Xe nâng dầu 6 tấn

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuHangcha
Nhóm sản phẩmXe nâng dầu
Hộp sốTự động PowerShift/ Số sàn
Kiểu dángXe nâng ngồi lái
Trọng tải tiêu chuẩn6000 Kg
Chiều cao nâng3-6m
Kiểu lốpLốp kép
Năm sản xuất2020
Phụ kiệnLốp đặc, Dịch càng
Tình trạngMới 100%
Khoảng giá400-650 triệu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán và cho thuê xe nâng 6 tấn Hangcha số 1 Trung Quốc. Giá rẻ nhất thị trường, động cơ Xinchai, Mitsubishi, Isuzu. Bảo hành 3 năm, dịch vụ sau bán hàng 24/7.

I. Giới thiệu xe nâng 6 tấn

Là máy móc nâng hạ và vận chuyển, xe nâng dầu dielsel 6 tấn được sử dụng rộng rãi để xếp, dỡ và vận chuyển hàng hóa đóng gói trong công trường, nhà máy, nhà kho, nhà ga, cầu cảng, bến cảng, v.v… Xe nâng Diesel tải trọng lên đến 6000 kg được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp vừa và lớn. Xe nâng hàng 6 tấn mạnh mẽ, cơ động và dễ vận hành. Đối với xe nâng hàng cỡ trung này cũng có sẵn nhiều phụ kiện xe nâng gắn kèm như: bộ dịch càng, gật gù, kẹp xoay 360…

xe-nang-6-tan (3)

Được chế tạo cho ngay cả những môi trường khó khăn nhất, xe nâng dầu Hangcha 6 tấn hạng nặng đối phó với các tình huống khó khăn với độ tin cậy mà bạn mong đợi từ thương hiệu xe nâng hàng số #1 Trung Quốc.

Có thể đạt tốc độ di chuyển tốt nhất trong phân khúc là 27km/h nhờ động cơ turbo diesel 6 xi-lanh hoàn toàn tuân thủ các quy định về khí thải Euro V. Nó cung cấp công suất lên đến 85kW cho năng suất cao, tiếng ồn thấp và tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Xe nâng Hangcha 6 tấn có tầm nhìn hàng đầu thị trường về tải trọng và đầu càng, với khả năng hiển thị toàn diện đặc biệt nhờ khung nâng mở rộng và thiết kế đối trọng thấp. Tất cả đều giúp người vận hành làm việc dễ dàng và an toàn hơn.

Video xe nâng dầu 6 tấn

Mặc dù có kích thước lớn, phạm vi hoạt động chính xác nhưng chúng nhanh nhẹn và cung cấp cho người vận hành hiệu suất dễ dàng và điều khiển thoải mái, giảm mệt mỏi trong suốt ca làm việc dài.

II. Xe nâng 6T mới hay cũ

Xe nâng hàng là công cụ cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh kho hàng nào, nhờ vào tính ổn định và đáng tin cậy của chúng. Bạn cần một cỗ máy di chuyển sản phẩm của mình một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết các chủ doanh nghiệp phải đấu tranh để quyết định nên chọn một chiếc xe nâng mới hay xe nâng cũ.

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2009 (4)

Một số lợi thế của việc mua một chiếc xe nâng mới bao gồm:

1. Công nghệ mới

Mua một chiếc xe nâng mới cho phép bạn tận hưởng công nghệ cập nhật và hiện đại hơn. Hầu hết các máy mới đều có các tính năng an toàn được cải thiện và chúng thường dễ vận hành hơn. Các mẫu xe mới hơn cũng có tuổi thọ cao, trong khi xe nâng chạy bằng nhiên liệu mới có hệ thống kiểm soát khí thải tốt. Chúng tính đến sự thoải mái của người lái và mang tính công thái học cao hơn, điều này có thể đảm bảo rằng người lái xe của bạn cũng có thể làm việc hiệu quả hơn trong thời gian dài hơn.

xe-nang-6-tan (7)

