Xe nâng điện 1.5 tấnMÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100% giá siêu rẻ. Xe nâng điện 1.5 tấn An toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường.

I. Xu hướng sử dụng xe nâng điện

Trong thập kỷ qua, xe nâng chạy bằng điện đã nắm giữ ưu thế mạnh mẽ trong lĩnh vực xe nâng hàng và ngành xử lý vật liệu vì những ưu điểm vượt trội của chúng. Những lợi thế của một chiếc xe nâng chạy bằng điện hiện nay vượt xa những bất lợi của nó. Những hạn chế khi sử dụng xe nâng điện không hiệu quả và không thực tế đã được khắc phục bằng cách cải tiến công nghệ và hiệu quả đã được chứng minh.

xe-nang-hangcha (52)

Xu hướng sửu dụng xe nâng điện ngày càng tăng

Ngày càng có nhiều công ty công nghiệp chuyển sang sử dụng xe nâng điện, vì các máy móc của nó thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng có thể thực hiện hầu như bất kỳ cộng việc nào mà 1 xe nâng dầu làm được. Xe nâng điện là một lựa chọn thay thế thực tế cho xe nâng chạy bằng nhiên liệu lỏng và tiết kiệm hơn mà vẫn hoạt động mạnh mẽ, dễ bảo trì, an toàn hơn, êm hơn và sạch hơn.

xe-nang-hangcha (53)

Xe nâng điện tiết kiệm và sạch hơn

II. Giới thiệu dòng xe nâng điện 1.5 tấn

1. Khi nào cần sử dụng xe nâng điện 1.5 tấn

Loại xe này thường được sử dụng trong các nhà kho có mai che vì nó không được tiếp xúc trực tiếp với nước mưa. Đặc biệt chúng rất sạch nên thường được sử dụng cho các doanh nghiệp về: thực phẩm, may mặc, hàng xuất nhập khẩu…Di chuyển các pallet hàng một cách nhanh chóng lên các giá kệ, xe tải vào container đặc biệt khả năng xoay sở trong không gian hẹp giúp xe nâng điện 1.5 tấn là thiết bị hỗ trợ vô cùng đắc lực.

xe-nang-dien-1-5-tan

Kích thước xe nâng điện 1.5 tấn nhỏ gọn

Xe có tự trọng nhẹ, sử dụng cho các khối lượng hàng hóa trung bình và nhẹ dưới 1.5 tấn nên chúng rất tiết kiệm năng lượng. Chi phí nhiên liệu khi bạn sử dụng xe nâng điện 1.5 tấn giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm so với sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn tương đương. Ngoài ra với tải trọng nhẹ và kết cấu thu gọn giá xe nâng điện 1.5 tấn cũng giúp bạn tiết kiệm 10-15% chi phí đầu tư ban đầu.

2. Ưu điểm của xe nâng điện 1.5 tấn

Là loại xe tự động hoàn toàn sử dụng năng lượng sạch là điện để nâng hàng hóa, tốc độ di chuyển nhanh tiết kiệm thời gian cho quá trình sản xuất. Nó dùng chính bình ắc quy làm đối trọng nên trọng lượng xe được giảm xuống, nâng cao hiệu suất làm việc và giảm chi phí nhiên liệu.

Ngày nay do số lượng doanh nghiệp tăng lên nên diện tích mặt bằng làm nhà kho, xưởng sản xuất ngày càng bị thu hẹp. Để tiết kiệm diện tích thì các giá kệ được thiết kế gần nhau hơn và chiều cao cũng tăng lên. Xe nâng điện 1.5 tấn với đặc trưng kích thước nhỏ gọn, bán kính vòng quay bé và chiều cao nâng lớn chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

xe-nang-hangcha (15)

Xe nâng điện 1.5 tấn không gây ồn ào, chúng làm việc rất êm ái và không gây ảnh hưởng cho những người xung quanh. Và cũng vì không sử dụng động cơ nên chúng có rất ít chi tiết cần bảo trì, không mất thời gian để xe ngừng chạy cũng đồng nghĩa với việc bạn nâng cao được hiệu quả sản xuất hơn.

