Đánh giá ưu điểm, phân loại và các lưu ý khi sử dụng xe nâng điện đứng lái là gì để người tiêu dùng có thể nắm rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Thích hợp sử dụng trong các không gian nhỏ hẹp, thiết kế sử dụng motor lái tách biệt với motor di chuyển, giúp xe chuyển động khỏe và nhẹ hơn thì xe nâng điện đứng lái được xem là giải pháp hiệu quả được các doanh nghiệp lựa chọn.

I. Vì sao khẳng định xe nâng điện đứng lái là giải pháp cho các doanh nghiệp nhỏ?

Đáp ứng cán cân cung cầu hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng điện đứng lái. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đề cập đến xe nâng hạ điện đứng lái thương hiệu Hangcha 1.5 tấn dòng xe hiện đang nhận được sự quan tâm tin tưởng lựa chọn của khách hàng.

Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái là gì?

Là dòng xe nâng điện mà người điều khiển sẽ đứng trên bàn đứng nối liền với xe nâng (Xe nâng Pallet Stackers) hoặc trên cabin lái bố trí vị trí đứng cho người lái. Sử dụng động cơ điện có tốc độ di chuyển 10,2km/h. Chiều cao nâng: 3000 – 6000km. Sử dụng bộ mạch điều khiển AC và DC cùng với màn hình hiển thị đa cung cấp thông tin và chức năng đầu vào cho việc điều hành để cho phép hiệu suất tối ưu.

Là sản phẩm được rất nhiều các công ty doanh nghiệp nhỏ lựa chọn sử dụng. Nhờ hệ thống lái của xe được trợ lực bằng điện, điều khiển nhẹ nhàng, êm ái. Công suất Motor di chuyển đạt 4 kW hoạt động linh hoạt ở địa hình nhỏ hẹp.’

Xe nâng hàng động cơ điện đứng lái

Vận hành tiết kiệm nhiên liệu, mang đến công suất hoạt động cao nhưng ít tốn kém nhất cho các doanh nghiệp. Xe nâng điện đứng lái nói riêng và các dòng xe nâng HangCha nói chung được sử dụng phù hợp với môi trường làm việc có không gian hạn chế hoặc nơi mà tải nặng được tải lên đến chiều cao nâng cao.

II. Những đặc điểm ưu việt của xe nâng điện đứng lái

Bên canh thiết kế phù hợp trong các không gian nhỏ hẹp, xe nâng điện đứng lái Hangcha còn mang những đặc điểm ưu việt sau:

– Sử dụng Motor lái tách biệt so với motor di chuyển. Tạo điều kiện cho xe nâng di chuyển khỏe và nhẹ nhàng hơn. Hệ thống trợ lực lái EPS (trợ lực bằng điện) được tách riêng biệt có công suất 0,8 kW.

Xe nâng hàng điện đứng lái

– Thiết kế Cabin rộng và thoáng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho tài xế. Tay điều khiển được thiết kế tối ưu hóa giúp người lái xe nâng vận hành một cách dễ dàng không gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng.

– Bình ắc quy được thiết kế dễ dàng cho việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Có nhiều loại bình ắc quy cho dòng xe này, bạn có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn loại cho phù hợp nhất. Khoang điều khiển kết hợp các chức năng điều khiển cho các chức năng thủy lực, điều khiển hướng, sừng, hệ thống chiếu sáng và phanh tay, tất cả đều dễ dàng tiếp cận.

– Xe còn được cung cấp ba hệ thống phanh độc lập giúp xử lý kịp thời những tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn cho tài xế và hàng hóa. Hệ thống thủy lực có thể lập trình được đầy đủ, bao gồm các chiết áp tuyến tính đơn giản. Ngắm nhìn rộng cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn cho người lái xe.

III. Phân loại xe nâng điện đứng lái

Là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế với những chi tiết đặc trưng mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng. Với những thiết kế cùng tính năng chuyên dụng có tác dụng chính sử dụng trong các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Khi sử dụng các dụng cụ chuyên biệt này, các công trình có thể giảm chi phí cũng như thời gian và công sức mà vẫn đạt được những hiệu quả hoàn hảo. Xe nâng bao gồm 2 loại:

– Xe nâng điện đứng lái tự động hoàn toàn dùng điện để nâng và di chuyển. Dòng điện sử dụng có thể là dòng điện AC hoặc DC tùy theo nhu cầu của khách hàng. Xe nâng điện đứng lái có bình điện làm đối trọng nên có thể dùng được các loại Pallet.

– Xe nâng bán tự động thì kết hợp cả 2 phương thức là dùng điện để nâng hạ và dùng tay để di chuyển. Cũng tương tự như xe nâng loại cao khác, xe nâng bán tự động có thể di chuyển đồ vật trên pallet 2 mặt và thành giằng ở dưới.

Đặc biệt với thiết kế chuyên biệt thì những xe bán tự động có chiều cao nâng trên 4m5 thường có xu hướng chân khuỳnh nên pallet có thể lọt vào trong.

Chính vì vậy, phụ thuộc vào từng tính chất của công trình, lớn hay nhỏ, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm thích ứng nhất.

IV. Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi lựa chọn xe nâng điện đứng lái?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán xe, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên mua ở những đại lý, nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, lựa chọn một chiếc xe nâng điện tốt là phải phù hợp với yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Do vậy, khi có nhu cầu mua xe doanh nghiệp cần quan tâm đến những yếu tố sau:

– Tìm hiểu nhu cầu mục đích sử dụng của doanh nghiệp để nắm được kích thước tổng thể của xe chọn được mẫu xe phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

– Chiều cao cột nâng cơ sở và chiều cao cột nâng lớn nhất ứng với tải trọng nâng tối đa. Để tối ưu hóa kho xưởng và giá kệ.

– Doanh nghiệp cần tìm hiểu chủng loại xe và model chi tiết trên cơ sở đó tính toán chi phí để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp nhất.

– Phù hợp với các công ty doanh nghiệp nhỏ, môi trường di chuyển hẹp do vậy khi quyết định mua xe doanh nghiệp cần tính toán bán kính quay vòng của xe. Để quyết định vị trí giá kệ và lối đi di chuyển hàng hóa trong kho sao cho hợp lý nhất.

Xe nâng điện đứng lái chất lượng là sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực xí nghiệp và được nhiều khách hàng quan tâm khi đến với hệ thống máy xí nghiệp Thiên Sơn – Nhà phân phối xe nâng Hangcha độc quyền tại Việt Nam. Đến với Thiên Sơn, khách hàng sẽ nhận được không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn có mức giá vô cùng ưu đãi.