2. Chức năng và hiệu quả

Một chiếc xe nâng dầu 6 tấn hoàn toàn mới đảm bảo hiệu suất và độ bền. Các yêu cầu bảo trì liên tục thấp hơn, không giống như yêu cầu của xe nâng đã qua sử dụng. Đối với xe nâng mới sẽ có khoảng thời gian dài hơn giữa các lần gọi dịch vụ, dựa trên thực tế rằng đó là xe nâng mới. Đối với xe nâng 6 tấn cũ đã qua sử dụng, điều này sẽ cần thường xuyên hơn, bạn có thể phải trả thêm phí cho dù bảo trì được thực hiện trong nhà hay là một phần của hợp đồng bảo trì bên ngoài.

Bạn cũng có thể chắc chắn rằng lốp xe, hệ thống treo và phanh sẽ trong tình trạng nguyên sơ, không có dấu hiệu hao mòn. Hơn nữa, bạn có thể thấy thuận tiện hơn khi tìm nguồn thay thế các bộ phận phụ tùng với kiểu máy mới hơn so với kiểu máy cũ hơn. Xe nâng mới cũng hiệu quả về nhiên liệu.

3. Khả năng làm việc nhiều giờ

Mua một chiếc xe nâng 6T mới đảm bảo rằng bạn có được một chiếc máy có thể xử lý nhiều giờ với tốc độ hiệu quả, với chế độ bảo dưỡng phù hợp. Hơn nữa, một thiết bị mới đảm bảo độ bền, một điều có thể khó với một chiếc máy đã qua sử dụng. Xe nâng đã qua sử dụng không thể hoạt động trong nhiều giờ và hoạt động không hiệu quả như xe mới.

xe-nang-6-tan (4)

4. Phạm vi bảo hành

Một chiếc xe nâng mới đi kèm với bảo hành của nhà sản xuất, thường từ 24 đến 36 tháng. Bảo hành bao gồm cả xe nâng và các bộ phận của nó. Có bảo hành cho phép bạn được chăm sóc bởi một đại lý hoặc nhà sản xuất được ủy quyền và bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào trong thời hạn bảo hành nếu có điều gì đó xảy ra với xe nâng của bạn.

Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể được bảo hành ngắn hạn khoảng 30-90 ngày. Điều này cho phép bạn dùng thử máy để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đều ở trạng thái hoạt động. Khi hết thời gian bảo hành, bạn sẽ phải chịu chi phí sửa chữa hoặc bảo trì. Đôi khi những chi phí này có thể lớn hơn số tiền bạn tiết kiệm được khi mua xe nâng 6 tấn cũ.

5. Các loại xe nâng

Có một số loại xe nâng khác nhau trên thị trường, vì vậy trước khi mua hàng, hãy đảm bảo bạn hiểu loại nào phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình. Một chiếc xe nâng mới thường có ý nghĩa như một phạm vi mới hoặc công nghệ mới sẽ có sẵn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho đội xe của bạn và mở rộng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

xe-nang-6-tan (1)

6. Lịch sử hoạt động

Với một chiếc xe nâng mới, bạn biết những thông số kỹ thuật bạn đang nhận được, công suất của xe nâng và các tính năng đi kèm. Với xe nâng 6 tấn cũ, điều quan trọng là phải kiểm tra lịch sử hoạt động của xe nâng. Nơi nó đã được sử dụng trước đây, nhiệt độ và điều kiện nó đang hoạt động, và các yếu tố khác đều sẽ ảnh hưởng đến cách nó chạy bây giờ. Ví dụ, một chiếc xe nâng trước đây làm việc ngoài trời có thể kém hiệu quả hơn do xuống cấp.

7. Khấu hao

Xe nâng hàng, giống như bất kỳ tài sản vật chất nào khác trong doanh nghiệp của bạn, là thứ có thể được thể hiện trong tài khoản của bạn là khấu hao. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể kiếm được doanh thu từ nó, nhờ xe nâng hoạt động trong nhà kho của bạn, đồng thời tiết ra một phần chi phí mỗi năm trong tài khoản của bạn.

