Xe nâng tay cơ khí

Xe nâng tay cơ khí 1-5 tấn, bán xe nâng tay thấp- xe nâng tay cao nhập khẩu chính hãng NIULI, MAIHUI. Bảo hành 18 tháng. Dịch vụ 24/7.

Các loại xe nâng tay chuyên dụng của chúng tôi đã được lựa chọn đặc biệt để đáp ứng mọi ngân sách và yêu cầu. Được vận hành bằng tay, những chiếc xe này là một cách tuyệt vời để tăng năng suất mà không làm tăng các hóa đơn năng lượng.

Thường được gọi là xe nâng tay thủy lực, những thiết bị này cực kỳ phổ biến ở nhiều nơi làm việc và tiếp tục là một bánh răng quan trọng trong máy móc tổng thể của một môi trường công nghiệp. Toàn bộ các loại xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao của chúng tôi đang có sẵn tại kho, chờ được gửi đi một cách hiệu quả khi có đơn đặt hàng.

Xe nâng tay cơ khí của chúng tôi phù hợp với bất kỳ kích thước pallet nào, cho dù bạn sử dụng pallet truyền thống bằng gỗ, nhựa hay các loại pallet chuyên dụng. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các thiết bị xử lý vật liệu khác, biến chúng tôi trở thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam cho tất cả những thứ liên quan đến thiết bị công nghiệp và xe tải nâng tay.

Tất cả các xe nâng tay chất lượng cao của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với một thành viên của đội ngũ tận tâm của chúng tôi qua số 0982235222- họ có thể tư vấn cho bạn cách mua xe nâng tay pallet tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.