Top 10 thương hiệu xe nâng Trung Quốc

Xếp hạng 10 thương hiệu xe nâng Trung Quốc tốt nhất, bảng xếp hạng từ trang Web Uy Tín. Top 10 xe nâng Trung Quốc bán chạy tại Việt Nam

Tình hình phát triển của ngành xe nâng Trung Quốc

Trong bản báo cáo “Báo cáo Công nghiệp Xe nâng Toàn cầu và Trung Quốc gia đoạn 2017-2021” cho biết các đơn đặt hàng xe nâng toàn cầu và doanh thu vẫn tăng trưởng đều đặn trong những năm gần đây. Trong năm 2017, con số đạt 1.182.100 đơn vị tăng 7,5% so với một năm trước, phần lớn là do sự gia tăng rất lớn ở các thị trường châu Âu và châu Á.

xe-nang-trung-quoc

Đơn đặt hàng xe nâng vẫn tăng trưởng 7.5%

Trung Quốc vẫn là thị trường xe nâng lớn nhất thế giới, doanh thu tăng 13% lên 370.067 chiếc mỗi năm trong năm 2017, bao gồm 268.567 chiếc được bán ở thị trường trong nước, tăng 13,3% so với năm trước. Doanh thu cả năm ước tính vượt 500.000 đơn vị trong năm 2018.

Cơ cấu sản phẩm: doanh số bán xe nâng điện tăng mạnh ở Trung Quốc, đạt 175.238 chiếc trong 9 tháng đầu năm 2018, tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái và 39,4% tổng doanh thu xe nâng, và dự đoán đạt 222.055 chiếc đến cuối năm 2018, hy vọng chiếm 40,5% tổng số. Nhu cầu về hạ nguồn và các chính sách khí thải của quốc gia sẽ đảm bảo việc nâng xe nâng điện liên tục trong thị phần sẽ đạt 48% vào năm 2021.

Hơn nữa, mang công nghệ pin lithium mới vào trong ngành công nghiệp xe nâng, mở ra một cánh cửa mới để phát triển xe nâng pin lithium. Các công ty xe nâng bao gồm An Huy HeLi, Hangcha, Thiết bị EP, Noblelift và Ningbo Ruyi, tất cả đều bắt đầu chế tạo xe nâng pin lithium của riêng mình. Người ta dự đoán rằng xe nâng pin lithium sẽ trở nên phổ biến hơn ở thị trường xe nâng Trung Quốc.

xe-nang-trung-quoc

Trung Quốc là thị trường xe nâng số 1 thế giới

Cạnh tranh doanh nghiệp: ngành công nghiệp xe nâng Trung Quốc cho thấy sự cạnh tranh khá khốc liệt và tập trung cao. Những thương hiệu đầu đại diện bởi Hangcha GroupAn Huy HeLi chiếm 45,1% thị phần trong toàn bộ thị trường xe nâng trong năm 2017, trong khi top 20 công ty chiếm hơn 91%. Ngoài ra, các nhà sản xuất ô tô như Chery và BYD và một số công ty ở Giang Tô, Chiết Giang và An Huy cũng đặt chân vào ngành, khiến cho cạnh tranh khốc liệt hơn.

Bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu xe nâng Trung Quốc

Để đủ điều kiện cho xếp hạng Top 10 nhà cung cấp xe nâng Trung Quốc, các công ty phải sản xuất và bán xe nâng tại ít nhất một trong bảy loại xe nâng của Hiệp hội Xe nâng Công nghiệp: xe nâng điện người lái, xe nâng tay ga động cơ điện; động cơ đốt trong; lốp khí nén; động cơ đốt trong và xe đầu kéo điện; xe nâng địa hình gồ ghề.

Bảng xếp hạng dựa trên doanh thu toàn cầu từ xe nâng công nghiệp trong mỗi năm tài chính gần đây nhất của mỗi nhà sản xuất. Số liệu doanh thu được gửi bằng ngoại tệ được tính theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

Top 10: Xe nâng Noblelift

Công ty TNHH Thiết bị thông minh Noblelift là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất tham gia lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp, tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển. Công ty đi theo đổi mới công nghệ liên tục và mở rộng quy mô lớn chiến lược. Doanh thu của Noblelift tăng lên từng năm, chứng tỏ rằng tình trạng của công ty trong ngành này đã được cải thiện kể từ khi thành lập công ty. Trong lĩnh vực công nghiệp có tính cạnh tranh cao này, doanh thu của các sản phẩm chính của Noblelift đã được xếp hạng cao trong nhiều năm liền.