III. Các hãng xe nâng điện 1.5T bán chạy

1. Xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn

Xe nâng điện của Komatsu mang đến những cải tiến táo bạo cho thị trường với việc giảm đáng kể tổng chi phí vận hành đồng thời cải thiện hiệu suất và năng suất của xe nâng. Dòng xe nâng điện 4 bánh 1.5 tấn của Komatsu có các ý tưởng kỹ thuật sáng tạo để thể hiện cam kết của Komatsu trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bảo vệ môi trường và giảm tổng chi phí sở hữu.

xe-nang-dien-komatsu-1-5-tan

Xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn mang đến những cải tiến cho:

  • Giảm tổng chi phí hoạt động.
  • Tạo ra năng suất cao với hiệu suất vượt trội
  • Người vận hành thoải mái và an toàn
  • Tác động môi trường của hoạt động xe nâng

2. Xe nâng điện Hangcha #1 Trung Quốc

IV. Xe nâng điện 1.5 tấn của Hangcha

1. Giới thiệu

Với rất nhiều ưu thế như đã nêu ở trên thì nhu cầu sở hữu xe nâng điện 1.5 tấn ngày càng nhiều ở Việt Nam, nhưng có điều mà các doanh nghiệp đang quan tâm là không biết nên mua xe của hãng nào. Các sản phẩm xe nâng 1.5 tấn của Nhật Bản có chất lượng tốt, độ bền cao tuy nhiên giá bán không hề thấp cũng là trở ngại cho các doanh nghiệp. Trong những năm gần đây các hãng xe nâng có xuất xứ Trung Quốc phát triển mạnh mẽ, chất lượng đã tiệm cận dần với Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên nhờ quy mô sản xuất lớn, giá thành nguyên vật liệu và nhân công rẻ nên giá xe nâng điện 1.5 tấn của Trung Quốc rất cạnh tranh. Đây chính là một lựa chọn phù hợp cho các khách hàng có tài chính hạn chế.

Top-20-Thương-hiệu-xe-nâng-toàn-cầu-1

Hangcha Top 8 xe nâng thế giới

Trong hàng trăm hãng xe nâng của Trung Quốc thì Hangcha là thương hiệu lớn và nổi tiếng nhất tại quốc gia hơn 1 tỷ dân này. Năm 2018 Hangcha được xếp Top 8 xe nâng toàn cầu và đã xuất khẩu đi hơn 70 nước trên thế giới.  Sản phẩm xe nâng điện 1.5 tấn HangCha với thiết kế hệ thống lái linh hoạt, với bán kính quay nhỏ hơn, cho phép quay vòng trong lối đi hạn chế. Dòng xe được tối ưu cho các kho hàng có lối đi hẹp, khoảng cách giữa các kệ hàng nhỏ hoặc các nhà kho có mật độ di chuyển đông đúc.

 
 

Xe nâng điện 1.5 tấn Hangcha

2. Thông số kỹ thuật xe nâng điện Hangcha 1.5 tấn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model CPD 15
Thông số cơ bản
Tải trọng nâng 1500 kg
Tâm tải trọng 500 mm
Chiều cao nâng tiêu chuẩn 3000 mm
Góc nghiêng trụ nâng Trước 12o, sau 6o
Tự trọng 3900 kg
Động cơ điện
Motor di chuyển 8 KW
Motor nâng 8.2 KW
Hộp số
Kiểu hộp số PowerShift
Loại số Tự động hoặc số sàn
Kích thước xe
Chiều dài không càng 2098 mm
Chiều rộng 1120 mm
Chiều cao 1976 mm
Kích thước càng 920x 120x 35 mm
Loại càng Cascade – Mỹ
Bán kính vòng quay 1900 mm
Lốp xe
Lốp trước 6.00-9
Nhà sản xuất 5.00-8
Thông số khác
Khả năng leo dốc 15%
Ghế ngồi Grammer- Đức
Hệ thống thủy lực Shimadzu- Nhật Bản
Màu sơn đỏ/vàng hãng sơn Nippon

