Công ty chuyên bán và cho thuê các loại xe nâng dầu cũ Nhật Bãi giá rẻ. Tải trọng 1 2 3 5 7 10 tấn nhập khẩu chính hãng.

I. Giới thiệu xe nâng dầu cũ

Xe nâng hàng đại diện cho một trong những bước đột phá thực sự trong công nghệ xếp dỡ hàng hóa và kho bãi. Thiết kế thành công đến mức chúng đã trở nên gần như có mặt ở khắp mọi nơi và có tính năng vận tải hàng hóa ở mọi nơi. Tuy nhiên, điều đó cũng có thể khiến chúng gần như vô hình, và rất dễ đánh giá thấp tầm quan trọng của chúng trong ngành hậu cần của chúng ta.

Hãy đến bất kỳ cơ sở nào liên quan đến việc chuyển hàng và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chiếc xe nâng. Trong các nhà kho, trung tâm phân phối, xây dựng và nhà máy, xe nâng hàng sẽ thực hiện việc nâng vật nặng. Do đó, một chiếc xe nâng cũ có thể là một bộ thiết bị cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào và điều quan trọng là bạn phải mua đúng sản phẩm. Khi mua bất kỳ mặt hàng nào của nhà máy, vấn đề an toàn là điều quan tâm hàng đầu, vì vậy trước khi sử dụng bạn cần đảm bảo rằng xe nâng có thể sử dụng được và phù hợp với môi trường và người vận hành của bạn.

xe-nang-dau-komatsu-cu-5-tan-2015-(6)

Bạn cũng cần phải lựa chọn giữa xe nâng điện cũ hoặc xe nâng dầu cũ. Một chiếc xe nâng điện là lý tưởng cho công việc trong nhà và cung cấp những lợi thế cụ thể. Là thiết bị không phát khí thải, an toàn khi sử dụng trong nhà, nơi mọi người đang làm việc, vì nó không làm đầy cơ sở bằng khói. Nó cũng có thể cung cấp chi phí nhiên liệu rẻ hơn so với động cơ diesel, nhưng nó có thể đắt hơn khi mua và không thể sử dụng ngoài trời mưa.

Trong khi đó xe nâng dầu cũ rất phổ biến và có giá thành rất rẻ, chúng có thể hoạt động an toàn ngoài trời. Với tải trọng nâng từ 1,5 đến 30 tấn, xe nâng chạy dầu vượt trội hơn xe nâng điện về công suất và sức nâng. Xe nâng chạy bằng động cơ diesel có thể được tiếp nhiên liệu nhanh chóng. Đây là một lợi thế đáng kể so với xe nâng điện phải dành nhiều thời gian hơn trong quá trình sạc pin. Hoạt động của động cơ đốt trong với dầu diesel là đáng tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu

II. So sánh xe nâng dầu với xe nâng điện, xăng gas

Xe nâng xăng Gas so với xe nâng điện và diesel cũ – bạn nên chọn loại nào? Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng cũ nhưng không chắc loại nào phù hợp nhất cho ứng dụng của mình, chúng tôi có thể trợ giúp. Là chuyên gia về xe nâng, chúng tôi biết có thể khó tìm ra loại xe nâng nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Và vì chúng là một khoản đầu tư đáng kể, chúng tôi biết điều cần thiết là phải đưa ra quyết định đúng đắn.

1. Xe nâng hàng chạy bằng điện

Xe nâng điện cũ chạy pin là loại xe thân thiện với môi trường nhất. Chúng hoạt động không khói, không thải ra khí thải độc hại. Chúng cũng êm ái khi sử dụng, và do trọng lượng và khối lượng tập trung của pin, chúng thường dễ vận chuyển hơn các loại tương đương chạy bằng động cơ, do trọng lượng của ắc quy đóng vai trò là một đối trọng hiệu quả, cho phép xe nâng có kích thước nhỏ gọn hơn. Chi phí sạc lại pin qua đêm theo biểu giá thấp sẽ ít hơn đáng kể so với việc thay thế các bình gas hoặc đổ đầy một bình nhiên liệu diesel. Xe nâng điện nhìn chung dễ lái hơn so với máy chạy bằng động cơ vì chúng chỉ có chân ga và bàn đạp phanh. Không có bàn đạp ly hợp, và người điều khiển không phải “quay vòng” động cơ để khởi động nhanh hoặc lên dốc.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (3)