Xe nâng mới thu hút ít khấu hao hơn vì nó tồn tại trong thời gian dài hơn so với xe nâng đã qua sử dụng có thể có lợi thế về tài chính cho doanh nghiệp của bạn.

III. Bán xe nâng 6 tấn Hangcha mới 100%

Dòng xe nâng dầu 6 tấn được trang bị nhiều tính năng từ Hangcha Group. Là thành tựu của công nghệ tiên tiến và cam kết không ngừng nâng cao năng suất, chiếc xe nâng này có thiết kế an toàn, chắc chắn và độ ổn định mang lại sự tin cậy và tự tin trong công việc.

Được chế tạo để đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng khắt khe khác nhau, xe nâng 6 tấn kết hợp sức mạnh, sự ổn định và độ bền với hiệu suất sạch sẽ, hiệu quả và thiết kế thân thiện với người dùng để tăng năng suất và giảm chi phí vận hành của bạn.

xe-nang-6-tan (5)

Xe nâng đối trọng diesel CPCD 60 mới và cải tiến của chúng tôi, cũng như các xe nâng đối trọng hiện có của chúng tôi, cung cấp các bộ phận chất lượng cao kết hợp với công thái học của người vận hành hàng đầu trong ngành để mang lại hiệu suất vượt trội cho thiết bị.

Các dòng xe nâng dầu Hangcha vẫn là những người dẫn đầu vô song tại Trung Quốc trong công nghệ động cơ không khí sạch, và xe nâng 6 tấn cũng không phải là ngoại lệ. Với kết cấu chắc chắn, đáng tin cậy và sức nâng 6.0 tấn , xe tự hào có hiệu suất lái hàng đầu sẽ không làm bạn thất vọng.

IV. Tại sao nên chọn chúng tôi

Công ty TNHH Tập đoàn Xe nâng Hancgha, được thành lập ban đầu vào năm 1956. Trong quá trình phát triển 64 năm qua, Hangcha Group luôn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh xe nâng. Chúng tôi đã đứng số 1 tại Trung Quốc từ năm 1991 và đứng thứ 8 trên thế giới vào năm 2013.

Hangcha chủ yếu cung cấp các loại xe nâng đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Dựa trên công nghệ và thiết bị tiên tiến, chất lượng xe nâng Hangcha ở mức hàng đầu tại Trung Quốc. Sản xuất hàng loạt giúp hạ giá thành, hệ thống sản xuất tinh gọn đảm bảo chất lượng cao. Những lời hứa đó giúp xe nâng Hangcha luôn đáng tin cậy và cạnh tranh.

xe-nang-hangcha

1. Ưu điểm của xe

  • Độ tin cậy dựa trên công nghệ sản xuất hạng nhất.
  • Cơ cấu điều chỉnh tay lái mới: công nghệ được cấp bằng sáng chế của cơ cấu điều chỉnh ren kép tay lái mới, cải thiện sự thoải mái khi vận hành và điều chỉnh độ tin cậy.
  • Hệ thống điện đáng tin cậy: hộp truyền động Hangcha chuyên dụng cho chế độ xe tải, là hệ thống truyền động đáng tin cậy nhất của Hangcha với 20 năm chứng minh trên thị trường giúp giảm tỷ lệ sự cố một cách hiệu quả. Trong khi đó, một số thiết bị hỗ trợ điện được lắp ráp để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống.
  • Hệ thống nâng đáng tin cậy: cột nâng chất lượng cao đảm bảo an toàn vận hành và cột có tầm nhìn rộng được trang bị theo tiêu chuẩn với tầm nhìn tốt. Thép chữ U chất lượng hàng đầu thế giới từ Đức, tiết diện thép chữ U được mở rộng để đạt được kết cấu vững chắc
  • Hệ thống lái đáng tin cậy: hệ thống lái áp dụng công nghệ mới không chỉ đảm bảo đánh lái ổn định, định vị và đánh lái nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn cho người lái.
  • Hệ thống hút gió: cửa hút gió lắp trên thanh giằng bảo vệ phía trên tránh xa bụi sinh ra khi di chuyển. Hút không khí sạch hơn kéo dài thời gian nâng dịch vụ động cơ.
  • Thiết bị đặc biệt đáng tin cậy: cấu trúc hợp lý tích hợp thiết bị và cột lái đảm bảo tầm nhìn tốt. Dễ dàng kiểm soát tình trạng làm việc thông qua các loại chỉ báo cảnh báo trên đồng hồ như nhiệt độ nước, mức dầu, đồng hồ giờ…

