Xe nâng điện đứng lái

                                   

• Thương hiệu Hangcha

• Model CQD

• Nhóm sản phẩm Xe nâng điện

• Hộp số Tự động Power Shift

• Kiểu dáng Đứng lái

• Tải trọng tiêu chuẩn 1500-1800 Kg

• Chiều cao nâng 3-6m

• Kiểu lốp PU- Poly Urethane

• Năm sản xuất 2020

• Phụ kiện

• Tình trạng: Mới 100%

• Khoảng giá 400-500 triệu

• Số lượt xem 4233

Chi tiết sản phẩm

Nhập khẩu xe nâng điện đứng lái chính hãng từ thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc. Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 1.8- 2- 2.5 tấn

I. Tìm hiểu về xe nâng điện đứng lái

1. Xe nâng điện đứng lái là gì?

Xe nâng điện đứng lái hay còn gọi là xe nâng reach truck là xe nâng hàng được sử dụng chuyên trong các nhà kho có lối đi hẹp giữa các giá kệ.  Chúng được thiết kế với 2 bánh xe ngoài giúp phân phối tải trọng, và một bộ bánh xe duy nhất ở giữa, phía sau có vai trò là bánh dẫn hướng. Các bánh xe được đặt bên dưới người điều khiển, giúp tạo ra bán kính vòng quay nhỏ hơn. Điều này cho phép người lái xe điều hướng di chuyển và quay đầu tại các không gian hẹp hơn và vẫn có thể đạt được chiều cao nâng hàng cực tốt.

xe-nang-dien-dung-lai

Xe nâng điện đứng lái chuyên nâng hàng chiều cao lớn

Làm cho các giá kệ để hàng cao hơn và khoảng cách giữa chúng hẹp hơn là một cách tốt để tạo thêm không gian khi kho của bạn trở nên chật chội, nhưng nó cũng có thể làm cho việc di chuyển xe nâng và xử lý vật liệu trở nên khó khăn. Xe nâng điện đứng lái là một thiết bị cần thiết cho nhiều nhà kho lớn – nó cho phép người lái xe dễ dàng điều khiển xe vào và ra khỏi các  lối đi hẹp và đạt được độ cao nâng hàng đáng kể 3-12m, trong khi vẫn duy trì sức nâng. Xe nâng điện đứng lái cho khả năng làm việc tuyệt vời trong những môi trường nhà kho khó khăn nhất.

Video xe nâng điện Reach truck

2. Công dụng

Xe nâng điện đứng lái reack truck dùng để nâng hạ hàng hóa trong các kho lưu trữ, kho lạnh hoặc các kho hàng khác tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. Xe có thể nâng hạ hàng hóa với độ cao tối đa lên đến 12m. Xe được thiết kế nhỏ gọn nên có thể làm việc ở những nơi có không gian nhỏ hẹp. Môi trường là việc chủ yếu của xe nâng dạng reack truck thường là:

 • Bên trong nhà xưởng, kho hàng có nhiều kệ, giá với độ cao tối đa có thể lấy hàng là 12m.
 • Nền nhà bằng phẳng, không gồ gề và không có nhiều vật cản trên bề mặt di chuyển. Khu vực làm việc có đường đi nhỏ, hẹp.
 • Xe thường được sử dụng nhiều trong các ngành như: dược phẩm, thực phẩm, ngành sản xuất linh kiện điện từ, các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, trong các siêu thị…

xe-nang-Nhat-bai (64)

Xe nâng điện đứng lái Komatsu- Nhật Bản

3. Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm:

 • Xe nâng điện đứng lái có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và quay đầu dù là làm việc trọng một nơi có địa hình và không gian rất là nhỏ hẹp. Xe thích hợp sử dụng trong các nhà xưởng, tại các khu vực có nhiều giá, kệ và có độ cao trên 6m.
 • Xe vận hành dựa vào nguồn năng lượng cung cấp từ bình ắc quy nên tiết kiệm chi nhiên liệu hơn so với các loại xe nâng sử dụng nguyên liệu từ động cơ đốt trong.
 • Xe vận hành êm ái và không phát ra tiếng động lớn nên không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Xe thân thiện với môi trường do không thải ra khí thải nên không làm ô nhiễm môi trường.
 • Xe được cấu tạo đơn giản nên việc bảo dưỡng cũng nhẹ nhàng hơn so với xe nâng động cơ. Do đó mà chi phí bảo dưỡng cũng ít hơn so với các loại xe sử dụng động cơ đốt trong khác. Tuổi thọ của xe cũng có phần lâu hơn so với các loại xe nâng sử dụng dầu hay xăng do ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

xe-nang-dien-dung-lai (3)

Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn cho nhà kho siêu hẹp

Hạn chế:

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng xe nâng điện đứng lái vẫn có một số hạn chế đáng kể. Những hạn chế đó là gì?