Nhược điểm: Chi phí mua ban đầu cao hơn, vì có pin và bộ sạc. Chúng cũng không có sẵn để sử dụng trong khi pin đang được sạc lại, trừ khi có sẵn pin bổ sung để làm việc nhiều ca. Điều này làm tăng thêm chi phí và phải tìm được không gian cho trạm sạc pin và cung cấp phương tiện thay pin phù hợp khi thay ca. Xe nâng điện cần bề mặt sàn tốt hơn để làm việc. Xe nâng điện không thực sự thích hợp để sử dụng lâu dài ở ngoài trời trong thời tiết ẩm ướt, bởi vì bầu không khí ẩm ướt gây ra các vấn đề với hệ thống dây điện và các bộ phận điện. Việc bảo trì và sửa chữa / tìm lỗi không dễ dàng thực hiện trên cơ sở tự làm so với xe nâng dầu.

2. Xe nâng dầu cũ

Xe nâng dầu cũ rất lý tưởng cho các ứng dụng chủ yếu được sử dụng bên ngoài. Khói thải và các hạt động cơ diesel dễ dàng thoát ra khí quyển và không gây ra các vấn đề về môi trường hoặc sức khỏe và an toàn có thể xảy ra trong nhà. Tuy nhiên, chất xúc tác và bộ lọc khí thải có thể làm giảm lượng khí thải độc hại và làm cho máy móc được sử dụng không thường xuyên trong nhà. Động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu hơn động cơ chạy bằng xăng gas và một bình nhiên liệu trung bình 50 lít dầu diesel sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với một bình khí 18 kg, trong cách sử dụng tương tự. Mô-men xoắn cao hơn của xe nâng động cơ diesel so với xe nâng xăng gas làm cho chúng tốt hơn trên dốc và mạnh mẽ hơn cho các nhiệm vụ kéo hàng, v.v.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-tan-2003 (4)

Hiệu suất của xe tải chạy bằng động cơ diesel thường vượt trội hơn so với xe thay thế bằng điện, với khả năng tăng tốc và tốc độ nâng tốt hơn. Ngoài ra, nếu yêu cầu các phụ kiện thủy lực như kẹp xoay, càng nâng thủy lực, càng nâng phía trước,… thì không có vấn đề gì về việc thiếu dung lượng pin, có thể là trường hợp của xe nâng điện. Chi phí bảo trì và bảo dưỡng của xe nâng động cơ diesel thấp hơn so với xe tải chạy bằng gas, bởi vì bộ phận động cơ có cấu tạo chắc chắn hơn và chúng hoạt động ở “số vòng quay” thấp hơn, do đó động cơ diesel có tuổi thọ cao hơn trước khi hao mòn. Khi nói đến việc thải bỏ, xe nâng động cơ diesel thường có giá trị còn lại cao hơn so với máy sử dụng LPG hoặc điện. Xe nâng hàng chạy dầu diesel luôn sẵn sàng sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm. Đồng hồ đo nhiên liệu cho biết khi nào thùng dầu diesel cần nạp đầy,

Nhược điểm. Chúng hoạt động ồn ào hơn, khói thải gây khó chịu cho một số người và có thể kích hoạt báo động khói bên trong một tòa nhà kín. Kích thước cồng kềnh hơn của chúng có nghĩa là chúng cần nhiều không gian hơn để hoạt động, nhưng điều này thường không phải là vấn đề khi sử dụng bên ngoài. Giá mua ban đầu thấp hơn xe nâng điện nhưng thường cao hơn một chút so với xe nâng xăng gas. Chi phí bảo dưỡng cao hơn xe nâng điện nhưng ít hơn xe xăng gas.

