Xe nâng điện

Bán và cho thuê xe nâng điện ngồi lái, đứng lái từ 1 đến 16 tấn, nâng cao 3-12m. Xe nhập khẩu Chính hãng, Uy tín, Giá cực tốt.

I. Tìm hiểu về xe nâng điện

Xe nâng điện là một loại xe nâng được chạy hoàn toàn bằng điện chứ không phải các nguồn năng lượng truyền thống như dầu diesel hoặc xăng gas. Những mô hình này cung cấp giải pháp nâng hạ hàng hoá một cách hiệu quả, yên tĩnh và mạnh mẽ để sử dụng trong nhà kho và những nơi chật hẹp.

xe-nang-dien-2-tan (1)

Khách hàng ngày càng chuộng xe nâng điện

Khi nói đến việc mua một chiếc xe nâng, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định là chọn một chiếc xe nâng dầu hay xe nâng điện. Thị trường xe nâng Việt Nam đang phát triển mạnh, với một loạt các kiểu mẫu được phát triển để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Đây là một tin tốt vì việc tìm kiếm một giải pháp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó cũng có thể khiến các quyết định mua hàng trở nên phức tạp và khó khăn hơn nhiều đối với bạn.

Trong những năm gần đây, xe nâng điện đã trở nên quan trọng hơn rất nhiều trên thị trường, điều này có thể là do những thay đổi quan trọng trong các quy định liên quan đến khí thải và mức độ tiếng ồn. Xe nâng điện cũng đã trở nên tiên tiến hơn rất nhiều và chúng ngày càng đáng tin cậy, hiệu quả như các loại xe chạy bằng động cơ diesel và xăng gas.

Sự khác biệt lớn giữa xe nâng điện và các dòng xe khác là nguồn cấp năng lượng. Trong khi các xe nâng khác có thể yêu cầu xăng hoặc dầu diesel để hoạt động, các mẫu xe điện sở hữu 1 pin lớn yêu cầu sạc trong vài giờ (đôi khi qua đêm) để tiếp tục chạy. Trên thị trường hiện nay có những xe nâng điện có khả năng chịu tải nặng từ 1-16 tấn, ngoài ra chúng được thiết kế để nhỏ hơn, vận hành cơ động hơn.

Video giới thiệu xe nâng điện Hangcha 1-3.5 tấn mới 

Xe nâng chạy bằng dầu, xăng gas sẽ không sớm biến mất nhưng xe nâng điện có nhiều ưu điểm hơn so với các loại xe này. Đồng thời, xe nâng động cơ đốt trong vẫn chiếm một phần lớn trong thị trường xe nâng Việt Nam. Tuy nhiên, chúng cũng đang nhường chỗ cho nhu cầu ngày càng tăng về các loại xe nâng điện rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn . Trong tương lai, xe nâng điện có thể sẽ sớm bán chạy hơn tất cả các xe nâng sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

II. Xe nâng điện làm việc ở đâu?

Bất kỳ môi trường nào mà khí thải từ xe nâng truyền thống là một vấn đề thì đây là sự phù hợp hoàn hảo cho xe nâng điện. Dù là kho kín hay kho lạnh, xe nâng chạy bằng pin đều có khả năng làm việc tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Chúng cũng lý tưởng cho những nơi làm việc nơi các yêu cầu liên tục thay đổi. Nhiều mẫu xe nâng điện cải tiến mới nhất cũng có khả năng sử dụng bên ngoài trời với điều kiện mặt đất tương đối bằng phẳng.

Mặc dù những nơi làm việc có tải trọng hàng rất nặng có thể không phù hợp nhất với đội xe chỉ chạy bằng điện, nhưng việc kết hợp một vài xe nâng chạy bằng pin với các mẫu xe chạy bằng xăng hoặc dầu diesel lớn hơn có thể mang lại tính linh hoạt cần thiết để nâng cao năng suất. Xe nâng điện cũng rất thích hợp cho những không gian nhỏ hơn và lấy các vật dụng khó sử dụng ngoài các pallet tiêu chuẩn, làm cho chúng trở nên đa năng trong bất kỳ nhà kho, nhà máy hoặc nhà máy sản xuất nào.

