Xe nâng 1.5 tấn cũ

Xe nâng 1.5 tấn cũ hàng Nhật bãi nhập khẩu chính ngạch. Chất lượng, Uy tín, giá tốt hơn thị trường, bảo hành dài hạn 24/7.

I. Giới thiệu về xe nâng 1.5 tấn cũ

Xe nâng cũ 1.5 tấn chạy bằng dầu diesel, điện hoặc xăng có khả năng nâng tải nặng và là những thiết bị tuyệt vời giúp thay thế sức nâng của con người. Chúng là những máy móc rất tốt trong việc vận chuyển, nâng, xếp và di chuyển vật liệu trong khoảng cách ngắn. Và là một công cụ cần thiết để xử lý vật liệu trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: sản xuất, vận tải, kho bãi và xây dựng.

xe-nang-dau-komatsu-cu-1-5-tan-2002 (4)

Xe nâng 1.5 tấn cũ của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc, chính ngạch từ Nhật Bản về Việt Nam. Tại sao những xe nâng cũ của Nhật Bản lại tốt và rất được người Việt Nam ưa chuộng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi. Theo chúng tôi tìm hiểu từ các đối tác tại Nhật cho biết: xe nâng hàng sử dụng tại Nhật Bản cứ sau mỗi 2 năm sẽ phải trải qua 1 cuộc sát hạch và kiểm định rất khắt khe từ bên kiểm định chất lượng vì thế những xe được lưu hành phải đảm bảo chất lượng, độ an toàn cũng như được bảo dưỡng chăm sóc định kỳ rất tốt.

xe-nang-dau-nissan-cu-1-5-tan-lop-kep (3)

Công ty chúng tôi cử những kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao lựa chọn những xe 1.5 tấn tốt nhất từ các bãi thu mua tập trung tại Nhật Bản. Sau đó những xe này được vận chuyển về Việt Nam qua đường biển và tại trong nước nó sẽ trải qua 1 lần kiểm định chất lượng nữa để cho ra 1 bản giấy chứng nhận chất lượng (ta hay gọi là tờ kiểm đỏ). Trước khi những chiếc xe này đến tay người tiêu dùng sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo nó ở trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

II. Phân loại

Xe nâng hàng 1.5 tấn cũ có thể được cung cấp năng lượng theo nhiều cách khác nhau. Ba cách phổ biến nhất để cung cấp năng lượng cho đội xe nâng của bạn là điện, dầu diesel và xăng. Nhưng cái nào là tốt nhất cho hoạt động của bạn? Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bằng cách cân nhắc ưu và nhược điểm của từng loại nhiên liệu, để bạn biết loại xe nâng nào phù hợp nhất với mình.

1. Xe nâng dầu 1.5 tấn cũ

Là loại được sử dụng phổ biến nhất, xe nâng dầu 1.5 tấn là những máy móc mạnh mẽ nhờ động cơ dầu mô men xoắn lớn. Phù hợp lý tưởng để sử dụng ngoài trời, xe nâng động cơ diesel có tốc độ di chuyển và tốc độ nâng cao nhất so với các dòng xe khác. Xe nâng động cơ dầu diesel được chế tạo chắc chắn và vận hành tốt ở số vòng quay thấp. Điều này có nghĩa là chúng có tuổi thọ hoạt động lâu dài và dễ sửa chữa.

xe-nang-dau-toyota-cu-1-5-tan-2014 (1)

Ưu điểm:

 • Lý tưởng để sử dụng ngoài trời
 • Tiết kiệm nhiên liệu hơn so với động cơ chạy bằng xăng
 • Tăng tốc và tốc độ nâng hạ tốt hơn
 • Không yêu cầu sạc pin hàng ngày

Nhược điểm:

 • Ồn hơn so với xe nâng chạy bằng điện
 • Tạo ra khí thải độc hại và có lượng khí thải carbon cao
 • Kích thước lớn hơn

2. Xe nâng xăng 1.5 tấn cũ

Trong vài năm trở lại đây xe nâng chạy bằng xăng 1,5 tấn ngày càng được ưa chuộng vì nhờ tính linh hoạt và giá thành rất tốt. Xe nâng động cơ xăng chạy trên phiên bản sửa đổi của động cơ ô tô thông thường, vì vậy việc tìm kiếm các phụ tùng để sửa chữa vừa dễ dàng lại rất rẻ. Khói của chúng ít gây khó chịu hơn so với các loại động cơ diesel, làm cho chúng phù hợp cho cả hoạt động trong nhà và ngoài trời.

xe-nang-xang-gas-1-5-tan-2008 (2)

Ưu điểm:

 • Rẻ hơn xe nâng động cơ diesel
 • Thích hợp cả trong nhà và ngoài trời
 • Tạo ra ít khí thải độc hại hơn

