Nhập khẩu xe nâng kẹp giấy chính hãng Trung Quốc. Bán bộ công tác kẹp giấy Giá Rẻ, tư vấn sản phẩm đúng nhu cầu miễn phí 100%

Với sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến giấy, đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của các phương tiện vận chuyển. Và xe nâng kẹp giấy trở thành trợ thủ đắc lực cho việc di chuyển hàng hóa trong các nhà máy. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu bộ công tác hữu dụng này của xe nâng nhé.

I. Xe nâng kẹp giấy là gì?

Với khối lượng hàng hóa cần phải vận chuyển khá lớn, thay vì chỉ dựa vào sức người như trước đây thì xe nâng kẹp giấy được chế tạo ra đã giúp nâng cao năng suất cho quá trình sản xuất tại các nhà máy chế biến giấy.

Xe có thể thực hiện được nhiều thao tác khác nhau như: kẹp để xoay 360 độkẹp 1 cuộn giấy hoặc kẹp 2 cuộn giấy có kích thước khác nhau, có thể kẹp và di chuyển nhiều cuộn giấy cùng một lúc hoặc điều khiển xe để xếp giấy lên cao nhiều tầng, tiết kiệm được không gian để đặt hàng. Vì vậy thay vì phải đầu tư chi phí cho Pallet để đặt các cuộn giấy thì việc sử dụng bộ kẹp giấy sẽ tiết kiệm về nhiều mặt cho các nhà máy.

xe-nang-kep-giay

Ảnh bộ công tác kẹp giấy mới nhập Trung Quốc giá cực tốt

Với sự thay thế bằng xe nâng kẹp cuộn giấy cũng sẽ giúp giảm thời gian di chuyển khi vận chuyển hàng, cũng như giúp giảm chi phí để thuê nhân công xếp dỡ tại các nhà máy này.

Việc sử dụng bộ kẹp giấy còn giúp đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa bởi việc di chuyển và nâng hạ cuộn giấy diễn ra nhanh chóng, tiện lợi tránh được nhiều rủi ro. Xe có thể nâng được nhiều loại giấy khác nhau, kể cả những loại giấy có đường kính và trọng lượng lớn.

VIDEO GIỚI THIỆU BỘ CÔNG TÁC XE NÂNG KẸP GIẤY

Với thiết kế thông minh thì xe hoạt động mà không phải tốn quá nhiều nhiên liệu, tiết kiệm điện năng. Để chạy động cơ thì xe có thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu khác nhau như diesel, xăng, gas hoặc điện. Và khi xe hoạt động không gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường làm việc nên ngày càng được ưa thích và sử dụng rộng rãi.

II. Các loại xe nâng hàng kẹp giấy

Đối với mỗi công việc vận chuyển hàng hóa sẽ có những yêu cầu khác nhau, nên ưu tiên dựa theo nhu cầu công việc để quyết định lắp đặt bộ công tác xe nâng hạ kẹp xoay cuộn giấy phù hợp lên xe nâng hàng. Hiện nay trên thị trường có hai loại kẹp xoay cuộn giấy như sau :

1. Xe nâng kẹp xoay 1 cuộn giấy

Mỗi lần thao tác sẽ kẹp được 01 cuộn giấy, đường kính cuộn giấy từ 250mm đến 1600 mm, chiều cao nâng của xe khi kẹp 1 cuộn giấy từ 3m – 6m

xe-nang-kep-giay

Xe nâng kẹp 1 cuộn giấy

2. Xe nâng kẹp xoay 2 cuộn giấy

Người điều khiển xe thực hiện thao tác kẹp 2 cuộn giấy có đường kính khác nhau. Chiều cao nâng của xe nâng kẹp 2 cuộn giấy từ 3m – 6m.

xe-nang-kep-giay

Xe nâng kẹp 2 cuộn giấy

III. Tính năng của xe nâng kẹp giấy

Được chế tạo ra để hỗ trợ đắc lực cho việc vận chuyển hàng hóa, nên xe nâng kẹp cuộn giấy sẽ có nhiều tính năng vượt trội sau:

– Xe nâng có thể: Kẹp 1 cuộn, kẹp 2 cuộn giấy, xoay 360 độ và tay kẹp di chuyển.

– Thao tác điều khiển đơn giản, kết hợp mô men xoắn lớn giúp tốc độ kẹp giấy nhanh chóng.