xe-nang-6-tan (2)

2. Công nghệ tiên tiến nâng cao sự thoải mái và an toàn

Tại Hangcha, cung cấp xe nâng chất lượng và các thiết bị xử lý vật liệu khác mang lại sự an toàn tối ưu cho người vận hành là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế xe nâng dầu 6 tấn để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả. Các chức năng hiệu suất linh hoạt của Hangcha cho phép người lái xe điều chỉnh hoạt động của xe nâng, đảm bảo rằng nó phù hợp với môi trường và ứng dụng của nó.

Máy chủ lưu trữ các công nghệ an toàn và hiệu suất tiên tiến dòng 6 tấn đảm bảo hiệu suất tối đa của người vận hành và giảm thời gian chết. Khoang vận hành rộng rãi đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho người lái, trong khi các tùy chọn có thể tùy chỉnh của nó nâng cao tính linh hoạt của xe.

Xe nâng dầu 6 tấn cung cấp khả năng tiếp cận an toàn và thoải mái cho người vận hành nhờ các tính năng sau: tay nắm hỗ trợ cho cả hai tay giúp tiếp cận khu vực vận hành một cách an toàn và dễ dàng, trong khi một tay nắm khác được gắn trên thanh chắn phía sau giúp vận hành ổn định khi di chuyển ngược. Cần đẩy còi tích hợp cũng được đặt gần tay nếu nó được yêu cầu khẩn cấp.

Hiệu suất động cơ tuyệt vời:

Khách hàng có thể lựa chọn các dòng động cơ khác nhau tùy theo nhu cầu của mình: động cơ XinChai số 1 Trung Quốc giá thành cạnh tranh, động cơ Perkins đến từ Anh Quốc hay các dòng máy nổi tiếng ISUZU 6BG1, Mitsubishi S6S chất lượng cao của Nhật Bản. Động cơ và hệ thống xả được cấu hình lại hoàn toàn, chiếc xe cập nhật tuân thủ tất cả các quy định về khí thải CE bắt buộc hiện hành.

Động cơ cải tiến cho phép người vận hành tận dụng tối đa các tính năng linh hoạt của nó để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

dong-co-mitsubishi-s6s

Động cơ Mitsubishi S6S- Nhật Bản

Được xây dựng để mang lại hiệu quả vận hành tối ưu:

Thời gian hoạt động tối đa là rất quan trọng để các quy trình trơn tru trong sản xuất và hậu cần, và xe nâng dầu 6 tấn được chế tạo để mang lại hiệu quả tối ưu cho người vận hành; nắp ca-pô có hai bộ giảm chấn khí có thể khóa được và ván sàn có thể dễ dàng tháo rời để cải thiện khả năng tiếp cận.

Giống như tất cả các xe nâng dầu cỡ lớn của Hangcha, dòng 6T được trang bị nhiều tính năng cho phép bảo trì thấp và giảm thời gian chết. Ví dụ: menu chẩn đoán trên bo mạch tích hợp chức năng tự kiểm tra và chức năng kiểu đối thoại, cho phép khắc phục sự cố dễ dàng và ít thời gian ngừng hoạt động liên quan đến bảo trì hơn.

Công nghệ không khí sạch và lượng khí thải cực thấp làm cho chiếc xe trở nên lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm cách đầu tư vào một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn.