xe-nang-trung-quoc-noblelift

Noblelift nổi tiếng với các thiết bị nhà kho

Ngày nay, công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp sản xuất xe nâng và thiết bị nhà kho nổi tiếng trong nước, chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực thị trường trung cấp cao cấp của ngành công nghiệp này. Dây chuyền sản xuất bao gồm các công cụ từ xe nâng công nghiệp nhẹ đến xe nâng điện hạng nặng. Trong vài năm tới, công ty sẽ sử dụng chất lượng thương hiệu và phản hồi dịch vụ quan trọng như là cốt lõi, cùng với lợi thế về quy mô, lợi thế công nghệ và lợi thế kênh, với mục tiêu tăng cường vị thế hàng đầu về xe tải công nghiệp dựa trên quỹ đạo kinh doanh thành công, tiếp tục tìm kiếm sự lãnh đạo toàn diện trong lĩnh vực xe nâng điện, thực hiện các cấu trúc sản phẩm, sự khác biệt, trở thành một nhà sáng tạo đẳng cấp thế giới trong kho thiết bị hậu cần và các nhà cung cấp dịch vụ.

Tại miền Bắc: xe nâng Noblelift phân phối bởi công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu

Tại miền Nam: công ty TNHH Noblelift Việt Nam phân phối sản phẩm này.

Top 9: Xe nâng Goodsense

ZHEJIANG GOODSENSE FORKLIFT Co, Ltd là nhà sản xuất xe nâng lớn và hiện đại hóa được đầu tư bởi Tập đoàn JIXIANG (Hongkong). Nó nằm ở khu công nghiệp Binhai của khu phát triển kinh tế, Taizhou, Triết Giang, Trung Quốc. Với diện tích khoảng 100000 mét vuông và dòng sản phẩm tiên tiến,  xe nâng GOODSENSE đang xây dựng trên vị trí của mình như là một trong những đơn vị lớn trong một thị trường cạnh tranh và phát triển mạnh.

xe-nang-trung-quoc-goodsense

Xe nâng Goodsense chuyên sản xuất xe nâng đối trọng đốt trong 1-33 tấn và xe nâng điện cân bằng 1-6 tấn. Cung cấp các cơ chế khác nhau để sử dụng phục vụ logistics. Với máy móc chất lượng và hiệu suất cao goodsense đang trở thành một trong những đại gia xuất khẩu trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam xe nâng Goodsense được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Tomomi

Trụ sở: Số 67 Xã Đàn. Q. Đống Đa, Hà Nội

Top 8: Xe nâng Trung Quốc Linde

Xe nâng Linde Material Handling GmbH, một công ty thuộc tập đoàn KION, là nhà sản xuất xe nâng hàng và xe tải hàng đầu thế giới, và là một giải pháp và nhà cung cấp dịch vụ cho intralogistics. Với mạng lưới bán hàng và dịch vụ trải rộng trên hơn 100 quốc gia, công ty được đại diện ở tất cả các khu vực lớn trên thế giới.

Xe nâng Linde (Trung Quốc) được thành lập tại Hạ Môn vào năm 1993, là cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và phát triển kỹ thuật của Linde Material Handling với cơ sở hơn 220.000 mét vuông, và đầu tư RMB 1,7 tỷ USD.

xe-nang-trung-quoc-linde

Linde phát triển các giải pháp hiệu suất cao cho intralogistics. Cơ sở cho việc này là xe nâng điện và xe nâng diesel, thiết bị nhà kho, dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện và các giải pháp tích hợp tối ưu để xử lý vật liệu, cũng như thiết kế và tư vấn hậu cần. Linde (Trung Quốc), với hơn 2.780 nhân viên tại hơn 153 địa điểm bán hàng và dịch vụ, tạo thành một mạng lưới dịch vụ rộng lớn để hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi trên khắp Trung Quốc.

Tại Việt Nam xe nâng Linde được phân phối bởi công ty xe nâng Tín Quang.