Nhược điểm:

 • Chi phí nhiên liệu cao hơn
 • Độ bền và tuổi thọ không cao bằng xe nâng dầu

3. Xe nâng điện 1.5 tấn cũ

Xe nâng điện chạy ắc quy thân thiện với môi trường, không khói và chạy êm. Chúng cũng không thải ra khí thải. Do không có ly hợp và khả năng tăng tốc bằng điện đồng nhất, xe nâng điện rất dễ lái.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (1)

Ưu điểm:

 • Thân thiện với môi trường
 • Dễ lái hơn xe chạy bằng động cơ
 • Giảm chi phí bảo trì và bảo dưỡng
 • Sạch sẽ và yên tĩnh để vận hành

Nhược điểm:

 • Đầu tư ban đầu cao hơn
 • Không thể sử dụng khi đang sạc pin
 • Không thích hợp để sử dụng kéo dài trong thời tiết ẩm ướt hoặc mưa

III. Giá xe nâng 1.5 tấn cũ

Xe nâng 1.5 tấn cũ thường có giá chỉ bằng một phần ba đến một nửa so với xe mới tương đương, thật không may một số người mua không bao giờ xem xét việc mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng . Có thể họ đã có một trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ, hoặc tin vào một số quan niệm sai lầm phổ biến về xe nâng đã qua sử dụng .

xe-nang-dien-dung-lai-unicarriers-cu-1-5-tan-2014 (2)

Bất kể những điều trên, mua xe nâng cũ 1.5 tấn là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng mua 1 xe nâng cũ đặc biệt là xe nâng Nhật đã qua sử dụng vì chất lượng tuyệt vời của chúng. Mỗi xe nâng đã qua sử dụng mà chúng tôi bán đều được tân trang kỹ lưỡng và có bảo hành 6 tháng.

IV. Cân nhắc khi mua xe nâng 1.5 tấn cũ

Có 1 sự thật hiển nhiên là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý cơ sở luôn muốn cắt giảm chi phí bất cứ khi nào có thể. Đối với quản lý kho, điều này thường bao gồm một sự cân bằng giữa chi phí, chất lượng và hiệu suất khi quyết định có nên mua một xe nâng mới cho đội xe của họ hoặc tìm một xe nâng cũ đã qua sử dụng với giá thấp hơn để duy trì lợi nhuận. Khi bạn đang cân nhắc tìm kiếm 1 chiếc xe nâng 1.5 tấn có nhiều yếu tố cần xem xét và các câu hỏi cần đặt ra trước khi mua.

1. Mục đích sử dụng của xe nâng là gì?

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng về các tính năng và chức năng cần thiết của xe nâng để xử lý các nhiệm vụ kho hàng của bạn và liệu thiết bị đã qua sử dụng có thể cung cấp những gì bạn cần hay không. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem liệu khoản tiết kiệm ban đầu khi mua một mô hình cũ có nhiều hơn chi phí dài hạn hay không.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-1-5-tan-2012 (4)

Xe nâng hạng nhẹ như xe 1.5 tấn thường kéo dài tuổi thọ hơn và duy trì giá trị của chúng theo thời gian vì chúng có tải trọng thấp hơn và số giờ sử dụng ít hơn. Điều này có nghĩa là mua xe nâng cũ 1.5 tấn thường là một đặt cược an toàn. Một điểm chuẩn tốt là cho 1-5 giờ hoạt động hàng ngày được coi là sử dụng hợp lý nhấ, nếu bạn sử dụng xe nâng nhiều hơn 5 giờ mỗi ngày thì xe nâng cũ không có khả năng phù hợp.

xe-nang-dau-tcm-cu-1-5-tan-2009 (2)

Nếu bạn đang mua một chiếc xe nâng cho các nhiệm vụ nặng nề, quy mô lớn sẽ được sử dụng thường xuyên, thì những chiếc xe đã qua sử dụng có thể không phải là sự lựa chọn kinh tế. Cuối cùng, đó là một quyết định mà bạn phải đưa ra trên cơ sở từng trường hợp, và dành thời gian để xem xét việc sử dụng xe nâng theo kế hoạch hàng ngày và lâu dài sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

2. Những rủi ro bạn có thể gặp là gì?

Một trong những yếu tố chính cần xem xét khi mua một chiếc xe nâng 1.5 tấn cũ đã qua sử dụng là khả năng xảy ra và chi phí sửa chữa đáng kể. Điều cuối cùng bạn muốn là đổ số tiền mà bạn cho là “tiết kiệm được” bằng cách đưa một mô hình đã qua sử dụng vào các phụ tùng  thay thế và bảo trì liên tục . Dưới đây là một số chi phí trung bình của việc sửa chữa xe nâng lớn:

 • Hoàn thành hệ thống phanh – 15 triệu
 • Bộ lốp – 10 triệu
 • Thay thế ống thủy lực – 15 triệu
 • Bơm và xi lanh thủy lực – 30 triệu
 • Pin – 40 triệu
 • Xây dựng lại động cơ – 50 triệu

xe-nang-dau-toyota-cu-1-5-tan-2015-(1)

Mặc dù chi phí sửa chữa có thể khác nhau, nhưng đối với một chiếc xe được trang bị sẵn thì có thể sẽ được sửa chữa sớm hơn. Ngoài ra, không phải tất cả các đại lý xe nâng đã qua sử dụng đều cung cấp bảo hành cho thiết bị đã qua sử dụng.

