Tại sao nên thuê xe nâng hàng? có những loại hình cho thuê xe nâng nào và giá thuê xe nâng là bao nhiêu mời bạn tham khảo bài viết.

Giá thuê xe nâng bao nhiêu tiền là câu hỏi mà các khách hàng quan tâm bậc nhất khi lựa chọn hình thức thuê xe nâng hàng. Thông thường giá thuê xe nâng phụ thuộc và tải trọng của xe và có 1 nguyên tắc chung là xe nâng càng đắt tiền thì giá thuê càng cao. Giá thuê xe cũng bao gồm việc tính toán cước vận chuyển.

1. Tại sao thuê xe nâng hàng lại tốt hơn mua?

Xe nâng là những thiết bị đắt tiền. Quyết định thuê hoặc mua xe nâng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Ví dụ: nếu bạn yêu cầu sử dụng liên tục một chiếc xe nâng, làm việc với cường độ cao thì việc thuê sẽ có lợi nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ chỉ cần một chiếc xe nâng thỉnh thoảng mới làm việc, thì có lẽ mua một chiếc có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Dành thời gian để xem xét các lựa chọn và đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

gia-thue-xe-nang (7)

Thuê xe nâng là xu thế ngày càng phát triển

Trong trường hợp khách hàng chỉ cần dùng đến xe nâng trong vài tuần hoặc vài tháng thì thuê xe nâng hàng là tốt nhất. Thuê xe có ý nghĩa khi bạn có một thời gian kinh doanh cao điểm theo mùa, và bạn cần phải vận chuyển thêm nhiều hàng hóa. Đây cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm tốt để có những phương án lựa chọn tốt khi phát sinh nhu cầu mua xe.

2. Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng:

Giá thuê xe nâng có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả giá thành của máy. Ví dụ: bạn có thể mong đợi trả khoảng 15 triệu mỗi tháng để thuê một chiếc xe nâng có giá trị 300 triệu hoặc trong khoảng gần 20 triệu mỗi tháng cho một máy 400 triệu. Dự kiến ​​sẽ chi thêm một khoản phí để bảo trì. Thanh toán tiền thuê xe nâng hàng tháng có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh.

thue-xe-nang-hang

Bãi xe nâng để cho thuê

a. Ưu điểm của cho thuê xe nâng

Những lợi thế của việc cho thuê bao gồm:

  • Lợi thế về thuế: ở hầu hết các tỉnh, cho thuê xe nâng là một chi phí hoạt động được khấu trừ thuế, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra các quy tắc thuế của nơi bạn đặt trụ sở. Công ty chúng tôi đối với dịch vụ cho thuê sẽ ký hợp đồng đầy đủ cũng như cung cấp hóa đơn dịch vụ cho khách hàng
  • Luôn cập nhật với công nghệ: Việc đi thuê xe nâng cho phép bạn thay thế thiết bị trong khoảng thời gian thường xuyên. Việc thay thế kịp thời xe nâng bằng các mẫu mới hơn cho phép một hoạt động được hưởng các lợi ích an toàn và năng suất liên quan đến các công nghệ mới.
  • Thử nghiệm mô hình mới: Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê, người sử dụng có thể thử nghiệm thiết bị mới mà không phải cam kết mua nó. Sau thời hạn thuê, một quyết định có thể được đưa ra về việc trả lại máy hay mua nó.
  • Ngân sách bảo trì: Chi phí bảo dưỡng xe nâng có thể được miễn phí haonf toàn. Xe được chúng tôi bảo dưỡng đúng định kỳ, thay dầu và nhớt liên tục. Ngoài ra nếu như gặp sự cố, kỹ thuật sẽ được gửi tới tức khắc và những chi phí khắc phục khách hàng cũng không phải chịu.
  • Chi phí ban đầu thấp . Người đi thuê xe nâng có thể hưởng lợi từ hiệu suất của một chiếc xe đắt tiền mà không phải trả toàn bộ chi phí mua nó. Bởi vì hợp đồng thuê kéo dài từ vài giờ đến vài năm, chi phí thuê và bảo trì hàng tháng phù hợp chặt chẽ hơn với việc sử dụng xe nâng, thay vì trả đủ 100% cho các máy móc mới.
  • Cải thiện năng suất . Lịch trình bảo trì bảo dưỡng thường xuyên hơn giúp tăng tuổi trung bình của một chiếc xe nâng, tăng khả năng đạt hiệu quả cao nhất và giảm thời gian chết do sửa chữa.

gia-thue-xe-nang-hang

Xe nâng Komat’su- Nhật Bản

b. Nhược điểm của cho thuê xe nâng

Những bất lợi của việc cho thuê bao gồm:

  • Chi phí thuê cao hơn so với mua nó Nếu bạn quyết định thực hiện lựa chọn của mình để mua một chiếc xe nâng vào cuối kỳ hạn thuê xe, nó sẽ có giá cao hơn so với việc mua nó ban đầu.
  • Hình phạt cho việc sử dụng quá mức. Hợp đồng thuê thường sẽ chỉ định số giờ sử dụng được phép. Nếu vượt quá thời gian làm việc trong một thỏa thuận như vậy, sẽ có một hình phạt. Hình phạt có thể được miễn nếu bạn quyết định ở lại với cùng một đại lý trong hợp đồng thuê tiếp theo.
  • Không có tài sản để vay thế chấp Khi một công ty chọn dịch vụ thuê xe nâng, họ không có tài sản để sử dụng làm thế chấp vay vốn ngân hàng vì đại lý cho thuê duy trì quyền sở hữu với chiếc xe đó.
  • Dịch vụ bảo trì kém của công ty cho thuê. Đảm bảo làm rõ các chi tiết dịch vụ trước khi ký thỏa thuận bảo trì. Để phòng ngừa, hãy dành thời gian để điều tra danh tiếng và khả năng của nhà cung cấp. Nếu có nghi ngờ về dịch vụ, có thể dừng việc thuê xe.

gia-thue-xe-nang (10)

Xe nâng Toyota cho thuê

Cho thuê xe nâng thực sự cung cấp một giải pháp ngắn hạn hữu ích cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có công việc đặc thù theo mùa vụ. Tuy nhiên, từ quan điểm của xu hướng, hầu hết các công ty lớn đang lựa chọn hình thức thuê xe nâng. Cung cấp ngân sách ổn định và một dòng thiết bị mới ổn định, thuê xe nâng hàng dường như là sự lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, với tốc độ thay đổi nhanh chóng trong hoạt động của chuỗi cung ứng, việc cho thuê mang lại sự linh hoạt cao hơn.

3. Bảng giá thuê xe nâng hàng

Như đã đề cập ở trên có quá nhiều lợi ích mà việc thuê xe nâng hàng mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên thuê xe nâng loại nào? Thời gian nên thuê xe nâng là bao lâu? Thuê của đơn vị nào cũng như giá thuê xe nâng là bao nhiêu thì bạn cần phải tìm hiểu chi tiết để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

gia-thue-xe-nang (14)

Lựa chọn phương án thuê xe nâng phù hợp đem lại hiệu quả kinh tế cao

a. Giá thuê xe nâng theo chủng loại xe

Tại Việt Nam hiên nay có 2 loại xe nâng được sử dụng ưa chuộng nhất là xe nâng dầu và xe nâng điện. Mỗi loại xe đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào đặc thù công việc và ngành nghề mà khách hàng nên chọn thuê xe dầu hay điện.

– Giá thuê xe nâng dầu:

Xe nâng dầu rất được ưa chuộng, chiếm đến trên 70% số lượng xe nâng đang hoạt động. Đặc thù của 1 chiếc xe nâng dầu là nó có giá thành rẻ, dùng động cơ diesel nên nó cho công suất làm việc rất mạnh mẽ. Bảo trì và bảo dưỡng xe nâng dầu cũng dễ dàng và dịch vụ tiết kiệm hơn. Xe nâng dầu hoạt động tốt cả trong nhà xưởng và ngoài trời, nếu gặp trời mưa cũng không bị hư hại đến xe. Khả năng leo dốc tốt cho phép nó lên xuống các dốc có độ nghiêng lớn cũng như ra vào làm việc trong container dễ dàng.

cho-thue-xe-nang-dau

Xe nâng dầu mạnh mẽ, dễ sử dụng

Chúng tôi cho thuê đầy đủ các xe nâng dầu tải trọng từ 1.5 đến 20 tấn. Giá thuê xe nâng dầu rất cạnh tranh so với trên thị trường. Lựa chọn những chiếc xe có chất lượng tốt nhất, đến từ các thương hiệu nổi tiếng có uy tín. Sau đây là bảng giá cho thuê xe nâng dầu theo tải trọng xe:

Bảng giá thuê xe nâng dầu
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 12.000.000 – 14.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 15.000.000 – 17.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 18.000.000 – 20.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 25.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10 tấn 30.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 20 tấn 50.000.000 – 60.000.000 trên 1 tháng


– Giá thuê xe nâng điện:

Xe nâng điện là một thiết bị xử lý vật liệu vừa mạnh mẽ vừa sạch và thân thiện với môi trường. Xe nâng điện không gây tiếng ồn cũng như không có khỉ thải từ động cơ như xe nâng dầu. Chính vì những ưu điểm này mà ở các nước phát triển tỷ lệ sử dụng xe nâng điện chiếm trên 60% nhu cầu sử dụng xe nâng hàng. Tại Việt Nam xe nâng điện phù hợp cho những công việc chủ yếu ở trong nhà kho, những nơi có mặt sàn trơn nhẵn và sạch sẽ. Nó cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp về thực phẩm, may mặc, hóa chất, hàng tiêu dùng…nơi mà yêu cầu khắt khe về tiếng ồn và khí thải.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (3)

Xe nâng điện không có khí thải và tiếng ồn

Công suất của xe nâng điện thường có hạn hơn so với xe nâng dầu nên chúng tôi chủ yếu cho thuê xe nâng điện từ 1.5 đến 5 tấn. Giá thuê xe nâng điện theo tải trọng cũng không có khác biệt nhiều so với xe nâng dầu. Tuy nhiên nếu thuê xe nâng điện bạn sẽ tiết kiệm được chi phí về nhiên liệu do chi phí sạc điện của xe nâng điện thấp hơn khá nhiều so với sử dụng dầu cho xe nâng có động cơ đốt trong. Sau đây là bảng giá cho thuê xe nâng điện tham khảo:

Bảng giá thuê xe nâng điện
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 13.000.000 – 15.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 16.000.000 – 18.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 18.000.000 – 22.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 30.000.000 – 40.000.000 trên 1 tháng

b. Thuê xe nâng theo ngày hoặc thuê xe nâng rút container

– Thuê xe nâng theo ngày, theo ca:

gia-thue-xe-nang-theo-ngay

Xe nâng hãng TCM- Nhật Bản

Đối với nhiều đơn vị sản xuất chưa có xe nâng hàng hoặc số lượng xe nâng chưa đáp ứng được nhu cầu thì thuê xe nâng theo ngày hoặc theo ca làm việc rất phù hợp. Khi có nhu cầu công việc phát sinh chỉ cần bốc máy gọi ngay lập tức bạn sẽ có được 1 phương tiện hỗ trợ vận chuyển hàng hóa vô cùng hữu ích. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho xe nâng theo ca, ngày với cả 2 hình thức là cho thuê xe có tài xế và không có tài xế. Mời bạn tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá thuê xe nâng theo ngày
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 800.000 – 1.200.000 trên 1 ngày
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 2.000.000 – 2.500.000 trên 1 ngày
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 2.500.000 – 3.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 10 tấn 3.500.000 – 4.000.000 trên 1 ngày
Xe nâng 20 tấn 4.500.000 – 6.000.000 trên 1 ngày

 

 

– Thuê xe nâng rút container:

gia-thue-xe-nang-rut-container

Xe nâng hãng Mitsubishi- Nhật Bản

Ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ ngày càng phát triển, để vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn nhất thì sử dụng xe đầu kéo container là phương án tốt nhất. Đối với những doanh nghiệp không thường xuyên nhập hàng về bằng container việc đầu tư hẳn 1 chiếc xe nâng để bốc dỡ hàng hóa là rất tốn kém và không sử dụng được hết công năng của xe nâng. Việc thuê xe nâng rút hàng trong container là lựa chọn tối ưu nhất. Thời gian làm việc nhanh, không cần phải có lái xe hơn nữa giá thuê xe nâng rút container lại khá là rẻ so với đầu tư xe và trả lương cho tài xế. Cùng chúng tôi tham khảo bảng giá cho thuê xe nâng rút hàng trong container:

Bảng giá thuê xe nâng rút Container
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000 có người lái
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 2.000.000 – 2.500.000 có người lái
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 2.500.000 – 3.000.000 có người lái
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 3.500.000 – 4.000.000 có người lái

 

c. Thuê xe nâng mới hay xe nâng đã qua sử dụng

– Thuê xe nâng mới

Ưu điểm:

+ Được trải nghiệm những mẫu xe mới nhất với những công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến. Đi kèm với nó là những phụ kiện xe nâng mới và cao cấp ví dụ như: bộ kẹp gạch, bộ kẹp giấy, gật gù, chức năng làm việc trong container…

+ Do xe đời mới nên những linh kiện của xe cũng là những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao nên năng suất làm việc và độ bền của xe cũng hơn hẳn xe qua sử dụng. Giảm thiểu được chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng như thời gian chết, thuê xe nâng mới thực sự đem lại hiệu quả kinh tế cao.

xe-nang-hangcha-thien-son (11)