xe-nang-dien-hangcha-1-5-tan (5)

Xe điện phù hợp nhất chạy trong nhà

Nhiều ngành sẽ được hưởng lợi từ việc đầu tư vào công nghệ xe nâng điện, nhưng đây chỉ là một số lĩnh vực có thể tận dụng tối đa việc sử dụng đội xe nâng chạy bằng pin:

Ngành bán lẻ và thương mại điện tử

Với tải trọng thay đổi, yêu cầu liên tục và truy xuất nhanh hiện là tiêu chuẩn cho kho hàng bán lẻ hoặc thương mại điện tử trung bình thì xe nâng chạy điện sẽ cung cấp giải pháp. Là một phần của quy trình lấy hàng và đóng gói, các doanh nghiệp có thể có nhiều xe nâng và luân chuyển xe để sạc pin để họ luôn có xe nâng sẵn sàng làm việc, giảm thiểu thời gian chết.

xe-nang-dien-lithium

Ngành xây dựng và sản xuất công nghiệp

Trong khi xe nâng chạy bằng động cơ là loại xe phù hợp nhất cho tải trọng nặng và môi trường bên ngoài trời, thì các bãi của nhà xây dựng và nhà máy sản xuất có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung một xe nâng điện nhỏ hơn, đẹp hơn. Với những dòng xe có khả năng nâng từ 1 đến 16 tấn xe nâng điện đang trở nên đáng gờm hơn bao giờ hết. Chưa kể, chúng đáp ứng tất cả các tuân thủ về sức khỏe và an toàn đối với môi trường làm việc nội bộ, cho phép sử dụng ở mọi nơi trong cơ sở sản xuất của bạn.

Nhà kho lưu trữ hàng hoá

Lưu trữ nhanh chóng và dễ dàng các pallet và hàng hóa lên giá đỡ và vào thùng chứa là điều thiết thực và đơn giản với xe nâng điện hiện đại. Điều làm cho các mô hình này trở nên phù hợp hơn nữa là thời gian ngừng hoạt động mà các loại môi trường này thường có, cho phép sạc đầy pin mà không gặp bất tiện khi đầu tư thêm pin dự phòng. Kết hợp với xe nâng điện có thể cung cấp giải pháp lưu trữ kho hàng hoàn hảo.

xe-nang-dien-toyota-3-banh

Xe nâng điện Toyota 3 bánh cho nhà kho hẹp

III. 5 ưu điểm chính của xe nâng điện

Trong vài năm qua, chúng tôi đã nhận thấy sự thay đổi trong cách chọn năng lượng để cung cấp nhiên liệu cho xe nâng. Rất nhiều hoạt động đang thay thế xe nâng động cơ đốt trong của họ bằng xe nâng điện.

Các công ty công nghiệp dường như chấp nhận các giải pháp năng lượng điện, và tại sao họ lại không? Xe nâng điện ngày càng trở nên hiệu quả cao, mạnh mẽ và hiệu quả. Chúng có thể dễ dàng xử lý các tải nặng, rất linh hoạt, chúng mang lại cho tài xế của bạn cơ hội tổ chức việc xử lý vật liệu của bạn theo cách bảo vệ môi trường.

xe-nang-dien-2-5-tan

Hãy xem xét một số lợi ích của xe nâng điện và giải thích chúng chi tiết hơn.

1. Bảo vệ môi trường

Xe nâng điện không tạo ra khí thải CO độc hại. Vì vậy, nếu bạn chọn sử dụng xe điện xanh, bạn có thể giảm đáng kể lượng khí thải carbon của mình. Pin axit-chì chủ yếu được tạo thành từ chì, có thể tái chế và pin Li-ion đứng đầu các loại pin điện vì chúng tiết kiệm năng lượng hơn 30% và có tuổi thọ cao hơn từ ba đến bốn lần so với pin axit chì.

