Xe nâng điện 1.5 tấn

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương hiệuHangcha
Nhóm sản phẩmXe nâng điện
Hộp sốTự động Power Shift
Kiểu dángXe nâng điện ngồi lái
Trọng tải tiêu chuẩn1500 Kg
Chiều cao nâng3-6m
Kiểu lốpLốp hơi/đặc
Năm sản xuất2022
Phụ kiệnDịch giá, Chui cont
Tình trạngMới 100%
Khoảng giá250- 300 triệu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong khi các giải pháp xe nâng động cơ đốt trong truyền thống là nền tảng chính cho các hoạt động thương mại và sản xuất công nghiệp, ngày càng nhiều doanh nghiệp đang xây dựng các đội xe nâng điện để thay thế. Xe nâng điện 1.5 tấn cung cấp khả năng làm việc một cách tuyệt vời để bạn mang lại lợi ích của dòng xe điện và kỹ thuật tuyệt vời của Hangcha cho đội xe của bạn.

Tăng cường sức khỏe và an toàn cho nhân viên tại chỗ, pin của xe điện cũng là một giải pháp thay thế xanh hơn cho nhiên liệu hóa thạch, giảm lượng khí thải carbon của một công ty. Dễ dàng bảo trì và bảo dưỡng, xe nâng điện 1.5 tấn là một lựa chọn đáng tin cậy và rẻ hơn để chạy so với các dòng xe nâng dầu, xăng gas

Một ví dụ điển hình về khả năng của những giải pháp sáng tạo này là dòng xe nâng điện Hangcha 1.5 tấn. Sử dụng công nghệ mới nhất hiện có, những chiếc xe nâng xanh này cho phép các công ty hoạt động ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Được cung cấp với nhiều lựa chọn khác nhau và có thể chịu tải trọng 1.5 tấn và chiều cao nâng 3-6m cung cấp giải pháp tuyệt vời cho mọi ứng dụng.

I. Xu hướng sử dụng xe nâng điện

Trong nhiều năm trở lại đây, xe nâng chạy bằng điện đã nắm giữ ưu thế mạnh mẽ trong lĩnh vực xe nâng hàng và ngành xử lý vật liệu vì những ưu điểm vượt trội của chúng. Những lợi thế của một chiếc xe nâng chạy bằng điện hiện nay vượt xa những nhược điểm của nó. Những hạn chế khi sử dụng xe nâng điện không hiệu quả và không thực tế đã được khắc phục bằng cách cải tiến công nghệ và hiệu quả đã được chứng minh.

xe-nang-hangcha (52)

Xu hướng sửu dụng xe nâng điện ngày càng tăng

Ngày càng có nhiều công ty công nghiệp chuyển sang sử dụng xe nâng điện, vì các máy móc của nó thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng có thể thực hiện hầu như bất kỳ cộng việc nào mà 1 xe nâng dầu làm được. Xe nâng điện là một lựa chọn thay thế thực tế cho xe nâng chạy bằng nhiên liệu lỏng và tiết kiệm hơn mà vẫn hoạt động mạnh mẽ, dễ bảo trì, an toàn hơn, êm hơn và sạch hơn.

xe-nang-hangcha (53)

Xe nâng điện tiết kiệm và sạch hơn

Môi trường kho hàng và công trường xây dựng đã ưa chuộng các loại xe nâng chạy bằng nhiên liệu xăng dầu trong nhiều năm. Tuy nhiên, tâm lý này đã thay đổi trong vài năm qua, khi các công ty công nghiệp ưa chuộng xe nâng điện hơn. Một số lý do mà họ viện dẫn cho sự thay đổi này bao gồm động cơ mạnh mẽ, khả năng chịu tải cao hơn, an toàn, linh hoạt và chi phí sử dụng thấp.