Xe nâng Hangcha số #1 Trung Quốc

Nhược điểm:

+ Giá thành thường rất cao

+ Chỉ áp dụng cho việc thuê dài hạn, ít nhất là từ 12 tháng

Bảng giá thuê xe nâng Hangcha mới
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 14.000.000 – 16.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 16.000.000 – 18.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 18.000.000 – 22.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 25.000.000 – 30.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 10 tấn 32.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng
Xe nâng 20 tấn 50.000.000 – 60.000.000 trên 1 tháng

 

 

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn tự hào là Tổng đại lý duy nhất của hãng xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Hangcha group có trụ sở tại Hàng Châu- Trung Quốc sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%. Năm 2018 Hangcha tự hào được xếp hạng Top 8 hãng xe nâng toàn cầu và là nhà sản xuất xe nâng số 1 tại Trung Quốc. Thiên Sơn chuyên cho thuê xe nâng mới Hangcha với đủ các loại xe và cấu hình từ 1 đến 5 tấn. Thiết bị cho thuê là những mẫu xe nâng đời mới nhất cấu hình cao, được lắp đặt động cơ nhập khẩu từ Nhật Bản như: ISUZU, MITSUBISHI, NISSAN…Mời bạn tham khảo bảng giá thuê xe nâng mới hãng xe Hangcha:

– Thuê xe nâng đã qua sử dụng

cho-thue-xe-nang-cu

Xe nâng qua sử dụng đời cao

Ưu điểm:

+ Tiết kiệm được chi phí hơn vì giá thành 1 chiếc xe nâng cũ thấp hơn nhiều so với xe nâng mới nên giá thuê xe nâng cũ cũng thấp hơn.

+ Có thể cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn đều được

Nhược điểm:

+ Do xe nâng đã được sử dụng 1 thời gian dài trước đó nên hiệu suất làm việc sẽ không được bằng xe nâng mới.

+ Dễ bị gặp sự cố hơn nên yêu cầu việc bảo dưỡng thường xuyên hơn so với thuê xe nâng mới. Ngoài ra chi phí về sửa chữa và thay thế phụ tùng cũng cao hơn, nhiều xe đời sâu còn rất khó kiếm phụ tùng. Mất nhiều thời gian chết dẫn đến hiệu quả sản xuất, hiệu quả kinh tế bị giảm sút.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi

a. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

xe-nang-hangcha-thien-son (14)

Trung tâm xe nâng mới

Đối với xe nâng mới của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng Hangcha. Thành lập năm 1956 Hangcha đã có trên 63 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xe nâng. Có trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại bậc nhất Trung Quốc có nhiệm vụ áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất để cho ra đời những sản phẩm xe nâng có chất lượng cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp.

Đối với xe nâng đã qua sử dụng chúng tôi chỉ nhập các dòng xe nâng của Nhật Bản. Trực tiếp qua Nhật tuyển chọn những lô xe nâng đời cao của các hãng như: Komatsu, Toyota, TCM, Nissan, Mitsubishi. Về Việt Nam những xe này sẽ được phân loại, kiểm tra và bảo dưỡng lại toàn bộ đảm bảo những sản phẩm đến tay khách hàng là những chiếc xe tốt nhất.

b. Chế độ sau bán hàng

Đội ngũ dịch vụ

Khi thuê xe nâng hàng của chúng tôi Quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe. Công ty sẽ cử những kỹ thuật tay nghề cao đến bảo dưỡng và kiểm tra xe định kỳ. Có mặt nhanh chóng và khăc phục những sự cố khi có phát sinh. Ngoài ra tất cả các bộ lọc, dầu mỡ hay phụ tùng đều là những linh kiện cao cấp, miễn phí cho bạn và đảm bảo xe của bạn luôn sẵn sàng làm việc 24/7.

c. Giá thuê xe nâng rất rẻ

gia-thue-xe-nang (12)

Giá cho thuê xe nâng rất cạnh tranh

Nhờ quy mô công ty lớn, số lượng xe nâng nhiều nên giá thuê xe nâng của chúng tôi được coi là rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái đưa ra lựa chọn về dòng xe, tải trọng cũng như phụ kiện đi kèm. Giá thuê xe nâng không thay đổi trong ngày lễ, tết hoặc ngày nghỉ. Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi rất có kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn những phương án thuê xe nâng đúng với nhu cầu, giá thành rẻ và đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bảng giá thuê xe nâng của công ty Thiên Sơn. Bảng giá có tính chất tham khảo, có thể điều chỉnh theo tình hình thực tế. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại và giảm giá. Chi tiết mời Quý khách liên hệ theo địa chỉ sau: