không sử dụng đến sức con người. Công việc nâng và đổ hàng rất nhanh và tiện, tốn ít thời gian và năng suất lao động được tăng cao trong quá trình sử dụng xe nâng hàng. Với các tính năng ưu việt xe nâng hạ càng gật gù có thể sử dụng gần như một xe xúc lật.

VIDEO GIỚI THIỆU BỘ CÔNG TÁC GẬT GÙ XE NÂNG

Càng gật gù tên tiếng anh là Hinged Fork được kết nối với xe nâng thông qua hệ thống tuy ô thủy lực, thao tác tháo lắp cực kỳ đơn giản. Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn phổ biến: đầu tiên là chỉ lắp bộ gật gù nhưng giữ nguyên 2 càng nâng sử dụng như xe nâng bình thường nhưng cho góc gập mở lớn hơn, cụ thể là nó có thể gấp lên 25o và hạ xuống 1 góc 45o. Thứ 2 là nó có thể lắp thêm 1 chiếc gầu xúc, góc nâng hạ vẫn được tăng lên biến chiếc xe nâng thành 1 chiếc xe xúc lật nhưng lại nhỏ gọn hơn làm việc thoải mái trong các kho hàng.

2. Giới thiệu thương hiệu CasCade

Công ty Thiên Sơn nhập khẩu bộ công tác càng gật gù cho xe nâng chính hãng từ nhà máy CasCade- là thương hiệu sản xuất phụ kiện xe nâng số 1 thế giới có trụ sở tại Mỹ. Cascade đã cung cấp các giải pháp cho gần như mọi ngành công nghiệp và ứng dụng trong hơn 70 năm.

Cascade sản xuất nhiều loại sản phẩm cho phép xe nâng thông thường trở thành một công cụ xử lý vật liệu linh hoạt và hiệu quả hơn. Những sản phẩm này cho phép một chiếc xe nâng có thể kéo, đẩy, kẹp, nâng, trình chiếu và xoay thực tế bất kỳ tải trọng đơn vị nào có thể tưởng tượng được.

gat-gu-Cascade

Hãng sản xuất phụ kiện xe nâng hàng đầu thế giới

Mở chi nhánh sản xuất tại Trung Quốc cho phép hãng cung cấp ra những sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ nhưng giá cả phải chăng hơn phù hợp với túi tiền người Việt. Bộ gật gù xe nâng của CasCade dày dặn hơn hẳn các hãng khác, lại được chế tạo bằng thép cao cường cho hiệu suất làm việc tốt hơn, độ bền tốt hơn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

II. Phân loại bộ gật gù dành cho xe nâng

Có 2 loại xe nâng càng gật gù được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là bộ gật gù xi lanh đơn và bộ gật gù xi lanh kép. Tùy vào nhu cầu công việc, tải trọng hàng hóa và khả năng tài chính khách hàng có thể chọn 1 trong 2 loại dưới đây:

1. Bộ gật gù xi lanh đơn

Sử dụng trên xe nâng hàng đối với dòng tải trọng bé từ xe nâng 1 tấn đến 3.5 tấn thường sử dụng bộ gật gù xi lanh đơn. Kết cấu nhỏ gọn mà đảm bảo hoạt động ổn định. Cấu tạo gồm 1 xi lanh đặt ở chính giữa, dòng này xilanh có kích thước lớn hơn và sức đẩy khỏe hơn nên so với dòng gật gù xi lanh kép cũng không yếu hơn nhiều.

bo-gat-gu-xi-lanh-don

2. Bộ gật gù xi lanh kép

Xilanh đôi giúp cho xe nâng có thể làm việc an toàn và mạnh mẽ với các kiện hàng lớn. Với đặc thù của xe nâng là chiều cao nâng lớn, nếu lắp thêm gầu xúc và sử dụng cho các vật liệu rời như: sản xuất cám, thức ăn gia súc, cát, sỏi. Chiều cao chất xếp lớn và độ dốc tạo bởi góc nghiêng càng 45 độ sẽ giúp vật liệu được trút xuống nhanh hơn 25% so với dùng xe xúc lật hay các phương pháp truyền thống.

xe-nang-cang-gat-gu

Bộ gật gù xi lanh kép

III. Ưu điểm của bộ gật gù xe nâng

  • Được nhập khẩu chính hãng và nguyên chiếc về Việt Nam nên bộ công tác càng gật gù CasCade do Thiên Sơn phân phối được kiểm định theo tiêu chuẩn toàn cầu, có chất lượng cao hơn hẳn các sản phẩm trong nước. Bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng lắp đặt sản phẩm đến khi sẵn sàng để sử dụng.

xe-nang-cang-gat-gu

  • Bộ công tác nhỏ gọn, thao tác đơn giản và đa năng hơn so với xe chỉ có càng nâng thông thường. Đặc biệt đối với ngành sản xuất cám, phân bón và vật liệu xây dựng thay vì phải mua thêm 1 chiếc xe xúc lật cồng kềnh và tốn kém chi phí bạn chỉ cần mua thêm 1 bộ gật gù xe nâng có lắp thêm gầu xúc cho chiếc xe nâng hàng thông thường của mình là đã có thể sử dụng luôn. Một ưu điểm nữa là 1 chiếc xe nâng càng gật gù có bán kính vòng quay nhỏ hơn nhiều so với 1 chiếc xe xúc lật nên nó có thể hoạt động dễ dàng trong các nhà kho đặc biệt là những nơi chật hẹp.

