Thuê xe nâng hàng được các doanh nghiệp nhà máy tại Hải Dương khá ưu chuộng vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó mang lại. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu 10 lưu ý quan trọng khi thuê xe nâng tại Hải Dương để đảm bảo các hoạt động của doanh nghiệp thuận lợi với chi phí thấp nhất.

I. Lưu ý quan trọng khi thuê xe nâng tại Hải Dương

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư một xe nâng mới là khá nan giải, và cho thuê xe nâng được xem là giải pháp tối ưu. Để thuê được chiếc xe phù hợp, chất lượng tốt bên cạnh lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hải Dương uy tín doanh nghiệp cần bỏ túi 10 lưu ý quan trọng sau đây:

– Xác định tải trọng nâng cao nặng nhất của khối lượng hàng hóa để chọn dòng xe 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn hay 30 tấn, dòng xe nâng điện hay nâng dầu…. để mang lại hiệu quả nâng chuyển cao nhất.

– Xác định chiều cao nâng cao nhất để lựa chọn dòng xe có chiều cao phù hợp.

– Xác định trung tâm tải của doanh nghiệp.

– Xác định mặt phẳng làm việc thích hợp với bánh đặc, hoặc lốp khí, môi trường địa hình làm việc.

– Xác định môi trường làm việc, trong nhà, ngoài trời, kho lạnh, lối đi cơ sở, bán kính vòng quay để chọn xe nâng điện hay xe nâng người cho phù hợp.

– Thiết lập ngân sách hàng tháng phí thuê xe nâng để có kế hoạch chuẩn bị chi tiết đồng thời tìm hiểu mức giá cho thuê xe nâng trên thị trường.

– Lựa chọn hình thức thuê xe nâng ngắn hạn, dài hạn để có chi phí và các cách hỗ trợ tốt nhất.

– Chọn công ty cho thuê xe nâng tại Hải Dương uy tín nhận được nhiều ý kiến phản hồi hài lòng từ khách hàng thực tế.

– Kiểm tra xe nâng hàng khi khảo sát một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê, có thể yêu cầu cho lái thử để phát hiện kịp thời những hỏng hóc, sai sót.

– Rà soát, đọc kỹ các điều khoản quy định trách nhiệm nghĩa vụ trong bản hợp đồng.

II. Thuê xe nâng Hải Dương nên thuê xe mới hay cũ?

Có khá nhiều doanh nghiệp băn khoăn thuê xe nâng Hải Dương nên thuê xe mới hay cũ để mang lại hiệu quả cao nhất?

Thị trường xe nâng trong những năm gần đây hoạt động khá sôi nổi, đa dạng về mẫu mã chất lượng, bao gồm dòng xe mới, xe đã qua sử dụng. Điều này khiến các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm khá khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm xe chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng, chi phí thuê thỏa đáng. Thực tế với dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Dương như hiện nay để có đáp án chính xác nên thuê xe mới hay cũ sẽ phụ thuộc vào điều kiện thực trạng cụ thể cũng như nhu cầu mục đích cụ thể.

Nếu doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực tài chính để mua xe mới, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng xe nâng trong 1 thời gian ngắn, số xe nâng hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp đang băn khoăn chưa biết nên sở hữu dòng xe nào cho phù hợp….thì thuê xe nâng cũ được xem là giải pháp tối ưu.

Trường hợp doanh nghiệp muốn thuê xe sử dụng thời gian dài nhưng lo sợ hỏng hóc rủi ro thì lựa chọn thuê xe nâng mới là giải pháp tối ưu. Khi quyết định thuê xe nâng mới 100% mặc dù doanh nghiệp phải bỏ thêm 1 khoản chi phí nhưng đổi lại sẽ sở hữu được chiếc xe có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, vận hành trơn tru, hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc rất xứng đáng “ đồng tiền bát gạo”.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối sản phẩm xe nâng Hangcha chất lượng, uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt, nhiều hình thức cho thuê, chi phí cạnh tranh, chính sách hậu mãi, dịch vụ bảo trì sửa chữa nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian xe không hoạt động do quá trình sửa chữa. Luôn cố gắng để các hoạt động của khách hàng là tốt nhất và an toàn nhất.

Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Dương, 10 lưu ý khi thuê xe nâng ở Hải Dương. Nếu có bất cứ điều gì băn khăn cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: Xin chân thành cảm ơn!