II. Giới thiệu xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn

Đã có một thời gian xe nâng ở Việt Nam bạn chỉ có thể nhìn thấy xe nâng dầu hoặc xăng 1.5 tấn và một chiếc xe nâng chạy bằng điện là điều khá khó tưởng tượng. Lý do không ai thèm nghĩ đến việc sử dụng xe điện không phải là không thể mà vì họ tin rằng nó sẽ không hiệu quả. Xe nâng hàng cần sức mạnh, khả năng leo dốc, sức nâng cao và tốc độ. Chúng cũng phải chạy cả ngày mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào hoặc thời gian chết bất kể địa hình và thời tiết. Hầu hết người sử dụng và nhà sản xuất tin rằng những điều này chỉ có thể đạt được khi sử dụng dầu diesel hoặc xăng gas.

Tuy nhiên, tất cả đều được chứng minh là sai khi xe nâng chạy điện 1,5 tấn đi vào thị trường. Phải thừa nhận rằng những năm đầu tiên của xe nâng điện đã không nhận được nhiều lời khen ngợi và tán thưởng, nhưng sau đó là sự đổi mới và tiến bộ công nghệ. Thông qua những điều này, các mô hình đã phát triển, và trong thập kỷ qua, xe nâng điện 1.5 tấn đã bán chạy tương đương với các dòng xe nâng động cơ đốt trong.

xe-nang-dien-1-5-tan (1)

1. Ứng dụng xe nâng điện 1.5 tấn

Loại xe này thường được sử dụng trong các nhà kho có mai che vì nó không được tiếp xúc trực tiếp với nước mưa. Đặc biệt chúng rất sạch nên thường được sử dụng cho các doanh nghiệp về: thực phẩm, may mặc, bao bì, hàng xuất nhập khẩu…Di chuyển các pallet hàng một cách nhanh chóng lên các giá kệ, xe tải vào container đặc biệt khả năng xoay sở trong không gian hẹp giúp xe nâng điện 1.5 tấn là thiết bị hỗ trợ vô cùng đắc lực.

Xe có tự trọng nhẹ, sử dụng cho các khối lượng hàng hóa trung bình và nhẹ dưới 1.5 tấn nên chúng rất tiết kiệm năng lượng. Chi phí nhiên liệu khi bạn sử dụng xe nâng điện 1.5 tấn giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm so với sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn tương đương. Ngoài ra với tải trọng nhẹ và kết cấu thu gọn giá xe nâng điện 1.5 tấn cũng giúp bạn tiết kiệm 10-15% chi phí đầu tư ban đầu.

xe-nang-dien-1-5-tan (16)

Kích thước xe nâng điện 1.5 tấn nhỏ gọn

2. Ưu điểm của xe nâng điện 1.5 tấn

Ngày nay, có rất nhiều mẫu xe nâng điện trên thị trường, phục vụ cho hầu hết các nhu cầu và ứng dụng chuyên biệt. Các giải pháp thay thế tiết kiệm năng lượng này có nhiều lợi ích có thể thay đổi cách thức hoạt động của bạn và doanh nghiệp của bạn. Hãy xem 6 trong số NHIỀU lý do khiến xe nâng điện 1.5 tấn có thể là lựa chọn cho bạn:

a. Chúng thân thiện với môi trường: 

Xe nâng điện đã được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền trong khi ít gây ảnh hưởng đến môi trường. Xe nâng điện không phát thải khí thải. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt hơn nhiều để làm việc trong nhà, trong không gian kín và xung quanh các sản phẩm thực phẩm.

b. Chi phí nhiên liệu rất ít

Bao gồm trong chi phí ban đầu của một chiếc xe nâng điện là một bộ pin và bộ sạc. Một cách hiệu quả, bạn đang trả trước cho nhiên liệu của mình vì không có chi phí mua xăng / gas / dầu diesel và đó chỉ là một lượng điện nhỏ được sử dụng để sạc xe nâng mà bạn sẽ phải trả. Tùy thuộc vào quy mô đội xe của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền đáng kể mỗi năm trong suốt hợp đồng xe nâng của mình.

c. Ít yêu cầu bảo trì hơn: 

Với ít bộ phận chuyển động hơn, nhu cầu về dầu, bugi, bộ chuyển đổi xúc tác, dây đai và piston được loại bỏ. Đây là tất cả các bộ phận sẽ cần được thay thế theo thời gian. Không cần các bộ phận này hoặc thay thế chúng, xe nâng điện 1.5 tấn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn trong chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

d. Khả năng hoạt động: 