 • Thời gian sử dụng bị hạn chế: do xe sử dụng năng lượng chủ yếu từ ắc quy nên thời gian sử dụng liên tục chỉ được khoảng từ 5 đến 8 giờ. Sau đó, bạn cần phải sạc ắc quy thì mới có thể sử dụng tiếp. Nếu muốn sử dụng liên tục thì bạn cần phải trang bị ắc quy dự phòng cho xe.
 • Xe thích hợp là việc ở môi trường có bề mặt bằng phẳng và bị hạn chế sử dụng ở những nơi làm việc có bề mặt gồ gề, có nhiều sỏi đá.
 • Thích hợp làm việc ở những nơi có không gian nhỏ hẹp vì nếu di chuyển quảng đường dài sẽ nhanh làm mòn bánh và làm hao bình ắc quy.
 • Phải cần thận hơn trong việc quản lý do tuổi thọ của ắc quy được tính dựa trên số lần sạc.

II. So sánh xe nâng ngồi lái với đứng lái

Xe nâng hàng thực sự đã làm thay đổi bộ mặt ngành xử lý vận liệu và nhà kho. Có quá nhiều lợi ích của xe nâng mà chúng ta có thể liệt kê tuy nhiên xe nâng không phải là 1 thiết bị làm việc chung chung mà mỗi dòng có chức năng làm việc và ứng dụng riêng cho từng loại công việc. Đối với các nhà kho thì sử dụng xe nâng điện là một lợi thế chúng hoạt động êm ái và đặc biệt không tạo ra khí thải. Xe nâng điện thì có 2 dòng chính được sử dụng thông dụng là xe nâng điện đứng lái và ngồi lái. Cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 dòng xe này.

so-sanh-xe-nang-dien

Xe nâng điện đứng lái có kích thước nhỏ gọn hơn

1. Xe nâng điện ngồi lái

Là dòng xe nâng điện phổ biến hơn và là đại diện cho hình ảnh mà hầu hết mọi người nghĩ đến đầu tiên khi tưởng tượng ra 1 chiếc xe nâng điện. Cấu tạo chính của nó cũng giống như một xe nâng dầu với 4 bánh cao su, ghế ngồi cho người lái xe và 2 càng nâng pallet ở phía trước. Nó có khả năng vận hành đơn giản, rất cơ động và khả năng cân bằng xe tốt hơn xe nâng điện đứng lái.

Được thiết kế với cả đối trọng phía sau xe nâng điện ngồi lái cho công suất làm việc lớn, tải trọng nâng tối đa hiện nay lên đến 16 tấn. Tuy nhiên do tâm tải trọng ở phía xa xe nên chiều cao nâng của xe thường hạn chế, thông thường chỉ dưới 6m.

Dòng xe nâng điện ngồi lái 4 bánh

2. Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái reach truck cung cấp công suất và chiều cao nâng tối đa vì những lý do này, chúng phù hợp nhất với hoạt động của nhà kho. Với khả năng dịch chuyển khung tiến và lùi điều này làm cho nó cực kỳ dễ dàng để tiếp cận với giá đỡ hàng và cho phép chiếc xe nâng đưa hàng lên độ cao tuyệt vời trong môi trường làm việc rất chật hẹp. Với thiết kế hoang cabin đứng lái ổn định và pin axit lớn trong một chiếc xe nâng đứng lái cũng giúp loại bỏ nhu cầu đối trọng như trong xe nâng ngồi lái.

xe-nang-dien-dung-lai (2)

Dòng xe nâng điện đứng lái bánh PU

Với thiết kế cabin hơi nghiêng giúp cung cấp vị trí quan sát thoải mái hơn cho người lái. Ngoài ra, một chiếc xe nâng điện đứng lái có thể có một khung cabin trên không hoàn toàn mở để đạt được hiệu quả quan sát tốt hơn. Để có thể nhìn rõ hơn, chúng cũng có thể được gắn camera truyền video sang màn hình LCD trong cabin.

