Xe nâng Nichiyu cũ

Bán và cho thuê xe nâng Nichiyu cũ nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Xe điện ngồi lái, đứng lái chất lượng cao giá rẻ, bảo hành 24/7.

I. Giới thiệu xe nâng Nichiyu

Kể từ khi sản xuất chiếc xe nâng điện đầu tiên tại Nhật Bản, Nichiyu vẫn là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị nâng hạ vật liệu chuyên dụng hàng đầu tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Châu Âu và Úc.

xe-nang-nichiyu-cu (2)

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất thành công, Nichiyu hiện là một trong những nhà sản xuất xe nâng điện lớn nhất Nhật Bản và là người dẫn đầu thị trường. Sự tăng trưởng đã được thúc đẩy bởi một chính sách nghiên cứu và phát triển kiên quyết đã dẫn đến những đổi mới lớn bao gồm xe nâng điện đầu tiên ở Nhật Bản, cũng như những phát triển lớn trong thiết bị chống cháy nổ và an toàn.

Danh tiếng trên toàn thế giới về sự tin tưởng và tín nhiệm là minh chứng cho chất lượng và hiệu suất của Nichiyu. Với sự hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu luôn thay đổi của một thị trường đa dạng, được hỗ trợ bởi nguồn lực thiết kế vượt trội về mặt kỹ thuật và cơ sở sản xuất hiện đại, Nichiyu đặt ra chính sách đáp ứng nhu cầu của thế kỷ 21.

xe-nang-nichiyu-cu (1)

II. Các loại xe nâng Nichiyu thông dụng

Xe nâng điện Nichiyu không có khói và an toàn cho mọi khu vực làm việc. Tiếng ồn thấp, độ rung thấp và sự thoải mái vượt trội của người vận hành giúp tối đa hóa năng suất.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các loại: xe nâng tay điện Nichiyu, xe nâng điện đứng lái và ngồi lái hoặc xe nâng có giá đỡ được chế tạo theo mục đích, xe nâng chống cháy nổ hoặc xe chuyên dụng cho kho lạnh.

Mỗi loại có sức nâng và chiều cao nâng riêng và có thể được kết hợp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.

Ở thị trường Việt Nam thì xe nâng Nichiyu sử dụng 2 dòng chính thông dụng là xe nâng điện ngồi lái và xe đứng lái

1. Xe nâng điện ngồi lái Nichiyu

Xe nâng điện ngồi lái Nichiyu FB-80 Series tải trọng từ 1000-3000kg đang đi tiên phong trong tương lai của ngành hậu cần với công nghệ tiên tiến. Tự hào với hệ thống quản lý năng lượng thông minh và bền vững, xe nâng điện thân thiện với môi trường này hứa hẹn mang lại hiệu suất tối ưu nhất quán.

Nó được trang bị công nghệ truyền động mạnh mẽ và thủy lực tuyệt vời. Nó không chỉ hiệu quả về mặt kinh tế và đáng tin cậy mà còn vượt trội về tính an toàn, ổn định và công thái học. Sê-ri FB-80 đang mở rộng ranh giới trong công nghệ xe nâng điện và xác định lại sự xuất sắc của hậu cần.

xe-nang-dien-ngoi-lai-nichiyu

2. Xe nâng điện đứng lái Nichiyu

Khả năng xử lý tuyệt vời và công nghệ tinh chế của những chiếc xe nâng điện đứng lái hàng đầu của Nichiyu. Chuyên môn tiên phong của Nichiyu về xe nâng điện đã phát triển Dòng FBR85, thế hệ mới nhất của xe nâng điện đứng lái hiệu suất cao đầu tiên trong ngành.

Được trang bị những tính năng và công nghệ cải tiến mới nhất, những chiếc xe nâng đứng lái này hứa hẹn khả năng cơ động tối ưu, khả năng vận hành trơn tru, an toàn và thoải mái trong môi trường xử lý vật liệu và hậu cần mạnh mẽ.

xe-nang-nichiyu-cu (6)

3. Xe nâng điện 3 bánh Nichiyu

Xe nâng điện ba bánh Nichiyu nổi bật với sự thoải mái đặc biệt và các chức năng tiên tiến, thiết kế mới này bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để tối đa hóa độ an toàn tổng thể, độ bền và tính linh hoạt để xử lý mọi môi trường làm việc.

xe-nang-nichiyu-cu (5)

III. Tại sao nên chọn xe nâng Nichiyu cũ?

Là nhà cung cấp xe nâng điện hàng đầu trong ngành, xe nâng Nichiyu cũ sở hữu một số lợi ích chính xoay quanh khả năng cơ động, giảm tiếng ồn và chi phí vận hành thấp hơn.