Trước đây, có một số ứng dụng mà chỉ xe nâng động cơ đốt trong mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, với những cải tiến về công nghệ, các thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện đã đưa ra chỉ số IPX, có nghĩa là xe nâng giờ có thể hoạt động dưới trời mưa và bên ngoài trời. Điều này có nghĩa là điện thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu là một lựa chọn trong các ứng dụng mà trước đây nó không có.

e. Tăng tuổi thọ: 

Bởi vì hầu hết các loại xe điện hiện nay đều được chạy bằng công nghệ AC nên chúng có khả năng kéo dài tuổi thọ hơn so với các loại xe nâng chạy bằng nhiên liệu thông thường do ít bộ phận chuyển động hơn và ít phải bảo dưỡng hơn. Bằng cách thay pin sau mỗi 1500-2000 chu kỳ sạc, bạn đang đưa một động cơ hoàn toàn mới vào xe nâng của mình một cách hiệu quả.

f. Lý tưởng cho Không gian nhỏ: 

Xe nâng điện lý tưởng để làm việc trong không gian nhỏ. Khung gầm và trọng lượng nhỏ hơn của những xe nâng động cơ đốt trong (xe nâng chạy bằng nhiên liệu) giúp cải thiện khả năng cơ động. Xe nâng điện cũng đã được thiết kế với bán kính quay vòng nhỏ hơn phù hợp với những phương tiện có lối đi nhỏ.

xe-nang-dien-1-5-tan (4)

III. Các hãng xe nâng điện 1.5T bán chạy

1. Xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn

Xe nâng điện của Komatsu mang đến những cải tiến táo bạo cho thị trường với việc giảm đáng kể tổng chi phí vận hành đồng thời cải thiện hiệu suất và năng suất của xe nâng. Dòng xe nâng điện 4 bánh 1.5 tấn của Komatsu có các ý tưởng kỹ thuật sáng tạo để thể hiện cam kết của Komatsu trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bảo vệ môi trường và giảm tổng chi phí sở hữu.

xe-nang-dien-komatsu-1-5-tan

Xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn mang đến những cải tiến cho:

  • Giảm tổng chi phí hoạt động.
  • Tạo ra năng suất cao với hiệu suất vượt trội
  • Người vận hành thoải mái và an toàn
  • Tác động môi trường của hoạt động xe nâng

IV. Xe nâng điện Hangcha 1.5 tấn

1. Giới thiệu

Với rất nhiều ưu thế như đã nêu ở trên thì nhu cầu sở hữu xe nâng điện 1.5 tấn ngày càng nhiều ở Việt Nam, nhưng có điều mà các doanh nghiệp đang quan tâm là không biết nên mua xe của hãng nào. Các sản phẩm xe nâng 1.5 tấn của Nhật Bản có chất lượng tốt, độ bền cao tuy nhiên giá bán không hề thấp cũng là trở ngại cho các doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây các hãng xe nâng có xuất xứ Trung Quốc phát triển mạnh mẽ, chất lượng đã tiệm cận dần với Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên nhờ quy mô sản xuất lớn, giá thành nguyên vật liệu và nhân công rẻ nên giá xe nâng điện 1.5 tấn của Trung Quốc rất cạnh tranh. Đây chính là một lựa chọn phù hợp cho các khách hàng có tài chính hạn chế.

Top-20-Thương-hiệu-xe-nâng-toàn-cầu-1

Hangcha Top 8 xe nâng thế giới

Trong hàng trăm hãng xe nâng của Trung Quốc thì Hangcha là thương hiệu lớn và nổi tiếng nhất tại quốc gia hơn 1 tỷ dân này. Năm 2018 Hangcha được xếp Top 8 xe nâng toàn cầu và đã xuất khẩu đi hơn 70 nước trên thế giới.  Sản phẩm xe nâng điện 1.5 tấn HangCha với thiết kế hệ thống lái linh hoạt, với bán kính quay nhỏ hơn, cho phép quay vòng trong lối đi hạn chế. Dòng xe được tối ưu cho các kho hàng có lối đi hẹp, khoảng cách giữa các kệ hàng nhỏ hoặc các nhà kho có mật độ di chuyển đông đúc.