Trụ sở: 108 đường 11, khu phố 5, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Top 7: Xe nâng Trung Quốc Baoli

KION Baoli (Giang Tô) Forklift Co., Ltd là nhà sản xuất xử lý vật liệu quốc tế, có tính cạnh tranh cao cho phân khúc và là thành viên của Tập đoàn KION tại Đức. Công ty này nằm trong khu phát triển kinh tế của thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô, có diện tích 120.000 mét vuông, hơn 600 nhân viên, và một mạng lưới rộng lớn của các đại lý tại hơn 80 quốc gia. Xe nâng Baoli cung cấp toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm xe nâng diesel / xăng / LPG với tải trọng từ 1 đến 10 tấn và xe tải điện /thiết bị nhà kho. Công ty có dây chuyền sơn tự động, dây chuyền lắp ráp xe và dây chuyền sản xuất linh kiện chính, cung cấp cơ sở vững chắc để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh.

xe-nang-trung-quoc-baoli

Là một thương hiệu của Tập đoàn KION, tầm nhìn của xe nâng Baoli là thương hiệu hàng đầu trong phân khúc xe nâng của nền kinh tế, kết hợp lợi thế cạnh tranh của KION hoạt động xuất sắc và nền tảng sản xuất tích hợp Baoli, cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và thiết thực thị trường.

Tại Việt Nam xe nâng Baoli được nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần Trung Sơn

Trụ sở: P.608, tòa nhà The Light, KDT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Top 6: Xe nâng Trung Quốc Maximal

Được thành lập vào tháng 2 năm 2006, Hyster-Yale Maximal Forklift (Zhejiang) Co., Ltd. nằm trong Khu Công nghiệp Lushan với giao thông thuận tiện. Maximal chuyên về thiết kế và chế tạo thiết bị xử lý vật liệu.

Công ty tối đa tổng diện tích sàn là 133.334㎡, đầu tư RMB2020 triệu, nhà máy thiết kế năng lực sản xuất là 30000 chiếc / năm.

Hiện đang sử dụng 500 nhân viên, với hơn 230 nhân viên chuyên môn và kỹ thuật, hơn 70 nhân viên R & D kỹ thuật. Lợi ích tối đa cho 7 mục của bằng sáng chế phát minh quốc gia, hơn 70 mặt hàng mô hình tiện ích và bằng sáng chế xuất hiện.

xe-nang-trung-quoc-maximal

Tối đa sở hữu tiên tiến bộ phận trung tâm xử lý, robot thiết bị hàn, bộ phận tự động Palăng băng tải dòng, lớp phủ dòng, dây chuyền lắp ráp, xe nâng hàng hiệu suất kiểm tra dòng, bộ phận kiểm tra- giường và hệ thống quản lý thông tin ERP. Maximal phạm vi sản phẩm hiện tại bao gồm 4 loạt, bao gồm xe nâng Mini 1,5-12 tấn, xe nâng điện 1,8-5,0T, xe nâng hạng nặng 13,5-32 tấn và thiết bị kho bãi. Xe nâng hạng nặng nhận được sự công nhận mạnh mẽ cho vẻ ngoài hiện đại và ấn tượng, chất lượng sản xuất cao, tiêu chuẩn an toàn và chi phí hoạt động thấp. Hiện nay, doanh số sản phẩm tối đa đã bao phủ tất cả các tỉnh trong thị trường nội địa, xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia và khu vực.

Tại Việt Nam xe nâng Maximal được phân phối bởi công ty máy xây dựng Bình Phát

Trụ sở: 16A3-22, Làng Việt kiều Châu Âu, P.Mỗ Lao, Q.Hà Đông, Hà nội

Top 5: Xe nâng LiuGong

LiuGong là một nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu cung cấp đầy đủ các nhiệm vụ cực đoan, máy trực quan cho các chủ sở hữu thiết bị xây dựng không ngừng thử thách để làm được nhiều hơn với ít chi phí hơn. LiuGong, có trụ sở tại Liễu Châu, Trung Quốc, có một trong những mảng sản phẩm mở rộng nhất của bất kỳ nhà sản xuất Trung Quốc nào, bao gồm máy xúc bánh lốp, máy đào, máy ủi, xe máy, máy bào lạnh, xe trượt, xe xúc xích, xe lăn, xe nâng hàng, xe tải cần cẩu gắn kết, cần cẩu bánh xích, lớp ống, xe tải khai thác mỏ và thiết bị bê tông.

xe-nang-trung-quoc-liugong

Xe nâng LiuGong phù hợp với thị trường mới nổi đang phát triển nhanh chóng. Môi trường ở Trung Quốc nuôi dưỡng thiết kế của họ được cho là khó khăn nhất trên thế giới về thời gian chạy giữa bảo trì, môi trường làm việc khắc nghiệt, nhu cầu chi phí và điều kiện vận hành thô. Xe nâng LiuGong sử dụng các công nghệ đã được chứng minh và phát triển mạnh trong các thiết lập nghiêm ngặt này – chúng có hiệu suất cao, bền, dễ chạy, dễ sử dụng và cung cấp giá cả phải chăng.