Xe nâng điện là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu quốc gia của bạn đã quyết định hạn chế hoặc cấm sử dụng xe nâng động cơ đốt trong. Nhưng ‘không phát thải’ không chỉ có nghĩa là môi trường bên ngoài của bạn được hưởng lợi, bạn còn tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và tiết kiệm chi phí hơn trong nhà kho của mình:

  • Không còn khói thải hoặc khí độc hại khác
  • Không cần thông gió và do đó giảm chi phí
  • Chi phí năng lượng thấp hơn vì những xe nâng tiết kiệm năng lượng này chỉ tiêu thụ năng lượng khi chúng thực sự cần

xe-nang-dien-pin-lithium-ion (9)

Sử dụng xe nâng điện để bảo vệ môi trường

Trên 50% xe nâng điện của chúng tôi đang bán ra thị trường sử dụng pin Lithium-ion, một giải pháp năng lượng thậm chí có ý thức về môi trường hơn pin axit truyền thống. Khi chọn sử dụng pin Lithium, hoạt động của bạn có thể giảm lượng khí thải vì xe nâng loại này chỉ phát ra nhiệt.

2. An toàn hơn

Nhờ sự phát triển của công nghệ, xe nâng điện có hệ thống phanh tái tạo nâng cao để tăng độ an toàn. Đảm bảo rằng nếu người điều khiển của bạn bỏ chân ra khỏi chân ga, xe nâng sẽ dừng ngay lập tức. Tại xe nâng Hangcha, chúng tôi cũng đã tối ưu hóa phần mềm điều khiển để cho phép  tất cả người lái xe điều hành xử lý xe nâng của họ một cách nhanh chóng và chính xác.

xe-nang-dien-hangcha-pin-lithium-ion (2)

An toàn hơn khi chọn sử dụng xe nâng chạy điện

3. Hoạt động êm hơn

Xe nâng điện chạy rất êm, đặc biệt là khi so sánh với xe nâng động cơ đốt trong. Khi điều khiển xe nâng điện, bạn chỉ có thể nghe thấy hai loại tiếng ồn rất nhỏ: tiếng lốp di chuyển trên sàn và tiếng chuông báo khi bạn lùi xe.

Bằng cách giảm tiếng ồn trong nhà kho của bạn, những người vận hành khác và người đi bộ sẽ dễ dàng nghe thấy những âm thanh quan trọng khác tại nơi làm việc như báo động của máy móc khác.

xe-nang-dien-3-tan (1)

Hoạt động ko có tiếng ồn

Một chiếc xe nâng chạy êm có lợi cho sự an toàn và giao tiếp tại nơi làm việc của bạn cũng như sức khỏe của người vận hành. Tiếng ồn lớn có thể làm mất tập trung; chúng sẽ gây đau đầu, căng thẳng và mệt mỏi cho người điều khiển.

Tiếp xúc lâu dài với tiếng ồn thậm chí có thể dẫn đến tổn thương hoặc mất thính giác. Xe nâng điện nhẹ nhàng đối với đôi tai và sức khỏe của nhân viên kho hàng của bạn. Xe nâng điện Hangcha mới của chúng tôi được thiết kế với tâm trí người lái; khoang lái xe hoàn toàn nổi giúp người lái xe của bạn có cái nhìn tổng thể về môi trường xung quanh đồng thời cách ly với tiếng ồn và độ rung để mang lại sự thoải mái tối ưu.

4. Giảm chi phí hoạt động

Mặc dù giá xe nâng điện mua ban đầu có vẻ cao hơn, nhưng về lâu dài, bộ phận kế toán và kho hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn vì đã chọn những xe nâng điện này thay vì xe nâng dầu hay xăng gas vì bạn sẽ có:

  • Chi phí vận hành, bảo trì và bảo dưỡng thấp hơn vì chúng có ít bộ phận hơn (như không có chất làm mát hoặc dầu động cơ) và nói chung cần ít bảo dưỡng hơn
  • Lắp đặt trạm sạc nhưng giá nhiên liệu điện rẻ hơn rất nhiều so với nhiên liệu là dầu, xăng, gass
  • Nhiều không gian hơn vì xe nâng điện không cần hệ thống thông gió
  • Nhiều ngân sách hơn để chi tiêu cho các hoạt động cốt lõi của bạn
  • Nhiều thời gian hơn để xe nâng có thể được sử dụng một cách chủ động (vì chúng cần ít bảo trì và bảo dưỡng hơn)

xe-nang-dien-2-tan (2)

Sử dụng xe nâng điện tiết kiệm chi phí trong dài hạn

5. Phù hợp tuyệt vời cho tất cả các loại ứng dụng

Để xử lý tải trọng lớn hơn, xe nâng điện có các mẫu lớn với tải trọng 5 đến 16 tấn. Các mẫu xe nâng điện 1 đến 3.5 tấn của chúng tôi là hoàn hảo để di chuyển ở hành lang hẹp và không gian chật hẹp; chúng có khung gầm nhỏ và bán kính quay vòng nhỏ gọn, cải thiện khả năng cơ động.