Loại xe nâng này cực kỳ phù hợp để sử dụng trong nhà nhưng lại không phù hợp cho các công việc ngoài trời. Việc mặt sàn không bằng phẳng có thể gây ra vấn đề, đặc biệt là ngoài công trường. Ngoài ra, hệ thống điện cũng có thể bị các vấn đề nếu thường xuyên bị rung lắc do bề mặt không bằng phẳng.

III. Xe nâng đứng lái Hangcha

Việc xếp dỡ hàng hóa trong nhà kho có không gian hạn chế và giá kệ cao đòi hỏi các thiết bị phải nhỏ gọn và cơ động. Xe nâng điện đứng lái Hangcha được thiết kế riêng cho các điều kiện này và đảm bảo hoạt động cực kỳ hiệu quả trong các nhà kho giá kệ cao. Bên cạnh khả năng cơ động vượt trội, hệ thống hỗ trợ và hiển thị, đặc biệt hỗ trợ người lái cho phép xử lý hàng hóa nhanh chóng và an toàn.

xe-nang-dien-Hangcha

Hangcha thương hiệu xe nâng số #1 Trung Quốc

Dòng xe nâng điện đứng lái A-series là sản phẩm thế hệ mới được phát triển bởi Hangcha Group hãng xe nâng số 1 Trung Quốc để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường. Xe có công suất nâng lớn, tầm nhìn hoạt động rộng và một hệ thống kiểm soát ổn định. Sản phẩm thế hệ mới nhất được tối ưu hóa và cải thiện về cấu hình, thông số, hiệu năng, an toàn, chi phí ..v.v. Được đánh giá ngang tầm với các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và có lợi thế rõ ràng so với các sản phẩm so sánh tại Trung Quốc.

Bảng thông số kỹ thuật xe nâng điện đứng lái Hangcha 1.5 tấn:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model CQD15
Thông số cơ bản
Tải trọng nâng 1500 kg
Tâm tải trọng 500 mm
Chiều cao nâng 3000 mm- 6000mm
Góc nghiêng trụ nâng Trước 3o, sau 5o
Tự trọng 2430 kg
Động cơ điện
Motor di chuyển AC 4 KW
Motor nâng AC 9 KW
Hộp số
Kiểu hộp số PowerShift
Loại số Tự động
Kích thước xe
Chiều dài 2146 mm
Chiều rộng 1094 mm
Chiều cao 2240 mm
Kích thước càng 920x 100x 35 mm
Loại càng Cascade – Mỹ
Bán kính vòng quay 1600 mm
Lốp xe
Bánh xe trước PU Ø343×135
Bánh xe sau PU Ø250×105
Thông số khác
Khả năng leo dốc có tải 15%
Ghế ngồi Grammer- Đức
Hệ thống thủy lực Shimadzu- Nhật Bản
Màu sơn đỏ/vàng hãng sơn Nippon

 

IV. Những điểm nổi bật của xe nâng Hangcha

1. Vận hành thoải mái

 • Thiết kế tối ưu thuận tiện nhất cho người lái xe, vô lăng và các cần điều khiển được sắp xếp với khoảng cách tối ưu tới người lái xe làm cho hoạt động vận hành nhẹ nhàng hơn và thoải mái hơn.
 • Phần tựa lưng cho người lái xe được mở rộng, thiết kế mềm mại và thoải mái giảm mệt mỏi cho người vận hành.
 • Sử dụng van đa chiều Shimadzu (Nhật Bản) với lực khởi động thấp, lực vận hành chỉ 8 N giúp tăng sự thoải mái lên 30%.
 • Thiết kế khoang cabin mới, không gian hoạt động lớn hơn và chiều cao từ sàn xe xuống đất giảm 25% thuận tiện hơn cho người lái lên và xuống xe.

xe-nang-dien-dung-lai-hangcha

2. An toàn hơn

 • Một phanh cơ isc và hệ thống phanh tái tạo làm cho chiếc xe an toàn hơn và đáng tin cậy hơn
 • Chức năng quay chậm tiêu chuẩn làm cho xe quay đầu mượt mà và an toàn hơn.
 • Công tắc tại vị trí tiêu chuẩn được sử dụng để đánh giá xem người lái xe có đang đứng ở đúng vị trí vận hành không. Nếu không đúng tại vị trí tiêu chuẩn, xe sẽ ngừng di chuyển và hệ thống thủy lực sẽ không làm việc.