V. Chọn xe nâng điện 1.5T loại 3 bánh hay 4 bánh

1. Xe nâng điện 1.5 tấn 3 bánh:

Ưu điểm nổi trội nhất của dòng xe này là bán kính vòng quay nhỏ, nên nó có thể di chuyển và làm việc dễ dàng, linh hoạt tại các nhà kho chật hẹp. Xe nâng điện 3 bánh rất cơ động, khả năng xoay sở tốt tuy nhiên nó cần một mặt sàn làm việc tốt, trơn nhẵn và không gồ ghề. Nhược điểm chính của dòng này là do chỉ có 3 bánh nên nó kém ổn định khi di chuyển có tải. Thông thường xe nâng điện Hangcha loại 3 bánh chỉ sản xuất với tải trọng từ 1 tấn đến 2.5 tấn.

xe-nang-dien-3-banh

Xe 3 bánh xoay sở tốt hơn ở không gian hẹp

2. Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh:

Dòng 4 bánh cho độ ổn định cao hơn, nó gần như làm được mọi việc mà 1 xe nâng dầu có thế làm. Xe nâng Hangcha là nhà máy đầu tiên tại Trung Quốc sản xuất được xe nâng điện có tải trọng nâng lên đến 16 tấn. Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh có thể làm việc trên địa hình ít kén chọn hơn, ổn định hơn khi di chuyển mang tải. Nhược điểm của dòng này là bán kính vòng quay lớn nên nó đòi hỏi không gian rộng rãi hơn khi làm việc.

xe-nang-dien-1-5-tan-4-banh

Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh

VI. Lợi thế khi sử dụng xe nâng điện 1.5 tấn Hangcha

1. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng:

Các nghiên cứu chứng minh rằng xe nâng điện có chi phí vận hành rẻ hơn và bảo trì rẻ hơn so với xe nâng hàng chạy bằng động cơ đốt trong. Trong quá trình sử dụng, các xe nâng điện 1.5 tấn tốn ít nhiên liệu hơn, yêu cầu bảo trì thấp hơn vì chúng có ít bộ phận chuyển động hơn. Xe nâng điện không cần phải thay thế các chất lỏng như dầu động cơ, chất làm mát và bộ lọc, và có ít giờ bị mất hơn do thời gian ngừng hoạt động và sự cố.

Ví dụ, một nghiên cứu ở Mỹ cho thấy chi phí nạp điện một xe nâng điện có thể dao động từ  50.000đ đến 90.000đ mỗi ca tám giờ trong khi chi phí vận hành 1 xe nâng khí propane (LPG) chạy từ 360.000 đến 500.000 đ cho mỗi bình khí. Các mức giá này phụ thuộc vào vị trí, nhưng rõ ràng là chi phí tiêu thụ năng lượng cho xe nâng điện ít hơn nhiều.

Sử dụng xe nâng điện giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn

Một chiếc xe nâng điện có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm 80.000.000 đồng mỗi năm so với sử dụng xe nâng dầu hay xe nâng gas. Xe nâng chạy bằng khí LPG có chi phí nhiên liệu trung bình gấp 4 lần xe nâng điện. Điều này còn chưa kể đến ngân sách bảo trì thấp hơn, năng suất cao hơn, tuổi thọ kéo dài và tăng hiệu suất của xe nâng điện. Ngoài ra, nó còn giúp giảm khí thải carbon dioxide, cho môi trường hoạt động êm hơn và cải thiện an toàn tổng thể.

Chìa khóa để cung cấp những lợi thế xe nâng điện đáng kể là công nghệ đằng sau động cơ điện, hệ thống ắc quy và pin cung cấp năng lượng.