Vì vậy, xe nâng điện thực sự có thể tối đa hóa không gian và hiệu quả trong khi vẫn duy trì nguồn điện trong một nhà kho đầy thử thách.

xe-nang-dien-hangcha-1-5-tan (14)

Xe nâng điện 1.5 tấn nhỏ gọn

Xe nâng điện rất bền và phù hợp cho các ứng dụng trong và ngoài trời, không giống như máy móc chạy bằng động cơ. Những ngày mà xe nâng điện kém mạnh mẽ hơn hoặc có khả năng chống chịu kém hơn so với các mẫu xe nâng dầu đã qua lâu. Trên thực tế, xe nâng điện có thể xử lý tải trọng rất nặng và hầu hết tất cả các loại vật liệu.

Tóm lại: bây giờ bạn biết rằng xe nâng điện có rất nhiều lợi ích. Không chỉ tiết kiệm năng lượng hơn và thân thiện với môi trường, chúng còn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và không gian. Cho dù bạn có một hoạt động nhỏ hay một hoạt động rất lớn, đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện chuyển đổi sang xe nâng điện.

IV. Phân loại

Nếu bạn đã quyết định rằng một chiếc xe nâng điện phù hợp với bạn, thì có rất nhiều lựa chọn các dòng xe khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.

1. Dựa vào vị trí người lái xe, có 2 loại là:

Xe nâng điện ngồi lái: là loại xe nâng cân bằng có đối trọng chính là hệ thống ắc quy của xe, loại này bố trí dạng ghế ngồi giúp người lái xe thoải mái trong quá trình vận hành.

Được sử dụng phổ biến nhất cho các mục đích trong nhà, xe nâng ngồi lái rất dễ vận hành và cơ động trên các lối đi nhỏ và không gian chật hẹp. Hai càng nâng của chúng giúp nâng và vận chuyển hàng hóa nặng một cách hiệu quả.

xe-nang-dien-hangcha-1-5-tan (3)

Xe nâng điện đứng lái: Đối với các nhà kho và các cơ sở chuyên lưu trữ hàng hóa khác nơi mà hàng hóa có thể cần bốc dỡ từ các kệ cao, xe nâng điện ngồi lái có thể không cung cấp phạm vi tiếp cận mà bạn cần. Trong những trường hợp này, xe nâng đứng lái là giải pháp tốt hơn cho nhu cầu xử lý vật liệu của bạn.

Ngoài ra chúng được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong các khu vực tắc nghẽn, không gian bị hạn chế nhiều. Đặc thù nhỏ gọn, tốc độ cao cho phép chiếc xe có khả năng xoay sở tốt hơn nhiều so với xe nâng ngồi lái.

van-hanh-xe-nang-dien-dung-lai (1)

2. Dựa vào số lượng bánh xe chia ra làm 2 loại:

Xe nâng điện 3 bánh: nhờ thiết kế xe nhỏ gọn, bán kính vòng quay cũng nhỏ theo giúp dòng xe này có khả năng hoạt động tuyệt vời trong những khu vực chật hẹp. Trang bị một bánh kép phía sau cho phép nó vừa thực hiện các vòng cua rất hẹp vẫn đảm bảo nâng hàng hóa đúng tải trọng và chiều cao nâng lớn.

xe-nang-dien-3-banh

Xe nâng điện 4 bánh: là thiết kế phổ thông nhất, xe nâng 4 bánh cho sự cân bằng tốt hơn, cho phép nâng các tải trọng lớn. Xe nâng Hangcha cung cấp các sản phẩm xe nâng chạy điện từ 1 đến 16 tấn. Tự hào là nhà máy đầu tiên tại Trung Quốc sản xuất được xe nâng điện 16 tấn.

xe-nang-dien-3-tan (3)

V. Các hãng xe nâng điện phổ biến

Doanh nghiệp của bạn sử dụng xe nâng hàng ngày. Để tối ưu hóa năng suất của mình, bạn cần biết loại xe nâng nào mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất. Nếu bạn có thể cân nhắc ưu và nhược điểm của các thương hiệu xe nâng phổ biến , bạn có thể mua thang máy giúp công ty của bạn phát triển mạnh mẽ.