Những tiến bộ trong công nghệ thúc đẩy sự đổi mới và thay đổi. Mẫu xe nâng dầu 6 tấn mới và cải tiến của chúng tôi là minh chứng cho cam kết đổi mới và thay đổi khi công nghệ ngày càng phát triển. Với động cơ mới, các mô hình hoạt động nhẹ, đối trọng và các tính năng bổ sung và các tùy chọn tùy chỉnh, xe nâng Hangcha 6 mang lại hiệu suất hàng đầu giúp giảm chi phí của doanh nghiệp bạn theo thời gian.

Hoạt động của bạn có được hưởng lợi từ một chiếc xe nâng có động cơ diesel sạch và thiết kế tiết kiệm năng lượng không? Doanh nghiệp của bạn có muốn cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu trong khi giảm lượng khí thải CO2 không? Nếu vậy, bạn không cần phải tìm đâu xa hơn xe nâng dầu Hangcha 6 tấn của chúng tôi.

xe-nang-6-tan (6)

3. Hãng xe nâng số 1 trung quốc

Chúng tôi Hangcha Group được thành lập năm 1956, 64 năm qua, chúng tôi chỉ chuyên sản xuất và bán xe nâng hàng. Từ năm 1991, chúng tôi đã là số 1 tại Trung Quốc trong 29 năm; từ năm 2013 đến nay, chúng tôi đứng thứ 8 trên thế giới.

Chúng tôi có hơn 8000 nhân viên và 800 kỹ sư kỹ thuật, chúng tôi sản xuất và bán 86000 chiếc xe nâng mỗi năm. Tại Trung Quốc, chúng tôi có cơ sở R & D về xe nâng lớn nhất và trung tâm thử nghiệm xe nâng lớn nhất. Chúng tôi có sự hợp tác cao với đội ngũ R & D nổi tiếng toàn cầu và văn phòng tại Ý, Nhật Bản, Đức, Mỹ, v.v. Chúng tôi đã thành lập các đại lý phân phối ở hơn 150 quốc gia và khu vực.

V. Giá xe nâng 6 tấn

Chúng tôi cung cấp xe nâng chất lượng cao với giá thành xe nâng 6 tấn thấp nhất thị trường.

xe-nang-hang-hangcha

Chất lượng cao (nhà sản xuất xe nâng lớn nhất ở Trung Quốc)

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc, với cơ sở R&D xe nâng lớn nhất. Tất cả các phụ tùng mà xe nâng của chúng tôi sử dụng phải đạt tiêu chuẩn ít nhất hai lần kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo độ tin cậy.

Giá thấp (sản xuất hàng loạt)

Hàng năm chúng tôi sản xuất và bán hơn 200.000 chiếc xe nâng cho Trung Quốc và thế giới. Chúng tôi là nhà sản xuất xe nâng lớn nhất, việc sản xuất hàng loạt giúp giảm đáng kể chi phí và giá thành của chúng tôi.

Vì vậy, giá xe nâng 6 tấn của chúng tôi thấp hơn, nhưng chất lượng cao.

Nhà xuất khẩu xe nâng lớn nhất, bán cho hơn 150 quốc gia và khu vực

Là nhà xuất khẩu xe nâng lớn nhất, chúng tôi đã bán xe nâng của mình cho hơn 150 quốc gia và khu vực, hàng năm chúng tôi xuất khẩu hơn 60.000 chiếc ra thị trường thế giới.

Dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy

Chúng tôi Hangcha Group chỉ chọn các nhà cung cấp hợp tác lâu dài, điều này phần lớn tránh được rủi ro đổ vỡ trong chuỗi cung ứng phụ tùng.

Với sự phát triển trong nhiều năm, chúng tôi đã thành lập các đại lý và cửa hàng dịch vụ tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Rất dễ dàng để mua phụ tùng thay thế của chúng tôi và nhận chi phí bảo dưỡng tại địa phương của bạn. Trong khi các thương hiệu khác không làm được điều này

 Giá xe nâng của chúng tôi thấp, chúng tôi cũng sẽ tiết kiệm chi phí bảo trì hơn cho bạn trong tương lai.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.