Xe nâng Nichiyu cũ là loại xe nhỏ gọn hơn với khung gầm nhỏ hơn và trọng tâm thấp hơn, khiến chúng phù hợp hơn để sử dụng trong không gian nhỏ hơn so với các loại xe nâng khác.

Với khả năng cơ động tăng lên, chúng trở thành của riêng chúng trong môi trường nhà kho, dễ dàng di chuyển quanh các lối đi hẹp và các góc hẹp.

xe-nang-nichiyu-cu (9)

Nhà cung cấp xe nâng Nichiyu cũ chất lượng cao

Từ góc độ giảm thiểu tiếng ồn, xe nâng điện Nichiyu cũ tạo ra tiếng ồn ít hơn đáng kể so với những xe hoạt động bằng động cơ đốt trong. Điều này giúp cải thiện điều kiện làm việc và giảm nguy cơ tổn thương thính giác ở nhân viên.

Cuối cùng xe nâng Nichiyu cũ cũng cung cấp tổng chi phí vận hành thấp hơn.

So với một số thương hiệu khác, giá xe nâng Nichiyu cũ cũng không đắt hơn để mua, nhưng về lâu dài chúng rẻ hơn khoảng 30 – 35% để bảo trì, tương đương với việc tiết kiệm chi phí trong suốt vòng đời của xe nâng.

xe-nang-nichiyu-cu (3)

IV. Dịch vụ cho thuê xe nâng Nichiyu cũ

Vì xe nâng Nichiyu đã tồn tại trong một thời gian dài ở Nhật Bản nên dòng xe nâng này cũng đã có dấu ấn rộng rãi ở Việt Nam.

Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại xe nâng cũ chất lượng cao  và dịch vụ cho thuê xe nâng, bao gồm cả xe nâng Nichiyu cũ.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm giải pháp xe nâng đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cụ thể của bạn và tuân thủ mọi cân nhắc về ngân sách.

Chúng tôi biết rằng với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn cần quan tâm đến chi phí vận hành, bạn cần tìm ra giá trị đồng tiền bỏ ra, vì vậy chúng tôi đưa ra chính sách đảm bảo sát với giá nhất!

Chúng tôi sẽ đánh bại bất kỳ báo giá bằng văn bản nào của đối thủ cạnh tranh bằng 5%. Đó là sự đảm bảo của chúng tôi từ chúng tôi với bạn!

xe-nang-nichiyu-cu (4)

V. Bảo Dưỡng & Sửa Chữa Xe Nâng Nichiyu cũ

Công ty chúng tôi đã hoạt động kinh doanh hơn 10 năm và đã phát triển kiến ​​thức và chuyên môn nội bộ ở mức độ cao. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng Nichiyu cũ.

Bảo dưỡng được thực hiện sau mỗi 200 giờ hoặc 3 tháng để đảm bảo hiệu suất xe nâng tối ưu.

Là nhà cung cấp đáng tin cậy của xe nâng Nichiyu cũ, nếu có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp bất kỳ phụ tùng xe nâng Nichiyu nào cần thiết với bạn.

Dịch vụ bảo dưỡng được thực hiện tại chỗ bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao, được trang bị đầy đủ và đủ tiêu chuẩn của chúng tôi tại xưởng của bạn.

xe-nang-nichiyu-cu (8)

Xe nâng hàng Nichiyu cũ là vua của sự đổi mới, mang lại mức độ an toàn, sạch sẽ và tiết kiệm năng lượng chưa từng có.

Chúng hoàn toàn phù hợp với môi trường nhà kho có khả năng cơ động liền mạch, giảm tiếng ồn và chi phí vận hành thấp hơn.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng Nichiyu cũ và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thuê và bảo dưỡng các loại xe nâng này.

Nếu bạn muốn biết thêm về xe nâng Nichiyu cũ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác về nhu cầu mua bán hoặc bảo dưỡng của mình, tại sao không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.