Cho thuê xe nâng theo giờ, ngày, tháng, năm. Cung cấp dịch vụ thuê xe nâng 2-3-5-7 tấn cũ, mới Giá Rẻ. Miễn phí sửa chữa, phụ tùng 100%.

Ngoài các dịch vụ cho thuê xe nâng dài hạn…thì hiện nay trên thị trường còn có dịch vụ thuê theo giờ, theo tháng. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin về dịch vụ thuê hợp đồng theo giờ, tháng.

I. Mẫu hợp đồng thuê xe nâng theo giờ, tháng như thế nào?

Cho thuê xe nâng theo giờ hay tháng là giải pháp hợp lý nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu nâng cẩu vận tải hàng hóa nặng, cồng kềnh ngắn hạn mà mức tài chính còn eo hẹp chưa đủ để sở hữu chiếc xe cho riêng mình.

xe-nang-hang-cu-(3)

Đáp ứng nhu cầu giữa bên cho thuê và bên đi thuê, dịch vụ cho thuê xe nâng khá đa dạng với nhiều hình thức khác nhau: thuê xe nâng theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm….Trong đó thuê xe theo giờ, theo tháng là hình thức được nhiều người ưa chuộng.

Để đảm bảo quyền lợi trách nhiệm của đôi bên sau khi nghiên cứu sẽ đi đến thỏa thuận bằng bản hợp đồng thuê xe cụ thể chi tiết các điều khoản. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê xe nâng theo giờ theo mẫu sau:

hop-dong-cho-thue-xe-nang

mau-hop-dong-thue-xe-nang

II. Các lưu ý khi cho thuê xe nâng theo giờ

Thuê xe nâng theo giờ hay theo tuần, tháng, năm….để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của đôi bên khách hàng cá nhân, doanh nghiệp khi thuê xe cần lưu ý những vấn đề sau:

xe-nang-cu-(52)

1. Tìm kiếm loại xe phù hợp với mục đích, nhu cầu của công ty

Thực tế, mỗi công ty, doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng khác nhau thì nhu cầu sử dụng xe nâng cũng khác nhau. Ví dụ các công ty vận tải hàng hóa trọng lượng thấp thì nên lựa chọn xe nâng tay để di chuyển dễ trong khi đó nếu cần vận tải hàng hóa trọng lượng lớn cồng kềnh thì nên dùng xe nâng hàng là hợp lý nhất.

2. Kiểm tra chất lượng xe

Thuê xe nâng theo giờ hay ngày, tháng thì việc kiểm tra chất lượng xe có vai trò quan trọng tránh trường hợp thuê phải chiếc xe quá cũ, nhiều hỏng hóc. Kiểm tra chất lượng xe bao gồm: kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, động cơ, tình trạng bộ phận của xe….

xe-nang-cu-(1)

3. Tìm kiếm địa chỉ thuê xe uy tín, chất lượng

Thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối có dịch vụ cho thuê xe nâng tuy nhiên không phải công ty nào cũng hoạt động uy tín có giấy phép đăng ký kinh doanh. Do vậy khách hàng cần tìm kiếm cẩn thận cũng như sáng suốt đưa ra quyết định đúng đắn nhất để thuê được xe ở địa chỉ tin cậy.

4. Giá thành hợp lý

Các công ty dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ vì nhiều lý do khách quan mà đưa ra các mức giá khác nhau, có sự chênh lệch nhất định. Khi thuê xe nâng theo giờ, tháng để tiết kiệm được khoản chi phí thì bên cạnh chất lượng xe khách hàng cần tìm kiếm địa chỉ có giá thuê xe nâng rẻ nhất.

xe-nang-cu-(64)

III. Nên thuê xe nâng hàng theo giờ ở đâu?

Hiện nay xuất hiện rất nhiều các công ty dịch vụ cho thuê xe nâng theo giờ do vậy nên thuê xe nâng theo giờ ở đâu để đảm bảo chất lượng mà giá thành rẻ là điều khiến nhiều người băn khoăn.

xe-nang-cu-(8)

Theo các chuyên gia, những người có kinh nghiệm để được sử dụng xe có chất lượng tốt, vận hành trơn tru cũng như chi phí hợp lý thì khách hàng nên dựa vào những tiêu chí:

  • Đơn vị dịch vụ uy tín cung cấp xe có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ chính hãng
  • Đơn vị nhận được phản hồi tốt từ khách hàng
  • Có hợp đồng cho thuê rõ ràng, minh bạch
  • Chi phí cho thuê xe rẻ, cạnh tranh

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng, uy tín. Đa dạng sản phẩm, số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng hầu hết nhu cầu cần thuê của khách hàng bất cứ khi nào.

xe-nang-dien-cu (4)

Cho thuê xe nâng điện

Đặc biệt các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại công ty chúng tôi với nhiều hình thức khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí thuê hợp lý cạnh tranh so với các đơn vị dịch vụ trên thị trường. Đấy chính là đáp án cho băn khoăn nên thuê xe nâng ở đâu?

IV. Thuê xe nâng theo giờ giá bao nhiêu tiền?

Thực tế, dạo quanh thị trường có thể thấy mức giá cho thuê xe nâng theo giờ, theo tháng ở mỗi đơn vị là khác nhau, có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, sự chênh lệch này xuất phát từ nhiều yếu tố khách quan, nên khách hàng cần phải sáng suốt để lựa chọn.

xe-nang-cu-(28)

Chi phí thuê xe nâng phụ thuộc vào:

  • Thời gian thuê, hợp đồng thuê trong bao lâu?
  • Chất lượng xe thuê
  • Các dịch vụ đi kèm

Những thông tin chia sẻ về dịch vụ thuê xe nâng theo giờ ở trên hy vọng đã giúp khách hàng hiểu thêm phần nào từ đó đưa ra được định hướng sáng suốt khi quyết định thuê xe. Chúc quý khách hàng may mắn với lựa chọn của mình.