3. Xe nâng xăng gas cũ

Xe nâng xăng gas cũ từ lâu đã trở nên phổ biến do giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu sử dụng bên trong / bên ngoài và thuận tiện cho việc làm việc suốt ngày đêm. Xe nâng xăng gas cũ “nhỏ gọn” dễ vận chuyển hơn so với xe nâng động cơ diesel, do lốp đệm đặc và khung gầm nhỏ gọn so với lốp có đường kính lớn hơn và tăng khoảng hở xung quanh vòm bánh của xe nâng diesel. Xe nâng xăng gas cũ khi sử dụng êm hơn so với các loại xe thay thế diesel và khói thải của chúng ít gây khó chịu hơn so với khói diesel. Tốc độ di chuyển, tốc độ tăng tốc và tốc độ nâng thường vượt trội so với các đối thủ chạy điện / diesel vì tỷ lệ công suất trên trọng lượng tốt hơn và động cơ phản hồi nhanh hơn.

xe-nang-gas-toyota

Nhược điểm. Mặc dù chúng là loại rẻ nhất để mua mới, nhưng chi phí bảo dưỡng và nhiên liệu của chúng lại cao nhất trong ba loại. Trong ba loại động cơ, giá trị bán lại Xe nâng xăng gas cũ có lẽ là thấp nhất so với động cơ điện và diesel.

III. Các hãng xe nâng dầu cũ

1. Xe nâng dầu Komatsu cũ

Xe nâng dầu Koamtsu cũ được tận dụng tốt nhất để di chuyển trong các lối đi hẹp và vận chuyển pallet tải trong các kho hàng lớn. Là một trong những lựa chọn xử lý vật liệu được đánh giá cao nhất và thường xuyên nhất trong nhiều nhà máy và kho hàng của Việt Nam. Xe nâng dầu Komatsu cũ thực hiện mục tiêu tương tự như các đối thủ cạnh tranh trên toàn quốc bằng cách cung cấp các sản phẩm hiệu quả trong việc quản lý sử dụng không gian. Xe nâng Komatsu đã qua sử dụng, cùng với một loạt các phụ kiện, có sẵn từ Komatsu để đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác trong các tình huống phức tạp nhất.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-1999 (3)

Khi bạn cần một thiết bị xử lý vật liệu hoặc bắt kịp với nhu cầu gia tăng, thị trường xe nâng cũ cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí hơn là là mua mới. Chúng tôi giúp bạn bớt đau đầu khi mua xe nâng dầu Komatsu cũ bằng cách cung cấp chất lượng sản phẩm đặc biệt được hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhạt Bản và chúng tôi có thể khôi phục hoàn toàn xe nâng Komatsu đã qua sử dụng về tình trạng hoạt động cao nhất. Và với hơn 100 thiết bị mới và đã qua sử dụng khác nhau được trưng bày tại bất kỳ thời điểm nào, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm với mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

2. Xe nâng dầu toyota cũ

Có hai lợi thế rõ ràng khi mua xe nâng dầu cũ do Toyota sản xuất cụ thể : Mua được sản phẩm chất lượng cao và được giảm giá. Nếu bạn có đủ phương tiện, doanh nghiệp của bạn sẽ muốn đầu tư vào thiết bị hoàn toàn mới cho nhân viên của bạn. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp không cần thiết hoặc tốn kém chi phí để thực hiện kiểu mua hàng lãng phí đó và cũng có lý do để tìm một sản phẩm đã qua sử dụng thay thế. Thông thường, mua xe nâng Toyota đã qua sử dụng đã được chứng minh là một lựa chọn rẻ hơn nhưng lại gặt hái được nhiều phần thưởng lớn – không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn nhận được một sản phẩm tuyệt vời.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2007 (4)

Các sản phẩm của Toyota nổi tiếng với độ bền và giá trị duy trì cao, có nghĩa là bạn biết rằng bạn sẽ nhận được một chiếc xe nâng sẽ tồn tại lâu dù đã được triển khai bởi một công ty khác trước đó.

3. Xe nâng dầu Mitsubishi

Được chế tạo cho cả những môi trường khó khăn nhất, xe nâng dầu Mitsu phù hợp với những tình huống khó khăn với độ tin cậy mà bạn mong đợi từ Xe nâng Mitsubishi.