1. Xe nâng điện Komatsu

Komatsu là nhà sản xuất xe nâng lớn thứ hai thế giới. Các kỹ sư của công ty luôn chú trọng đến độ tin cậy, độ bền và hiệu suất.  Bạn có thể tìm thấy các các mẫy xe nâng điện khác nhau từ Komatsu. Mỗi chiếc xe nâng điện Komatsu được chế tạo có tuổi thọ rất cao và có thể phục vụ bạn tốt trong một khoảng thời gian dài.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (3)

Xe nâng điện Komatsu top 1 Nhật Bản

Các mẫu xe nâng điện Komatsu có công nghệ hỗ trợ người điều khiển để giúp người lái xe tránh được tai nạn. Komatsu cũng đã giới thiệu công nghệ pin lithium-ion hạn chế tiêu thụ năng lượng. Công ty cũng tiếp tục khám phá các cách để nâng cao chất lượng xe nâng của mình.

2. Xe nâng điện Toyota

Toyota đã cung cấp xe nâng hàng cho các doanh nghiệp ở Việt Nam trong hơn 40 năm. Ngoài ra, Toyota còn là thương hiệu xe nâng bán chạy nhất thế giới kể từ năm 2002.

xe-nang-dien-dung-lai-toyota-cu-1-3-tan-2010 (1)

Cho đến nay, Toyota đã khẳng định mình là một thương hiệu xe nâng tốt hàng đầu, một phần nhờ vào các dòng xe nâng điện cao cấp đa dạng. Có hơn 30.000 xe nâng điện Toyota đang được sử dụng tại các công ty trên khắp cả nước.

3. Xe nâng điện Hangcha

Hangcha đã cung cấp thiết bị xe nâng từ năm 1956. Công ty ưu tiên cung cấp xe nâng và các bộ phận và dịch vụ xe nâng khác giúp doanh nghiệp tối đa hóa hiệu suất của mình.

Bạn có thể tìm thấy các mẫu xe nâng điện ngòi lái, đứng lái, xe nâng tay điện và các loại xe nâng khác từ Hangcha. Bất kể bạn cần 1 mẫu xe nào, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những mô hình xe nâng Hangcha có thể giúp công ty của bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ một cách an toàn và hiệu quả.

ban-giao-xe-nang-dien-hangcha-cho-vinfast (2)

Vinfast sử dụng 100% xe nâng điện Hangcha để sản xuất ô tô điện

Bám chặt vào điều tốt nhất, xe nâng điện Hangcha được sản xuất dựa trên hơn 66 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện. Hưởng lợi từ những cải tiến mang tính xu hướng ngành công nghiệp, động cơ không phát thải và hiệu suất ngang tầm mắt với xe nâng động cơ diesel với chi phí bảo dưỡng thấp hơn đáng kể.

Cho dù bạn quyết định sử dụng công nghệ lithium-ion hiện đại hay pin axit-chì thông thường xe nâng điện Hangcha luôn nổi bật với thời gian hoạt động lâu dài, độ tin cậy cao và các đặc tính lái xe có thể điều chỉnh riêng.

ban-giao-xe-nang-dien-hangcha-cho-vinfast (1)

VI. Giá xe nâng điện

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương án hiệu quả về chi phí để di chuyển hàng hoá và pallet xung quanh nhà kho bạn nên xem xét một chiếc xe nâng điện. Thân thiện với môi trường hơn các loại xăng, gas, propan và diesel, xe nâng điện có đủ năng lượng để hoàn thành công việc mà vẫn an toàn và dễ sử dụng trong nhà.