 

Video xe nâng điện Hangcha

2. Thông số kỹ thuật xe nâng điện Hangcha 1.5 tấn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model CPD 15
Thông số cơ bản
Tải trọng nâng 1500 kg
Tâm tải trọng 500 mm
Chiều cao nâng tiêu chuẩn 3000 mm
Góc nghiêng trụ nâng Trước 12o, sau 6o
Tự trọng 3900 kg
Động cơ điện
Motor di chuyển 8 KW
Motor nâng 8.2 KW
Hộp số
Kiểu hộp số PowerShift
Loại số Tự động
Kích thước xe
Chiều dài không càng 2098 mm
Chiều rộng 1120 mm
Chiều cao 1976 mm
Kích thước càng 920x 120x 35 mm
Loại càng Cascade – Mỹ
Bán kính vòng quay 1900 mm
Lốp xe
Lốp trước 6.00-9
Nhà sản xuất 5.00-8
Thông số khác
Khả năng leo dốc 15%
Ghế ngồi Grammer- Đức
Hệ thống thủy lực Shimadzu- Nhật Bản
Màu sơn đỏ/vàng hãng sơn Nippon

V. Chọn xe nâng điện 1.5T loại 3 bánh hay 4 bánh

1. Xe nâng điện 1.5 tấn 3 bánh:

Ưu điểm nổi trội nhất của dòng xe này là bán kính vòng quay nhỏ, nên nó có thể di chuyển và làm việc dễ dàng, linh hoạt tại các nhà kho chật hẹp. Xe nâng điện 3 bánh rất cơ động, khả năng xoay sở tốt tuy nhiên nó cần một mặt sàn làm việc tốt, trơn nhẵn và không gồ ghề. Nhược điểm chính của dòng này là do chỉ có 3 bánh nên nó kém ổn định khi di chuyển có tải. Thông thường xe nâng điện Hangcha loại 3 bánh chỉ sản xuất với tải trọng từ 1 tấn đến 2.5 tấn.

xe-nang-dien-3-banh

Xe 3 bánh xoay sở tốt hơn ở không gian hẹp

2. Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh

Dòng 4 bánh cho độ ổn định cao hơn, nó gần như làm được mọi việc mà 1 xe nâng dầu có thế làm. Xe nâng Hangcha là nhà máy đầu tiên tại Trung Quốc sản xuất được xe nâng điện có tải trọng nâng lên đến 16 tấn. Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh có thể làm việc trên địa hình ít kén chọn hơn, ổn định hơn khi di chuyển mang tải. Nhược điểm của dòng này là bán kính vòng quay lớn nên nó đòi hỏi không gian rộng rãi hơn khi làm việc.

xe-nang-dien-1-5-tan (10)

Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh

VI. Lợi thế khi sử dụng xe nâng điện 1.5 tấn Hangcha

1. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng:

Các nghiên cứu chứng minh rằng xe nâng điện có chi phí vận hành rẻ hơn và bảo trì rẻ hơn so với xe nâng hàng chạy bằng động cơ đốt trong. Trong quá trình sử dụng, các xe nâng điện 1.5 tấn tốn ít nhiên liệu hơn, yêu cầu bảo trì thấp hơn vì chúng có ít bộ phận chuyển động hơn. Xe nâng điện không cần phải thay thế các chất lỏng như dầu động cơ, chất làm mát và bộ lọc, và có ít giờ bị mất hơn do thời gian ngừng hoạt động và sự cố.

Ví dụ, một nghiên cứu ở Mỹ cho thấy chi phí nạp điện một xe nâng điện 1.5 tấn có thể dao động từ  50.000đ đến 70.000đ mỗi ca tám giờ trong khi chi phí vận hành 1 xe nâng khí propane (LPG) chạy từ 360.000 đến 500.000 đ cho mỗi bình khí. Các mức giá này phụ thuộc vào vị trí, nhưng rõ ràng là chi phí tiêu thụ năng lượng cho xe nâng điện ít hơn nhiều.