Có thể đạt được tốc độ di chuyển tốt nhất trong phân khúc là nhờ động cơ turbo diesel 4 xi-lanh hoàn toàn tuân thủ các quy định về khí thải Euro III. Nó cung cấp công suất lớn cho năng suất cao, tiếng ồn thấp và tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Mặc dù có kích thước lớn, phạm vi hoạt động chính xác và nhanh nhẹn và cung cấp cho người vận hành hiệu suất dễ dàng và điều khiển thoải mái, giảm mệt mỏi trong suốt ca làm việc dài.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-2-tan-2003 (2)

4. Xe nâng dầu TCM

TCM là công ty tiên phong sản xuất xe nâng đầu tiên tại Nhật Bản cách đây hơn 50 năm, tin chắc rằng xe nâng có thể được kỳ vọng sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong các lĩnh vực xử lý vật liệu của các ngành công nghiệp trong tương lai.

Thời đại vận chuyển hàng hóa đơn giản bằng xe nâng đã qua rồi. “Chức năng có lợi cho người sử dụng” đa năng hiện nay được yêu cầu cho các hoạt động của xe nâng với nhiều cân nhắc đặc biệt như tầm nhìn rộng hơn cho người lái, tăng sức mạnh cho động cơ trong bối cảnh các quy định nghiêm ngặt về khí thải trong tương lai cũng như giảm mệt mỏi và khả năng điều động an toàn hơn nhiều.

Xe nâng TCM được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi trên thế giới. Ở một số quốc gia, thương hiệu TCM đã thực sự trở thành đồng nghĩa với “xe nâng”.

xe-nang-dau-tcm-cu-8-tan-2006 (3)

IV. Cách Mua Một Chiếc Xe Nâng Dầu Cũ

Có rất nhiều lý do hợp lý để mua một chiếc xe nâng dầu cũ. Từ các thẻ giá thấp hơn và nhiều lựa chọn xe nâng để so sánh và lựa chọn cho đến sự sẵn có rộng rãi của các phụ tùng và khấu hao tích hợp, có những lợi thế rõ ràng khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Đồng thời, có những hạn chế nhất định mà người mua cần lưu ý khi tìm mua một xe nâng cũ đã sở hữu trước. Ví dụ, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể dễ bị hỏng hóc và sửa chữa tốn kém hơn khi so sánh với một chiếc xe nâng mới có bảo hành của nhà sản xuất.

Do rủi ro tài chính kèm theo khi mua một chiếc xe nâng dầu cũ, bạn cần trang bị cho mình nhiều thông tin và kiến ​​thức nhất có thể trước khi bắt đầu tìm kiếm. Để giúp bạn thực hiện mua xe nâng đã qua sử dụng tiếp theo của mình thành công về mặt tài chính hơn là một cơn ác mộng, sau đây là mẹo tốt nhất của chúng tôi để mua xe nâng đã qua sử dụng.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-tan-2008 (1)

1. Chuẩn bị công việc trước khi bạn tìm kiếm

Khi bắt đầu quá trình mua xe nâng của bạn, bạn nên xác nhận nhu cầu của mình dựa trên ứng dụng của mình là gì. Bắt đầu bằng cách kiểm tra kỹ các phép đo của bạn bao gồm kích thước cửa, chiều rộng lối đi và mức thông thủy. Bạn cũng sẽ cần kiểm tra các yêu cầu về tải trọng của mình để xác định sức nâng và chiều cao nâng tối đa mà bạn sẽ cần trong thời gian tới.

Bước tiếp theo trong quy trình mua hàng của bạn phải là thiết lập các yêu cầu chắc chắn về số giờ bạn dự kiến ​​vận hành xe nâng hàng ngày. Điều này rất quan trọng vì các yêu cầu sử dụng của bạn sẽ xác định chất lượng và tình trạng bạn cần tìm thấy trong một chiếc xe nâng dầu cũ.