Mặc dù giá bán trả trước cao hơn một chút,xe nâng điện có chi phí vận hành thấp hơn so với những người anh em họ chạy bằng động cơ, đắt tiền hơn của chúng.

xe-nang-dien-3-tan (4)

Khi tìm mua một chiếc xe nâng điện, điều đầu tiên cần xem xét là những yếu tố nào là quan trọng nhất đối giá xe nâng điện của bạn.

1. Giá pin xe điện

Mỗi bình ắc quy thường có giá từ 50 đến 100 triệu và điều đó sẽ được tính vào ngân sách xe nâng điện của bạn. Vì xe nâng hàng chạy bằng pin , nên điều quan trọng là bạn phải nghĩ về tần suất bạn sẽ cần sạc nó. Hầu hết pin có thể kéo dài 5-6 giờ sử dụng liên tục trước khi cần sạc lại.

Nếu bạn định sử dụng xe nâng cả ngày thì bạn có thể muốn mua sắm những mẫu xe đắt tiền hơn với pin lâu hơn có thể chạy liên tục trong 8 giờ hoặc hơn. Hoặc, bạn có thể mua nhiều pin để hoán đổi cho phép một pin sạc trong khi pin kia đang được sử dụng.

2. Sức nâng

Sức nâng của xe nâng điện sẽ thay đổi theo từng model. Hầu hết các phiên bản tiêu chuẩn có thể nâng từ 1.000 đến 3.500Kg. Nếu bạn yêu cầu một thứ gì đó nặng nề hơn, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho các mô hình đôi khi có thể nâng lên đến 4-5 tấn. Đảm bảo rằng bạn cân nhắc loại công việc bạn cần xe nâng của mình để hoàn thành khi mua máy.

xe-nang-dien-5-tan

Xe nâng điện 5 tấn

3. Các phụ kiện đi kèm

Các mẫu xe khác nhau có thể đi kèm với các phụ kiện xe nâng khác làm tăng hoặc giảm giá thành của chiếc xe. Bạn cũng nên xem xét chiều cao nâng để đảm bảo xe nâng phù hợp với kích thước nhà kho của bạn. Ngoài ra còn có các lựa chọn cho loại lốp có lốp đặc và lốp hơi.

Lốp đặc sẽ tốt hơn khi sử dụng trên các bề mặt cứng và phẳng trong nhà. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng xe nâng ngoài trời thì lốp hơi sẽ hữu ích hơn. Các mô hình khác có thể đi kèm với đèn an toàn, camera dự phòng hoặc các tùy chọn khác làm tăng thêm chi phí.

xe-nang-dien-kep-vuong

Xe nâng điện lắp phụ kiện bộ kẹp

Với sự đa dạng về kiểu dáng và mô hình xe nâng, bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình, miễn là bạn có đủ khả năng trang bị các tính năng cần thiết. Các mẫu điện mới nhất, hàng đầu có thể nâng lên đến 3 tấn với pin Lithium sạc nhanh, nhưng mức hiệu suất đó thường có thể có giá khoảng trên 500 triệu.

4. Chi phí vận hành xe nâng điện

Tất cả những điều được xem xét, một chiếc xe nâng điện thông thường chỉ tốn 10.000đ mỗi giờ sử dụng trái ngược với hơn 80.000đ mỗi giờ cho các loại xe nâng khác. Với bất kỳ xe nâng điện nào, khoản tiết kiệm thực sự đến từ chi phí vận hành thấp. Vì chúng chạy bằng pin có thể sạc lại,bạn không cần phải lo lắng về việc mua nhiên liệu như đối với xe nâng động cơ. Pin điện cũng ít phải bảo dưỡng hơn.

xe-nang-dien-push-pull

Chi phí mỗi giờ chạy xe nâng điện chưa đến 10.000đ

VII. Mua xe nâng điện mới hay cũ?

Mặc dù xe nâng điện mới rõ ràng sẽ có giá cao hơn so với một mẫu xe cũ đã qua sử dụng, nhưng có những ưu và nhược điểm khác đối với mỗi loại mà bạn nên tính đến khi mua hàng của mình.