Top 4: xe nâng LonKing

Lonking Holdings Limited (“Lonking”) là nhà sản xuất máy xây dựng, xe nâng lớn được thành lập tại Long Nham, Phúc Kiến vào năm 1993 bởi Li San Yim. Năm 2005, Lonking trở thành công ty máy xây dựng đầu tiên của Trung Quốc được niêm yết trên bảng giao dịch chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 3339), trở thành một trong 50 công ty máy móc xây dựng hàng đầu thế giới.

Lonking tuân theo triết lý quản trị doanh nghiệp của mình: dựa vào tài năng và tập trung vào quản lý, nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu nổi tiếng thế giới, giành được lòng tin trên toàn thế giới và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh mạnh. Từ khi thành lập, Lonking đã đạt được sự phát triển nhanh chóng và ổn định. Các sản phẩm của Lonking được chia thành bốn loại: máy xúc, máy đào, xe nâng hàng và máy móc đường bộ, hoàn toàn hơn 500 mẫu. Cụ thể, các bộ tải Lonking đã trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu về chất lượng và bán hàng. Chất lượng của máy móc đường bộ, chẳng hạn như máy xúc, xe nâng hàng và xe lăn đường, cũng ở cấp độ quốc tế tiên tiến. Lonking đã độc lập phát triển và sản xuất các thành phần truyền động cơ học cạnh tranh, các thành phần thủy lực và các thành phần cốt lõi khác. Nó cũng hỗ trợ việc xây dựng cơ sở sản xuất đúc và rèn hiện đại quy mô lớn.

xe-nang-trung-quoc-lonking

Lonking luôn duy trì “một nguyên tắc”, cụ thể là hệ thống đại lý bán hàng. Nó liên tục tăng cường “ba lợi thế lớn” trong “chất lượng, dịch vụ và hiệu suất chi phí” và xây dựng một mạng lưới dịch vụ tiếp thị sản phẩm Lonking trên toàn thế giới. “cơ chế dịch vụ bán hàng tích hợp bán máy, dịch vụ bảo trì, cung cấp phụ tùng và cho thuê tài chính; thực hiện đầy đủ việc quản lý hợp đồng cho dịch vụ sau bán hàng. Về cơ bản, cơ bản có thể đảm bảo rằng kênh bán hàng ngày càng được cải thiện và phản hồi Lonking thiết lập một cơ chế quản lý bán hàng “dựa trên các sự kiện, thực hiện các hoạt động linh hoạt” và liên tục cải thiện hệ thống quản lý và kiểm soát rủi ro, để đảm bảo sự phát triển của công ty ổn định.

Tại Việt Nam xe nâng Lonking được phân phối bởi Công ty TNHH Hoằng Giai

Trụ Sở: Quốc lộ 5, Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Top 3: Xe nâng Trung Quốc EP

Được thành lập vào năm 1993, EP Equipment đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp hậu cần.

Ngay từ khi thành lập EP bắt đầu tập trung vào sản xuất xe nâng điện và đã giữ tập trung định hướng này cho đến ngày hôm nay. Ngày nay, Thiết bị EP là viết tắt của các sản phẩm có tính sáng tạo cao trong lĩnh vực xe tải kho bãi, vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

xe-nang-trung-quoc-ep

Với năng lực cốt lõi trên các xe nâng nhỏ, EP Equipment đã tập trung nỗ lực vào các nhu cầu của ngành bán lẻ, sản xuất và phân phối. Tại EP, công ty tin rằng hậu cần đô thị là một xu hướng lớn, cần các giải pháp mới, thông minh và EP đã có những giải pháp đó ngay hôm nay.

Sản xuất một chiếc xe tải pallet tốt là giữ sự cân bằng giữa nhu cầu thực tế của khách hàng với mức giá hấp dẫn.