Sử dụng xe nâng điện giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn

Một chiếc xe nâng điện có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm 60-80 triệu mỗi năm so với sử dụng xe nâng dầu hay xe nâng gas. Xe nâng chạy bằng khí LPG có chi phí nhiên liệu trung bình gấp 4 lần xe nâng điện. Điều này còn chưa kể đến ngân sách bảo trì thấp hơn, năng suất cao hơn, tuổi thọ kéo dài và tăng hiệu suất của xe nâng điện. Ngoài ra, nó còn giúp giảm khí thải carbon dioxide, cho môi trường hoạt động êm hơn và cải thiện an toàn tổng thể.

Chìa khóa để cung cấp những lợi thế xe nâng điện đáng kể là công nghệ đằng sau động cơ điện, hệ thống ắc quy và pin cung cấp năng lượng.

2. Động cơ xe nâng điện 1.5 tấn của Hangcha công nghệ mới:

Công nghệ đã thay thế động cơ điện trực tiếp kiểu cũ (DC) 1 chiều thành động cơ dòng điện xoay chiều hiện đại (AC). Các động cơ DC lạc hậu không đủ mạnh và chỉ có thể rút điện từ điện áp ắc quy sẵn có. Khi nguồn điện ắc quy bị giảm, công suất của động cơ cũng giảm và máy yếu hơn khi sự thay đổi diễn ra. Rất ít xe nâng điện DC có thể làm việc trong thời gian cả ngày, đặc biệt là trong các công việc nặng và thời gian ngừng hoạt động để nạp tiền là không thể chấp nhận được.

dong-co-xe-nang-dien-1-5-tan

Động cơ điện xoay chiều AC nhiều ưu việt hơn DC

Xe nâng hàng với động cơ xoay chiều AC vẫn duy trì hiệu suất của chúng khi điện áp ắc quy bị giảm. Người lái xe nâng có thể dựa vào sức mạnh đầy đủ trong suốt ca làm việc 8 tiếng cho đến khi điện áp quá thấp của ắc quy đòi hỏi phải xạc điện hoặc thay đổi giàn ắc quy khác. Động cơ AC có hiệu suất năng lượng cao và hiệu suất vượt trội của chúng được tăng cường nhờ những tiến bộ trong công nghệ ắc quy, pin điện.

Hầu hết các ắc quy xe nâng đều là loại ắc quy chì, nơi điện được lưu trữ trong các tế bào chứa đầy axit và được cung cấp bởi các dây cáp cho động cơ điện. Các nhà sản xuất ắc quy có thương hiệu hàng đầu về ắc quy axít chì trên thế giới duy trì công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả cao, chi phí thấp, thân thiện với môi trường và đáng tin cậy.

Công nghệ sạc nhanh từ ắc quy chì cho phép xe nâng điện 1.5 tấn được nạp điện vào nhanh trong thời gian nghỉ. Ắc quy dự phòng cũng có thể được thay đổi trong thời gian ít hơn cần thiết để sạc đầy điện. Thời gian vận hành lớn hơn và chi phí thấp hơn nhiều là hai trong những lợi thế lớn nhất của xe nâng điện ngày nay. Tuy nhiên, chi phí và hiệu quả không phải là những lợi thế lớn duy nhất xe nâng điện. Những sản phẩm này thân thiện với môi trường cũng như về sức khỏe và sự an toàn của người lao động.

ac-quy-xe-nang-dien

Ắc quy chì với công nghệ sạc nhanh

3. An toàn với xe nâng điện Hangcha

Tất cả các xe nâng điện 1.5 tấn của Hangcha đều bao gồm các tính năng an toàn cao cấp từ các mẫu xe ba bánh nhanh nhẹn đến các giải pháp bốn bánh. Do đó, các công ty sử dụng chúng có thể cải thiện sức khỏe và an toàn bằng cách giảm nguy cơ thương tích hoặc hư hỏng cho hàng hóa và phương tiện.