3. Các thông số cần biết khi mua xe nâng 1.5 tấn cũ?

 • Tuổi của xe: Khi bạn mua một chiếc xe 10-15 năm tuổi, bạn đang thừa hưởng sự hao mòn của ai đó. Điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu là tuổi của chiếc xe và đánh giá tình trạng của nó so với tuổi của nó.
 • Giờ sử dụng: Tuổi xe nâng thực tế được tính bằng giờ. Tuổi thọ trung bình là từ 10.000-15.000 giờ, nhưng điều này thay đổi tùy theo hồ sơ bảo trì và nhà sản xuất. Kiểm tra các khuyến nghị của nhà sản xuất về giờ sử dụng cho loại xe cụ thể đó.
 • Hồ sơ dịch vụ: Giống như mua một chiếc xe hơi, bạn muốn đảm bảo rằng người bán có tất cả các hồ sơ dịch vụ và đánh giá xem chủ sở hữu trước đó có bảo dưỡng xe nâng đúng cách trong suốt vòng đời của nó hay không. Xác minh xem xe đã sử dụng bao nhiêu ca mỗi ngày, công suất và ứng dụng như thế nào.
 • Bạn biết gì về đại lý: Đảm bảo rằng đại lý xe nâng được công nhận và là một tổ chức có uy tín. Tìm hiểu xem họ có cung cấp kế hoạch bảo trì xe nâng để bạn thêm yên tâm hay không .

xe-nang-dau-nissan-cu-1-5-tan-2011 (2)

4. Xem hàng thực tế và kiểm tra xe nâng?

Kiểm tra kỹ lưỡng xe nâng trước khi bạn mua. Điều này bao gồm việc kiểm tra tất cả các khu vực và đưa nó đi “lái thử”:

Kiểm tra động cơ xem có rò rỉ dầu, kiểm tra phanh và dầu truyền động, đồng thời đảm bảo rằng tất cả các dây đai đều được thắt chặt và được bôi trơn.

xe-nang-dien-unicarriers-cu-1-5-tan-2015 (3)

Hỏi đại lý xem thời lượng pin còn lại là bao nhiêu. Pin trung bình kéo dài khoảng năm năm. Nếu pin cũ hơn, hãy xem họ có thay pin cho bạn không trước khi mua.

Kiểm tra lốp xe xem có bị rạn, mòn gai lốp, độ nhẵn, vết thủng, vết rách, rò rỉ khí và các mối nguy hiểm khác để đảm bảo rằng chúng đã sẵn sàng hoạt động hoặc cộng giá mua lốp mới vào chi phí mua xe.

xe-nang-dien-dung-lai-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (4)

Kiểm tra các bộ càng xe của bạn để tìm các vấn đề về tính nguyên vẹn. Tìm các vết nứt hoặc cong vênh có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và độ an toàn.

Bạn cũng nên tìm các khe hở hoặc vết nứt trên xích của xe nâng và kiểm tra hoạt động của cột nâng để xem nó nhẵn hay gồ ghề. Mang theo kỹ thuật viên được đào tạo và có kinh nghiệm để giúp bạn kiểm tra những vấn đề này và các vấn đề tiềm ẩn khác.

V. Hướng dẫn mua xe nâng cũ

Đầu tư vốn của công ty bạn vào xe nâng đã qua sử dụng có thể là một canh bạc, nhưng Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn sự an tâm và đảm bảo trên mọi bước đường. Chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ chất lượng, được kiểm tra kỹ lưỡng các xe nâng cũ đã qua sử dụng từ các nhà sản xuất hàng đầu, cũng như các kế hoạch bảo trì và thỏa thuận dịch vụ để giữ cho chúng khỏe mạnh, tăng tuổi thọ và hiệu suất của chúng.

xe-nang-dau-komatsu-cu-1-5-tan-2011 (3)

Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng và phụ tùng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn sửa chữa nhanh chóng và liên tục để giữ cho xe hoạt động và làm việc cho bạn, đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và sạc pin nhanh chóng và đáng tin cậy khi bạn cần. Liên hệ với đội ngũ có kinh nghiệm và trình độ của chúng tôi ngay hôm nay.