Tại Việt Nam xe nâng EP được phân phối bởi công ty TNHH máy xây dựng MIK Việt Nam

Trụ sở: lô 7, Đền Lừ 3, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Top 2: Xe nâng An Huy Heli

Công ty TNHH An Huy HELI là công ty con của tập đoàn xe nâng An Huy, được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải vào năm 1996, vốn đăng ký 514 triệu NDT. Hiện nay là 1 trong 2 đơn vị có quy mô lớn của Trung Quốc và chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh, sức mạnh toàn diện và lợi ích kinh tế tốt cơ sở nghiên cứu và phát triển, sản xuất và xuất khẩu xe công nghiệp; là công ty được liệt kê đầu tiên trong ngành công nghiệp xe nâng Trung Quốc, có trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia, cũng là một doanh nghiệp có định hướng đổi mới quốc gia, doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm của dự án quy hoạch ngọn đuốc quốc gia của cơ sở máy móc xây dựng tỉnh An Huy.

xe-nang-trung-quoc-heli

HELI sản xuất trên 1700 loại mô hình sản phẩm, 512 loại sản phẩm với quyền sở hữu trí tuệ độc lập, hiệu suất toàn diện của các sản phẩm ở cấp độ tiên tiến trong nước và quốc tế hàng đầu. Từ năm 1991, các chỉ số kinh tế và kỹ thuật chính 25 năm liên tục duy trì vị trí hàng đầu trong ngành xe nâng trong nước. Năm 2006, xe nâng Heli đã bước vào top 10 ngành công nghiệp xe công nghiệp hàng đầu thế giới, năm 2011 xếp hạng thứ 8 trên thế giới. Công ty có một mạng lưới tiếp thị độc lập trong nước, thành lập 24 mạng lưới tiếp thị cấp tỉnh và hơn 140 đại lý dịch vụ bán hàng đại lý, với hệ thống dịch vụ bảo trì và phụ tùng.

Tại Việt Nam xe nâng Trung Quốc Heli được phân phối bởi công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Trụ sở: BT14 – N01A, KĐT Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0985981801

Top 1: Xe nâng Hangcha

Hangcha Group Co, Ltd, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe nâng hàng trên thế giới, và là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Thành lập từ năm 1956, công ty có lịch sử 62 năm nghiên cứu và sản xuất xe nâng. Hangcha Group có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, sản xuất xe nâng đối trọng từ 1-46 tấn, xe nâng điện đối trọng 1-16 tấn (là đơn vị xe nâng Trung Quốc đầu tiên sản xuất được xe nâng điện 16 tấn). Thiết bị nhà kho, xe nâng tay 1-6 tấn,  xe nâng chui container, xe nâng stacker và hơn thế nữa. Trong năm 2017 sau khi hoàn thiện dây chuyền sản xuất, Hangcha đã trở thành nhà máy có quy mô sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới.

xe-nang-hangcha

Hangcha là một trong 8 tập đoàn sản xuất xe nâng đứng đầu thế giới, cũng là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Trung Quốc. Sử dụng trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R & D hiện đại và cố quy mô lớn nhất Trung Quốc. Trung tâm công nghệ, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ, hơn 60 đại lý bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Made in China nhưng chất lượng ngày càng nâng cao và tiệm cận với xe nâng Nhật Bản cũng như Châu Âu, Mỹ.

Tại Việt Nam xe nâng Hangcha được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn.

Trụ sở: 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 206 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Tp.HCM: 302 đường QL 1A, P.Thanh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Số điện thoại liên hệ: 0982.235.222

Địa điểm bán xe nâng Trung Quốc Uy Tín, Bảo Hành chính hãng

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Tổng công ty Thiên Sơn theo địa chỉ sau:

——————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Tổng đại lý nhập khẩu, phân phối, bảo hành, phụ tùng, cho thuê xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam

 • Trụ sở : 72 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Hotline 1: 0982.235.222
 • Hotline 2: 0985.981.801
 • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
 • Website: http://xenanghangcha.com.vn/
 • Trân Trọng cảm ơn và hợp tác!
 • Top 5 xe nâng Trung Quốc bán chạy tại Việt Nam

  Cập nhật 5 thương hiệu xe nâng Trung Quốc được người Việt ưa chuộng và bán chạy nhất. Top 5 xe nâng Trung Quốc được bình chọn Nhu cầu sử dụng xe nâng Trung Quốc Có thể nói nhu cầu sử dụng xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam càng ngày càng tăng cao. Chất […]

  Xem tiếp
Scroll
Gọi ngay