Xe nâng điện mini

Tại xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi đã thiết kế một dải sản phẩm lớn cho các dòng xe nâng điện mini bao gồm: xe nâng tay điện pallet truck, xe nâng tay điện cao pallet stacker, xe nâng điện đứng lái và xe nâng người để giúp bạn tận dụng tối đa không gian có sẵn tại các nhà kho của bạn và để hoạt động hiệu quả hơn. Dòng thiết bị xử lý kho cực kỳ hiệu quả và linh hoạt này được phát triển với kiến ​​thức, chuyên môn và độ chính xác cao.

xe-nang-tay-dien-Hangcha (3)

I. Các dòng xe nâng điện mini của chúng tôi

1. Xe nâng tay điện

Với kích thước nhỏ và có khả năng điều khiển cao, xe nâng tay điện của chúng tôi rất phù hợp để di chuyển các pallet riêng lẻ trên mặt sàn. Một số xe nâng tay điện cao stacker của chúng tôi cũng bổ sung tính linh hoạt khi có thể nâng tải lên độ cao khoảng 5m.

  • Nếu bạn đang tìm kiếm xe nâng pallet nhỏ và có thể điều khiển được, hãy xem: xe nâng tay điện
  • Nếu bạn đang tìm kiếm xe nâng có chiều cao nâng cao, hãy xem: Xe nâng tay điện cao

2. Xe nâng điện đứng lái:

Hoàn hảo cho các hoạt động ở cấp độ cao hơn, xe nâng điện đứng lái hiện đại của chúng tôi cung cấp chiều cao nâng mở rộng cho phép các nhà khai thác kho hàng đóng gói hàng hóa ngay đến tầng mái, đảm bảo mật độ lưu trữ tối đa trong bất kỳ diện tích nhất định.

xe-nang-dien-dung-lai (3)

3. Bộ chọn đơn hàng

Hangcha cung cấp cho bạn những bộ chọn đơn hàng tốt nhất trong ngành thiết bị kho hàng. Tại sao? Bởi vì chúng tôi đã xây dựng một bộ chọn đơn hàng cho mọi ứng dụng kho hàng và bởi vì mỗi ứng dụng được thiết kế với sự thoải mái của người điều hành.

II. Tại sao chọn xe nâng hàng của chúng tôi?

Ngoài việc giúp bạn tận dụng tối đa không gian thẳng đứng có sẵn, xe nâng điện mini của chúng tôi cũng được thiết kế để hoạt động ở các lối đi hẹp hơn nhiều so với yêu cầu của xe nâng hàng thông dụng – có nghĩa là có thể có nhiều khay kệ hơn (và do đó nhiều hàng hóa hơn) được ép vào bất kỳ khu vực nhất định. Xe nâng điện đứng lái có lối đi rất hẹp của chúng tôi là ví dụ điển hình nhất, với những chiếc xe nâng hoạt động trên lối đi chỉ rộng hơn vài mm so với hiện tại.

Tùy theo yêu cầu vận hành, xe nâng điện mini phù hợp có thể giải quyết vấn đề sử dụng các cấu hình giá đỡ không tiêu chuẩn như giá đỡ ổ vào, giá kép sâu hoặc di động – tất cả đều tạo ra mật độ lưu trữ cao hơn.

Xem đầy đủ các xe nâng điện mini chúng tôi bên trên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về xe nâng của chúng tôi, hãy gọi vào số Hotline: 0982.235.222