Xe nâng 2 tấn cũ

Bán và cho thuê Xe nâng 2 tấn cũ hàng Nhật bãi nhập khẩu Komatsu, TCM, Toyota, Mitsubisi, Nissan giá tốt hơn giá thị trường.

I. Giới thiệu về xe nâng 2 tấn cũ

Có nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho xe nâng 2 tấn cũ trong môi trường kinh doanh, đặc biệt nếu bạn có một cơ sở sản xuất công nghiệp hoặc thương mại lớn. Cho dù nhu cầu của bạn là chuyển đồ nặng vào không gian mới hay đơn giản là bạn cần thiết bị để giúp bạn hoàn thành các dự án lớn hiệu quả hơn, bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích khi sở hữu 1 chiếc nâng hàng.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-tan-doi-2012 (1)

Bạn sẽ thường xuyên tìm thấy xe nâng hàng 2 tấn trong các cơ sở như nhà kho, bãi vật liệu xây dựng và nhà máy sản xuất. Chúng là thiết bị cần thiết để thực hiện việc di chuyển các mặt hàng lớn, nặng một cách hiệu quả. Trong nhiều loại máy móc bạn có, xe nâng hàng là thiết bị làm việc chăm chỉ nhất mà bạn sẽ có. Vì lý do này, điều quan trọng là phải ưu tiên độ tin cậy và chất lượng khi bạn mua một chiếc xe nâng 2 tấn cũ vì bạn sẽ muốn nó tồn tại trong nhiều năm tới và nó sẽ rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của bạn.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-2-tan-2003 (4)

Xe nâng hàng trong thế giới ngày nay khá khác biệt so với những thập kỷ trước đây không còn là những cỗ máy chạy bằng động cơ diesel rất đơn giản như trước đây nữa. Xe nâng ngày nay linh hoạt và hiệu quả hơn rất nhiều, thường chạy bằng điện hoặc xăng và được sản xuất theo cách mà chúng an toàn hơn rất nhiều trong vận hành hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại xe nâng 2 tấn khác nhau, từ những thiết bị nhỏ, gọn chạy bằng điện trong nhà khó đến các xe nâng dầu, xăng mạnh mẽ hoạt động ngoài trời

II. Lợi ích khi sử dụng xe nâng 2 tấn cũ

Dưới đây chỉ là một vài ví dụ về một số lợi ích chính liên quan đến việc sử dụng xe nâng hàng 2 tấn cũ trong môi trường thương mại hoặc công nghiệp:

  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì việc phải thuê hàng chục công nhân bốc vác với chi phí cao thì sử dụng 1 chiếc xe nâng hàng sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc tiêu tốn hàng chục triệu đồng để duy trì lượng công nhân cần thiết để di chuyển nguyên vật liệu.
  • Khả năng chịu tải: Xe nâng ngày nay cũng có khả năng nâng tải trọng nặng hơn đáng kể so với những năm trước đây. Một chiếc xe nâng 2 tấn có thể thay thế sức làm việc của vài chục người khoẻ mạnh. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng xe nâng ở bất kỳ loại công việc nào tại cơ sở của mình như nâng hạ, kéo đẩy hàng hoá, nâng người làm việc trên cao (với thiết bị hỗ trợ) và rất nhiều công việc khác.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-tan-2010 (1)

  • An toàn: Xe nâng hàng an toàn hơn bao giờ hết, nhờ những cập nhật trong sản xuất và thiết kế. Người lao động không còn bị buộc phải đưa ra các loại hệ thống tùy chỉnh của riêng họ để đảm bảo an toàn nữa. Giờ đây, xe nâng hàng được chế tạo với nhiều tính năng an toàn đã khiến số lượng người bị thương và tử vong của những người lao động cố gắng thực hiện các hoạt động liên quan đến xe nâng đã giảm đáng kể.
  • Không cần đầu tư qua nhiều tiền: Nếu bạn không có khả năng mua ngay một chiếc xe nâng hàng, bạn thường có thể tìm được những chiếc xe cho thuê với giá hợp lý để bạn vẫn có thể hoàn thành công việc mà không phải khiến doanh nghiệp của bạn rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất trong quá trình này.

xe-nang-dien-dung-lai-tcm-2-tan-2011 (3)

Đây chỉ là một vài lý do tại sao việc trang bị một chiếc xe nâng cũ 2 tấn tại cơ sở của bạn lại rất có lợi. Tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm các khía cạnh khác của dòng xe nâng này.

III. Ứng dụng của xe nâng 2 tấn đã qua sử dụng

Xe nâng đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa ở nhiều nơi làm việc khác nhau. Xe  nâng hàng 2 tấn cũ đã trở thành cỗ máy không thể thiếu trong các nơi làm việc công nghiệp, bao gồm:

Khu vực bến tàu: xe nâng hàng đã từng là công cụ xếp dỡ và xếp các sà lan và tàu biển trở lại trong các cuộc chiến tranh thế giới. Ngày nay, xe nâng 2 tấn được sử dụng để di chuyển và vận chuyển hàng hóa cồng kềnh: từ xe tải chuyển hàng đến các khu vực lưu trữ ở bến tàu đến tàu biển. Xe nâng hàng được sử dụng đặc biệt trong việc vận chuyển các lô hàng thép và gỗ.

xe-nang-xang-gas-nissan-2-tan-2012 (4)

Các phương tiện tái chế: bên cạnh các bến tàu, xe nâng 2 tấn cũng rất hữu ích trong các hoạt động tái chế. Chúng được sử dụng để dỡ các thùng chứa hoặc xe tải tái chế trước khi chúng được vận chuyển đến các khu phân loại. Xe nâng được ưu tiên sử dụng trong các hoạt động này vì chúng có thể chuyển tải một cách cơ động và hiệu quả.

Địa điểm xây dựng: xe nâng cũ 2t được sử dụng trong công nghiệp cũng tỏ ra hữu ích trong các công trường xây dựng. Công nhân xây dựng dựa vào xe nâng để mang và vận chuyển vật liệu xây dựng nặng đến những khoảng cách nhất định và thậm chí trên địa hình gồ ghề. Trong các công trường xây dựng, xe nâng vừa đóng vai trò là thiết bị nâng hạ vừa là phương tiện đi lại. Xe nâng hàng được sử dụng tốt nhất trong việc dỡ hàng khối / gạch, ván thép, thiết bị và vật liệu xây dựng, đặc biệt là trong việc vận chuyển chúng từ xe tải chuyển hàng và vận chuyển đến các địa điểm.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2008 (1)

Nhà kho: xe nâng loại này cũng được sử dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh kho hàng đặc biệt là các dòng xe điện 2 tấn ngồi lái và đứng lái. Chúng chủ yếu được sử dụng để xếp dỡ xe tải và vận chuyển hàng hóa. Có nhiều loại xe nâng khác nhau có sẵn để sử dụng trong nhà kho. Mỗi loại trong số chúng khác nhau về kích thước và cho công việc bạn sẽ sử dụng chúng.

IV. Cấu tạo xe nâng 2 tấn

Một chiếc xe nâng hàng nói chung và xe nâng 2 tấn nói riêng được làm bằng một số bộ phận thành phần hoạt động cùng nhau để nâng, di chuyển và lưu trữ các tải trọng nặng hơn hoặc cồng kềnh hơn một cách hiệu quả:

xe-nang-xang-gas-komatsu-2-tan-2011 (3)

Khung gầm xe: khung gầm xe nâng tạo nên cơ sở của xe nâng. Chúng giúp giữ phần còn lại của các bộ phận quan trọng của xe lại với nhau, bao gồm bánh xe, cột nâng và đối trọng.

Đối trọng: bộ phận này nhằm mục đích đối trọng với trọng lượng mà xe nâng lên. Đối trọng được làm bằng gang và được gắn vào phía sau của xe nâng.

Nguồn cấp năng lương:  bao gồm một động cơ đốt trong, nguồn năng lượng của xe nâng cũng có thể được cung cấp nhiên liệu là dầu diesel, LPG, khí tự nhiên và CNG. Xe nâng chạy bằng điện lấy năng lượng từ bình acquy axit-chì.

Càng xe: đóng vai trò là bệ đỡ của xe nâng, càng nâng được gắn vào giá nâng để dễ dàng di chuyển lên xuống.

Cột nâng: hay còn gọi là khung nâng có nhiệm vụ nâng và hạ tải. Nó cũng có các đường ray lồng vào nhau để cho phép điều khiển theo chiều ngang. Cột nâng có thể được lắp đặt bằng các con lăn.

xe-nang-dau-toyota-2-tan-2007 (4)

V. Tại sao bạn nên chọn xe nâng 2 tấn cũ

Khi nghĩ đến việc mua một chiếc xe nâng cũ, có một số yếu tố cần tính đến. Với suy nghĩ này, chúng ta hãy xem xét những ưu và nhược điểm của việc mua xe nâng đã qua sử dụng 2 tấn so với việc mua một chiếc hoàn toàn mới:

Bạn sẽ tiết kiệm tiền: Lý do hàng đầu mà mọi người chọn mua xe nâng 2 tấn cũ đã qua sử dụng thay vì xe mới là để tiết kiệm một khoản tiền lớn. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có giá thấp hơn 40-70% so với một chiếc xe mới. Số tiền đó có thể được sử dụng để củng cố hàng tồn kho của bạn, thuê nhân viên mới và có kinh nghiệm hơn hoặc nâng cấp không gian nhà máy của bạn. Không có lý do gì để trả nhiều hơn cho thiết bị cũ mà được sử dụng tốt như mới.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-tan-2012 (1)

Bạn sẽ yên tâm: Nó có vẻ phản trực giác, nhưng một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thực sự có thể đáng tin cậy hơn một chiếc xe mới. Khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, bạn biết rằng bạn đang nhận được một chiếc máy đã được sử dụng thử và hoạt động tốt. Bạn có thể tin tưởng rằng các thợ máy chuyên nghiệp đã bảo trì xe nâng đã qua sử dụng và tất cả các mặt của máy sẽ hoạt động tốt. Mặt khác, một chiếc xe nâng mới có thể bị lỗi khi xuất xưởng và có thể gặp nhiều vấn đề trong suốt tuổi thọ của nó.

Hàng có sẵn: Bạn có thể muốn mua một chiếc xe nâng mới, nhưng điều đó có thể có nghĩa là phải đợi nhà sản xuất giao một chiếc cho bạn. Bạn sẽ phải đợi bao lâu tùy thuộc vào kiểu máy, yêu cầu chiều cao cột nâng và các tùy chọn bổ sung. Trong khi đó, hãy mua xe nâng 2t cũ và mặc dù bạn sẽ phải thỏa thuận về kiểu dáng và tính năng, nhưng bạn sẽ có xe nâng của mình sớm hơn nhiều.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (3)

VI. Hướng dẫn bạn cách mua xe nâng cũ

Công ty của bạn đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển và đóng gói? Bạn có thể cần một chiếc xe nâng khác trên sàn để lấy đồ đạc. Tuy nhiên, các công ty nhỏ hơn có thể thấy rằng một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua một chiếc máy mới. Trước khi các chủ doanh nghiệp có ý thức về chi phí bắt đầu tìm kiếm đại lý xe nâng chúng tôi sẽ giúp bạn biết những gì cần tìm ở một chiếc xe nâng đã qua sử dụng.

Với ý nghĩ đó, đây là một số cách dễ dàng để đánh giá một chiếc xe nâng 2 tấn cũ đã qua sử dụng.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-tan-2012 (3)

Hỏi về lịch sử:

Trước khi bạn đầu tư thời gian vào việc kiểm tra kỹ lưỡng, hãy hỏi người bán về lịch sử của xe nâng. Nếu máy đã hoạt động ở bất kỳ khu vực nào mà xe nâng có thể đã tiếp xúc với các vật liệu ăn mòn hoặc các chất khác có thể làm giảm tuổi thọ của máy, thì bạn hầu như có thể loại trừ lựa chọn cụ thể đó ngay lập tức.

Yêu cầu được xem tận mắt:

Nếu bạn hài lòng với lịch sử của xe nâng, hãy yêu cầu xem trực tiếp. Nếu bạn có sẵn các nguồn lực, bạn cũng có thể cân nhắc việc đưa một người vận hành xe nâng thông thường đi theo để kiểm tra.

Hãy nhớ rằng, cho dù bạn có nhìn thấy bao nhiêu hình ảnh về chiếc xe nâng 2 tấn cũ tiềm năng thì không có gì vượt qua kiểm tra trực tiếp.

xe-nang-dau-sumitomo-cu-2-tan-2012 (1)

Xác định xem xe nâng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn không?

Trong khi bạn đang kiểm tra mọi thứ, hãy đảm bảo đặt những câu hỏi phù hợp: Tải trọng tối đa của xe nâng là bao nhiêu, và nhu cầu về trọng lượng của bạn là bao nhiêu? Có bất kỳ giới hạn chiều cao nào tại cơ sở hoạt động của bạn và chúng có mâu thuẫn với kích thước của xe nâng không? Đó chỉ là một vài lưu ý cần ghi nhớ.

Cân nhắc số giờ hoạt động của xe

Một chiếc xe nâng được chế tạo tốt có thể vẫn hữu dụng trong hơn 20.000 giờ nếu nó được bảo dưỡng tốt. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một số giờ cụ thể áp dụng cho xe nâng mà bạn định kiểm tra. Nếu bạn chỉ định sử dụng xe nâng của mình một cách tiết kiệm, thì một chiếc máy có thời gian hoạt động 10.000 giờ có thể phù hợp. Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng nhiều, bạn nên nghĩ về cách tính số giờ hiện tại của xe nâng 2 tấn cũ của bạn ảnh hưởng đến khối lượng công việc đó hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Đừng ngại khi yêu cầu lái thử

Hãy nhớ rằng, bạn hoặc nhân viên của bạn sẽ phải vận hành một cách đáng tin cậy xe nâng 2 tấn cũ của bạn trong một số giờ không kể xiết. Do đó, có thể hữu ích khi ngồi sau tay lái chiếc xe nâng cũ của bạn trước khi bạn ký vào bất kỳ giấy tờ nào. Cũng giống như mua một chiếc ô tô mới, bạn sẽ muốn tự tin rằng khả năng lái và khả năng điều khiển đạt tiêu chuẩn của bạn trước khi bạn đưa ra cam kết.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-tan-doi-2012 (6)

Khi doanh nghiệp của bạn cần loại xe nâng cũ 2 tấn đã qua sử dụng tốt nhất, hãy truy cập trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi rất nóng lòng được nghe ý kiến ​​của bạn.