Ở giai đoạn này, điều quan trọng là phải thực tế về các hạn chế ngân sách của bạn nhưng cũng biết những gì bạn nên mong đợi để trả cho một đơn vị chất lượng. Không cần phải nói rằng bạn sẽ cần phải trả nhiều hơn cho một chiếc xe nâng giờ thấp trong tình trạng tốt so với một chiếc xe nâng giờ cao sắp nghỉ hưu. Và, trong khi bạn không nên để đại lý mua một chiếc xe nâng đắt hơn vài chục triệu so với ngân sách cho phép, bạn cũng nên để cho mình một khoảng trống nhỏ trong trường hợp có một thỏa thuận bất ngờ xảy ra.

xe-nang-dau-komatsu-3-tan-cu-2005 (1)

2. Xây dựng danh sách xem xét xe nâng dầu cũ

Sau khi thiết lập một danh sách chắc chắn các yêu cầu và ngân sách cho việc mua hàng của bạn, đã đến lúc bắt đầu xây dựng danh sách cân nhắc của bạn. Tốt hơn hết, điều này nên bắt đầu bằng việc tìm kiếm các đại lý bán xe nâng có uy tín trong khu vực gần bạn. Bằng cách mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng từ một đại lý có uy tín và lâu đời, bạn sẽ ít phải lo lắng về tình trạng tổng thể và việc bảo trì sau này của xe nâng.

Tại thời điểm này, bạn sẽ có đủ thông tin và triển vọng để có thể bắt đầu đánh giá các lựa chọn của mình. Bắt đầu bằng cách hỏi về cường độ sử dụng và hồ sơ bảo trì cho từng thiết bị. Nếu một thiết bị thuộc ứng dụng sử dụng cao (hơn 1500 giờ mỗi năm), bạn sẽ thấy mức giá giảm. Đối với các hồ sơ bảo trì (có thể có hoặc không), hãy chú ý đến việc sửa chữa lặp lại hoặc các dấu hiệu hư hỏng vì những hồ sơ này có thể cho thấy việc sửa chữa tốn kém trong tương lai. Đồng thời kiểm tra kỹ lưỡng lịch bảo trì cho tổ máy. Có bộ phận chính nào sắp đến thời kỳ thay thế sẽ cần được thay thế trong tương lai gần không? Nếu vậy, hãy ghi nhớ thông tin này khi đến lúc đưa ra đề nghị.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2010 (2)

3. Thực hành kiểm tra xe nâng dầu cũ

Bước cuối cùng trong quá trình mua hàng của bạn là đánh giá thực tế xe nâng. Một trong những cân nhắc chính của bạn ở đây là đảm bảo xe nâng hoạt động tốt về mặt cơ khí và trong điều kiện vận hành an toàn. Bắt đầu bằng cách tiến hành kiểm tra trực quan cơ bản (tương tự như kiểm tra vòng tròn trước khi vận hành ) của xe nâng và để ý bất kỳ dấu hiệu mài mòn, hư hỏng hoặc nứt vỡ quá mức nào có thể nhìn thấy được. Ở đây, bạn sẽ muốn tìm các dấu hiệu sơ ý hoặc bất cẩn có thể nhìn thấy như vết lõm lớn, vết đục hoặc vết xước trên thiết bị. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra lốp xe nâng (đọc thêm về độ mòn / hư hỏng của lốp xe nâng ) vì các kiểu mòn không đều có thể cho thấy trục bị lệch hoặc các vấn đề nghiêm trọng khác.

xe-nang-dau-tcm-cu-1-5-tan-2009 (2)

Tổng kết:

Nếu bạn tìm thấy một chiếc xe nâng dầu cũ đáp ứng yêu cầu của bạn với mức giá phù hợp và trong tình trạng tốt (tức là vượt qua tất cả các bài kiểm tra được liệt kê ở trên), bạn đã sẵn sàng mua. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng , vẫn không chắc chắn về cách bạn nên tiến hành hoặc cần trợ giúp để đánh giá một chiếc xe nâng đã qua sử dụng , hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay ! Các chuyên gia bán hàng tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe nâng đã qua sử dụng hoàn hảo cho nhu cầu và ứng dụng của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn các thỏa thuận bảo trì theo kế hoạch , kiểm tra an toàn , phụ tùng xe nâng và đào tạo người vận hành!