3. Tin cậy hơn

 • Mô tơ điện xoay chiều AC, hệ thống điều khiển điện Curtis (Mỹ), hệ thống truyền tín hiệu điện từ Can Bus đều từ những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm có độ tin cậy rất cao.
 • Van đa chiều Shimadzu và bơm bánh răng tạo ra thủy lực điện tử cao hơn và tốc độ nâng hạ nhanh hơn.
 • Hệ thống lái trợ lực điện không chổi than DC, điều khiển và hoạt động dễ dàng và rõ ràng hơn.
 • Phanh đĩa cơ đã được chứng minh tiêu chuẩn làm cho dừng khẩn cấp và đỗ xe đáng tin cậy cao.

xe-nang-dien-dung-lai (4)

Xe nâng Hangcha với nhiều cải tiến và ưu điểm vượt trội

4. Tiết kiệm điện năng hơn

 • Xe được thiết kế thông minh trong khi vẫn giữ nguyên được sức mạnh nâng hàng, giảm 16% trọng lượng xe và giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí sạc điện.
 • Hệ thống thủy lực đã được tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất nâng. Hiệu suất nâng không tải là tăng 23% và hiệu suất nâng có tải được tăng 22%.
 • Hệ thống truyền động thông qua hộp số tỷ lệ tốc độ lớn,  làm cho tốc độ động cơ cao hơn và mô-men xoắn ít hơn. Chỉ cần một động cơ điện xoay chiều 4 kW làm tăng hiệu suất di chuyển không tải 48% và hiệu suất di chuyển có tải tăng 15,3%.

ac-quy

Dòng xe rất tiết kiệm điện năng

V. Giá xe nâng điện đứng lái

Có thể nói với nhiều chức năng và ưu điểm vượt trội đây là một thiết bị vô cùng hữu dụng tuy nhiên giá xe nâng điện đứng lái reach truck cũng đứng cao nhất trong các dòng xe nâng điện. Các dòng xe có nguồn gốc từ Nhật Bản như Komatsu, Toyota, TCM có chất lượng và độ bền vượt trội nhưng giá thành thường rất cao. Hiện nay xu hướng các nhà máy sản xuất đang chuyển hướng sang dùng xe của các thương hiệu đến từ Trung Quốc.

xe-nang-dien-dung-lai-4

Xe nâng đứng lái Toyota

Giá xe nâng điện đứng lái Trung Quốc chỉ bằng phân nửa so với các hãng của Nhật Bản hay châu Âu rất phù hợp với thị trường Việt Nam. Gần đây những hãng xe nâng của Trung Quốc như Hangcha, Heli, Noblelift liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm. Tạo ra những thế hệ sản phẩm mới có chất lượng tiệm cận dần với các thương hiệu lớn trên thế giới.

xe-nang-dien-hangcha

Xe nâng điện đứng lái Hangcha

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn vinh dự là Tổng đại lý chính hãng và là nhà phân phối duy nhất của xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Để nhận được báo giá xe nâng điện đứng lái mới nhất và giá tốt nhất Quý khách cung cấp cho chúng tôi các thông tin về: tải trọng hàng hóa, chiều cao nâng, khoảng cách giữa các giá kệ…Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn theo số Hotline của Thiên Sơn: 0982.235.222.

VI. Địa điểm bán xe nâng điện đứng lái nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe nâng điện đứng lái thì bạn nên mua dựa trên sự kết hợp trao đổi của nhân viên tư vấn kỹ thuật của người bán với nhân viên vận hàng của kho. Bởi vì nhân viên của kho sẽ am hiểu hơn về nhu cầu vận chuyển hàng hóa của kho và nhân viên tư vấn của hãng sẽ có những gợi ý phù hợp cho nhu cầu đó.

Thiên Sơn phân phối xe nâng Hangcha chính hãng giá rẻ

Khi có nhu cầu mua xe, bạn có thể liên hệ với công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – đại lý phân phối xe nâng Hangcha chính hãng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe nâng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thiên Sơn sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe nâng phù hợp với mục đích sử dụng. Chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG THIÊN SƠN

Tổng đại lý nhập khẩu, phân phối, bảo hành, phụ tùng, cho thuê xe nâng Hangcha trên toàn quốc.

 • Trụ sở : 72 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Hotline 1: 0982.235.222
 • Hotline 2: 0985.981.801
 • Email: xenanghangcha24h@gmail.com
 • Website: https://xenanghangcha.com.vn/

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1 (Phụ trách Kinh doanh)

Hotline 2 (Phụ trách Kinh doanh)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
27
Hôm nay:
246
Hôm qua:
254
Tuần này:
1,787
Tuần trước:
2,128
Tháng này:
4,382
Tháng trước:
Tất cả:
66,143
Scroll
Gọi ngay