2. Động cơ xe nâng điện 1.5 tấn của Hangcha công nghệ mới:

Công nghệ đã thay thế động cơ điện trực tiếp kiểu cũ (DC) 1 chiều thành động cơ dòng điện xoay chiều hiện đại (AC). Các động cơ DC lạc hậu không đủ mạnh và chỉ có thể rút điện từ điện áp ắc quy sẵn có. Khi nguồn điện ắc quy bị giảm, công suất của động cơ cũng giảm và máy yếu hơn khi sự thay đổi diễn ra. Rất ít xe nâng điện DC có thể làm việc trong thời gian cả ngày, đặc biệt là trong các công việc nặng và thời gian ngừng hoạt động để nạp tiền là không thể chấp nhận được.

dong-co-dien-ac

Động cơ điện xoay chiều AC nhiều ưu việt hơn DC

Xe nâng hàng với động cơ xoay chiều AC vẫn duy trì hiệu suất của chúng khi điện áp ắc quy bị giảm. Người lái xe nâng có thể dựa vào sức mạnh đầy đủ trong suốt ca làm việc 8 tiếng cho đến khi điện áp quá thấp của ắc quy đòi hỏi phải xạc điện hoặc thay đổi giàn ắc quy khác. Động cơ AC có hiệu suất năng lượng cao và hiệu suất vượt trội của chúng được tăng cường nhờ những tiến bộ trong công nghệ ắc quy, pin điện.

Hầu hết các ắc quy xe nâng đều là loại ắc quy chì, nơi điện được lưu trữ trong các tế bào chứa đầy axit và được cung cấp bởi các dây cáp cho động cơ điện. Các nhà sản xuất ắc quy có thương hiệu hàng đầu về ắc quy axít chì trên thế giới duy trì công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả cao, chi phí thấp, thân thiện với môi trường và đáng tin cậy.

ac-quy-xe-nang-dien

Ắc quy chì với công nghệ sạc nhanh

Công nghệ sạc nhanh từ ắc quy chì cho phép xe nâng điện 1.5 tấn được nạp điện vào nhanh trong thời gian nghỉ. Ắc quy dự phòng cũng có thể được thay đổi trong thời gian ít hơn cần thiết để sạc đầy điện. Thời gian vận hành lớn hơn và chi phí thấp hơn nhiều là hai trong những lợi thế lớn nhất của xe nâng điện ngày nay. Tuy nhiên, chi phí và hiệu quả không phải là những lợi thế lớn duy nhất xe nâng điện. Những sản phẩm này thân thiện với môi trường cũng như về sức khỏe và sự an toàn của người lao động.

Xem thêm: xe nâng điện 2 tấn

VII. Mua xe nâng điện 1.5T ở đâu tốt nhất?

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe nâng điện 1.5 tấn của Thiên Sơn cũng như các chương trình ưu đãi khuyến mại khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Tổng công ty Thiên Sơn theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu Hangcha
Model CPD-15
Nhóm sản phẩm Xe nâng điện
Hộp số Tự động Power Shift
Kiểu dáng Xe nâng điện ngồi lái
Tải trọng tiêu chuẩn 1500 Kg
Chiều cao nâng 3-6m
Kiểu lốp Lốp hơi/đặc
Năm sản xuất 2020
Phụ kiện Dịch giá, Chui cont
Tình trạng Mới 100%
Khoảng giá 300- 400 triệu
Số giờ làm việc

SẢN PHẨM THAM KHẢO

CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Top 1 thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc.
Top 8 xe nâng toàn cầu. Sở hữu 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài
Dịch vụ chuyên nghiệp
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức.
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng Hangcha, dịch vụ bảo hành, phụ tùng, cho thuê, sửa chữa toàn quốc.

  • Tầng 7, tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0982.235.222
  • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
  • Website: https://xenanghangcha.com.vn/
Tư vấn mua xe nâng