– Xe được lắp đặt hệ thống thủy lực khỏe và chính xác giúp đảm bảo an toàn khi kẹp giấy để di chuyển hàng qua lại từ nhiều địa điểm khác nhau.

xe-nang-kep-giay

Bộ kẹp giấy cuộn tròn

– Có thể lắp được trên xe nâng hàng động cơ dầu, xe nâng hàng động cơ điện.

– Xe được lắp đặt hệ thống an toàn, nếu gặp sự cố thì hệ thống sẽ tự động khóa khung nâng và càng nâng để đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe và cả hàng hóa.

– Màn hình điện tử thông minh tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị nâng hạ trên xe và báo lỗi khi các thiết bị xe có vấn đề.

– Xe nâng đảm an toàn trong quá trình hoạt động của xe và ngăn ngừa lỗi khi người vận hành không vận hành đúng quy định, tránh mọi tai nạn có thể xảy ra.

– Sản phẩm được chế tạo với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng cũng như nhiều tải trọng kẹp để có thể lắp đặt trên nhiều loại xe nâng khác nhau.

– Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe nâng với tải trọng khác nhau nhưng chủ yếu sử dụng xe nâng 2,5 tấn, xe loại 3,5 tấn và xe 5 tấn, đáp ứng được việc vận chuyển nhiều cuộn giấy có trọng lượng khác nhau, từ 900 kg đến 1200 kg, thậm chí có thể nâng đến 3000 kg.

Xem thêm: xe nâng kẹp gạch

IV. Làm sao chọn được một bộ kẹp giấy xe nâng tốt?

Xe nâng kẹp giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu công việc cho khách hàng. Với nhiều mẫu mã xe nâng hiện nay, thì cần những tiêu chí cụ thể để bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

xe-nang-kep-giay

Sau khi đã tìm hiểu về những loại xe nâng kẹp cuộn giấy trên thị trường hiện nay, thì bạn cần dựa vào thêm những tiêu chí sau để lựa chọn được loại xe nâng phù hợp nhất cho công việc:

1. Dựa trên tải trọng của cuộn giấy

Nhằm tính toán để sử dụng bộ kẹp giấy lắp trên xe nâng hạ cơ sở phù hợp, tránh tình trạng xe nâng hoạt động không an toàn và có thể bị lật nếu vận chuyển những cuộn giấy có trọng lượng quá lớn.

2. Dựa trên đường kính cuộn giấy

Nhằm tính được độ mở của bộ kẹp, thông thường mỗi bộ kẹp có khả năng mở rộng từ 250mm – 1600mm, để có thể kẹp được nhiều cuộn giấy có kích cỡ khác nhau.

3. Thao tác kẹp 1 cuộn hay 2 cuộn

Nhằm lựa chọn bộ kẹp phù hợp với công việc để tránh việc đầu tư chi phí vào loại xe nâng kẹp với những tính năng không cần thiết.

4. Nhu cầu sử dụng

Sử dụng để vận chuyển cuộn giấy trong container hay tại kho bãi. Để có thể sử dụng khung nâng của xe phù hợp với việc di chuyển trong container hay di chuyển hàng hóa tại kho bãi

5. Chiều cao xe nâng lên tối đa

Chiều cao xe nâng lên bao nhiêu để lựa chọn khung nâng phù hợp, thông thường bộ kẹp có thể nâng cao lên độ cao 3m đến 4,5m.

6. Nhiên liệu sử dụng

Lựa chọn các loại xe hoạt động bằng nhiên liêu khác nhau như: xe nâng dầu, xe nâng hạ động cơ điện, gas…

7. Thương hiệu và suất xứ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu sản xuất và phân phôi sản phẩm khác nhau để người mua có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn về kiểu dáng, màu sắc… . Tuy nhiên khi chọn mua xe nâng ta nên chú ý về dịch vụ bảo hành, chính sách trợ giá và các loại phụ tùng thay thế chính hãng. Kèm theo đó là xe là nhập khẩu nguyên chiếc hay được lắp ráp trong nước và thông thường xe nhập khẩu nguyên chiếc xe được người mua ưa chuộng hơn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề bộ kẹp giấy mời Quý khách hàng liên hệ đến số Hotline của Thiên Sơn để được tư vấn Miễn phí. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại, ưu đãi, giảm giá chi tiết mời liên hệ theo địa chỉ sau: