Xe nâng Mitsubishi cũ

Bán và cho thuê xe nâng hàng Mitsubishi cũ hàng bãi Nhật giá rẻ. Xe nâng dầu, điện Mitsu cũ 2 3 5 tấn mới 80 90%. Bảo hành dài hạn 24/7.

I. Giới thiệu thương hiệu xe nâng Mitsubishi

Mitsubishi là một trong những nhà phân phối và tạo ra những chiếc xe nâng mạnh mẽ và hiệu quả hàng đầu trên thế giới hiện nay. Từ xe nâng dầu Mitsubishi đến thiết bị nhà kho Mitsubishi, các xe nâng này là những chỉ huy có sức mạnh, độ tin cậy và chất lượng tuyệt vời cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào yêu cầu thiết bị và xe nâng hiệu quả nhất hiện có trên thị trường.

xe-nang-mitsubishi-cu (16)

Kể từ năm 1870, Mitsubishi đã phát triển một đội xe nâng có động cơ tốt, tất cả đều duy trì danh tiếng xuất sắc về độ tin cậy và năng suất. Mitsubishi tự hào về khả năng duy trì tất cả các thiết bị của họ trong tình trạng cao nhất nhờ một mạng lưới đại lý và kỹ thuật viên dịch vụ được đào tạo đầy đủ tầm cỡ quốc tế. Mitsubishi bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản, nhưng sau đó đã mở rộng và phát triển ra thị trường toàn cầu. Trên thực tế, Mitsubishi đã phát triển sang lĩnh vực hàng không, sản xuất và điện tử.

Mọi người nên biết rằng xe nâng Mitsubishi ngày nay vẫn giữ được danh tiếng về độ bền và đẳng cấp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng động cơ diesel và điện. Những chiếc xe nâng chất lượng này đã mang lại cho Mitsubishi danh tiếng được ca ngợi đáng kinh ngạc chủ yếu là do sức mạnh, hiệu quả và độ tin cậy của xe trong hoạt động của nó. Với khả năng xử lý khoảng 16 tấn vật liệu, những chiếc xe nâng này mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa mỗi lít nhiên liệu và năng lượng được sử dụng.

II. Xe nâng Mitsubishi cũ

Được chế tạo dựa trên độ tin cậy, giá trị và chất lượng – tất cả đều có giá cả phải chăng, xe nâng Mitsubishi đã định vị mình là một trong những đại lý xe nâng hàng đầu. Mitsubishi tự hào đứng đằng sau các sản phẩm của họ đảm bảo lợi nhuận lớn khi bạn đầu tư vào bất kỳ xe nâng Mitsubishi cũ đã qua sử dụng nào.

xe-nang-mitsubishi-cu (1)

Mitsubishi đã phát triển mạnh mẽ trong hơn một trăm hai mươi năm vì sự cống hiến của họ trong việc đạt được kết quả tối ưu trong các thiết lập. Nhiều thiết kế và khái niệm đã chuyển sang lĩnh vực hàng không và điện tử, làm cho xe nâng Mitsubishi trở thành một trong những tổ chức đa dạng hơn và được biết đến rộng rãi hơn trong lĩnh vực thiết bị xử lý vật liệu. Mua một chiếc xe nâng Mitsubishi cũ có thể chứng minh lợi nhuận cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào có nhiệm vụ xử lý vật liệu khó khăn. Xe nâng Mitsu cũ đã được chứng minh là lý tưởng cho nhiều công việc và địa điểm làm việc, khiến chúng khá linh hoạt và là một lựa chọn vững chắc.

Ngoài việc bán thiết bị xử lý vật liệu mới, chúng tôi cũng là một nguồn đáng tin cậy cho xe nâng Mitsubishi cũ đã qua sử dụng. Cho dù bạn đang hoạt động với ngân sách hạn chế tạm thời hoặc có các ứng dụng không yêu cầu công nghệ mới nhất, các giải pháp xe nâng cũ của chúng tôi thường có lợi nhất cho bạn.

xe-nang-mitsubishi-cu (11)

Chúng tôi đảm bảo các xe nâng Mitsubishi cũ đã qua sử dụng mà chúng tôi bán ở tình trạng tốt nhất bằng cách bảo dưỡng chúng trong cửa hàng tại chỗ của chúng tôi. Chúng tôi luôn bổ sung vào danh sách các loại xe nâng được bảo dưỡng tốt, thời gian & số giờ hoạt động thấp, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để biết tính khả dụng mới nhất.  Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tìm kiếm một chiếc xe nâng Mitsubishi cũ phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn.

III. Các dòng xe nâng Mitsu cũ

Mitsubishi Forklift là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về máy móc và xe nâng với một số loại xe nâng tốt nhất trên hành tinh.

1. Xe nâng điện Misubishi cũ

Để nâng cao hiệu quả hoạt động và công suất, xe nâng Mitsubishi đã giới thiệu dòng sản phẩm xe nâng điện mới nhất là Mitsubishi FB40 (4 tấn) và Mitsubishi FB50 (5 tấn). Các mẫu xe nâng điện đối trọng mới nhất này tự hào có thể giảm chi phí hóa đơn năng lượng nhưng vẫn giữ được sức mạnh vận hành. Xe nâng điện Mitsubishi cũ được xây dựng để hoạt động tự nhiên trong mọi môi trường cho phép doanh nghiệp đạt được tốc độ nâng cao hơn và hiệu suất cao hơn.

xe-nang-mitsubishi-cu (43)

2. Xe nâng dầu Misubishi cũ

Xe nâng động cơ diesel Mitsubishi (GRENDiA) là loại xe dành cho các hoạt động mạnh mẽ hơn, với tải trọng 1-32 tấn, nó không phải là lớn nhất, nhưng nó thể hiện giá trị vượt trội và quá đủ cho hầu hết các công ty. Một lần nữa, xe nâng dầu Mitsubishi cũ được thiết kế với mục đích bảo dưỡng tối thiểu, cũng như tiết kiệm nhiên liệu, lượng khí thải thấp và mức độ tiếng ồn thấp, đó là lý do xuất phát từ tên gọi Green.

xe-nang-mitsubishi-cu (25)

3. Xe nâng tay điện Mitsubishi Premia

Nếu bạn cần một chiếc xe nâng tay điện mạnh mẽ và linh hoạt và đang tìm kiếm một chiếc xe nâng Mitsubishi cũ đã qua sử dụng, thì không đâu xa hơn là dòng sản phẩm Premia.

Chúng được bảo vệ và được thiết kế để đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt nhất với sự ồn ào và bảo trì tối thiểu. Sử dụng đơn giản có nghĩa là bạn không phải mất thời gian đào tạo nhân viên và họ có thể sử dụng an toàn, vì người điều hành của bạn sẽ luôn cảm thấy kiểm soát được chiếc xe dễ dàng.

4. Xe nâng điện đứng lái

Trong khi đó, nếu bạn đang muốn cải thiện năng suất chọn hàng tại kho của mình, bạn có thể chọn dòng xe nâng Mitsubishi đứng lái. Xe nâng tầm với này có thể đạt vận tốc 14km/h và có ba cấu hình khác nhau, từ ECO đến PRO, có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng hoặc giúp người vận hành xe nâng chuyên nghiệp dày dạn tận dụng tối đa năng lực của máy.

xe-nang-dien-dung-lai-mitsu-cu

Hệ thống điều khiển dùng đầu ngón tay cũng giúp người lái xe của bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể trong thời gian ngắn nhất có thể, điều này sẽ giúp thúc đẩy công ty của bạn phát triển. Một chiếc xe nâng điện đứng lái Mitsubishi cũ được thiết kế cho tốc độ thay vì tải trọng lớn, nhưng vẫn có thể nâng được 2,5 tấn và sẽ làm nên điều kỳ diệu cho nhà kho của bạn.

IV. Tại sao nên chọn Xe nâng Mitsubishi cũ?

Được xây dựng dựa trên kỹ thuật đẳng cấp thế giới của những người tiền nhiệm, các mô hình xe nâng Mitsubishi cũ có tất cả độ bền và hiệu suất cao mà bạn liên kết với GRENDiA, nhưng giờ đây thậm chí chất lượng còn được nâng cao hơn. Điều này một phần nhờ vào động cơ mới vượt xa các yêu cầu đối với các quy định về khí thải Euro Stage V.

xe-nang-mitsubishi-cu (27)

Tên GRENDiA có nghĩa là ‘kim cương xanh’, với màu xanh lá cây tượng trưng cho bảo vệ môi trường và viên kim cương biểu thị chất lượng cao, sức mạnh và độ tin cậy.

Dòng sản phẩm này đã đi đầu trong thiết kế xe nâng có ý thức về môi trường trong nhiều năm, với đội ngũ của Mitsubishi Forklift Trucks không ngừng thử nghiệm và phát triển các công nghệ mới để luôn dẫn đầu.

Triết lý thiết kế của nhóm là một trong những sự phát triển liên tục mặc dù những cải tiến liên tục để giữ cho GRENDiA luôn đi đầu trong việc làm việc xanh hơn.

Để cắt giảm lượng khí thải, các mô hình xe nâng gas đã có được các phiên bản cải tiến của bộ chuyển đổi xúc tác vốn đã tuyệt vời của họ, trong khi giảm muội than trên các mô hình xe nâng dầu diesel thông qua các bộ xúc tác oxy hóa diesel mới của ống xả và bộ lọc hạt diesel.

Những thay đổi bên trong không chỉ dừng lại ở mức phát thải thấp hơn: các mẫu động cơ diesel hiện được điều khiển bởi động cơ phun nhiên liệu trực tiếp Common Rail tiên tiến, không chỉ giúp đốt sạch, tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả mà còn tạo ra tiếng ồn thấp hơn nhiều trong quá trình vận hành (chỉ 78 dBA ở tai của người điều hành).

xe-nang-mitsubishi-cu (34)

Và cũng như những cải tiến bên trong, những thay đổi bên ngoài đối với GRENDiA bao gồm một bộ phận bảo vệ cong được cập nhật. Đề can phong cách mới, tấm bảo vệ màu xám đậm và nắp động cơ màu xám đậm giúp loạt xe này phù hợp với dòng xe nâng điện EDiA từng đoạt nhiều giải thưởng.

Ghế ngồi Grammer có hệ thống treo hoàn toàn, có thể điều chỉnh công thái học mới với hỗ trợ hông được thiết kế để mang lại sự thoải mái đặc biệt cho người vận hành và tăng thêm yếu tố sang trọng cho cabin. Trên thực tế, toàn bộ cabin được hưởng lợi từ cách tiếp cận thiết kế ErgoCentric của Xe nâng Mitsubishi. Các kết quả bao gồm truy cập dễ dàng khi tắt, điều khiển thân thiện với người dùng, bố cục thiết thực, trực quan, khả năng hiển thị rõ ràng, hoạt động trơn tru và môi trường làm việc dễ chịu.

V. Các dịch vụ xe nâng Mitsubishi cũ khác

Chúng tôi có nhiều dịch vụ xe nâng Mitsubishi cũ khác nhau cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Dịch vụ xe nâng Mitsubishi cũ của chúng tôi bao gồm phụ tùng xe nâng, cho thuê, dịch vụ xi lanh, kiểm tra khí thải, tài trợ, sửa chữa, dịch vụ ắc quy và phân tích đội xe. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo về nhiều vấn đề sửa chữa cho bất kỳ mẫu xe nâng Mitsubishi cũ nào. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về nhiều dịch vụ xe nâng Mitsubishi khác nhau của chúng tôi.

xe-nang-mitsubishi-cu (38)

1. Cho thuê xe nâng Mitsubishi

Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng Mitsubishi cũ chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bất kỳ sản phẩm hoặc kiểu máy nào bạn có thể cần cho dự án của mình. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày của bất kỳ loại xe nâng cũ nào bạn có thể cần. Xe của chúng tôi có thể nâng lên đến 10 tấn, rất nhiều mẫu xe nâng dầu cũ, xe nâng điện cũ đã qua sử dụng luôn có trong kho của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy gọi cho chúng tôi hoặc ghé qua kho hàng của chúng tôi để xem xe nâng Mitsubishi cũ mà chúng tôi cho thuê.

2. Sửa chữa xe nâng Mitsubishi

Sở hữu những thợ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sửa chữa xe nâng Mitsubishi cũ. Dịch vụ khẩn cấp 24 giờ trong ngày thuận tiện của chúng tôi có thể đảm bảo rằng xe nâng của bạn có thể được sửa chữa khi bạn cần nhất. Cửa hàng xe nâng lớn của chúng tôi có thể xử lý bất kỳ sửa chữa xe nâng Mitsubishi lớn nào, và chúng tôi cũng có đội xe van dịch vụ với đầy đủ các phụ tùng xe nâng Mitsubishi cũ để sửa chữa nhỏ hơn. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo xe nâng Mitsubishi của bạn đang chạy an toàn và hiệu quả.

3. Phụ tùng xe nâng Mitsubishi

Cung cấp nhiều phụ tùng xe nâng Mitsubishi khác nhau cho các doanh nghiệp và cá nhân. Kho và xe tải của chúng tôi liên tục được dự trữ các bộ phận phụ tùng để đảm bảo xe nâng Mitsubishi của bạn có thể hoạt động tốt. Chúng tôi có phụ tùng xe nâng Mitsubishi cho nhiều dòng xe nâng Mitsubishi cũ khác nhau. Gọi chúng tôi ngay hôm nay để xem các loại phụ tùng xe nâng trong kho của chúng tôi.

xe-nang-mitsubishi-cu (20)

4. Ắc quy xe nâng Mitsubishi

Bán và cho thuê nhiều loại ắc quy xe nâng Mitsubishi và bộ sạc ắc quy xe nâng Mitsubishi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bình ắc quy xe nâng Mitsubishi cũ đã qua sử dụng, mới hoặc đã được tân trang lại, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ bạn cần cho bất kỳ mẫu xe nâng nào bạn có. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được khảo sát ứng dụng người dùng miễn phí, điều này sẽ giúp hiển thị cho chúng tôi những sản phẩm có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho cơ sở của bạn.

ac-quy-xe-nang

VI. Mua xe nâng Mitsu cũ ở đâu Uy Tín?

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất về xe nâng Mitsubishi cũ đã qua sử dụng , có máy móc và thỏa thuận phù hợp với mọi ngân sách và yêu cầu. Chúng tôi cung cấp một số xe nâng tốt nhất thế giới và chắc chắn rằng có một chiếc máy sẽ làm việc chăm chỉ cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

xe-nang-mitsubishi-cu (26)


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Tổng đại lý nhập khẩu, phân phối, bảo hành, phụ tùng, cho thuê xe nâng cũ mới trên toàn quốc.

  • Trụ sở : 72 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  • Hotline 1: 0982.235.222
  • Hotline 2: 0985.981.801
  • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
  • Website: https://xenanghangcha.com.vn/