Đèn an toàn trên xe để cảnh báo cho công nhân trong khu vực rằng phương tiện đang đến gần, trong khi gương toàn cảnh cung cấp khả năng quan sát tốt hơn cho phép người điều khiển tránh tai nạn và thiệt hại.

xe-nang-dien-1-5-tan (2)

4. Thân thiện với người dùng và hiệu quả

Xe nâng điện Hangcha được thiết kế để tạo sự thoải mái cho người sử dụng và nâng cao khả năng kiểm soát. Với hệ thống treo và trọng tâm xe thấp, người vận hành ít phải chịu rung động hơn và ít khó chịu hơn trên những chiếc xe này, khiến chúng trở nên lý tưởng cho những công việc nặng nhọc và nhiều giờ. Để phù hợp với sở thích cá nhân, chỗ ngồi hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Người lái xe thoải mái hơn sẽ luôn làm việc hiệu quả hơn.

Hệ thống sạc pin trên các mẫu xe nâng 1,5 tấn Hangcha được thiết kế đơn giản và nhanh chóng để có thể vận hành nhiều ca. Các xe nâng điện nhỏ hơn trong phạm vi cũng có góc lái được tối ưu hóa cung cấp bán kính quay vòng giảm đáng kể. Do đó, chúng cho phép doanh nghiệp tận dụng tối đa không gian nhà kho có sẵn với xe nâng hàng có thể cơ động trong những khu vực chật hẹp.

xe-nang-dien-1-5-tan (14)

5. Độ tin cậy

Tất cả các xe nâng điện của Hangcha đều được thiết kế để mang lại khả năng vận hành đáng tin cậy. Mỗi chiếc xe trong phạm vi đều tự hào có bộ điều khiển Curtis AC hoặc ZAPI cung cấp sự kết hợp vô song giữa hiệu suất, sức mạnh và chức năng giúp các công ty duy trì tính cạnh tranh.

Chúng cũng có hệ thống phanh đĩa làm mát bằng dầu được đóng kín hoàn toàn. Do đó, nó vẫn được bảo vệ khỏi ô nhiễm dẫn đến thời gian chết tốn kém và không phải sửa chữa tốn kém.

6. Dịch vụ đơn giản

Để giữ cho thuận tiện cho các đội dịch vụ, xe nâng hàng của Hangcha được thiết kế để yêu cầu bảo trì tối thiểu. Khi cần thiết, họ rất dễ tương tác. Một máy tính xách tay có thể được kết nối với những phương tiện khéo léo này cho phép kỹ thuật viên thực hiện các điều chỉnh cần thiết cho người vận hành, chạy chẩn đoán hoặc xử lý một dịch vụ hoàn chỉnh.

VII. Tổng kết

Xe nâng điện có thể là một giải pháp thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu cho doanh nghiệp của bạn và những lý do trên để lựa chọn xe nâng điện 1.5 tấn là đúng. Tuy nhiên, chúng phụ thuộc vào một khía cạnh rất quan trọng, đó là bảo dưỡng và chăm sóc pin của bạn. Những việc như sạc tranh thủ, quên nạp và làm sạch pin hàng ngày có thể dẫn đến việc rút ngắn đáng kể tuổi thọ của pin. Việc bảo trì và chăm sóc pin không đầy đủ có thể dẫn đến điện áp trong pin giảm nhanh hơn mức cần thiết trong khi làm việc. Điều này có thể dẫn đến hư hỏng các bộ phận điện của chính xe nâng {ví dụ: card điều khiển}, việc thay thế này rất tốn kém.

xe-nang-dien-1-5-tan (26)

Với nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn, mỗi loại được thiết kế với những tính năng riêng biệt phù hợp với nhiều nhu cầu và ứng dụng khác nhau, chắc chắn sẽ có một chiếc xe nâng điện 1.5 tấn hoàn hảo cho nhu cầu vận hành của bạn. Chọn một chiếc xe nâng điện sẽ giữ cho môi trường và lương tâm của bạn trong sạch đồng thời cung cấp cho bạn vô số lựa chọn và tính năng để lựa chọn. Quyết định không thể dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe nâng điện 1.5 tấn của Hangcha cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Tổng công ty Thiên Sơn theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Ý kiến của bạn

DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM THAM KHẢO

CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.

Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.

Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.

Phục vụ tận tâm

Phụ tùng chính hãng có sẵn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời

Hậu mãi thỏa mãn

Bảo hành dài hạn, uy tín. 

Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.