Với một dòng máy mới, bạn thường sẽ có những tính năng mới hơn và hiệu suất tốt hơn một chiếc xe nâng điện cũ. Ngoài ra, bạn có thể sẽ có gói bảo hành tốt hơn từ nhà sản xuất hoặc đại lý mà bạn mua.

xe-nang-dien-komatsu-dung-lai-15-tan-qua-su-dung

Xe nâng điện đứng lái Komatsu cũ

Tuy nhiên, lợi thế về giá thành của việc mua một chiếc xe nâng điện cũ đã qua sử dụng có thể xứng đáng với bạn và công ty. Xe nâng chỉ được sử dụng trong nhà có thể ở trong tình trạng tốt hơn nhiều, không có những hư hỏng thường xảy ra với các phương tiện đã qua sử dụng khác như hư hỏng do thời tiết và rỉ sét. Không có gì lạ khi bạn tìm thấy một chiếc xe nâng điện đã qua sử dụng đời cao chất lượng 80-90% xe mới.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (4)

Giá cho xe nâng điện cũ rất khác nhau trên cơ sở mỗi loại xe, do đó việc dự đoán giá có thể khó khăn.Tuy nhiên, nhìn chung yếu tố chính ảnh hưởng đến giá xe là đời xe và số giờ hoạt động của nó.

VIII. Giới thiệu xe nâng Hangcha mới

Xe nâng điện ba và bốn bánh nhanh nhẹn của Hangcha được chế tạo với động cơ mạnh mẽ cho khả năng vận hành tốt hơn và tốc độ di chuyển cao hơn, giúp chúng trở thành sự thay thế hoàn hảo cho xe nâng chạy bằng động cơ. Đứng đầu về độ an toàn, năng suất và mức tiêu thụ năng lượng, xe nâng điện nhỏ gọn của chúng tôi cực kỳ linh hoạt khi không gian trong nhà bị hạn chế.

Xe nâng Hangcha- tốt nhất Trung Quốc

Tăng hiệu quả, độ tin cậy và tính linh hoạt trong kho

Xe nâng điện hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng của chúng tôi là người bạn đồng hành lý tưởng cho nhiều ứng dụng đòi hỏi khác nhau. Thích hợp để sử dụng trong nhà với sàn nhẵn, những chiếc xe nâng mạnh mẽ này có một loạt các tính năng được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khắc nghiệt nhất.

Tất cả các bộ phận đều được bảo vệ hoàn toàn để đảm bảo chúng là những công nhân đáng tin cậy ở ngoài trời, trong điều kiện ẩm ướt hoặc bụi bẩn. Được thiết kế để tối đa hóa thông lượng của bạn trong các kho hàng có lối đi hẹp, cả xe nâng điện ba và bốn bánh của chúng tôi đều cung cấp khả năng tăng tốc êm ái cùng với mức tiêu thụ năng lượng thấp. Với sức nâng lên đến 16 tấn, xe nâng điện của chúng tôi có nhiều loại cột nâng, công suất và cấu hình càng nâng.

kho-xe-nang-dien-hangcha

Tổng kết

Một chiếc xe nâng điện có phải là phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn? Là một người giải quyết quy trình làm việc và hoạt động mỗi ngày, bạn có thể đã biết các nhu cầu và vấn đề cụ thể trong công ty của mình. Nếu bạn cần tăng năng suất, với một giải pháp không phát khí thải và phù hợp với môi trường làm việc của bạn, thì xe chạy bằng pin có thể là cách tốt nhất để bạn chọn.

xe-nang-dien-hangcha-pin-lithium-ion (1)

Kho xe nâng điện tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Có khả năng cải thiện quy trình làm việc, tăng cường các phương thức kinh doanh hiện có và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về an toàn và môi trường, xe nâng điện là con đường của tương lai.

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp loại bỏ dần các mô hình dựa trên động cơ, không bao giờ có thời điểm tốt hơn để đầu tư vào công nghệ mới cho doanh nghiệp của bạn – trước khi quá vội vàng. Với công nghệ pin và các tính năng bổ sung được cải thiện mỗi ngày, sẽ không có gì ngạc nhiên khi xe nâng điện tồn tại lâu dài ở đây; vậy tại sao không nâng cao quy trình làm việc của bạn và nắm bắt công nghệ hiệu quả ngay hôm nay?