xe-nang-gat-gu (3)

  • Công việc nâng và đổ hàng rất nhanh và năng suất lao động được tăng cao trong quá trình sử dụng xe nâng hàng. Góc nghiêng càng của xe nâng càng gật gù có thể thao tác lớn hơn nhiều so với một xe nâng tiêu chuẩn. Thông thường góc nâng hạ của bộ công tác có thể đạt được là, nâng lên 250 và hạ xuống 450 so với xe nâng cơ bản là 100 và 120.

xe-nang-cang-gat-gu (1)

Bộ gật gù cho phép càng xe nâng lên 1 góc 25o

xe-nang-cang-gat-gu (3)

Và hạ xuống 1 góc 45o

IV. Ứng dụng của xe nâng hàng càng gật gù

Xe nâng càng gật gù được thiết kế chủ yếu cho công việc xúc dăm gỗ hoặc lắp bộ gầu múc để xúc các vật liệu rời và số lượng lớn như: Mùn cưa, phân bón, gỗ dăm, cát, sỏi đá…. hoặc ngành nông nghiệp, như sản xuất cám, thức ăn gia súc.

xe-nang-cang-gat-gu

Xe nâng càng gật gù tại 1 nhà máy cám ở Hải Dương

Bộ công tác gật gù có thể lắp thêm gầu xúc để xúc vật liệu ,nguyên liệu sản xuất. Xe nâng lắp bộ gật gù lắp bộ gầu xúc phù hợp với các nhà máy thức ăn chăn nuôi. Các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, phế liệu hoàn toàn có thể dùng xe nâng gật gù này. Mua xe nâng gầu xúc cho nhà máy tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công.

VIDEO XE NÂNG GẬT GÙ TẠI 1 NHÀ MÁY

Với thiết kế hình chữ X, bộ công tác gật gù cho phép càng có thể ngửa ra và gập vào lớn hơn. Cụ thể càng nâng có thể ngửa ra 45 độ và gập vào 25 độ so với phương ngang. Khác biệt hẳn so với xe nâng khi không có bộ gật gù, càng ngửa ra 6 độ và gập vào 12 độ. Vi vậy bộ công tác gật gù phù hợp nâng những vật tròn dễ rơi trong quá trình di chuyển. Mua xe nâng gỗ lắp bộ gật gù là vô cùng hợp lý.

V. Nên chọn bộ công tác càng gật gù của thương hiệu nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bộ công tác càng gật gù cho xe của của thương hiệu nào thì bạn có thể tin tưởng lựa chọn CasCade. Đây là một trong các thương hiệu sản xuất phụ kiện xe nâng hàng đầu trên thế giới được Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

xe-nang-gat-gu (2)

Đặc điểm nổi bật của bộ gật gù xe nâng do Thiên Sơn nhập khẩu:

  • Được chế tạo bằng kết cấu thép cường độ cao, tăng khả năng chịu lực, độ bền và tuổi thọ cho bộ công tác
  • Chân thép carbon cao cho các bộ phận bản lề
  • Van kiểm tra vận hành bằng thủy lực đảm bảo vận hành an toàn và điều kiện sản phẩm tốt nhất.
  • Xi lanh chất lượng cao, ống dầu thủy lực và vòng đệm nhập khẩu.
  • Khả năng tải cao
  • Khả năng hiển thị tuyệt vời.

xe-nang-gat-gu (4)

VI. Nên mua bộ công tác càng gật gù ở đâu?

Thiên Sơn hiện nay là một trong những công ty hàng đầu về phân phối xe nâng và bộ công tác xe nâng chính hãng của Hangcha tại Việt Nam. Thiên Sơn đang là một trong các đối tác cung cấp cho nhiều doanh nghiệp của Việt Nam như Vinfast, Vifon… . Vậy tại sao các doanh nghiệp lại chọn Thiên Sơn?

xe-nang-gat-gu (5)

1. Chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thiên Sơn trực thuộc tập đoàn Hải Âu thực sự là 1 đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị Trung Quốc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam đã được tập trung lại nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho bạn

2. Cung cấp một loạt các bộ công tác đa dạng

Xe nâng kẹp gạch, xe nâng kẹp gỗ, xe nâng kẹp giấy, xe nâng thùng phuy…Hỗ trợ tư vấn khách hàng đúng sản phẩm, thời gian nhập hàng nhanh hơn các đơn vị khác từ 10-20 ngày.

xe-nang-cang-gat-gu

3. Chế tạo được bộ công tác làm nhiệm vụ nặng

Xe nâng Hangcha có thể cung cấp một loạt các bộ công tác đính kèm nhiệm vụ nặng nề mà tải công suất hơn 6 tấn, trong khi các nhà máy khác không thể đạt được.

4. Giá cả cạnh tranh

Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng tuyệt vời với một mức giá cạnh tranh dựa trên một số lượng lớn các nhà cung cấp xuất sắc mà chúng tôi đã tích lũy được

5. Giải pháp tổng thể

Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẵn sàng đến thăm công ty của bạn và giúp bạn tăng hiệu quả và tạo ra giá trị bằng cách cung cấp một giải pháp tổng thể, chẳng hạn như lời khuyên thiết thực và lựa chọn các sản phẩm tùy chỉnh.

xe-nang-cang-gat-gu

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề xe nâng gật gù mời Quý khách hàng liên hệ đến số Hotline của Thiên Sơn để được tư vấn Miễn phí. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại, ưu đãi, giảm giá chi tiết mời liên hệ theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.